PureVPN-FireStick

Tải xuống PureVPN cho FireStick và tận hưởng trải nghiệm phát trực tiếp và an toàn với một trong những VPN tốt nhất cho FireStick.

Bạn sẽ có thể truyền phát bất kỳ tiêu đề nội dung từ bất kỳ nền tảng nào, từ bất cứ nơi nào bạn muốn bằng cách bỏ qua các giới hạn địa lý. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về quyền riêng tư của mình vì đây là nhà cung cấp dịch vụ có độ tin cậy cao cung cấp mã hóa cấp quân sự.

Các tính năng FireStick của PureVPN

PureVPN là một nhà cung cấp dịch vụ tuyệt vời cung cấp một số tính năng hàng đầu như:

 1. Giao diện thân thiện với người dùng
 2. Cho phép 5 kết nối đồng thời
 3. Mở khóa mọi trang web bị giới hạn địa lý như Netflix, Hulu, Sling TV, v.v..
 4. Tính năng phân chia đường hầm bao gồm
 5. Máy chủ tốc độ cao
 6. Tính năng chuyển đổi Kill có sẵn
 7. Đảm bảo hoàn tiền trong 31 ngày
 8. Hỗ trợ khách hàng 24/7

Cách thiết lập PureVPN trên Amazon FireStick?

Thực hiện theo các bước sau để tải xuống PureVPN trên FireStick:

 1. Truy cập trang web PureVPN và đăng ký gói gói phù hợp với bạn nhất.
 2. Tải xuống ứng dụng PureVPN trên FireStick hoặc Fire của bạn thông qua Amazon App Store.
 3. Mở ứng dụng sau khi cài đặt và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập PureVPN của bạn.
 4. Bây giờ kết nối với vị trí mong muốn của bạn từ danh sách các khu vực có sẵn.
 5. Khi bạn được kết nối, bạn có thể dễ dàng phát trực tuyến bất cứ điều gì bạn muốn xem và bạn sẽ có thể bỏ qua bất kỳ trang web bị giới hạn địa lý nào.

Ứng dụng Amazon FireStick hoạt động tốt nhất với PureVPN

1. Netflix

Nền tảng phát trực tuyến số một có sẵn và có thể truy cập trên toàn thế giới. Tuy nhiên, vấn đề là mỗi khu vực có một thư viện khác nhau và nhiều tiêu đề nội dung nổi tiếng bị giới hạn địa lý. Thư viện Netflix của Hoa Kỳ có các tiêu đề nội dung tốt nhất trên Netflix và chỉ có thể được truy cập qua máy chủ Hoa Kỳ.

Đây là nơi PureVPN sẽ giúp bạn bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập của bạn và cho phép bạn bỏ qua các giới hạn địa lý. Netflix nổi tiếng với dịch vụ phát trực tuyến tốc độ cao và các máy chủ PureVPN cũng vậy, hãy tưởng tượng sự kết hợp tuyệt vời.

2. TV Diêm vương

Pluto TV là một ứng dụng truyền hình trực tiếp miễn phí tuyệt vời cho phép người dùng xem nhiều kênh lớn miễn phí trên FireStick. Tuy nhiên, có một gói Pluto TV cao cấp cũng cung cấp cho người dùng nhiều kênh khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

3. Tubi

Tubi có thể được coi là Netflix cho các nhà cung cấp dịch vụ tự do vì nó có một loạt các tiêu đề nội dung phổ biến có sẵn để phát trực tuyến giống như Netflix. Tuy nhiên, tôi đã sử dụng thuật ngữ người tải tự do vì nó hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký nào. Tuy nhiên, không có gì tốt miễn phí, đó là lý do tại sao bạn có thể phải đối mặt với những rắc rối của quảng cáo.

4. Euronews

Nếu bạn là một người nghiện tin tức, thích cập nhật tất cả các cập nhật mới nhất và tin tức mới nhất, thì Euronews là dành cho bạn. Nó cung cấp tất cả các tin tức mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới về các ngôn ngữ khác nhau.

5. TRÒ CHƠI

Ai không biết về ESPN? CNTT thực sự là một trong những kênh phát trực tuyến thể thao phổ biến nhất trên thế giới. ESPN trên FireStick có các luồng miễn phí cho các trò chơi trực tiếp và cho phép người dùng xem các trò chơi yêu thích của họ trên nhiều thiết bị.

Tuy nhiên, tính năng miễn phí không có sẵn trên mọi trò chơi hoặc sự kiện vì một số luồng được trả cho mỗi lượt xem và chúng yêu cầu thông tin đăng nhập cáp.

PureVPN cho FireStick thế hệ 1

Điều tốt nhất về PureVPN trên FireStick là đây là nhà cung cấp VPN duy nhất, hỗ trợ FireStick thế hệ 1. Các nhà cung cấp VPN khác không thể tải xuống trực tiếp trên các thiết bị FireStick hoặc Fire TV thế hệ 1 nhưng PureVPN có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng trên chúng.

Các nhà cung cấp VPN khác không thể được cài đặt trên các thiết bị FireStick và Fire TV thế hệ 1 và yêu cầu phương pháp khắc phục. Tuy nhiên, PureVPN đã tập trung vào kẽ hở này và cung cấp hỗ trợ mở rộng cho phiên bản đầu tiên của thiết bị FireStick, vẫn được hàng ngàn người sử dụng rộng rãi.

PureVPN trên Câu hỏi thường gặp về FireStick

Tại sao bạn cần VPN trên FireStick?

FireStick được sử dụng rộng rãi bởi những người theo dõi và những người đam mê phát trực tuyến, những người thích truyền phát nhiều nội dung từ khắp nơi trên thế giới. Một trong những vấn đề mà người dùng gặp phải là hạn chế địa lý nội dung, không thể bỏ qua nếu không có VPN.

VPN không chỉ mã hóa lưu lượng của bạn và cung cấp cho bạn quyền truy cập an toàn vào các trang web bị chặn hoặc bị hạn chế mà còn ngăn chặn sự điều chỉnh của ISP.

PureVPN có đáng tin cậy không?

Có PureVPN là nhà cung cấp VPN đáng tin cậy, đó là lý do tại sao nó được coi là một trong những VPN tốt nhất cho FireStick. Nó không có rò rỉ DNS hoặc IP, nó không có chính sách ghi nhật ký nghiêm ngặt và nó có giao thức mã hóa cấp quân sự.

IS PureVPN tốt hơn VPN miễn phí cho FireStick?

Có, PureVPN tốt hơn VPN miễn phí cho FireStick về bảo mật. Các nhà cung cấp VPN miễn phí có rò rỉ DNS và nhiều trong số đó gây tranh cãi vì giữ nhật ký dữ liệu. Tuy nhiên, PureVPN không giữ bất kỳ nhật ký nào và nó có giao thức mã hóa AES-256 rất mạnh, khiến nó có độ an toàn cao.

Phần kết luận

Người dùng Amazon FireStick và FireTV luôn phàn nàn về sự không có nội dung và đó là do các giới hạn địa lý. Thứ hai, nhiều người dùng phải đối mặt với các vấn đề khó khăn trong khi cố gắng phát trực tuyến với Amazon FireStick, nhờ các ISP của họ.

Có PureVPN cho FireStick, người dùng sẽ có thể truyền phát nội dung yêu thích của họ bằng cách dễ dàng bỏ qua giới hạn địa lý. Hơn nữa, họ sẽ có thể tận hưởng truyền phát liền mạch thông qua các máy chủ PureVPN tốc độ cao và an toàn trước các sự cố điều chỉnh của ISP.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me