Những VPN này cung cấp truyền phát liền mạch cho Netflix | Top 5 VPN Netflix

Netflix hiện là cái tên lớn nhất trong ngành giải trí. Hàng triệu người dùng đang dựa vào dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu giải trí của họ. Nhiều người dùng làm như vậy với sự trợ giúp của VPN tốt nhất cho Netflix như một cách giải quyết để đưa Netflix của Mỹ vào quốc gia của họ. Trong khi rất nhiều người xem chỉ đơn giản là thất bại khi sử dụng VPN miễn phí hoạt động với Netflix, bởi vì có bất kỳ.


Netflix đã lan rộng mạng lưới của mình trên hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới và điều này đã giúp nó chiếm được thị phần lớn. Tuy nhiên, mặc dù tất cả các quốc gia này là một phần của mạng Netflix, họ không chia sẻ cùng một thư viện nội dung.

Điều này có nghĩa là các tiêu đề nội dung có sẵn và có thể truy cập trên Netflix từ Hoa Kỳ có thể không có sẵn ở các khu vực khác như Ấn Độ, UAE hoặc Nhật Bản. Lý do là mọi nhà phân phối nội dung đều có một số hạn chế và một số vấn đề về giấy phép ngăn Netflix cung cấp mọi nội dung cho mọi khu vực.

Mỗi khu vực đều có thư viện Netflix riêng, có hầu hết các tiêu đề nội dung giống như các thư viện khác ngoại trừ các thư viện bị hạn chế bởi các nhà phân phối nội dung do vấn đề cấp phép.

Nói cách khác, bạn sẽ có bản gốc Netflix có thể truy cập trên toàn thế giới trong mọi khu vực thư viện Netflix của Netflix nhưng một số chương trình bị giới hạn ở các khu vực cụ thể. Hạn chế địa lý này chỉ có thể được bỏ qua thông qua dịch vụ VPN đáng tin cậy cung cấp ẩn danh hoàn toàn hoặc VPN khác cho Netflix sẽ không hoạt động.

Cho đến ngày hôm nay, Netflix là dịch vụ phát trực tuyến được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới và không còn nghi ngờ gì nữa, đây là lựa chọn trước đây của mọi người theo dõi. Lý do chính đằng sau sự phổ biến này của Netflix là vì nó cung cấp nhiều nội dung tuyệt vời cho mọi khu vực và chất lượng phát trực tuyến rất nổi bật.

Dưới đây là danh sách một vài quốc gia nổi tiếng trong số hơn 190 quốc gia, có quyền truy cập Netflix:

Vương quốc Anh (Anh)BangladeshNgười israelSri Lanka
Hoa Kỳnước BỉNước ÝThụy Điển
Châu ÚcBrazilMalaysiaThụy sĩ
nước ĐứcBulgariaMexicogà tây
AfghanistanCanadanước Hà Lancác Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất
Ấn ĐộĐan mạchRumaniSri Lanka
PhápAi CậpẢ Rập SaudiThụy Điển
PakistanHy LạpSingaporeThụy sĩ
Nhật BảnHồng KôngHàn Quốc (Hàn Quốc)gà tây
ArgentinaIndonesiaTây Ban Nhacác Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Đây là lợi thế mà Netflix có được so với các đối thủ khác!

Lỗi Netream là gì?

Giới hạn địa lý của Netflix là điều duy nhất mà một người theo dõi say mê ghét nó vì ngoài điều đó ra, không có gì để phàn nàn về!

Ban đầu, nhiều người dùng đã cố gắng bỏ qua các giới hạn địa lý để truy cập thư viện Netflix của Hoa Kỳ (nơi có nhiều tiêu đề nội dung tốt nhất và nhiều nhất) thông qua các máy chủ proxy, Truy cập Internet riêng tư Netflix và các dịch vụ VPN miễn phí.

Ban đầu, họ đã thành công khi thử cách giải quyết này nhưng điều này đã làm tổn hại nghiêm trọng đến uy tín của Netflix và doanh thu và tính toàn vẹn của các nhà phân phối nội dung.

Khi việc sử dụng proxy và VPN trở thành một thông lệ nổi bật, Netflix đã buộc phải có hành động nghiêm trọng chống lại nó. Do đó, Netflix đã đưa ra trình chặn VPN có thể phát hiện và hạn chế proxy và máy chủ VPN truy cập Netflix.

Việc chặn VPN đã trở nên tích cực đối với Netflix khi không còn máy chủ proxy và VPN miễn phí có thể được sử dụng để vượt qua các hạn chế.

Nhiều dịch vụ VPN phổ biến như Private Internet Access được cho là VPN tốt nhất cho Netflix, đã bị máy chủ của họ đưa vào danh sách đen. Khi người dùng thử truy cập các luồng Netflix, họ sẽ bỏ qua các hạn chế của thư viện thông qua các máy chủ được liệt kê trong danh sách đen hoặc thậm chí với các máy chủ mới nhưng khi họ cố gắng phát luồng, Netflix sẽ hiển thị một lỗi giống như sau:

netflix vpn không hoạt động

Lỗi này là điều cuối cùng mà bất kỳ người dùng VPN nào cũng muốn thấy!

Việc chặn VPN gây lo ngại cho các nhà cung cấp VPN và cung cấp cho họ một tên miền phụ mới để đi sâu vào. Đây là lý do tại sao; các nhà cung cấp VPN hàng đầu trong ngành bắt đầu thêm nhiều máy chủ và một số nhà cung cấp thậm chí đã đưa ra tính năng Bỏ chặn Netflix đặc biệt.

Cách xem Netflix bằng VPN?

Netflix và Chill! Đây từng là cụm từ bắt mắt phổ biến nhưng giờ nó đã được thay thế thành Netflix và VPN!

VPN cho Netflix đã trở thành một công cụ thiết yếu cho những người theo dõi trên toàn thế giới bởi vì không có nó, họ không thể truy cập Netflix tốt nhất. Các nhà cung cấp VPN hàng đầu tập trung cao độ vào việc cung cấp các máy chủ tốt nhất cho các chuyên viên máy tính trực tuyến để vượt qua giới hạn địa lý của Netflix mà không bị phát hiện và họ đã khá thành công trong việc này.

Để xem Netflix với VPN, hãy làm theo các bước sau:

Lưu ý: Chúng tôi giả sử rằng bạn muốn truy cập thư viện Netflix US từ bên ngoài Hoa Kỳ bằng cách sử dụng VPN.

 1. Đăng ký chính mình với dịch vụ VPN bằng cách tạo một tài khoản trên trang web chính thức của nhà cung cấp VPN và mua gói thuê bao. Có các gói hàng tháng, hàng năm và 2 năm được cung cấp bởi các nhà cung cấp VPN để xem những gói nào phù hợp với nhu cầu của bạn.
 2. Tải xuống ứng dụng khách VPN từ trang web chính thức của nhà cung cấp.
 3. Cài đặt máy khách VPN trên thiết bị của bạn.
 4. Mở ứng dụng đã cài đặt và đăng nhập vào tài khoản VPN của bạn bằng cách nhập thông tin đăng nhập mà bạn đã đăng ký trên trang web của nhà cung cấp.
 5. Bây giờ ứng dụng khách sẽ hiển thị cho bạn một menu các tính năng, chọn tính năng chứng minh việc bạn sử dụng VPN. Giống như, nếu bạn đang sử dụng để bỏ chặn thư viện Netflix thì hãy chọn từ các tính năng như phát trực tuyến, duyệt web ẩn danh hoặc ẩn danh hoặc bất kỳ tính năng tương tự nào. Một số VPN đã chỉ định các tính năng Bỏ chặn Netflix, nếu VPN bạn đang sử dụng có tính năng này thì hãy sử dụng tính năng này.
 6. Khi bạn đã kết nối với máy chủ Hoa Kỳ, hãy mở trình duyệt và truy cập Netflix.com.
 7. Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn và bạn sẽ thấy thư viện Netflix US hoàn chỉnh trước mặt bạn.

Ở đó bạn có thư viện Netflix US được bỏ chặn bằng VPN. Đây là một thủ tục rất đơn giản vì bạn có thể thấy rằng không yêu cầu chỉnh sửa phần cứng hoặc phần mềm trong quy trình này.

Dưới đây là một ví dụ khác cho bạn liên quan đến dịch vụ VPN mở khóa Netflix thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt chrome thay vì máy khách để bàn của nó.

PureVPN là một trong những nhà cung cấp VPN phổ biến nhất và nó được các chuyên viên máy tính trực tuyến rất ưa thích nhờ dịch vụ tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, điều thú vị nhất về PureVPN là nó chỉ có thể bỏ qua các hạn chế của Netflix thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt của nó.

Thực hiện theo các bước sau để cài đặt và bỏ qua các hạn chế của Netflix nếu bạn là người dùng PureVPN:

 1. Đăng ký / Đăng ký bất kỳ gói thuê bao PureVPN nào.
 2. Tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt PureVPN (Chrome hoặc Firefox).
 3. Khi bạn đã thêm nó vào trình duyệt của mình, hãy đăng nhập tài khoản PureVPN của bạn và chỉ cần nhấp vào kết nối. Bạn sẽ được kết nối với máy chủ tối ưu của Hoa Kỳ.
 4. Bây giờ hãy mở trang web Netflix và đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn.
 5. Tìm kiếm bất kỳ bộ phim hoặc chương trình truyền hình nào bạn muốn xem nhưng không thể truy cập trong khu vực của bạn.

Đơn giản!

Khối Netflix VPN

Netflix có một cách thông minh để bắt tất cả những kẻ xâm nhập hạn chế thông qua trình chặn VPN của nó. Khi người dùng kết nối với máy chủ VPN, địa chỉ IP của máy chủ sẽ bị che, cho phép nó vượt qua các giới hạn địa lý.

Tuy nhiên, một số VPN có thể thay đổi địa chỉ IP của bạn chứ không phải địa chỉ DNS của bạn, điều này cho phép trình chặn Netflix VPN phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng proxy hoặc VPN để bỏ chặn. Trình chặn Netflix VPN kiểm tra và so sánh địa chỉ IP và DNS của bạn và nếu chúng không khớp, nó sẽ hạn chế quyền truy cập của bạn vào các luồng.

Vấn đề này chủ yếu phải đối mặt với proxy, VPN miễn phí và người dùng VPN tầm thường vì các nhà cung cấp này có thể yêu cầu cung cấp ẩn danh hoàn toàn nhưng thực tế, họ có lỗi gây rò rỉ DNS và nhiều vấn đề khác. Sử dụng các dịch vụ như vậy luôn có rủi ro vì các dịch vụ VPN như vậy khiến bạn dễ bị tấn công và phần mềm độc hại.

VPN tốt nhất cho Netflix sẽ đảm bảo rằng không có rò rỉ IP hoặc rò rỉ DNS để bạn có thể thưởng thức phát trực tuyến mà không gặp sự cố nào. Đó là lý do tại sao tôi luôn khuyên mọi người nên sử dụng các nhà cung cấp VPN nổi tiếng và đáng tin cậy hơn là các dịch vụ VPN như vậy, điều này có thể gây nguy hiểm cho bảo mật và quyền riêng tư của bạn.

Cách vượt qua Ban Netflix VPN?

Bỏ qua lệnh cấm Netflix VPN không còn là một nhiệm vụ dễ dàng nữa vì Netflix chặn truy cập VPN ngay lập tức và không chỉ vậy, nó còn liệt kê máy chủ cụ thể đó trong danh sách chặn của nó. Nhiều nhà cung cấp VPN vẫn đang vật lộn trong việc tăng cường dịch vụ của họ trong khi các nhà cung cấp VPN hàng đầu trong ngành đã tạo được chỗ đứng vững chắc bằng cách tăng cường dịch vụ của họ để được gọi là VPN tốt nhất cho Netflix.

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc bỏ qua lệnh cấm Netflix VPN, thì bạn thực sự cần thay đổi nhà cung cấp VPN của mình!

Chọn một VPN thực sự có thể bỏ qua lệnh cấm Netflix VPN và có nhiều loại máy chủ để lựa chọn vì khi máy chủ bị hạn chế, khả năng bị cấm sẽ cao hơn.

Để giảm bớt lo lắng của bạn, chúng tôi đã xếp hàng năm nhà cung cấp VPN mà bạn có thể sử dụng mà không phải lo lắng. Chúng tôi cũng đã cung cấp kết quả kiểm tra tốc độ của họ để chứng minh uy tín của họ.

VPN tốt nhất cho Netflix hoạt động vào năm 2018

Tôi đã xếp hàng 5 nhà cung cấp VPN sau khi kiểm tra khả năng bỏ qua lệnh cấm Netflix VPN và tốc độ phát trực tuyến của máy chủ của họ.

Surfshark – VPN số 1 cho Netflix

Surfshark là một nhà cung cấp VPN tuyệt vời có các tính năng tuyệt vời và dịch vụ đáng khen ngợi. Nó chạy trơn tru mà không có bất kỳ gián đoạn nào và nó kết nối ngay lập tức với bất kỳ máy chủ nào bạn muốn, từ bất kỳ khu vực nào. Tốc độ của nó là yếu tố chính mà tôi muốn giới thiệu nó cho bất cứ ai.

Ngay cả khi bạn đang sử dụng Netflix trên Kodi, bạn có thể sử dụng VPN này cho Kodi.

netflix cta

Ưu

Kết nối nhanh

Tích hợp trình chặn quảng cáo và trình theo dõi

Hơn 500 máy chủ trên 50 quốc gia

Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox

Máy chủ nhanh đảm bảo trải nghiệm phát trực tuyến tuyệt vời

Không có rò rỉ DNS hoặc IP

Chính sách nghiêm ngặt không có nhật ký

Nhược điểm

x Không có chuyển đổi giết

Thư viện Netflix Hoa Kỳ bị bỏ chặn

Tôi đã kết nối với Surfshark US Server và thử truy cập Thư viện Netflix của Hoa Kỳ, chương trình mà tôi đã tìm kiếm là Vượt qua Dreadful, chỉ giới hạn ở khu vực Hoa Kỳ và không thể phát trực tuyến bên ngoài Hoa Kỳ.

lướt cá mập với netflix

VPN được kết nối với máy chủ trong chớp mắt và tôi đã được kết nối với máy chủ Surfshark US Los Angeles (như bạn có thể thấy trong hình trên). Tôi đã có thể truy cập chương trình này mà không gặp rắc rối nào và chất lượng phát trực tuyến rất hoàn hảo. Tôi không gặp phải vấn đề về bộ đệm hoặc sự cố, Netflix cũng không phát hiện ra việc sử dụng VPN.

Tôi rất thích toàn bộ tập phim với chất lượng HD và vâng, tôi đang sử dụng kết nối internet 20mbps. Tôi đã chạy thử nghiệm tốc độ trong khi phát trực tuyến chương trình trên Netflix với SurfShark và tôi đã bị sốc khi thấy kết quả:

lướt tốc độ phát trực tuyến cá mập với netflix

ExpressVPN – # 2 VPN Netflix tốt nhất

ExpressVPN Netflix luôn được coi là nhà cung cấp VPN tốt nhất nhưng hơi đắt tiền trong số tất cả các nhà cung cấp khác. Các tính năng của ExpressVPN rất nổi bật và hiệu suất của nó chỉ đơn giản là tuyệt vời. Dưới đây là một số sự kiện đủ điều kiện là VPN Netflix tối ưu:

Ưu

Nó có hơn 2000 máy chủ tại khoảng 94 quốc gia

Chính sách nghiêm ngặt không có nhật ký

Kết nối nhanh

3 kết nối đồng thời

Không giới hạn băng thông

Bao gồm tính năng chuyển đổi Kill

Nhược điểm

Kế hoạch giá cao

ExpressVPN tuyên bố là một dịch vụ VPN hàng đầu và tôi chưa bao giờ gặp phải bất kỳ vấn đề nào như vậy, trong khi sử dụng ExpressVPN, tôi có thể nghĩ khác. Tuy nhiên, trong khi cố gắng truy cập Thư viện Netflix của Hoa Kỳ bằng ExpressVPN, một điều bất ngờ đã xảy ra:

Máy chủ chicago ExpressVPN cho netflix

Máy chủ ExpressVPN Chicago

Có, bạn đoán đúng!

Máy chủ newyork ExpressVPN cho netflix

Máy chủ ExpressVPN NewYork

Tôi đã thử truy cập Netflix với hai máy chủ ExpressVPN khác nhau; New York và Chicago. Cả hai đều bỏ qua các giới hạn địa lý và tôi đã có thể tìm kiếm chương trình ‘Luật và đặt hàng (chương trình giới hạn địa lý). Tuy nhiên, cả hai đều thất bại trong việc truyền phát chương trình vì họ đã không vượt qua lệnh cấm Netflix VPN.

Đây là điều mà tôi không bao giờ mong đợi xảy ra nhưng khi tôi cố truy cập luồng qua máy chủ ExpressVPN Washington DC, nó đã hoạt động!

Luồng đã chạy khá tốt và tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề nào về tốc độ hoặc hạn chế thông qua máy chủ này. Tôi đã xem tập hoàn chỉnh và tôi không gặp phải vấn đề đệm hay gián đoạn nào cả.

ExpressVPN Netflix được bỏ chặn với máy chủ Washington DC

Máy chủ ExpressVPN Washington DC

Trong khi phát trực tuyến chương trình, tôi đã kiểm tra tốc độ của máy chủ ExpressVPN (Washington DC) và kết quả khá ấn tượng.

Tốc độ truyền phát nhanh

Thử nghiệm tốc độ này cho thấy các máy chủ ExpressVPN khá nhanh như bạn có thể tự mình nhìn thấy. Một điều mà tôi nhận ra sau khi dùng thử ExpressVPN với Netflix là nếu bạn đang sử dụng VPN Netflix tốt và bạn phải đối mặt với lệnh cấm VPN, bạn không nên từ bỏ và tiếp tục xáo trộn qua các máy chủ.

PureVPN – # 3 VPN hoạt động với Netflix

PureVPN là một trong những nhà cung cấp VPN hàng đầu và nó rất phổ biến vì các tính năng tuyệt vời và chất lượng hàng đầu của nó. PureVPN là một lựa chọn hàng đầu của những người theo dõi và phát trực tuyến vì sự đa dạng của máy chủ và hiệu suất của máy chủ của họ.

Ưu

Hơn 2000 máy chủ trên 180 vùng

Tính năng chuyển đổi Kill

Cho phép tối đa 5 thông tin đăng nhập đồng thời

Tính năng phân chia đường hầm

Hỗ trợ trò chuyện 24 giờ

Không có chính sách Nhật ký

Nhược điểm

x Kết nối chậm

x Pings gặp

Để kiểm tra xem PureVPN có hoạt động với Netflix hay không, tôi đã thử dịch vụ PureVPN và thử truy cập chương trình Criminal Minds từ thư viện Netflix của Hoa Kỳ vì chương trình này không có sẵn trong các thư viện Netflix khác.

Một điều cần nhấn mạnh ở đây là PureVPN không bỏ qua lệnh cấm Netflix VPN và hạn chế địa lý nhưng không thông qua máy khách để bàn của nó. Bạn sẽ phải cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt PureVPN để truy cập Netflix.

Do đó, tôi đã cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt chrome PureVPN và kết nối với Máy chủ Hoa Kỳ. Mất khoảng 20 đến 30 giây để kết nối, điều này không nhanh bằng so với SurfShark VPN. Nhưng dù sao, sau khi kết nối với máy chủ, tôi đã thử truy cập Netflix và tôi đã thành công trong lần đầu tiên!

Tôi tìm kiếm chương trình, tìm thấy nó và sau đó bắt đầu truyền phát nó. Việc truyền phát không bị gián đoạn và thành thật mà nói, tôi đã không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề đệm nào. Ngay cả chất lượng luồng cũng tuyệt vời vì chất lượng hình ảnh không phải là pixel, cho thấy rõ ràng PureVPN có máy chủ nhanh.

PureVPN Netflix đã bỏ chặn

Tôi đã thực hiện một bài kiểm tra tốc độ trong khi tiếp tục truyền phát và kết quả như sau:

tốc độ phát trực tuyến PureVPN cho netflix

Như bạn có thể thấy, tốc độ tải xuống của máy chủ rất tốt với điều kiện tôi đang sử dụng kết nối 20mbps. Tuy nhiên, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy số lượng ping cao được phát hiện bởi công cụ kiểm tra và tôi đã rất ngạc nhiên vì tôi không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề đệm nào.

NordVPN – # 4 VPN hoạt động với Netflix

NordVPN là một bạo chúa trong ngành công nghiệp VPN và là một trong số ít các nhà cung cấp VPN chưa bao giờ làm người dùng thất vọng vì thực tế họ luôn cải thiện dịch vụ của họ theo thời gian.

Ưu

Mã hóa cao cấp

Lên đến 6 kết nối đồng thời

Kết nối tức thì

Hơn 5000 máy chủ trên 62 quốc gia

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Không có chính sách đăng nhập

Nhược điểm

x Kế hoạch đăng ký hơi quá

x Tốc độ máy chủ chậm để truyền phát

Hiệu suất của NordVPN Netflix luôn được người dùng từ khắp nơi trên thế giới đánh giá cao và không có nghi ngờ gì rằng đây là một trong những nhà cung cấp VPN đáng tin cậy nhất. Tuy nhiên, tôi phải đảm bảo rằng nó hoạt động với Netflix trước khi giới thiệu nó cho người dùng, đó là lý do tại sao tôi đã thử nghiệm NordVPN với Netflix để truy cập thư viện Netflix của Hoa Kỳ.

Chơi lô tô! Nó hoạt động.

NordVPN đã vượt qua thành công bài kiểm tra ẩn danh bằng cách truy cập thư viện Netflix của Hoa Kỳ và không bị Netflix VPN chặn. Vì vậy, điều tiếp theo là phát trực tuyến một chương trình giới hạn địa lý, vì vậy tôi đã chọn phát trực tuyến bộ phim Ex-Machina tuyệt vời. Đây là một bộ phim bị giới hạn địa lý và nó không có sẵn trong các thư viện Netflix khác.

Nordvpn với Netflix

Luồng bắt đầu tốt nhưng tôi đã phải đối mặt với một số độ trễ trong máy chủ khi nó tiếp tục đệm và tắt. Nói một cách đơn giản, tôi không thích phát trực tuyến Netflix với NordVPN vì độ trễ của luồng. Tuy nhiên, tốc độ tiếp tục dao động và phát trực tuyến bị xáo trộn ba lần.

Netflix nordvpn

Kiểm tra tốc độ trong khi truyền phát Netflix với máy chủ NordVPN cho thấy tốc độ được cung cấp bởi máy chủ là rất thấp.

tốc độ truyền phát np vpn

Tốc độ máy chủ này là lý do mà phát trực tuyến với NordVPN không trở thành một trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của mọi máy chủ, một số máy chủ chạy chậm trong khi những máy chủ khác có thể cung cấp tốc độ lớn. Máy chủ tôi đã dùng thử ban đêm không thể cung cấp băng thông tốt nhưng chắc chắn sẽ có máy chủ có thể cung cấp tốc độ tốt hơn.

CyberGhost – VPN số 5 cho Netflix US

CyberGhost là một nhà cung cấp VPN khác đang cải thiện dịch vụ của mình từng ngày và tạo nền tảng cho chính mình trong số các nhà cung cấp VPN tốt nhất. Dưới đây là một số chi tiết tại sao tôi giới thiệu CyberGhost cho người dùng Netflix VPN.

Ưu

Hơn 3000 máy chủ tại 61 quốc gia

Tính năng bỏ chặn Netflix chuyên dụng

Chỉ có hơn 500 máy chủ ở Mỹ

Tính năng Kill Switch

Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

Lên đến 7 kết nối đồng thời

Không có chính sách Nhật ký

Nhược điểm

Vấn đề hỗ trợ trực tiếp

Máy chủ chậm

Điều tốt nhất mà bạn sẽ nhận thấy về CyberGhost là nó có tính năng bỏ chặn Netflix chuyên dụng trong ứng dụng khách của nó. Tuy nhiên, khi tôi thử truy cập thư viện Netflix US thông qua tính năng kết nối tùy chỉnh bằng cách kết nối với máy chủ Dallas, trình chặn Netflix VPN đã phát hiện ra nó.

Netflix trên mạng

Vì vậy, tôi đã nghĩ đến việc thử tính năng Netflix chuyên dụng có sẵn trong phần Unblock Websites và nó đã kết nối thành công. Tôi đã có thể bỏ qua giới hạn địa lý của thư viện và đã thử phát trực tuyến chương trình Fosters ‘(Chỉ có trong Thư viện Netflix của Hoa Kỳ) và phát trực tuyến bắt đầu mà không gặp vấn đề gì.

cyberghost netflix bồi dưỡng bỏ chặn

Tuy nhiên, tốc độ kết nối của CyberGhost có phần liên quan vì phải mất khoảng 3 đến 4 phút để kết nối với dịch vụ. CyberGhost nên lấp đầy khoảng trống này càng sớm càng tốt.

Đối với tốc độ truyền phát, mọi thứ đều ổn vì tôi đã phải đối mặt với vấn đề đệm hai lần. Tôi đã kiểm tra tốc độ máy chủ trong khi truyền phát và nó chứng minh lý do tại sao luồng quá chậm.

tốc độ truyền phát trực tuyến

Ngoài tốc độ của nó, hiệu suất rất tốt vì tôi không gặp phải vấn đề cấm VPN này sau đó và một điều tôi thích nhất là giao diện của máy khách rất đơn giản.

Nhìn chung, nó đủ điều kiện để trở thành một trong năm nhà cung cấp VPN Netflix hàng đầu và nếu cải thiện hiệu suất của nó, nó có thể tiến xa hơn.

VPN miễn phí hoạt động với Netflix

Như tôi đã thảo luận trước đó rằng proxy và VPN miễn phí không ngang tầm với việc bỏ qua lệnh cấm Netflix VPN, đó là lý do tại sao thử bất kỳ dịch vụ miễn phí nào chỉ đơn giản là lãng phí thời gian. Bạn sẽ tìm thấy một số bài viết trực tuyến, thảo luận về VPN miễn phí để truy cập Netflix nhưng không phải tất cả các nhà cung cấp VPN mà họ đề cập đều thực sự miễn phí. Họ khuyên người dùng nên dùng thử thời gian dùng thử thay vì mua chúng và họ cho rằng đây là VPN miễn phí.

Tôi không nhằm mục đích đánh lừa độc giả của mình và đó là lý do tại sao tôi nói rằng nếu bạn thực sự muốn dùng thử VPN miễn phí cho Netflix thì bạn có thể dùng thử thời gian dùng thử của các nhà cung cấp V PN nói trên hoặc bạn có thể thử ba nhà cung cấp VPN này cũng cung cấp thời gian dùng thử:

 1. Khiên bảo vệ
 2. Đường hầm gấu
 3. Keenow

Đây không phải là nhà cung cấp Netflix VPN đáng tin cậy nhưng chúng có thể được sử dụng với Netflix ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, tôi không đảm bảo các nhà cung cấp VPN này có thể vượt qua giới hạn địa lý của Netflix và trình chặn Netflix VPN hay không.

VPN tệ nhất cho Netflix – VPN và DNS thông minh không hoạt động với Netflix nữa

Nếu tôi đặt tên cho nhà cung cấp VPN tồi tệ nhất hoàn toàn không hoạt động với Netflix, thì đó phải là Truy cập Internet Riêng tư (PIA) vì trình chặn Netflix VPN đã liệt kê danh sách đen tất cả các máy chủ của nó có thể được sử dụng để truy cập Netflix. Nhà cung cấp VPN này không còn có thể được sử dụng để truy cập Netflix, do đó đưa PIA ra khỏi phương trình Netflix. PIA đã cung cấp máy chủ Thung lũng Silicon cho người dùng truy cập Netflix và tất cả chúng hiện bị Netflix chặn.

Đối với DNS thông minh, theo tôi, đây là một thứ không đáng tin cậy vì dịch vụ có thể bỏ qua các hạn chế nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Bất chấp những tuyên bố của SmartDNS về việc cung cấp quyền truy cập vào Netflix của Hoa Kỳ, dịch vụ của nó không hoàn toàn nhất quán.

Bạn có thể truy cập thư viện Netflix của Hoa Kỳ trong một vài ngày nếu bạn đủ may mắn nhưng may mắn này cứ hết thời gian. Đây là lý do tại sao SmartDNS không phải là hình thức dịch vụ được đề xuất bên cạnh tôi.

Cách thay đổi vùng Netflix hoặc chuyển sang thư viện yêu thích của bạn

Không có tính năng như vậy có sẵn trong hệ thống Netflix cho phép bạn thay đổi thư viện của mình theo lựa chọn của bạn. Để làm như vậy, bạn sẽ cần một VPN, có máy chủ của khu vực cụ thể mà bạn muốn truy cập vào thư viện và nó đủ tốt để vượt qua các hạn chế của Netflix.

Nói một cách đơn giản, bạn có thể thay đổi khu vực Netflix của mình thông qua VPN!

Tôi đã minh họa tất cả các chi tiết, tham khảo chúng và bạn sẽ tìm thấy quy trình kết nối với thư viện khu vực mong muốn của bạn.

Netflix VPN Reddit

Nhận xét từ cuộc thảo luận cheeseburgerwaffles Nhận xét từ cuộc thảo luận "Làm thế nào để có được mọi thứ trên Netflix? Không chỉ Thư viện Hoa Kỳ".

Chàng trai này đã chia sẻ kinh nghiệm của mình rằng anh ta đã thử truy cập Netflix bằng PVN nhưng trình chặn Netflix VPN đã phát hiện ra điều đó. Chúng tôi không biết VPN nào anh ấy đã sử dụng để vượt qua các hạn chế của Netflix, vì anh ấy đã không đề cập bất cứ điều gì về nó. Tuy nhiên, đánh giá bằng thực tế rằng VPN của anh ta được phát hiện, đó phải là VPN miễn phí hoặc bất kỳ nhà cung cấp VPN tầm thường nào.

Nhận xét từ thảo luận .

Người dùng này đang cố gắng truy cập Netflix thông qua PureVPN nhưng anh ta đã không gặp may. Vâng, như tôi đã thảo luận trước đó, PureVPN là một lựa chọn tuyệt vời để bỏ qua các giới hạn địa lý của Netflix nhưng bạn chỉ có thể làm như vậy với sự trợ giúp của tiện ích mở rộng trình duyệt của nó.

Phần kết luận

Netflix là một người khổng lồ giải trí ngày nay nhưng nhiều người không biết thực tế rằng Netflix không phải là thứ bắt đầu từ vài năm trước. Nó đã tồn tại được 21 năm khi nó bắt đầu vào năm 1997, khi không có dấu hiệu hay ý tưởng về giải trí kỹ thuật số.

Nó bắt đầu như một dịch vụ cho thuê phim trực tuyến sau đó và bây giờ nó là vua trị vì của ngành công nghiệp giải trí kỹ thuật số. Netflix thực sự đã định hình lại ngành công nghiệp giải trí thông qua các tiêu chuẩn cao của nó.

Không chỉ vậy, Netflix cũng đã có những bước đi táo bạo trong việc duy trì tính toàn vẹn của nó như chặn truy cập VPN và proxy cũng như tách biệt khu vực thư viện nội dung một cách khôn ngoan. Một mặt, đây là điều khiến người dùng nản lòng nhưng chất lượng nội dung của Netflix cũng khiến người dùng phải gắn bó với nó.

Người dùng đã trở nên ám ảnh với Netflix đến nỗi họ cố gắng tìm tất cả các cách giải quyết có thể để bỏ qua các hạn chế của Netflix, chỉ để truy cập Netflix tốt nhất. Ổ đĩa này trong người dùng đã tạo ra một cú hích lớn cho ngành công nghiệp VPN và đã tạo ra một cuộc cạnh tranh trong chính ngành công nghiệp VPN.

Chỉ có một số nhà cung cấp VPN có thể đạt được tiêu chuẩn bỏ qua lệnh cấm Netflix VPN và cung cấp quyền truy cập vào nội dung bị giới hạn địa lý cho người dùng. Netflix chặn truy cập VPN không phải vì nó có gì đó chống lại người dùng mà do áp lực, nó phải đối mặt với các nhà phân phối nội dung.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map