TV thông minh là thiết bị giải trí thống trị ngày nay và không gì sánh được với trải nghiệm mà chúng cung cấp. Nhưng bạn đã bao giờ có kinh nghiệm kết hợp các tính năng của Smart TV và dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất, tức là Kodi chưa? Không? Sau đó, bạn nên bắt đầu suy nghĩ về việc thiết lập Kodi trên TV thông minh Samsung.

Ưu đãi đặc biệt KodiVPN.co 2023
PureVPN

 10,95 đô la Mỹ 2,91 đô la Mỹ Tháng

Lấy ưu đãi này

ván lướt sóng

 US $ 11,95 US $ 1.99Per Tháng

Lấy ưu đãi này (3 tháng miễn phí)

Ngà

 US $ 9,95 US $ 2,75Per Tháng

Lấy ưu đãi này

Tham quan qua hướng dẫn này để xem cách chúng tôi cài đặt Kodi trên Samsung Smart TV; hai trong số các công cụ giải trí tốt nhất trên thế giới, để người dùng có thể tận hưởng các tiện ích Kodi tốt nhất trên Smart TV. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyến nghị người dùng bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của họ và sử dụng dịch vụ KodiVPN.

Contents

Tại sao truyền phát tín đồ cần Kodi trên Samsung Smart TV?

Tại sao truyền phát tín đồ cần Kodi cho Samsung Smart TV?

Thời đại giải trí truyền hình đã phát triển vượt bậc, và bây giờ Smart TV là tương lai của giải trí. Điều này là do có nhiều khả năng vô tận mà TV thông minh cung cấp cho người dùng để cải thiện TV thông minh của họ cho một số tính năng khác nhau.

TV thông minh có thể được sử dụng để truyền phát các chương trình TV và Phim, rõ ràng cần một số phần mềm và plugin bên ngoài. Tuy nhiên, những phần mềm và plugin này đáng để cài đặt và có thể được cài đặt rất dễ dàng.

Một trong những phần mềm hữu ích nhất để phát trực tuyến Phim, chương trình TV trên Smart TV là Kodi. Nó cho phép người dùng vượt qua các giới hạn giải trí thông thường và truy cập mọi thứ họ muốn xem.

Bạn có thể sử dụng Kodi trên TV thông minh Samsung?

Bạn có thể sử dụng Kodi trên Samsung Smart TV không?

Thông thường, TV thông minh dựa trên HĐH Android và do đó sử dụng Kodi trên chúng là rất dễ dàng. Vì người dùng có thể dễ dàng tải xuống Kodi trên thiết bị di động của mình thông qua Play Store và truyền màn hình lên TV thông minh. Tuy nhiên, Samsung Smart TV không dựa trên HĐH Android, thay vào đó chúng chạy trên Tizen OS, không hỗ trợ các thiết bị Android hoặc bất kỳ hộp Android nào khác.

Do đó, người dùng không thể tải xuống ứng dụng Kodi trực tiếp trên Samsung Smart TV. Người dùng có thể sử dụng Kodi trên Samsung Smart TV bằng cách sử dụng Chromecast và USB. Phương pháp cài đặt Kodi Samsung Smart TV được xây dựng dưới đây, làm theo hướng dẫn kỹ lưỡng.

Các tính năng của TV thông minh Samsung dành cho người dùng Kodi

Các tính năng của TV thông minh Samsung dành cho người dùng Kodi

Có một số tính năng tuyệt vời mà người dùng có thể tận hưởng bằng cách sử dụng Kodi trên Samsung Smart TV, như:

 1. Tính năng điều khiển giọng nói thông minh
 2. Chất lượng video siêu HD
 3. Dịch vụ phát trực tuyến được cài đặt sẵn
 4. Tùy chọn phản chiếu màn hình

Khác với điều này, Samsung Smart TV có các ứng dụng riêng mà người dùng có thể thưởng thức để phát trực tuyến các bộ phim yêu thích, Chương trình TV, Sự kiện thể thao trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới và trực tuyến hơn nhiều.

TV thông minh Samsung có phải là hệ điều hành Android không ?

TV thông minh Samsung dựa trên hệ điều hành Tizen và không hỗ trợ HĐH Android. Người dùng có thể sử dụng Tizen OS cho Kodi Samsung Smart TV, đây cũng là một hệ điều hành tuyệt vời để sử dụng. Tuy nhiên, người dùng thích mua TV thông minh dựa trên hệ điều hành Android vì họ cung cấp quyền truy cập vào hàng triệu ứng dụng cho nhiều mục đích giải trí.

Một trong những ứng dụng đó là Kodi có thể tải xuống trực tiếp trên HĐH Android. Người hâm mộ Kodi có thể dễ dàng truy cập Cửa hàng Play, tải xuống Kodi từ đó và thưởng thức nội dung yêu thích của họ thông qua hàng trăm tiện ích Kodi tốt nhất.

6 phương pháp cài đặt Kodi trên Samsung Smart TV

Có nhiều cách khác nhau để cài đặt Kodi, hãy xem các phương pháp này và làm theo cách dễ cài đặt hơn.

1. Cài đặt Kodi trên Samsung Smart TV bằng Chromecast

Cài đặt Kodi trên TV thông minh Samsung bằng Chromecast

Chromecast là thiết bị cho phép người dùng truyền phát video và nhiều hơn nữa trên TV của họ trong khi chạy ứng dụng phát trực tuyến trên điện thoại di động. Nó là một công cụ tiện dụng thực sự cho những người thích sử dụng điện thoại di động của họ cho các mục đích phát trực tuyến như vậy. Tuy nhiên, suy nghĩ về việc cài đặt Kodi trên Samsung Smart TV có thể sử dụng Chromecast, chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Xoay TRÊN của bạn Mạng không dây.
 2. Đảm bảo rằng thiết bị di động và Samsung Smart TV của bạn được kết nối với cùng một kết nối không dây.
 3. Trước khi tiếp tục, Cài đặt Kodi trên điện thoại thông minh của bạn.
 4. Sau đó, đi đến Cửa hang tro chơi và Cài đặt Chromecast và Ứng dụng Google Home trên điện thoại thông minh của bạn.
 5. Mở Chromecast trên điện thoại thông minh của bạn và kết nối điện thoại thông minh của bạn với Samsung Smart TV.
 6. Bây giờ mở Ứng dụng Google Home.
 7. Bấm vào Màn hình đúc tùy chọn từ menu.
 8. Bây giờ màn hình điện thoại thông minh của bạn sẽ bắt đầu sàng lọc trên Samsung Smart TV của bạn.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng sử dụng HĐH Tizen cho Kodi Samsung Smart TV. Dễ thôi?

 2. Kodi trên Samsung Smart TV với Roku

Kodi trên TV thông minh với Roku

 1. Cài đặt Kodi trên điện thoại thông minh của bạn.
 2. Kết nối thiết bị di động và thiết bị Roku của bạn trên cùng một mạng không dây.
 3. Mở Roku > Đi đến Cài đặt > Bấm vào Hệ thống > Xoay TRÊN Phản chiếu màn hình.
 4. Mở Cửa hàng Google Play trên điện thoại thông minh của bạn > Tìm kiếm Phản chiếu màn hình ứng dụng > Cài đặt bất kỳ ứng dụng phản chiếu màn hình.
 5. Truyền màn hình điện thoại thông minh của bạn trên TV thông minh Samsung thông qua ứng dụng phản chiếu màn hình và thưởng thức Kodi một cách dễ dàng.

3. Kodi trên Samsung Smart TV sử dụng Android TV Box

Kodi trên Samsung Smart TV sử dụng Android TV Box

 1. Cũng giống như phần còn lại của quy trình cài đặt, Kết nối của bạn Android TV Box đến TV thông minh Samsung.
 2. Cài đặt Kodi trên hộp Android TV của bạn.
 3. Bây giờ chỉ đơn giản là chạy Kodi trên của bạn Android TV Box và tận hưởng phát trực tuyến trên của bạn Samsung thông minhV.

4. Kodi trên Samsung Smart TV bằng phương pháp Đúc màn hình

Kodi trên Samsung Smart TV bằng phương pháp Đúc màn hình

Bản thân Samsung Smart TV có tùy chọn phản chiếu màn hình tích hợp giúp sử dụng thú vị hơn với các thiết bị di động Samsung. Tuy nhiên, XBMC trên Smart TV có thể được sử dụng dễ dàng bằng phương pháp đúc màn hình, vì không có phương thức tải xuống trực tiếp Kodi trên Samsung Smart TV có sẵn chính thức. Khác với phương pháp đúc màn hình, người dùng cũng có thể sử dụng Kodi Samsung Smart TV với Roku, android TV Box và Chromecast.

5. Cài đặt Kodi trên Samsung Smart TV bằng USB Drive

Ổ USB luôn là một công cụ rất hữu ích trong các tình huống như vậy khi một nền tảng không hỗ trợ ứng dụng cần thiết hoặc nếu bạn cần một nền tảng hỗ trợ. Những người yêu thích Kodi có thể trợ giúp thanh USB để cài đặt Kodi bằng cách thực hiện theo các bước được đề cập dưới đây:

 1. Đi đến https://openelec.tv/.
 2. Nhấp chuột Tải xuống từ menu trên cùng.
 3. Bấm vào Bản dựng chung.
 4. Bấm vào Càng [Ổn định] OpenELEC 8.0.4 (x86_64) > Đĩa Hình ảnh.
 5. Tải xuống Win32 Đĩa Hình ảnh và khởi chạy nó.
 6. Chọn ổ đĩa bạn muốn cài đặt OpenElec.
 7. Bây giờ duyệt hệ thống của bạn và mở tải xuống Hình ảnh đĩa OpenElec tập tin.
 8. Bấm vào Viết.
 9. Đợi quá trình cài đặt kết thúc.
 10. Khởi động lại máy tính của bạn, đảm bảo ổ USB của bạn được kết nối.
 11. Nhập BIOS cài đặt.
 12. Khởi động từ USB lái xe.

Cách sử dụng Kodi Leia, Krypton và Jarvis trên Samsung Smart TV ?

Bạn có thể cài đặt bất kỳ phiên bản Kodi nào trên Samsung Smart TV như Kodi Leia, Kodi Krypton hoặc Kodi Jarvis, nhưng sử dụng phương pháp Kodi sẽ vẫn tương tự. Chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Kodi.
 2. Đi đến Cài đặt.
 3. Bấm vào Cài đặt hệ thống.
 4. Bấm vào Tiện ích bổ sung.
 5. Hiện nay, Bật ứng dụng từ các nguồn không xác định.
 6. Quay trở lại màn hình chính.

Bây giờ bạn có thể dễ dàng cài đặt bất kỳ tiện ích bổ sung nào bạn muốn. Làm theo hướng dẫn bổ trợ Kodi tốt nhất của chúng tôi để chọn tiện ích bổ sung yêu thích của bạn và xem quy trình cài đặt của chúng.

Ứng dụng Samsung Smart TV thay thế Kodi

Không có nghi ngờ rằng mức độ giải trí được cung cấp thông qua TV thông minh là quá cao, đặc biệt là khi bạn có Kodi trên Samsung Smart TV. Tuy nhiên, do sự phức tạp của quy trình cài đặt, người dùng không muốn thử bên này để giải trí. Người dùng muốn thử một số lựa chọn thay thế có thể dùng thử các ứng dụng Samsung Smart TV thay thế Kodi sau đây:

 1. Thời gian bỏng ngô
 2. Plex
 3. Streamio
 4. Mở ra

Từ cuối cùng

TV thông minh Samsung có nhiều tính năng tuyệt vời, có thể được sử dụng để nâng cao hơn nữa trải nghiệm phát trực tuyến khi chúng tôi kết hợp Kodi trên Smart TV. Mặc dù không có phương pháp nào để cài đặt Kodi trực tiếp trên Samsung Smart TV vì HĐH mà nó chạy là Tizen OS và nó không được Kodi hỗ trợ. Nếu không, nó sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên, dù cài đặt có phức tạp đến đâu, nó vẫn đáng để thử.