Truy cập thư viện Netflix của các khu vực khác nhau không còn là vấn đề như trước đây. Khoản tín dụng dành cho NordVPN, đây thực sự là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất cho cách giải quyết của Netflix. Sau khi nâng cấp máy chủ NordVPN Netflix, nó đã cho phép người dùng bỏ qua các giới hạn địa lý của Netflix và bảo vệ thông minh của nó đi không bị phát hiện bởi trình chặn Netflix VPN. Để tìm hiểu thêm về NordVPN và Netflix, hãy làm theo hướng dẫn này hoặc truy cập hướng dẫn đầy đủ về Netflix VPN, nếu bạn vẫn không thể bỏ qua giới hạn địa lý của Netflix bằng NordVPN.

Netflix là vị vua trị vì của thế giới phát trực tuyến ngay bây giờ vì dịch vụ phát trực tuyến chất lượng cao và nội dung kiệt tác có sẵn trong thư viện của nó, điều đó tạo ra sự phấn khích khi chọn chương trình hay nhất để xem trên Netflix. Một vài đối thủ tham gia vào thị trường phát trực tuyến để cạnh tranh với Netflix nhưng thật không may, họ không thể do tính linh hoạt của nội dung mà Netflix cung cấp.

Một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Netflix là Amazon Prime, công ty đã cố gắng đối đầu với Netflix gần đây. Mặc dù có sự tiếp cận và khen ngợi rất lớn từ Amazon Prime, nó đã thất bại trong việc đánh bại dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất.

Điều tốt nhất về Netflix là tính khả dụng toàn cầu của nó ở gần 200 quốc gia trên toàn thế giới. Một số quốc gia lớn nơi Netflix có sẵn là:

Các quốc gia hàng đầu Netflix

AfghanistanHungaryBồ Đào Nha
ArgentinaNước IcelandRumani
Châu ÚcẤn ĐộẢ Rập Saudi
ÁoIndonesiaSingapore
BangladeshIranNam Triều Tiên
nước BỉIracTây Ban Nha
BrazilAi-lenSri Lanka
BulgariaNgười israelThụy Điển
CanadaNước ÝThụy sĩ
ChileNhật BảnĐài Loan
ColombiaMalaysianước Thái Lan
Đan mạchMexicogà tây
Ai Cậpnước Hà LanUkraine
Phần LanNew Zealandcác Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất
PhápNa UyVương quốc Anh
nước ĐứcPakistanHoa Kỳ
Hy LạpPhilippinesUruguay
Hồng KôngBa Lan

Tuy nhiên, có bốn quốc gia nổi bật mà Netflix chưa có sẵn và lý do vẫn chưa được biết. Những quốc gia này là:

 1. Trung Quốc
 2. Crimea
 3. Bắc Triều Tiên
 4. Syria

Nếu bạn là một người thích xem và thích dành thời gian xem nội dung mới nhất và hấp dẫn, thì bạn cần phải thử Netflix. Nó có tất cả nội dung tuyệt vời và thú vị từ nhiều khu vực khác nhau và phần hay nhất là Netflix có mọi nội dung với chất lượng HD. Có tất cả những điều này, thuê bao Netflix rất hợp lý so với các dịch vụ phát trực tuyến khác, điều này khiến nó được người dùng ưa thích. Một điều tuyệt vời khác về Netflix là người dùng không phải lo lắng về các vấn đề phát lại như những vấn đề mà các dịch vụ phát trực tuyến khác gặp phải.

Liệu NordVPN có hoạt động với Netflix và Netflix của Mỹ không ?

Các dịch vụ VPN đã trở nên cần thiết để có công cụ cho cư dân mạng ngày nay, đặc biệt là đối với những người theo dõi say sưa khi họ sử dụng các dịch vụ của VN cho nhu cầu phát trực tuyến và torrent của họ. Chỉ một số dịch vụ VPN đã tập trung vào Netflix vì bỏ qua các giới hạn địa lý của Netflix là không dễ dàng, ngay cả đối với các dịch vụ VPN.

NordVPN có hoạt động với Netflix và Netflix của Mỹ không?

Ban đầu, người dùng có thể bỏ qua các hạn chế bằng cách sử dụng các dịch vụ proxy và truy cập internet riêng của Netflix vpn. Do Netflix đã có động thái thông minh trong việc chặn các máy chủ proxy và dịch vụ VPN, nên nhiều dịch vụ VPN gần như không thể vượt qua các hạn chế.

NordVPN là một trong số ít các dịch vụ VPN chất lượng hàng đầu có thể vượt qua các trình chặn Netflix VPN và các giới hạn địa lý. Người dùng trên toàn thế giới sử dụng NordVPN và không có vấn đề đặc biệt nào như vậy khi truy cập Netflix USA được báo cáo bởi bất kỳ người dùng nào. Thay vào đó, người dùng đã đánh giá cao dịch vụ về tốc độ và khả năng kết nối với Netflix USA.

Cách nhận Netflix của Mỹ bằng NordVPN?

Để tận hưởng trải nghiệm Netflix của NordVPN Hoa Kỳ, người dùng bắt buộc phải có gói thuê bao từ trang web chính thức của NordVPN. Có ba gói khác nhau được cung cấp bởi NordVPN khác biệt về hiệu lực thời gian của chúng. Trong số các gói NordVPN này, gói 3 năm là gói được người dùng ưa thích do giá chiết khấu và ưu đãi dành riêng cho những người yêu thích Netflix.

Làm cách nào để có được Netflix của Mỹ bằng NordVPN?

Một trong những điều tốt nhất về giá của các gói NordVPN là chúng cạnh tranh thị trường và rất hợp lý cho mọi người dùng so với các nhà cung cấp dịch vụ khác.

Để bỏ chặn Netflix US NordVPN, người dùng sẽ phải làm theo các bước sau:

 1. Truy cập trang web chính thức của NordVPN và chọn gói gói bạn muốn.
 2. Tạo một tài khoản để đăng nhập.
 3. Chọn phương thức thanh toán cho gói bạn đã chọn.
 4. Bây giờ, hãy tải xuống ứng dụng khách máy tính để bàn NordVPN hoặc nếu bạn đang sử dụng bất kỳ thiết bị nào khác thì hãy tải xuống ứng dụng được hỗ trợ HĐH tương ứng của NordVPN có sẵn trên trang web của họ.
 5. Cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn.
 6. Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản NordVPN của bạn.
 7. Kết nối với máy chủ Hoa Kỳ. Mỗi dịch vụ VPN có một danh sách các máy chủ để lựa chọn và NordVPN có hơn 1800 máy chủ cho Hoa Kỳ. Chỉ cần chọn vị trí mong muốn của bạn sau khi đăng nhập từ danh sách các máy chủ được cung cấp trong ứng dụng.
 8. Bây giờ hãy mở Netflix và đăng nhập vào tài khoản của bạn, bạn sẽ thấy các bổ sung trong thư viện.

Thế là xong! Bây giờ bạn có quyền truy cập vào thư viện Netflix US.

Cách xem Netflix an toàn với NordVPN ?

Đồng hồ Binge luôn có một lối thoát để đáp ứng nhu cầu phát trực tuyến của họ, ngay cả khi họ phải phá vỡ ranh giới pháp lý để vượt qua các giới hạn địa lý thông qua VPN và proxy. Họ đã thử làm điều này với Netflix và ban đầu họ đã thành công nhưng Netflix đủ thông minh để chú ý đến nó và chống lại nó.

Làm cách nào để xem Netflix an toàn với NordVPN?

Lệnh cấm Netflix VPN đã được thực thi và một trình phát hiện và chặn VPN thông minh đã được Netflix đặt để giữ cho tất cả các dịch vụ proxy và VPN tránh khỏi các hạn chế của chúng. Nhiều dịch vụ VPN nổi tiếng đã không vượt qua lệnh cấm Netflix VPN này nhưng không thành công, đặc biệt là các dịch vụ VPN miễn phí. Tuy nhiên, đó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi các dịch vụ VPN nổi tiếng hàng đầu như NordVPN, tìm ra cách vượt qua mặc dù các máy dò VPN không giống như các dịch vụ VPN chất lượng thấp và giá rẻ khác. Hiện tại, chỉ có một vài dịch vụ VPN cung cấp cho người dùng khả năng bỏ qua lệnh cấm Netflix VPN.

NordVPN có các máy chủ chuyên dụng cho người dùng muốn truy cập Netflix từ mọi nơi trên toàn cầu, sau đây là các máy chủ NordVPN:

Netflix Hoa Kỳ (Hoa Kỳ):

Các máy chủ của NordVPN từ khu vực Hoa Kỳ rất tuyệt vời để truy cập thư viện Netflix US và người dùng có thể chọn mẫu máy chủ 1800+.

Netflix Canada (CA):

Đối với người dùng muốn truy cập thư viện Netflix Canada, họ có thể chọn từ hơn 300 máy chủ NordVPN trên toàn khu vực Canada.

Netflix Hà Lan (NL):

Người hâm mộ Netflix khao khát thư viện Netflix Châu Âu có thể truy cập Netflix thông qua các máy chủ NordVPN Hà Lan vì NordVPN cung cấp khoảng 300 máy chủ cho khu vực Hà Lan.

Netflix Nhật Bản (JP):

Truy cập Netflix với nội dung và thư viện tiếng Nhật giờ đã được NordVPN thực hiện dễ dàng vì nó cung cấp hơn 60 máy chủ tiếng Nhật cho người dùng NordVPN.

Một điểm rất đáng quan tâm đã được đưa ra bởi người dùng VPN trên các nền tảng truyền thông xã hội liên quan đến máy chủ NordVPN Netflix UK, phàn nàn rằng nó không hoạt động và người dùng không thể truy cập Netflix UK thông qua các máy chủ của Vương quốc Anh. Dưới đây là một vài chủ đề của người dùng phàn nàn về NordVPN Netflix 2018.

Nhận xét từ cuộc thảo luận Josh_august Nhận xét từ cuộc thảo luận "Có thể xem một chương trình mà tôi biết là trên Netflix của Anh khi tôi kết nối với VPN".

Nhận xét từ thảo luận .

Tuy nhiên, các máy chủ của Netflix USA đang hoạt động rất tốt và đang được người dùng khen ngợi. Rốt cuộc, có hơn 1800 máy chủ NordVPN tạo thành khu vực Hoa Kỳ. Một điều khác cần lưu ý là khu vực Netflix được truy cập nhiều nhất là Netflix US do sự đa dạng và nội dung độc quyền.

Các tính năng của NordVPN Netflix

Các dịch vụ VPN luôn được so sánh với nhau về các tính năng của chúng vì người dùng rất nhạy cảm về quyền riêng tư và bảo mật của họ và do đó họ muốn đo lường mọi khía cạnh trước khi đưa ra quyết định. Bỏ qua trình chặn Netflix VPN không phải là một điều dễ dàng và chỉ có một vài dịch vụ VPN có thể làm điều đó. NordVPN là một trong những dịch vụ VPN này có rất nhiều thứ để cung cấp cho người dùng.

NordVPN cung cấp cho người dùng trạng thái bảo mật và bảo mật trực tuyến hiện đại mà không bị rò rỉ DNS và lưu giữ nhật ký bằng không. Nord

Đánh giá Báo cáo Thử nghiệm và Hiệu suất của NordVPN Netflix

NordVPN nổi tiếng vì không can thiệp vào các dịch vụ phát trực tuyến không giống như các dịch vụ truyền phát khác làm chậm tốc độ truyền phát vì máy chủ của họ không vượt qua băng thông tốt. Tuy nhiên, các máy chủ NordVPN của Mỹ đã vượt qua một lượng băng thông lớn khi được thử nghiệm; tốc độ dao động trong khoảng từ 45 đến 60 mb / giây, đây là tốc độ tuyệt vời để truyền phát nội dung chất lượng HD trực tuyến và nó khiến NordVPN trở thành một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến Netflix.

VPN cung cấp mã hóa AES 256 bit với các khóa DH 2.048 bit trên giao thức OpenVPN. Người dùng NordVPN có thể kết nối đồng thời với 6 thiết bị và truy cập 4800+ máy chủ trên toàn cầu với tốc độ kết nối đáng kinh ngạc.

NordVPN Netflix Reddit

Nếu bạn truy cập Reddit để xem các đánh giá của người dùng về NordVPN Netflix, thì bạn sẽ thấy rằng có các đánh giá hỗn hợp có sẵn. Một số người dùng đã phàn nàn về các máy chủ NordVPN Netflix không hoạt động và những người khác đã ca ngợi NordVPN Netflix 2018. Dưới đây là một số chủ đề để cung cấp cho bạn một hình ảnh rõ ràng:

Nhận xét từ cuộc thảo luận Symbolicdeathwish Nhận xét từ cuộc thảo luận "nord VPN không còn hoạt động trên netflix".

Nhận xét từ thảo luận IlexAquafolium Nhận xét từ thảo luận "nord VPN không còn hoạt động trên netflix".

Các chuỗi sau 6 tháng tuổi và những người dùng này đã phàn nàn rằng các máy chủ NordVPN của họ không thể vượt qua trình chặn Netflix VPN hoặc các giới hạn địa lý.

Nhận xét từ cuộc thảo luận Cameron69er Nhận xét từ cuộc thảo luận "nord VPN không còn hoạt động trên netflix".

Tuy nhiên, chủ đề này đã được đăng 4 tháng trước và người dùng tuyên bố rằng các máy chủ đang làm việc cho anh ta. Một người dùng bình luận cho chủ đề trước đó, bình luận được đăng dưới đây, chia sẻ một suy nghĩ tốt khác:

Nhận xét từ cuộc thảo luận KingHeenrry Nhận xét từ cuộc thảo luận "nord VPN không còn hoạt động trên netflix".

Câu hỏi thường gặp của NordVPN Netflix

NordVPN không hoạt động với Netflix

Đây là truy vấn phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên hầu hết các diễn đàn. Lý do là, các máy chủ NordVPN đã cũ và được đăng nhập vào cơ sở dữ liệu cấm Netflix VPN hoặc máy chủ thường được mọi người sử dụng và đăng nhập vào bộ đệm hệ thống của họ, các máy chủ này không vượt qua được giới hạn và gây rắc rối cho các bộ truyền phát.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là các máy chủ NordVPN cho Netflix đang hoạt động tốt và chúng có sẵn cho nhiều khu vực.

Nordvpn Netflix chậm

Các sever của NordVPN Netflix thường rất nhanh vì lượng băng thông họ đi qua là khá đáng kinh ngạc. Trung bình, tốc độ truyền qua các máy chủ NordVPN là khoảng 40 đến 60 mb / giây, điều này thực sự đủ tốt cho bất kỳ người đam mê phát trực tuyến nào.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn gặp phải bất kỳ vấn đề về băng thông hoặc tốc độ thì bạn nên kiểm tra tốc độ kết nối cá nhân hoặc tham khảo ý kiến ​​của ISP.

Máy chủ Netflix NordVPN của Hoa Kỳ không thể vượt qua Hạn chế Geo

Truy vấn này không chính xác vì không chỉ chúng tôi mà còn nhiều người trên thế giới đã kiểm tra các máy chủ Netflix của NordVPN và tất cả họ đều hoạt động trơn tru.

Netflix NordVPN có sẵn ở Trung Quốc không

Cả Netflix và NordVPN đều không có sẵn ở Trung Quốc. Dịch vụ Netflix có sẵn ở hàng trăm quốc gia trên toàn cầu nhưng không có ở Trung Quốc. Tương tự, NordVPN không có máy chủ đặt tại Trung Quốc; thay vào đó, nó có máy chủ ở Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nước châu Á khác.

Nordvpn Netflix Nhật Bản

nordvpn netflix nhật bản

NordVPN có khoảng 63 máy chủ đặt tại Nhật Bản, có nghĩa là số lượng máy chủ NordVPN cao nhất trong số tất cả các nước châu Á. Mặt khác, Netflix đã được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2015 và người ta nói rằng tính đến thời điểm hiện tại, Netflix Nhật Bản có thư viện nội dung lớn nhất.

Một điều tuyệt vời khác về Netflix Nhật Bản là nó cũng có nội dung Anime tuyệt vời. Tất cả người hâm mộ Anime có thể dễ dàng truy cập Netflix Nhật Bản bằng cách sử dụng máy chủ NordVPN Netflix Nhật Bản.

Từ cuối cùng

Các máy chủ NordVPN Netflix đang cho phép hàng triệu người dùng trên toàn cầu truy cập NordVPN US Netflix và các máy chủ NordVPN Netflix khác để truyền phát nội dung chất lượng tốt nhất có sẵn trực tuyến.

Hãy tưởng tượng trải nghiệm phát trực tuyến mà người dùng thích bằng cách kết hợp dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất với một trong những dịch vụ VPN tốt nhất và điều đó cũng có sẵn với hơn 4800 máy chủ trên toàn thế giới.

Vì bài kiểm tra tốc độ của các máy chủ NordVPN Netflix đã chứng minh rằng tốc độ phát trực tuyến của Netflix khi được sử dụng với NordVPN là không thể so sánh được và là điều đáng để thử. Một điều quan trọng nhất và một điểm để đánh giá cao NordVPN là dịch vụ hỗ trợ khách hàng có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp. Bạn cũng có thể truy cập netflix trên kodi. hoặc truy cập hàng ngàn chương trình truyền hình bằng addon kodi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me