Kodi không chỉ để phát trực tuyến Phim và Chương trình TV hoặc xem phim hài retro. Người dùng thích nó vì các addon kodi tốt nhất của nó cho phép người dùng phát trực tiếp các sự kiện trực tiếp, chương trình TV và các chương trình trực tiếp khác.

Có một số addon IPTV Kodi tốt nhất chính thức 2018 và có một vài plugin miễn phí IPTV tuyệt vời được phát triển bởi các nhà phát triển bên thứ ba. Tuy nhiên, nhiều người gặp phải vấn đề khi cài đặt addons hoặc truy cập luồng của họ.

Lý do đằng sau là các addon Kodi Live TV bị giới hạn địa lý và các luồng của chúng không thể được truy cập bên ngoài khu vực được chỉ định mà không có sự hỗ trợ của VPN trên Kodi.

Cách cài đặt Platinum Smart IPTV Kodi trên Leia và Krypton

 1. Mở Kodi > nhấp vào biểu tượng bánh răng (cài đặt).
 2. Chọn Trình quản lý tệp.
 3. Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.
 4. Nhấp vào nơi nó nói và nhập URL này: ‘http://legionworldtv.com/wizard triệt > nhấn OK.
 5. Đặt tên cho nguồn phương tiện này Quân đoàn Repo và bấm Ok > Kiểm tra lại URL và Tên và nhấp vào Ok lần nữa.
 6. Quay trở lại màn hình chính > Nhấp vào menu Tiện ích.
 7. Bấm vào biểu tượng hộp.
 8. Chọn Cài đặt từ tệp Zip > Chọn plugin.video.iptvplatinum.zip > chờ thông báo.

Cách cài đặt Platinum Smart IPTV Kodi trên Jarvis phiên bản 16 trở lên

 1. Phóng Kodi.
 2. Nhấp chuột Hệ thống > Mở Quản lý tập tin > Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.
 3. Nhấp chuột <không ai> và gõ cái này URL: http://legionworldtv.com/wizard > Nhấp chuột Làm xong.
 4. Đặt tên cho nguồn phương tiện này Quân đoàn Repo > Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột đồng ý.
 5. Quay trở lại Kodi màn hình chính > Đi đến Hệ thống > Bấm vào Tiện ích bổ sung thực đơn > Lựa chọn Cài đặt từ tệp zip > Đợi thông báo.
 6. Đi đến Quân đoàn Repo > Mở plugin.video.iptvplatinum.zip.
 7. Một thông báo về cài đặt bổ trợ sẽ xuất hiện.

Tải xuống bạch kim thông minh IPTV Kodi

 1. Tải về  Tệp zip > Đi đến Tiện ích bổ sung.
 2. Nhấn vào Biểu tượng hộp.
 3. Nhấp chuột Cài đặt từ tệp Zip > Duyệt hệ thống và mở tệp zip đã tải xuống > chờ thông báo.

Danh sách kênh IPTV thông minh bạch kim

Dưới đây là một số kênh mà người dùng có thể xem trên Platinum IPTV:

 1. NBC
 2. CÁO
 3. ABC Detroit
 4. TV20 TV
 5. FXX Hoa Kỳ
 6. Spike HD
 7. TRU TV HD
 8. Truyền hình hoang dã
 9. Mạng lưới câu cá thế giới
 10. Vận tốc HD
 11. Đặt cược truyền hình
 12. Thời gian phim
 13. Ôi 1
 14. Ôi 2
 15. CNN HD

15 Addon IPTV Kodi tốt nhất cho năm 2020

 1. iTV
 2. Sylvr
 3. BGTime.TV
 4. Sạc điện! Truyền hình trực tiếp
 5. Truyền hình trực tiếp
 6. D8
 7. C31
 8. Truyền hình ECB
 9. Thủ tướng
 10. Mạng lưới truyền hình CW
 11. IPz Darkzide
 12. Truyền hình ExPat
 13. Tiền thưởng.TV
 14. Boom Boom TV
 15. Truyền hình DFB

Tiện ích Kodi IPTV tốt nhất cho Leia Phiên bản 18

1) iTV

Addon IPTV Kodi tốt nhất

iTV là một mạng truyền hình có trụ sở tại Vương quốc Anh cho phép người dùng truy cập nội dung được phát trực tuyến của họ. Người dùng Kodi có thể phát trực tiếp tất cả các kênh của Anh trực tiếp thông qua tiện ích bổ sung miễn phí iTV IPTV Kodi.

2) Sylv

Sylvr IPTV Kodi addon miễn phí

Khi nói đến chất lượng và chức năng truyền phát, Sylvr là tuyệt vời, nương tay. Mặc dù chỉ cung cấp một số kênh, Sylvr là một tiện ích bổ sung phải có trong thư viện Kodi của bạn. Sẽ tốt hơn nếu chỉ có một số loại để cung cấp. Tuy nhiên, add-on hoạt động tốt và giao diện rất thân thiện với người dùng.

3) BGTime.TV

BGTime bulgaria iptv addon miễn phí

BGTime.TV là một dịch vụ truyền hình tiếng Bulgaria trực tuyến cho phép người dùng đăng ký các kênh tiếng Bulgaria yêu thích của họ. Người dùng có thể ghi, phát lại và truyền phát các kênh mong muốn của họ. Tiện ích IPTV BGTime.TV là một tiện ích bổ sung chính thức cho người dùng Kodi, cho phép họ truy cập các kênh và sự kiện Live TV bằng cách đăng ký trực tuyến.

4) Tính phí! Truyền hình trực tiếp

Sạc điện! Danh sách TV IPTV Kodi Truyền phát

Sạc điện! là một mạng lưới phát sóng để phát trực tuyến phim, chương trình TV, sự kiện trực tiếp và các kênh thể thao. Nó phổ biến vì nội dung hành động mà nó cung cấp cho người dùng. Người dùng Kodi có thể tận dụng dịch vụ này khá dễ dàng trên các ứng dụng Kodi của họ bằng cách cài đặt Charge chính thức! Tiện ích IPTV TV Live.

5) Truyền hình trực tiếp

Comet TV Live iptv kodi liệt kê addon

Comet là kênh truyền hình phát nội dung thể loại khoa học viễn tưởng như khám phá, âm mưu lịch sử, đổi mới, phát minh, v.v. Người dùng Kodi có thể dễ dàng truy cập kênh này trên ứng dụng Kodi của họ bằng cách cài đặt tiện ích Comet TV Live Kodi từ kho lưu trữ chính thức của Kodi.

Tiện ích Kodi IPTV tốt nhất cho Krypton Phiên bản 17.6

1) D8

Addon IPTV Kodi tốt nhất cho Krypton Phiên bản 17.6

D8 là kênh truyền hình Pháp và người dùng có thể dễ dàng truy cập kênh truyền hình Pháp này và xem video thông qua tiện ích IPTV Kodi chính thức có sẵn trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

2) C31

Cộng đồng C31 iptv kodi danh sách Addon

Kênh 31 là kênh truyền hình dựa trên cộng đồng thông tin, giáo dục, thể thao và giải trí trong nước. Đây là một dịch vụ truyền hình cộng đồng phi lợi nhuận có trụ sở tại Úc.

Nội dung của nó được phát từ Núi Dandenong, bao gồm một số ngôi sao xa lạ và mỏ neo từ bên trong Victoria. Gần 90 chương trình được phát sóng mỗi tuần và được sản xuất trong nước.

3) Truyền hình ECB

ECB cricket IPTV kodi m3u addon

Đây là IPTV Kodi m3u có trụ sở tại Vương quốc Anh, cung cấp luồng trực tiếp từ các trang web chính thức của hội đồng cricket của Anh và xứ Wales.

4) Thủ tướng

Phần bổ trợ Cerebro Prime IPTV Kodi m3u

Cerebro Prime là một tiện ích IPTV Kodi m3u tuyệt vời để phát trực tuyến các sự kiện thể thao và giải trí trên Kodi. Nó cũng cung cấp các luồng cho Phim và nội dung liên quan đến khoa học.

5) Mạng lưới truyền hình CW

Mạng truyền hình CW iptv kodi trả tiền

Mạng lưới truyền hình CW là một mạng truyền hình Mỹ phát sóng một số chương trình phổ biến nhất như Flash, Jane the Virgin, iZombie, Jessica Jones, The Vampire Diaries, v.v. Hoạt động của nó được kiểm soát bởi CW Network, LLC và trụ sở chính của nó Burbank, California. Người dùng Kodi có thể dễ dàng xem tất cả các chương trình có sẵn trên Mạng Truyền hình CW bằng cách cài đặt tiện ích IPTV Kodi tốt nhất này.

Tiện ích Kodi IPTV tốt nhất cho Jarvis Phiên bản 16

1) Darkzide IPTV

Addon IPTV Kodi tốt nhất cho Jarvis Phiên bản 16

Một điều có thể xuất hiện trong tâm trí của bạn sau khi đọc tên của nó là nội dung kinh dị bổ sung IPTV Kodi trả tiền. Tuy nhiên, nó không phải là! Trên thực tế, đây là một trong những tiện ích IPTV tốt nhất cho các kênh phát trực tuyến từ các khu vực như Na Uy, Đan Mạch và Thụy Điển. Nó có luồng chất lượng tuyệt vời nhưng bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề với ngôn ngữ.

2) Truyền hình ExPat

Người nước ngoài truyền hình nước ngoài Iptv kodi trả tiền addon

ExPat TV là một tiện ích bổ sung trả phí IPTV Kodi tuyệt vời cho nội dung phát trực tuyến chỉ giới hạn địa lý ở Vương quốc Anh. Người dùng có thể cài đặt tiện ích IPTV trực tiếp này và phát trực tuyến các bộ phim, chương trình TV yêu thích của họ, v.v. từ các kênh như BBC iPlayer.

3) Tiền thưởng.TV

Bonus.tv Nga iptv kodi tải về

Bonus.TV là một dịch vụ phát sóng của Nga cho phép người dùng phát trực tuyến các kênh tiếng Nga, tiếng Ukraina và một số kênh quốc tế yêu thích của họ. Người dùng có thể xem phim, chương trình TV và nghe nhạc yêu thích của họ rất dễ dàng bằng cách cài đặt tiện ích Bonus.Tv Kodi.

4) Boom Boom TV

Tải về Boom Boom iptv kodi

Tiện ích bổ sung Boom Boom TV Kodi thực sự đã làm bùng nổ trò chơi bổ trợ Live TV vì nó được tải lên với khoảng 1000 kênh Live TV để lựa chọn và các kênh này đến từ các khu vực khác nhau như Anh, Mỹ, Tây Ban Nha, v.v. -on đã gây chấn động cộng đồng và trở thành một trong những tiện ích miễn phí IPTV Kodi tốt nhất trong một thời gian ngắn.

5) Truyền hình DFB

DFB TV Đức iptv miễn phí

DFB là trang web chính thức của đội tuyển bóng đá quốc gia Đức cung cấp tất cả các báo cáo và luồng nội bộ liên quan đến các trận đấu và tin tức khác. Người dùng có thể cài đặt tiện ích IPTV tốt nhất của Đức này để phát trực tuyến video và tin tức liên quan đến Đội bóng đá Đức.

Lỗi thông minh IPTV bạch kim / Không hoạt động / Sự cố

Kiểm tra lỗi đăng nhập

Loại lỗi này xảy ra trong quá trình cài đặt kho lưu trữ hoặc tiện ích bổ sung do các tệp bị thiếu trong kho lưu trữ hoặc dữ liệu bộ đệm quá mức.

Sửa chữa

Có hai bước sửa lỗi này vì lý do không chắc chắn. Đầu tiên, xóa hệ thống và bộ đệm bổ trợ của bạn và thử cài đặt và mở tiện ích bổ sung. Nếu nó không hữu ích, hãy thử cài đặt lại tiện ích bổ sung từ kho lưu trữ đáng tin cậy và cập nhật.

Không thể cài đặt phụ thuộc

Lỗi phụ thuộc xảy ra nếu người dùng cố gắng cài đặt tiện ích bổ sung từ kho / nguồn lỗi thời hoặc nếu nguồn lưu trữ bị tắt.

Sửa chữa

Để khắc phục lỗi này, luôn đảm bảo trước khi cài đặt tiện ích bổ sung mà kho lưu trữ mà bạn sử dụng để cài đặt tiện ích bổ sung được cập nhật và hoạt động tốt.

Nhận xét Kodi IPTV thông minh bạch kim

Đánh giá bằng lời khen ngợi rằng Platinum IPTV đang có mặt trên toàn cầu, nó có thể được gọi là tiện ích IPTV được yêu thích nhất hiện đang có trong trò chơi. Chúng tôi đã xếp hàng một số tweet của người dùng đang ca ngợi tiện ích bổ sung này:

@ platinumiptv2 yêu các kênh của tôi vẫn giao phối. 6 tháng và vẫn yêu nó!

– ADAM -aka- BIGZ (@bigz_cov) ngày 31 tháng 3 năm 2018

Tuyệt vời iptv m8, cũng xứng đáng với số tiền vừa trả được 1 năm nên rất hạnh phúc

– Gary Turner (@ GARYrfc1872) ngày 5 tháng 3 năm 2018

@ platinumiptv2 Cảm ơn bạn, làm việc tuyệt vời, rất nhiều sự lựa chọn có vẻ như tôi sẽ không chuyển từ tv trong vài tháng ??

– Bob (Động vật) ™ (@Bob_Animal) ngày 13 tháng 1 năm 2018

Người dùng cũng đã ca ngợi nhà phát triển tiện ích bổ sung vì đã hỗ trợ giải quyết các truy vấn của họ:

Có thiết lập này tuần trước và ấn tượng cho đến nay. Anh ấy cũng rất phản ứng với tin nhắn.

– Andrew Thomas (@twmscfc) ngày 31 tháng 3 năm 2018

Từ cuối cùng

Các tiện ích bổ sung IPTV Kodi mà chúng tôi đã đề cập trong blog này đều hoạt động và phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Đây đều là những tiện ích bổ sung miễn phí IPTV phổ biến nhất hiện có trên kệ ngay bây giờ và bạn không thể bỏ lỡ dù chỉ một trong số chúng, vì vậy hãy cài đặt chúng và bắt đầu phát trực tiếp ngay bây giờ. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn đang sử dụng dịch vụ Kodi VPN trong khi dùng thử các addon Kodi không chính thức để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn.

Truy cập vào Hướng dẫn của chúng tôi Cách cài đặt VPN trên hướng dẫn Kodi, để tìm hiểu thêm về nó. Bạn cũng có thể chọn dịch vụ VPN Kodi miễn phí nếu bạn không sẵn sàng trả tiền cho dịch vụ này. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ VPN trả phí vì sự khác biệt về tính năng. Hy vọng rằng bây giờ bạn sẽ hiểu tại sao bạn cần VPN cho Kodi với addon này.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me