Lazy Kodi Repo – Cách cài đặt trên Leia, Krypton, Jarvis, Firestick

Những phát triển mới nhất trong cộng đồng Kodi rất sáng tạo và thuận tiện cùng một lúc. Có một kho bổ trợ mới bao gồm tất cả các kho và bổ trợ Kodi.


Một điều mà mọi người dùng nên ghi nhớ trước khi truy cập kho lưu trữ suc là những thứ này không chính thức và có thể bị vi phạm bản quyền. Do đó, mã hóa lưu lượng truy cập của bạn bằng cách sử dụng VPN tốt nhất cho Kodi, để bảo vệ quyền riêng tư của bạn khỏi ISP và nhà chức trách rất được khuyến khích.

Làm theo hướng dẫn của chúng tôi để xem cách cài đặt repo Lazy Kodi và tận hưởng sự tự do hoàn toàn của Kodi trong một kho lưu trữ.

Kho lưu trữ Kodi lười biếng là gì?

Sự phát triển của cộng đồng Kodi đã có một số vòng xoắn thú vị và biến thành hàng ngày một tiện ích bổ sung hoặc kho lưu trữ mới với các tính năng nâng cao bật lên. Gần đây chúng tôi đã thấy một tiện ích bổ sung có thể loại bỏ tất cả các kho lưu trữ GitHub để bạn có thể tải xuống các tiện ích bổ sung và kho lưu trữ mới nhất.

Tuy nhiên, một kho lưu trữ mang tính cách mạng mới xuất hiện vài ngày trước, có tất cả các tiện ích bổ sung, kho lưu trữ và bản dựng Kodi. Bất cứ tiện ích bổ sung Kodi nào, xây dựng Kodi hoặc kho lưu trữ bạn muốn cài đặt, bạn đều có thể tìm thấy nó trong Lazy Rep Kho. Bạn không còn phải tìm kiếm và thêm một URL nguồn khác để cài đặt các tiện ích bổ sung hoặc kho lưu trữ, đây là một lợi ích chính mà Lazy Kodi cung cấp.

Một tính năng tuyệt vời khác của Lazy Kodi là nó không dễ bị ảnh hưởng bởi các vấn đề pháp lý vì nó chỉ lưu trữ các tiện ích bổ sung và kho lưu trữ Kodi. Đây là lý do tại sao nó là một kho lưu trữ đáng tin cậy để sử dụng vì sẽ không có cờ đỏ nào được nêu lên để chống lại nó.

Cách cài đặt Kho lưu trữ lười biếng trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6 trở xuống

 1. Ra mắt Kodi > Bấm vào Hộp số biểu tượng.Làm thế nào để cài đặt repo lười biếng trên kodi
 2. Mở Quản lý tập tin > Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn, một hộp thoại mới sẽ bật lên.Cách cài đặt repo lười biếng trên kodi krypton phiên bản 17.6 trở xuống
 3. Nhấp vào nơi nó nói ‘Không ai’ và sau đó nhập nguồn này URL: http://lazykodi.com/ > Nhấp chuột đồng ý.Cách cài đặt repo lười biếng trên kodi jarvis phiên bản 16 trở lên
 4. Bây giờ đặt tên nguồn phương tiện này là ‘Kodi lười biếng > Nhấp chuột đồng ý > Nhấp chuột đồng ý một lần nữa để đóng hộp thoại.Cách cài đặt repo lười biếng trên kodi leia phiên bản 18 beta
 5. Trở lại Nhà Kodi > Đi đến Tiện ích bổ sung thực đơn > Bấm vào Biểu tượng hộp từ góc trên bên trái.Làm thế nào để cài đặt repo lười biếng trên kodi Firestick
 6. Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip Lựa chọn.tải kodi lười biếng
 7. Lựa chọn Kodi lười biếng từ danh sách.đánh giá kodi lười biếng
 8. Bây giờ bạn sẽ thấy ba tùy chọn: Kho, khóa và Thuật sĩ.repo lười thay thế
 9. Bây giờ chọn tùy chọn tương ứng với nhu cầu của bạn.

Cách cài đặt Kho lưu trữ Kodi lười biếng trên Jarvis Phiên bản 16 trở lên

 1. Bấm vào Hệ thống.
 2. Mở Quản lý tập tin.
 3. Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.
 4. Nhấp chuột ‘Không ai’ > Nhập cái này URL http://lazykodi.com/ > Nhấp chuột Làm xong.
 5. Đặt tên cho kho lưu trữ là Kodi lười biếng > nhấn Làm xong > nhấn đồng ý.
 6. Trở lại Menu chính của Kodi.
 7. Nhấp chuột Hệ thống > Bấm vào Tiện ích bổ sung .
 8. Nhấp chuột Cài đặt từ tệp Zip.
 9. Lựa chọn Kodi lười biếng.
 10. Bây giờ chọn tùy chọn mong muốn của bạn.

Cách cài đặt Kho lưu trữ lười biếng trên Kodi Leia Phiên bản 18 trở lên

Cài đặt Kho lưu trữ lười biếng trên Kodi Leia Phiên bản 18 sẽ vẫn giống như quy trình cài đặt của Lazy Kodi trên Kodi Krypton phiên bản 17. Lý do là, giao diện và chức năng của cả phiên bản 17 và phiên bản 18 khá giống nhau, do đó việc cài đặt thêm -on và các thủ tục khác không thay đổi.

Cách cài đặt Kho lưu trữ Kodi lười biếng trên Firestick

Kodi lười biếng có thể được cài đặt trong nhiều nền tảng có Kodi. Đầu tiên, bạn được yêu cầu cài đặt Kodi trên FireStick, sau đó bạn cần làm theo các bước như được tô sáng bên dưới:

 1. Mở FireStick.
 2. Đi đến Cài đặt
 3. Mở Các ứng dụng > Bấm vào Quản lý các ứng dụng đã cài đặt
 4. Bấm vào Kodi > Bây giờ hãy làm theo các bước được đề cập ở trên để cài đặt Kho lưu trữ lười biếng trên Kodi Krypton.

Tải về Kho lưu trữ lười biếng

Tải xuống Lazy Rep Kho rất dễ dàng; chỉ cần làm theo các bước sau để tải xuống mà không gặp vấn đề gì:

 1. Bấm vào Biểu tượng cài đặt từ Kodi Màn hình chính > Đi đến Quản lý tập tin > Nhấp vào Thêm Vì thếurce từ cột bên trái > Nhập cái này http://lazykodi.com/ sau khi nhấp vào nơi nó nói < không ai> và bấm vào
 2. Đặt tên cho nguồn này URL như “Lười biếng KodiGiáo dục > Nhấp chuột đồng ý > Nhấp chuột đồng ý một lần nữa để đóng hộp thoại.
 3. Bây giờ trở lại Kodi Thực đơn chính > Đi đến Thêm vàotiện ích phần > Nhấn vào Cái hộp Biểu tượng > Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip > Nhấp vào Lazy Kodi.

Bây giờ, từ đây bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ kho lưu trữ hoặc tiện ích bổ sung nào bạn muốn cài đặt. Bạn sẽ có tất cả các tùy chọn có sẵn để chọn từ kho lưu trữ này.

Addon Kodi Repo tốt nhất

Lazy Kodi có một số tiện ích bổ sung tuyệt vời từ các kho hàng đầu của thế giới. Một số tiện ích phổ biến mà Lazy Rep Kho có:

 1. Cuộc di cư
 2. Sao Hải Vương tăng
 3. Nhau thai
 4. Đô thị Kingz
 5. Lữ đoàn xương
 6. Sao Thiên Vương
 7. Thể thao
 8. BBC iPlayer
 9. USTVNow
 10. cCloudTV

Lazy Repo Bản dựng tốt nhất

Lazy Kodi tuyên bố có tất cả các Bản dựng cho Kodi, đây là một số bản dựng phổ biến mà Lazy Kodi cung cấp:

 1. Xây dựng TV CellarDoor
 2. Xây dựng Kodec Genti
 3. Xây dựng Kodi
 4. Quái vật Kodi Build
 5. Xây dựng phép thuật không giới hạn
 6. Xây dựng Mod Misfits
 7. Xây dựng Ezzermans
 8. Không dung sai Kodi Build
 9. Xây dựng công nghệ Wiz
 10. Xây dựng AJ Kodi

Thay thế Kho lưu trữ Kodi lười biếng

Lazy Kodi tuyên bố là một trong tất cả các kho lưu trữ bổ trợ Kodi và không có kho lưu trữ nào khác tuyên bố tương tự. Tuy nhiên, một số kho lưu trữ bổ trợ Kodi có rất nhiều tiện ích bổ sung và bản dựng để cung cấp, nhưng chúng không đưa ra yêu cầu như Lazy Rep Kho. Bạn có thể sử dụng giao ước như một sự thay thế lười biếng.

Nhận xét lười biếng

Vì Lazy Rep Kho là một người mới tham gia vào cộng đồng, do đó, không có nhiều người biết về nó và do đó không có nhiều đánh giá hiện diện trực tuyến. Tuy nhiên, đây là một vài chủ đề mà chúng tôi tìm thấy:

lười biếng-kodi-repo-đánh giá

Mặt khác, người dùng này đã lên tiếng phản đối những tuyên bố của Lazy Kodi.

xem lại repo lười biếng

Từ cuối cùng

Lazy Kodi Rep Kho thực sự là một bổ sung tuyệt vời cho cộng đồng Kodi nhưng có một số lo ngại nghiêm trọng về các khiếu nại mà nhóm Lazy Kodi đưa ra khi đây là kho lưu trữ Kodi hoàn chỉnh. Tuy nhiên, không có nghi ngờ rằng kho lưu trữ này có rất nhiều để cung cấp.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map