Addon Magic Dragon Kodi đã tiếp quản một số tên phổ biến nhất trên thị trường như addon Pyramid Kodi và Dogs Bollocks. Những addon này từng được sử dụng để thống trị các addon Kodi để phát trực tuyến giải trí trong cộng đồng. Magic Dragon là một lựa chọn tối ưu để xem Phim, Thể thao, chương trình TV và hơn thế nữa với chất lượng HD.

Làm theo hướng dẫn của chúng tôi để xem cách cài đặt Magic Dragon trên Kodi. Và nếu bạn phải đối mặt với các vấn đề về bộ đệm hoặc muốn phát trực tuyến chất lượng cao với Magic Dragon thì sử dụng Real Debrid trên Kodi là giải pháp tối ưu.

Kho lưu trữ bổ trợ Magic Dragon Kodi

Magic Dragon có thể được tải xuống từ Kho lưu trữ tối cao. Addon này không có sẵn trong bất kỳ kho lưu trữ khác.

Cách cài đặt Magic Dragon trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6 trở xuống

 1. Mở Kodi phần mềm trên thiết bị của bạn > Bấm vào Cài đặt (Biểu tượng bánh răng) hiển thị ở góc trên cùng bên trái của màn hình > Một cửa sổ mới sẽ mở ra, Nhấp chuột trên Quản lý tập tin từ menu hiển thị.Cách cài đặt rồng ma thuật trên kodi
 2. Hiện nay nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn tùy chọn hình thành cột bên trái. Cách cài đặt rồng ma thuật trên kodi krypton phiên bản 17.6 trở xuống
 3. Nhấp chuột và nhập cái này URL trong thanh địa chỉ của hộp thoại: http://supremacy.org.uk/zip/repo/ > Nhấp chuột Đồng ý > Tên nguồn như Quyền tối cao > Nhấp chuột đồng ý > Kiểm tra kỹ URL và tên > Nhấp chuột đồng ý.Cách cài đặt rồng ma thuật trên kodi jarvis phiên bản 16 trở lên
 4. Bây giờ quay trở lại Menu chính của Kodi > Đi đến Tiện ích bổ sung thực đơn > Nhấn vào Biểu tượng hộp.ma thuật rồng tải về
 5. Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip Lựa chọn.rồng ma thuật không hoạt động lỗi
 6. Lựa chọn Quyền tối cao > Nhấp chuột Kho lưu trữ.supremacy-2.3.zip > Đợi thông báo. kho ma thuật rồng
 7. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Cuộn và mở Quyền tối cao > Bấm vào tiện ích video > Lựa chọn Rồng ma thuật > Nhấp chuột Tải về.

rồng ma thuật

Cách cài đặt Magic Dragon trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở lên

 1. Mở Kodi Jarvis V16.
 2. Nhấp chuột Hệ thống > Mở Quản lý tập tin.
 3. Nhấn đúp chuột Thêm nguồn.
 4. Nhấp chuột <không ai> và gõ URL http://supremacy.org.uk/zip/repo/ > Nhấp chuột Làm xong > Đặt tên nguồn này là Quyền tối cao > Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột đồng ý.
 5. Quay trở lại Menu chính của Kodi > Nhấp chuột Hệ thống > Nhấp chuột Tiện ích bổ sung.
 6. Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip Lựa chọn > Mở Quyền tối cao > Nhấp chuột Kho lưu trữ.supremacy-2.3.zip. Đợi thông báo xuất hiện.
 7. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Đi đến Quyền tối cao.
 8. Đi đến Tiện ích video.
 9. Bấm vào Rồng ma thuật > Đánh Tải về > Đợi thông báo.

Tải xuống ma thuật rồng

 1. Tải xuống tệp zip > Menu chính của Kodi > Nhấp chuột Tiện ích bổ sung > Nhấp chuột Biểu tượng hộp.
 2. Nhấp chuột Cài đặt từ tệp Zip > Duyệt hệ thống tải tập tin zip > Lựa chọn Kho lưu trữ.supremacy-2.3.zip > Đợi thông báo xuất hiện.
 3. Nhấp chuột Cài đặt từ Kho lưu trữ > Nhấp chuột Quyền tối cao > Mở tiện ích video thư mục > Bấm vào Rồng ma thuật > Nhấp chuột Tải về > chờ thông báo xuất hiện.

Magic Dragon không hoạt động / Lỗi / Sửa lỗi trên Kodi

Không thể cài đặt phụ thuộc

Lỗi phụ thuộc phát sinh trong quá trình cài đặt tiện ích bổ sung do liên kết nguồn bị hỏng và kho lưu trữ lỗi thời

Sửa chữa

Kiểm tra xem kho lưu trữ bạn đang cố sử dụng có thể truy cập và trực tiếp không. Nếu kho lưu trữ không truy cập được thì hãy chọn kho lưu trữ thay thế.

Kiểm tra lỗi đăng nhập

Lỗi này đôi khi bật lên trong khi cài đặt bổ trợ và đôi khi trong khi truy cập các luồng bổ trợ. Lý do đằng sau lỗi này có thể thiếu các tệp trong kho lưu trữ hoặc lưu trữ bộ đệm.

Sửa chữa

Để khắc phục lỗi này, hãy xóa bộ đệm Kodi của bạn và thử cài đặt tiện ích bổ sung này từ kho lưu trữ đáng tin cậy. Bạn phải luôn luôn chọn một kho lưu trữ đáng tin cậy để cài đặt tiện ích bổ sung.

Magic Dragon Nhận xét

Tiện ích bổ sung Magic Dragon Kodi đã được một số người hâm mộ gần đây khi người dùng đã thử nghiệm tiện ích bổ sung này đã chia sẻ một số đánh giá trên phương tiện truyền thông xã hội liên quan đến tiện ích bổ sung này. Hãy xem những tweet này của người dùng:

ma thuật đánh giá rồng

Một trong những người dùng đã có một chút mỉa mai về nó:

Tôi thích cách họ nghĩ về phép thuật trong loạt bài này và cách những con rồng được cảm nhận. #theanellectmagusbride #mahoutsukainoyome

– Bão (@kodi_meaker) ngày 23 tháng 7 năm 2016

Từ cuối cùng

Magic Dragon là một addon tuyệt vời cho mục đích giải trí vì nó có một số luồng chất lượng cao cho phim, chương trình truyền hình, sự kiện thể thao và nội dung Trẻ em. Trong số tất cả các addon mới sắp ra mắt, chỉ có một số ít đáng tin cậy và có tiềm năng tiến xa hơn và kiếm được danh tiếng.

Addon Magic Dragon Kodi có rất nhiều tiềm năng để trở thành một trong những tiện ích bổ sung hàng đầu cho phát trực tuyến giải trí. Người dùng đã dùng thử đã giới thiệu nó cho người khác.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me