Gần đây, nhiều bản dựng khác nhau trên Kodi đang ngừng hoạt động, khiến người dùng phải điên cuồng tìm kiếm các lựa chọn thay thế khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một số bản dựng bắt mắt và không bị lag trên Kodi, thì bản dựng Nymeria là lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Bản dựng này trên Kodi có đầy đủ các nội dung và danh mục video hiện tại với giao diện và tiện ích bổ sung đặc biệt. Để tận hưởng trải nghiệm mượt mà, hãy luôn sử dụng VPN tốt nhất cho Kodi. Hơn nữa, bản dựng này cũng cung cấp tùy chọn cài đặt các tiện ích bổ sung tốt nhất trên Kodi.!

Điều bình thường là các bản dựng và tiện ích bổ sung khác nhau ngừng hoạt động và tạo ra một tình huống đau đớn cho người dùng. Không có giải pháp nào cho vấn đề này vì hầu hết các bản dựng đều sử dụng nội dung vi phạm bản quyền, dẫn đến sự sụp đổ của họ dưới bàn tay của các cơ quan vi phạm bản quyền.

Tuy nhiên, có một tin tốt cho người dùng Kodi khi bản dựng Nymeria vẫn hoạt động tốt. Để cung cấp các hướng dẫn, tính năng, thông tin và giải pháp tốt nhất, chúng tôi đã thử nghiệm bản dựng Nymeria trên các phiên bản Kodi khác nhau.

Kho lưu trữ Kodi của Nymeria

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của các bản dựng trên Kodi, thì bản dựng Nymeria là lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì nó dựa trên tệp 240mb. Bản dựng Nymeria rất đơn giản để sử dụng và bạn sẽ thấy rằng cũng rất dễ dàng để tìm thấy nội dung video một cách nhanh chóng.

xây dựng kho lưu trữ kodi

Tôi không ngạc nhiên nếu nó trở thành một trong những bản dựng yêu thích của bạn trên Kodi. Do thiết lập gọn nhẹ, nó hoạt động hoàn toàn tốt với các thiết bị cấp thấp hơn mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm phát trực tuyến chất lượng cao. Bản dựng này cũng có nhiều tính năng bổ trợ thú vị. Bạn có thể tìm thấy bản dựng này trên http://miniaturelife67.co.uk/rep

Danh sách Addon Nymeria Build Kodi

Nymeria Build Add-ons phim hay nhất

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của phim hài, kinh dị, khoa học viễn tưởng và phim hành động, thì việc bổ sung các phần bổ trợ trên Nymeria build Kodi là hoàn hảo cho bạn!

 1. Tại Flix
 2. người Sắt
 3. Atriox
 4. Dòng tử thần

Danh sách Addon Nymeria Build Kodi

Nymeria Build Tiện ích TV tốt nhất

Những người đang tìm kiếm các tiện ích bổ sung cho chương trình truyền hình hay nhất trên Nymeria Build Kodi, việc bổ sung sau đây sẽ giúp bạn thỏa mãn cơn thèm chương trình TV của bạn!

 1. Sao Thiên Vương
 2. Nhau thai
 3. E.T.V
 4. BÙM! VÀNG

Nymeria Build Tiện ích TV tốt nhất

Nymeria Build Tiện ích thể thao tốt nhất

Luôn tự cập nhật liên quan đến các môn thể thao yêu thích của bạn bằng cách sử dụng các tiện ích bổ sung sau trên Nymeria Build Kodi!

 1. SKYNET
 2. THỂ THAO PURE
 3. Thể thao ATF
 4. Đấu vật OD

Nymeria Build Tiện ích thể thao tốt nhất

Nymeria Xây dựng tiện ích bổ sung kênh trực tiếp tốt nhất

Fan hâm mộ lớn của các chương trình truyền hình trực tiếp? Bây giờ hãy lo lắng, Nymeria xây dựng trên Kodi cung cấp các addon tuyệt vời và các addon IPTV Kodi cho bạn!

 1. BONANZA IPTV
 2. IPT KHÔNG KHÍ
 3. ATROIX SỐNG
 4. SKYNET

Nymeria Xây dựng tiện ích bổ sung kênh trực tiếp tốt nhất

Tiện ích bổ sung dành cho trẻ em tốt nhất của Nymeria

Nếu bạn vẫn thích xem phim hoạt hình và loạt phim hoạt hình yêu thích của mình thì Nymeria Build on Kodi sẽ giúp bạn giải trí một cách tốt nhất. Các tiện ích bổ sung sau được khuyến nghị cho Trẻ em.

 1. BÉ!
 2. POKEMON
 3. VÒI
 4. M-E-T-V Kids

Tiện ích bổ sung dành cho trẻ em tốt nhất của Nymeria

Cách cài đặt Nymeria Build trên Kodi Leia Phiên bản 18 trở lên

Vì Kodi Leia phiên bản 18 đã được ra mắt chính thức và kể từ đó nó hoạt động khá tốt, hầu hết người dùng hiện đang chuyển sang phiên bản cập nhật này từ Kodi Krypton phiên bản 17.6 trở xuống. Sau đây là các bước để cài đặt bản dựng Nymeria trên Kodi Leia:

 1. Đầu tiên, mở ứng dụng Kodi và Lựa chọn Biểu tượng cài đặt hệ thống.Làm thế nào để cài đặt nymeia xây dựng kodi
 2. Hiện nay Chọn Cài đặt hệ thống Lựa chọn.Cách cài đặt nymeria build kodi trên phiên bản krypton 17.6 trở xuống
 3. Đi đến Tiện ích bổ sung tùy chọn và Kích hoạt các nguồn không xác định (lưu ý rằng cảnh báo sẽ xuất hiện, Nhấp vào Có)Cách cài đặt nymeria build kodi trên jarvis phiên bản 16 trở lên
 4. Bây giờ quay trở lại menu chính và Chọn Cài đặt sắp xếp tùy chọn, đi đến “Quản lý tập tin” Lựa chọn.Làm thế nào để cài đặt nymeria xây dựng kodi trên Firestick
 5. Chọn Thêm Add-Source tùy chọn và loại http://miniaturelife67.co.uk/repo Chọn ngay Okaynymeia xây dựng kodi tải về
 6. Bây giờ gõ tên của nguồn Ezzerman.Làm thế nào để thêm nymeia xây dựng kodi
 7. Quay trở lại menu chính và Chọn các tiện ích bổ sung Lựa chọn.nymeia xây dựng lỗi kodi / không hoạt động / sửa / xuống
 8. Lựa chọn các Hình hộp (Trình duyệt bổ trợ) biểu tượng.nymeia xây dựng thiết lập kodi
 9. Đi đến Cài đặt từ tập tin Zip tùy chọn và Nhấp vào Ezzerman.cấu hình kyme xây dựng kodi
 10. Chuyển đến Menu chính, Chọn tiện ích bổ sung tùy chọn và sau đó Nhấp vào biểu tượng hình hộp > Chọn Cài đặt từ kho lưu trữ > Chọn kho lưu trữ M.E.T.V > Nhấp vào chương trình bổ trợ của chương trình > Nhấp vào thuật sĩ Ezzerman.nymeia xây dựng cài đặt kodi
 11. Bây giờ hãy đợi thông báo Tiện ích bổ sung cài đặt.Cách cài đặt nymeria build kodi trên phiên bản leia 18
 12. Vào menu chính > Chọn Phần bổ trợ trên mạng Lựa chọn > Chọn chương trình Tiện ích bổ trợ > Chọn thuật sĩ Ezzerman > Chọn tầm (Ez Wizard) Xây dựng phạm vi > Tìm kiếm trên N Niaia Build (v.15) > Chọn ăn (Trình hướng dẫn Ez) Cài đặt mới (một cửa sổ sẽ xuất hiện, để cài đặt Nymeria, nhấn nút Tiếp tục).nymeia xây dựng kodi đánh giá
 13. Bây giờ hãy đóng và mở lại ứng dụng Kodi để tận hưởng bản dựng Nymeria.

Cách cài đặt Nymeria Build trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6 trở xuống

Không có nhiều khác biệt giữa phiên bản Krypton và Leia. Giao diện phiên bản Leia rất giống với phiên bản Krypton. Do đó, các bước gần như giống nhau:

 1. Mở ứng dụng Kodi Leia trong hệ thống của bạn.
 2. Nhấp chuột Hệ thống Lựa chọn.
 3. Bây giờ bấm vào “Thêm vào” và bật Bật nguồn không xác định cái nút.
 4. Bây giờ trở lại menu chính và Nhấp vào Cài đặt Chọn tập tin quản lý tập tin.
 5. Bây giờ thêm nguồn và loại http://miniaturelife67.co.uk/repo> đặt tên cho nguồn Ezzermans.
 6. Bây giờ từ menu chính Nhấp vào Addon Addon>Chọn hình hộp hình hộp (Trình duyệt bổ trợ)>Chọn Cài đặt từ Zip Zip.
 7. Vào menu chính>Chọn biểu tượng hình hộp>Nhấp vào Cài đặt từ Kho lưu trữ> Click vào M.E.T.V Kho lưu trữ>Nhấp vào chương trình bổ trợ của chương trình>Nhấp vào thuật sĩ Ezzerman và bây giờ hãy chờ thông báo.
 8. Vào menu chính>Lựa chọn Tùy chọn bổ trợ> Chọn chương trình Tiện ích bổ trợ>Chọn thuật sĩ Ezzerman>Chọn tầm (Ez Wizard) Xây dựng phạm vi>Tìm kiếm trên N Niaia Build (v.15)>Chọn ăn (Trình hướng dẫn Ez) Cài đặt mới.
 9. Bây giờ hãy đóng Kodi và mở lại để thưởng thức bản dựng Nymeria.

Cách cài đặt Nymeria Build trên Jarvis Phiên bản 16 trở lên

 1. Đầu tiên Mở Kodi Jarvis trong hệ thống của bạn.
 2. Trực tiếp và Nhấp vào Trình quản lý tập tin Lựa chọn.
 3. Hiện nay Nhấp vào Thêm Thêm Nguồn.
 4. Nhấp chuột các “Không ai” để nhập nguồn.
 5. Gõ hoặc dánhttp://miniaturelife67.co.uk/repo.
 6. Bây giờ đặt tên cho nguồn Ezzerman trong phần tên.
 7. Chuyển đến Menu chính>Chọn hệ thống> Nhấp vào Tiện ích> Chọn Cài đặt từ tập tin Zip Lựa chọn>Chọn thuật sĩ Ezzerman.
 8. Chuyển đến Menu chính, Chọn hệ thống Lựa chọn >Nhấp vào Tiện ích bổ sung> Chọn Cài đặt từ kho lưu trữ >Chọn kho lưu trữ M.E.T.V>Nhấp vào chương trình bổ trợ của chương trình>Nhấp vào thuật sĩ Ezzerman.
 9. Vào menu chính>Chọn hệ thống Lựa chọn> Chọn chương trình Tiện ích bổ trợ>Chọn thuật sĩ Ezzerman>Chọn tầm (Ez Wizard) Xây dựng phạm vi>Tìm kiếm trên N Niaia Build (v.15)>Chọn ăn (Trình hướng dẫn Ez) Cài đặt mới.
 10. Bây giờ hãy tận hưởng Nymeria xây dựng trên Kodi.

Đánh giá bản dựng của Nymeria

Chúng tôi đã đi qua các nền tảng khác nhau để tìm các đánh giá của người dùng liên quan đến Nymeria build Kodi. Một trong những người dùng gặp vấn đề về bộ đệm khi phát trực tuyến, đây có thể là vấn đề chính đối với mọi bản dựng trên Kodi:

@nymeriabuild Tôi có vấn đề về bộ đệm xấu với bản dựng này. Bạn có một sửa chữa cho điều này? Cảm ơn.

– Hẻm hầm (@PitLaneRadio) ngày 7 tháng 3 năm 2018

Mặc dù nhiều người yêu thích phát trực tuyến thấy Nymeria xây dựng là một trong những bản dựng tốt nhất trên Kodi vì các tính năng và giao diện đầy màu sắc sắc nét của nó.

Cảm ơn bạn! Yêu xây dựng, vì vậy hãy tiếp tục công việc tuyệt vời. Tôi đánh giá cao công việc bạn đã làm!

– Tiến sĩ liên doanh (@DrVojiYTube) ngày 9 tháng 3 năm 2018

Nymeria Build Kodi Không hoạt động / Lỗi / Sự cố

Không thể cài đặt lỗi phụ thuộc

Lỗi này xảy ra khi bạn cố gắng thêm hoặc cài đặt kho lưu trữ bổ trợ trong khi sử dụng Nymeria Build Kodi. Hầu hết người dùng nghĩ rằng đó là do Kodi VPN hoặc bản dựng ngừng hoạt động nhưng đây không phải là trường hợp.

Cách khắc phục lỗi này?

Như bạn biết rằng việc xây dựng trên Kodi cập nhật hết lần này đến lần khác, đó cũng là lý do khiến nó không cài đặt được kho lưu trữ và hiển thị lỗi phụ thuộc. Cách tốt nhất để khắc phục lỗi này là chờ đợi. Nếu lỗi này xuất hiện trong khi bạn đang cố thêm kho lưu trữ trên Nymeria Build Kodi, hãy thử cài đặt nó sau một thời gian khi quá trình cập nhật hoàn tất.

Lỗi kết nối kho lưu trữ

Lỗi không thể kết nối Kho lưu trữ Lỗi là lỗi cơ bản nhất trong khi cố gắng cài đặt các bản dựng khác nhau. Nó xảy ra khi bạn đang cố gắng thêm URL và tên của nguồn vào Cài đặt bản dựng Nymeria trên Kodi.

Cách khắc phục lỗi này?

Để khắc phục lỗi này, trước tiên hãy kiểm tra kết nối internet của bạn. Lỗi này thường xảy ra khi kết nối internet của bạn bị ngắt kết nối. Nếu kết nối internet hoạt động tốt và vẫn không khắc phục được lỗi, hãy kiểm tra URL nguồn và tên nguồn mà bạn đang thêm. Nếu URL và tên nguồn không đúng, thì lỗi kết nối kho lưu trữ sẽ xuất hiện lặp đi lặp lại.

Bao bì

Chúng tôi đã tìm thấy Nymeria xây dựng một trong những bản dựng thú vị nhất vì các tiện ích bổ sung và giao diện bắt mắt. Tính năng tuyệt vời nhất của bản dựng này trên Kodi là nó cung cấp các danh mục khác nhau cho các tiện ích bổ sung, giúp bạn dễ dàng tìm thấy các tiện ích bổ sung để xem các bộ phim, chương trình truyền hình, thể thao trực tiếp, phim hoạt hình và các kênh Live TV yêu thích của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy hướng dẫn và thông tin phù hợp liên quan đến bản dựng Nymeria trên Kodi. Nhưng nếu bạn vẫn gặp sự cố liên quan đến cài đặt, bạn có thể hỏi chúng tôi bằng cách đề cập đến các truy vấn của bạn bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me