Rạp chiếu phim-bơ-kodi-addon

Rạp chiếu phim Butter Kodi addon là một nhánh khác của addon Exodus Kodi nổi tiếng và nó có cùng giao diện Exodus Kodi. Tuy nhiên, khả năng truy cập của tiện ích bổ sung này tốt hơn so với tiện ích bổ sung Exodus Kodi vì nó cho phép người dùng xem phim quay lại thông qua tính năng tự động phát của nó.

Tính năng này làm cho nó tốt hơn phần còn lại vì bạn không phải chuyển đổi để xem bộ phim tiếp theo, chỉ cần ngồi và thưởng thức danh sách phát của bạn mà không gặp rắc rối khi nhấp vào mỗi lần.

Một tính năng tuyệt vời khác của addon Movie Theater Butter Kodi là nó cung cấp tích hợp Trakt và Real Debrid. Nhiều người dùng Kodi thích sử dụng các dịch vụ này với VPN tốt nhất để phát trực tuyến.

Rạp chiếu phim Butter Kodi Addon Kho lưu trữ

Rạp chiếu phim addon Kodi có sẵn thông qua Kodi diamond Repo có một số addon Kodi hay nhất như Cartoon Network, Phim hài hay nhất của Anh, Vortex, YouTube, v.v..

Cách cài đặt Bơ rạp chiếu phim trên Kodi Leia Phiên bản 18.2 trở xuống

 1. Mở Kodi > Bấm vào cài đặt biểu tượng (Bánh răng biểu tượng).
 2. Đi đến Cài đặt hệ thống phần và kích hoạt Không biết nguồn gốc.
 3. Quay trở lại menu cài đặt và mở Quản lý tập tin.
 4. Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn từ cột bên trái > Nhấp vào nơi nó nói <không ai> và nhập cái này URL http://repo.rubyjewelwizard.com/ > nhấp chuột đồng ý > Đặt tên nguồn phương tiện này làKim cương’ > Nhấp chuột đồng ý > Nhấp vào Kiểm tra hai lần URL và Tên và Nhấp Đồng ý để đóng hộp thoại.
 5. Quay trở lại màn hình chính Kodi và đi đến Thêm vàotiện ích
 6. Nhấp vào trên mạngbiểu tượng hộpTừ góc trên bên trái > Nhấp chuột Cài đặt từ tệp zip > Lựa chọn Kim cương > Nhấp chuột INSTALL_DIAMOND_REPO > Lựa chọn Kim cương-Wizard-Repo.zip > Đợi thông báo.
 7. Bây giờ chọn Cài đặt từ kho lưu trữ Lựa chọn > Nhấp chuột Kim cương thuật sĩ Repo > Mở Bổ trợ video thư mục > Lựa chọn Rạp chiếu phim Bơ – AutoPlay
 8. Nhấp chuột Tải về >Đợi thông báo

Cách cài đặt Bơ rạp chiếu phim trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6 trở xuống

 1. Mở Kodi > Đi đến Cài đặt.
 2. Mở Quản lý tập tin.
 3. Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn > Nhấp chuột <không ai> và gõ cái này URL http://repo.rubyjewelwizard.com/ > nhấp chuột đồng ý > Đặt tên URL phương tiện này làKim cương’ > Nhấp chuột đồng ý > Nhấp chuột đồng ý lần nữa.
 4. Quay trở lại màn hình chính Kodi > Bấm vào Thêm vàotiện ích
 5. Nhấn vào “Biểu tượng trình cài đặt góiTừ góc trên bên trái > Lựa chọn Cài đặt từ tệp zip Lựa chọn > Lựa chọn Kim cương > Nhấp chuột INSTALL_DIAMOND_REPO > Bấm vào Kim cương-Wizard-Repo.zip > Đợi thông báo.
 6. Nhấp chuột Cài đặt từ kho lưu trữ Lựa chọn > Lựa chọn Kim cương thuật sĩ Repo > Đi đến Bổ trợ video > Bấm vào Rạp chiếu phim Bơ – AutoPlay
 7. Đánh Tải về >Đợi thông báo.

Rạp chiếu phim Bơ Kodi Tải về

 1. Tải xuống tập tin Movie Theater Butter Kodi Addon Zip trên thiết bị của bạn
 2. Mở Kodi > Đi đến Thêm vàotiện ích
 3. Nhấp vào trên mạngBiểu tượng trình cài đặt góiGiáo dục > Nhấp chuột Cài đặt từ tệp zip > Duyệt và mở tập tin zip đã tải xuống > Đợi thông báo.
 4. Bây giờ chọn Cài đặt từ kho lưu trữ Lựa chọn > Nhấp chuột Kim cương thuật sĩ Repo > Mở Bổ trợ video thư mục > Lựa chọn Rạp chiếu phim Bơ tự động phát.
 5. Nhấp chuột Tải về >Đợi thông báo.

Rạp chiếu phim Bơ xuống / Không hoạt động / Lỗi / Sửa lỗi

Không thể cài đặt phụ thuộc

Đôi khi, trong khi cài đặt một tiện ích bổ sung của bên thứ ba, một lỗi cho biết không thành công khi cài đặt phụ thuộc xuất hiện và quá trình cài đặt kết thúc ở đó. Chà, lý do đằng sau lỗi này có thể là một kho lưu trữ lỗi thời hoặc các tệp bị thiếu trong kho lưu trữ.

Sửa chữa

Để khắc phục lỗi này, hãy kiểm tra URL nguồn của kho lưu trữ và xem nó có cập nhật hay không. Nếu kho lưu trữ có thể truy cập, sau đó tải xuống lại và thử lại. Nếu lỗi vẫn còn, hãy thử cài đặt tiện ích bổ sung từ kho lưu trữ thay thế.

Kiểm tra lỗi đăng nhập

Kiểm tra lỗi Nhật ký có thể xuất hiện trong khi cố gắng truy cập tiện ích bổ sung hoặc cố gắng mở luồng. Trong cả hai trường hợp, yếu tố gây ra lỗi này có thể là bộ nhớ cache và dữ liệu phụ trợ của phần bổ trợ Kodi của bạn.

Sửa chữa

Lỗi này có thể dễ dàng sửa chữa, xóa bộ đệm addon Kodi của bạn và dữ liệu phụ trợ khác bằng cách vào menu bổ trợ và sau đó chuyển đến phần công cụ. Nếu xóa bộ nhớ cache bổ trợ không có ích, hãy thử cập nhật bổ trợ.

Phần kết luận

Không nhiều dĩa có khả năng mang lại trải nghiệm chất lượng cao như các tiện ích bổ sung Kodi ban đầu. Tuy nhiên, addon phim của rạp chiếu phim Butter Kodi có những tính năng tuyệt vời chứng minh tiềm năng của nó và chúng ta có thể nói rằng đó là một trong số ít những nhánh tốt nhất của Exodus.

Tải xuống và cài đặt tiện ích bổ sung này và thưởng thức xem các bộ phim yêu thích của bạn với tính năng tự động phát ở chế độ HD. Đảm bảo rằng bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình với VPN đáng tin cậy!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me