Netflix VPN không hoạt động – Giải pháp tối ưu hoạt động vào năm 2019

Netflix VPN không hoạt động? Chà, chắc là bạn đang làm gì đó sai đấy, anh bạn!


Vấn đề này phát sinh khi bạn thử truy cập Netflix với các dịch vụ VPN, những người thậm chí không biết ý nghĩa thực sự của quyền riêng tư, mã hóa và bảo mật.

Khi bạn tin tưởng những người không đáng tin, bạn sẽ cắn bụi!

Thực hiện một chuyến đi qua hướng dẫn này để tìm hiểu thêm về mối quan hệ của VPN cho Netflix.

Tại sao tôi cần VPN với Netflix?

Netflix có chính sách cung cấp các thư viện nội dung khác nhau ở mọi khu vực vì các vấn đề về quy định và giấy phép phân phối nội dung. Tuy nhiên, người dùng thích truy cập thư viện nội dung tốt nhất, ví dụ thư viện Netflix của Hoa Kỳ cũng như thư viện Hoa Kỳ và Canada nhưng họ không thể làm như vậy do hạn chế về địa lý được triển khai.

Để bỏ qua những hạn chế này, người dùng buộc phải sử dụng VPN và đáp ứng nhu cầu xem bản lề của họ thông qua dịch vụ VPN.

Netflix VPN không hoạt động – Nhưng tại sao?

Ban đầu, việc truy cập các thư viện giới hạn địa lý của Netflix rất dễ dàng vì bất kỳ ai cũng có thể vượt qua các hạn chế thông qua các trang web proxy và dịch vụ VPN trực tuyến. Điều này đã trở thành một xu hướng được theo dõi rộng rãi và hầu hết mọi người đang thực hiện nó trên toàn thế giới. Tuy nhiên, hành vi này của người dùng đã gây thiệt hại lớn cho doanh thu của Netflix và nhà phân phối nội dung và đó là lý do tại sao, Netflix buộc phải chặn việc sử dụng các dịch vụ VPN và trang web Proxy.

Netflix bắt đầu kết hợp chéo địa chỉ máy chủ DNS với địa chỉ IP của người dùng và bất cứ nơi nào họ tìm thấy mâu thuẫn giữa hai người, Netflix coi đó là máy chủ VPN và cấm truy cập. Địa chỉ máy chủ được liệt kê màu đen và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng máy chủ đó để truy cập Netflix.

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN tuyên bố cung cấp quyền truy cập vào thư viện Netflix nhưng tất cả các khiếu nại này được đặt để nghỉ ngơi sau khi Netflix chặn trình chặn danh sách đen chúng. Nếu bạn nghĩ rằng dịch vụ VPN của bạn không bỏ qua giới hạn Netflix, điều đó có nghĩa là máy chủ bạn đang sử dụng đã bị Netflix phát hiện và bị cấm.

Cách vượt qua lệnh cấm Netflix VPN và khắc phục sự cố Netflix VPN không hoạt động?

Một đề nghị trung thực trong vấn đề này là sử dụng dịch vụ VPN đáng tin cậy cung cấp mã hóa và quyền riêng tư. Đã nói rằng, đảm bảo rằng nhà cung cấp bạn đã chọn đã cập nhật máy chủ; mặt khác, cơ hội truy cập thư viện Netflix là 50/50.

Rất ít nhà cung cấp VPN hàng đầu như ExpressVPN, PureVPN và NordVPN, v.v. cung cấp mặt nạ IP chất lượng tuyệt vời, đảm bảo rằng bạn không bị bắt bởi bất kỳ hệ thống nào. Các nhà cung cấp VPN này có rất nhiều máy chủ tốc độ cao để lựa chọn và điều tốt nhất là các nhà cung cấp này tiếp tục thêm nhiều máy chủ theo thời gian.

Để bỏ qua Netflix VPN, hãy kết nối với máy chủ VPN trước khi truy cập trang web Netflix và đảm bảo rằng địa chỉ IP của bạn và máy chủ DNS của bạn có cùng địa chỉ. Khi bạn đã chắc chắn điều này, hãy truy cập trang Netflix và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bạn sẽ thấy tất cả các tiêu đề nội dung của máy chủ khu vực cụ thể mà bạn đang sử dụng. Ví dụ. nếu bạn đã kết nối với máy chủ VPN Hoa Kỳ, bạn sẽ có thể truy cập thư viện Netflix của Hoa Kỳ.

Trong trường hợp bạn đã kiểm tra địa chỉ DNS của máy chủ VPN và địa chỉ IP mới của bạn và cả hai đều khớp nhau nhưng bạn không thể truy cập thư viện khu vực, thì bạn cần đặt lại kết nối của mình. Đảm bảo rằng VPN của bạn không có bất kỳ rò rỉ DNS nào, đôi khi điều đó hóa ra là một vấn đề.

Một điều khác để khắc phục kết nối VPN của bạn khi sử dụng Netflix là thử kết nối với một máy chủ khác. Đôi khi các máy chủ không phản hồi, gây rắc rối cho người dùng trong việc bỏ qua các hạn chế của Netflix.

Express VPN không hoạt động với Netflix

Người dùng rất tin tưởng và thích ExpressVPN để bỏ qua thư viện Netflix vì nó có nhiều máy chủ có hiệu quả cao trong việc bỏ qua các hạn chế. Tuy nhiên, người dùng đã báo cáo một số vấn đề gần đây liên quan đến ExpressVPN không hoạt động với Netflix.

Những lý do gây ra những điều này có thể là một trong những điều sau đây:

 1. Xung đột địa chỉ IP
 2. Sự cố xóa địa chỉ máy chủ DNS
 3. Cấu hình máy chủ proxy
 4. Lagging / máy chủ không phản hồi

Đây không phải là điều bình thường với ExpressVPN nhưng những lỗi này có thể dễ dàng sửa chữa. Tìm hiểu thêm bằng cách xem hướng dẫn ExpressVPN Netflix của chúng tôi. Nó có tất cả các chi tiết về việc sử dụng Netflix với ExpressVPN cũng như tất cả các sửa lỗi.

Nhiều người dùng tiếp tục nói rằng các nhà cung cấp VPN tính phí quá nhiều nhưng theo cách tôi thấy, sự riêng tư và an toàn mà họ cung cấp là xứng đáng.

Thay thế cho VPN: Proxy Netflix sẽ không hoạt động

Nhiều người dùng tin rằng VPN quá tốn kém và đó là lý do tại sao họ chọn các trang Netflix proxy vì nghĩ rằng các proxy này sẽ là một lựa chọn thay thế tốt cho VPN nhưng thực tế, chúng không phải là một lựa chọn thay thế.

Người dùng cố gắng truy cập Netflix thông qua proxy để xem thông báo này:

Netflix vpn không hoạt động

Lỗi này không bật lên khi bạn truy cập trang web có proxy nhưng nó được hiển thị khi bạn cố mở tiêu đề nội dung.

Đó là lý do tại sao tôi luôn bỏ qua người dùng không sử dụng bất kỳ trang web proxy nào vì chúng không đáng tin cậy chút nào.

Một số người dùng cũng tranh luận về việc sử dụng VPN miễn phí và nghĩ rằng chúng có thể hoạt động tốt hơn các trang web proxy nhưng sự thật là chúng rất dễ bị phát hiện bởi trình chặn Netflix VPN.

Các dịch vụ VPN miễn phí hoàn toàn không đáng tin cậy vì mặt nạ và mã hóa IP không hiệu quả cũng như do các máy chủ chất lượng thấp của chúng. Đây là lý do chính khiến tôi không đề xuất VPN miễn phí cho người dùng đang cố truy cập Netflix hoặc bất kỳ trang web bị giới hạn địa lý nào khác.

Truy cập Internet riêng Netflix không hoạt động

Truy cập Internet riêng có thể là nhà cung cấp VPN phổ biến nhưng than ôi, nó không còn bỏ qua các giới hạn địa lý của Netflix để cung cấp quyền truy cập vào các thư viện Netflix. PIA đã từng vượt qua giới hạn địa lý của Netflix trong những ngày trước nhưng kể từ khi Netflix nhận ra địa chỉ máy chủ của PIA, cả thế giới đã sụp đổ với họ.

PIA đã cung cấp quyền truy cập vào Netflix thông qua các máy chủ ở Thung lũng Silicon nhưng tất cả các máy chủ đó hiện đã được liệt kê màu đen và chúng không thể được sử dụng nữa. Điều này đã gây ra thiệt hại lớn cho danh tiếng Truy cập Internet cá nhân.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn tìm thấy bất kỳ trang web nào nói với bạn rằng bạn có thể sử dụng PIA cho Netflix, hãy đảm bảo bạn đóng nó ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn có thể chọn NordVPN để sử dụng Netflix.

Mở rộng PureVPN để bỏ qua Ban Netflix VPN

PureVPN là một nhà cung cấp VPN phổ biến và đáng tin cậy khác đã được đánh giá cao về dịch vụ của mình trên toàn cầu. PureVPN có một số tính năng tuyệt vời và nhiều máy chủ tốc độ cao trên toàn thế giới.

lệnh cấm vpn netflix

PureVPN là lựa chọn hàng đầu để bỏ chặn Netflix vì nó có phần mở rộng trình duyệt Chrome riêng, cho phép người dùng bỏ qua các giới hạn địa lý và truy cập các thư viện Netflix. Đây là một tính năng độc đáo của PureVPN, không thể thấy trong bất kỳ dịch vụ VPN nào khác.

Việc bỏ qua lệnh cấm Netflix VPN với PureVPN là rất dễ dàng và có thể được thực hiện trong thời gian ngắn. Tải xuống ứng dụng khách PureVPN và đăng nhập vào tài khoản PureVPN của bạn. Cài đặt tiện ích mở rộng chrome và truy cập Netflix. Tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi truy cập Netflix bằng PureVPN.

Tuy nhiên, có một nhược điểm trong kịch bản này là không có phần mở rộng chrome PureVPN, bạn không thể bỏ qua lệnh cấm Netflix VPN.

Netflix VPN miễn phí

Một điều mà mọi cư dân mạng nhạy cảm đều biết là mọi thứ tốt đều có giá phải trả và những thứ tốt nhất trên mạng không bao giờ miễn phí. Tương tự như vậy với các dịch vụ VPN, những dịch vụ tốt nhất yêu cầu phí đăng ký trong khi những dịch vụ miễn phí không đáng tin cậy.

Khi chúng ta nói về việc sử dụng Netflix với VPN miễn phí, mối quan tâm đầu tiên nảy sinh là liệu VPN miễn phí có thể vượt qua giới hạn địa lý hay không. Tuy nhiên, tôi đã có thể tìm thấy ba dịch vụ VPN miễn phí có thể được sử dụng với Netflix:

 1. Proxy DNS thông minh
 2. HomebrewVPN
 3. Siêu lướt

Các VPN này đã được thử và kiểm tra với Netflix và phát hiện ra nó hoạt động tốt. Tuy nhiên, độ tin cậy của các dịch vụ VPN miễn phí này không được đảm bảo. Tính bảo mật và quyền riêng tư của các nhà cung cấp VPN miễn phí luôn bị nghi ngờ vì nhiều dịch vụ trong số này có liên quan đến việc ghi dữ liệu và rò rỉ thông tin. Các dịch vụ VPN miễn phí luôn có rủi ro khi sử dụng và tôi không bao giờ giới thiệu các dịch vụ này cho bất kỳ ai nhưng nếu bạn không sẵn sàng trả tiền cho quyền riêng tư của mình và muốn sử dụng VPN miễn phí và đi xe mạo hiểm, thì hãy là khách của tôi.

Phần kết luận

Lệnh cấm Netflix VPN đã là một nỗi đau thực sự đối với những người theo dõi say sưa vì việc truy cập các thư viện Netflix bị giới hạn địa lý trở nên khó khăn với mọi người. Tước từ nội dung tốt nhất là điều cuối cùng mà bất kỳ người theo dõi kodi nào của Netflix muốn đối mặt và đó là lý do tại sao việc chọn nhà cung cấp VPN đáng tin cậy là cần thiết.

Nhiều người mới không hiểu thực tế này và trở thành con mồi cho các dịch vụ VPN miễn phí tuyên bố bỏ qua các hạn chế của Netflix nhưng ngay sau khi kết nối của họ bị sập, họ bắt đầu phàn nàn rằng Netflix không hoạt động với VPN trên nhiều nền tảng xã hội.

An toàn hơn xin lỗi là những gì họ nói, vì vậy hãy sử dụng dịch vụ VPN đáng tin cậy và đáng tin cậy với Netflix để tự cứu mình khỏi những rắc rối trong việc bỏ qua các hạn chế của Netflix.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map