Logo NordVPNNordVPN là một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu của dòng Cameron và khi năm cuối cùng sắp đến, giảm giá là điều mà mọi người đang tìm kiếm hiện nay. Ưu đãi giảm giá phiếu giảm giá NordVPN cho năm 2018 gần như có sẵn trong suốt cả năm.

Nhưng trong thời gian này của năm, các gói đặc biệt được đưa ra thị trường cùng với một số ưu đãi và giảm giá thứ sáu đen tối tuyệt vời.

Phiếu giảm giá đặc biệt NordVPN
Đăng ký gói 24 tháng và nhận Giảm giá 66%
nordvpn cta(Phiếu giảm giá được tự động áp dụng trên trang thanh toán)

Các trang web như RetailMeNot và một vài trang khác, cung cấp phiếu giảm giá VPN và các mã giảm giá khác. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là có một vài trang web cung cấp mã giảm giá và giao dịch giả mạo NordVPN và nhiều người dùng rơi vào chiến thuật đen của họ.

Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn trong việc giảm giá NordVPN chính hãng, chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn!

Tổng quan về giảm giá NordVPN

NordVPN có hơn 4800 máy chủ trên toàn thế giới và tận dụng dịch vụ của họ là một trải nghiệm tuyệt vời. Cá nhân tôi đã thử và thử nghiệm NordVPN và đó là lý do tại sao tôi luôn giới thiệu nó cho mọi người.nordvpn giảm giá tốt nhất và phiếu giảm giá

NordVPN hiện đang có chương trình giảm giá lớn, gói 3,99 USD mỗi tháng, đây là mức giá khá hợp lý đối với chất lượng và tính năng mà nó cung cấp.

Giảm giá gói 1 năm của NordVPN là khoảng 41%, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng cả năm bảo vệ trực tuyến với chi phí 6,99 đô la Mỹ mỗi tháng và tổng doanh thu khoảng 83,88 đô la Mỹ mỗi năm.

Nghe có vẻ hay đấy?

Chính sách hoàn tiền và phiếu giảm giá của NordVPN

Mã phiếu giảm giá NordVPN có thể dễ dàng sử dụng trực tuyến. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng một trang web hợp pháp không cung cấp bất kỳ mã hoặc phiếu giảm giá giả nào. Các trang web như VPN Lover và VPN Start đã đứng đầu danh sách lừa đảo với các phiếu giảm giá VPN.

Một điều tuyệt vời khác về NordVPN là nó sẽ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Vì vậy, nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ thì bạn có thể dễ dàng lấy lại tiền của mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng thử bản dùng thử NordVPN miễn phí trong 3 ngày để kiểm tra chất lượng và tính năng dịch vụ của họ mà không gặp rắc rối với bất kỳ chính sách hoàn trả nào.

Mã phiếu giảm giá NordVPN

Mã phiếu giảm giá NordVPN có sẵn trực tuyến thông qua các trang web có phiếu giảm giá như RetailMeNot, AyeCoupons và Groupon, v.v..

Các mã phiếu giảm giá này dành cho các gói khác nhau và có sẵn trong thời gian rất hạn chế, vì vậy hãy lấy ngay bây giờ khi bạn có cơ hội.

Đăng ký trọn đời NordVPN

Kế hoạch trọn đời của NordVPN là thứ mà mọi người theo dõi say sưa, một người đam mê phát trực tuyến và lướt web trực tuyến sử dụng để tận hưởng bit mà kế hoạch không còn nữa. Tuy nhiên, NordVPN đã đưa ra một gói gói 2 năm tuyệt vời và điều tuyệt vời nhất là chương trình giảm giá 2 năm của NordVPN cũng có sẵn.

Chiết khấu kế hoạch 2 năm của NordVPN là 66% với chi phí 3,99 đô la Mỹ mỗi tháng và tổng doanh thu lên tới 97,55 đô la Mỹ trong 2 năm. Theo cách tôi thấy, đây thực sự là một gói giảm giá tiết kiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Phiếu giảm giá NordVPN

Phiếu giảm giá đặc biệt NordVPN
Đăng ký gói 24 tháng và nhận Giảm giá 66%
nordvpn cta(Phiếu giảm giá được tự động áp dụng trên trang thanh toán)

Một số phiếu giảm giá NordVPN sẽ yêu cầu mã để sử dụng chúng trong khi những phiếu khác yêu cầu địa chỉ URL. Tận dụng giảm giá phiếu giảm giá NordVPN tốt nhất và tận hưởng duyệt web và phát trực tuyến an toàn mà không sợ bất kỳ cuộc tấn công phần mềm độc hại, gián điệp và hack nào.

Phiếu giảm giá NordVPN cũng có sẵn trên trang web chính thức của họ và bạn cũng có thể dễ dàng tận dụng giảm giá từ đó.

Ưu điểm và nhược điểm của NordVPN

Ưu điểm của việc sử dụng NordVPN

Gói giá hợp lý với ưu đãi giảm giá tuyệt vời.
Hơn 5000 máy chủ tại 62 quốc gia.
Một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ VPN, cung cấp gói dùng thử 3 ngày
Không có chính sách đăng nhập
Hoạt động tuyệt vời với Torrents và Netflix
Kết nối tuyệt vời và tốc độ đệm
Bao gồm tính năng Kill-switch
Lên đến 6 kết nối đồng thời.
Nó không có addon VPN Kodi chuyên dụng

Nhược điểm của NordVPN

Tốc độ tải lên dao động
Quá nhiều máy chủ ở châu Âu

Kết luận về các phiếu giảm giá và giảm giá của NordVPN

NordVPN là một dịch vụ VPN tuyệt vời và không có nghi ngờ rằng giao thức bảo vệ của họ là nổi bật. Mùa giảm giá đang đạt đến đỉnh điểm và bạn không thể bỏ lỡ những cơ hội này. Theo dõi tất cả các ưu đãi giảm giá mới nhất có thể đến bất cứ lúc nào.

Hãy chắc chắn rằng bạn tránh xa các trang web gây hiểu lầm cung cấp phiếu giảm giá lừa đảo và ưu đãi giảm giá và luôn tham khảo các trang web chính hãng cung cấp thông tin hợp pháp.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me