Sneak Peek trong cuộc sống của nhà phát triển Kodi bên thứ ba

Luôn có hai mặt của một bức tranh; xấu xí và xinh đẹp, và hai mặt của một câu chuyện; sự thật và dối trá. Mỗi bên đều có một số giá trị mà không thể bỏ qua tại bất kỳ thời điểm nào.


Luôn luôn có một số xu hướng đến và tạo ra một sự cường điệu và sau đó một thời gian đến khi họ cắn bụi. Cuộc thảo luận phổ biến nhất giữa các bộ truyền phát và người theo dõi hiện tại là Kodi và các tiện ích bổ sung của bên thứ ba.

Nếu chúng ta nhìn vào điều này, nó cũng có hai mặt; phía người dùng bổ trợ và bên kia của nhà phát triển tiện ích Kodi.

Nhà phát triển Kodi

Quan điểm của người dùng có thể dễ dàng được đánh giá bằng các đánh giá được đăng bởi họ trên các nền tảng khác nhau như Reddit, Quora, Twitter, Facebook, v.v. Tuy nhiên, không ai biết phía nhà phát triển của câu chuyện. Họ cảm thấy thế nào về các tiện ích bổ sung của riêng họ, về phản ứng dữ dội của chính quyền và nhiều khía cạnh khác.

Vì vậy, chúng tôi quyết định khám phá phía nhà phát triển của câu chuyện. Về vấn đề này, chúng tôi đã yêu cầu một trong những nhà phát triển tiện ích bổ sung Kodi bên thứ ba nổi tiếng nhất, người được biết đến với cái tên MullaFabz trong cộng đồng Kodi. MullaFabz đã phát triển tiện ích bổ sung Kodi Tides tuyệt vời; phổ biến cho các luồng thể thao.

Chuyến đi

Mỗi nhà phát triển đều có một hành trình, một con đường dài mà anh ấy đã trải qua. Biết những trở ngại mà một nhà phát triển phải đối mặt là rất quan trọng để có một bức tranh rõ ràng về những gì nó giống như trong đôi giày của họ. Một nhà phát triển phải duy trì các tiêu chuẩn của xu hướng thị trường luôn thay đổi, vì môi trường của ngành này rất năng động.

Ngoài ra, một nhà phát triển phải ghi nhớ sở thích và nhu cầu của người dùng trong khi phát triển một tiện ích bổ sung. Trên hết, nhà phát triển luôn phải sẵn sàng để làm giả bất kỳ vấn đề nào phát sinh, có thể là hợp pháp hoặc kỹ thuật.

Chúng tôi bắt đầu cuộc trò chuyện này bằng cách hỏi anh ấy về hành trình trở thành nhà phát triển Kodi cho đến bây giờ và anh ấy đã có một câu trả lời rất đơn giản và khiêm tốn cho câu nói rằng anh ấy cũng giống như mọi người, sống sót và học hỏi từng ngày. Ông cũng nói thêm rằng ông đang phát triển bản thân tốt hơn, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy một cái gì đó tốt hơn đang được chuẩn bị.

Theo Mullafabz, ba điều mà bất cứ ai bắt đầu trong ngành này nên có là Khí khổng lồ, Sự kiên nhẫn và cởi mở để thay đổi. Rõ ràng là một nhà phát triển tiện ích của bên thứ ba. không có nhiều niềm vui bởi vì bạn đang phát triển những điều tuyệt vời và không nhận lại được gì, thay vào đó bị cấm bởi các nhà chức trách. Do đó, tính khí và sự kiên nhẫn là một câu trả lời tương quan hoàn hảo với bản chất của ngành công nghiệp.

Thói quen

đoàn kết cho kodi

Chúng tôi hỏi anh ấy về thói quen của anh ấy và anh ấy làm gì bình thường trong suốt cả tuần và anh ấy nói với chúng tôi rằng anh ấy dành thời gian để cập nhật kho lưu trữ, tiện ích bổ sung và tương tác với những người theo dõi anh ấy. Ông cũng nói thêm khi trả lời câu hỏi rằng điều gì khiến ông tiếp tục vượt qua thời kỳ khó khăn là những phản hồi và đánh giá tích cực mà ông nhận được cho những nỗ lực mà ông và các nhà phát triển khác của ngành phát sinh.

Phản ứng dữ dội

Trong vài tháng qua, các addon Kodi tốt nhất của bên thứ ba và các nhà phát triển của họ đã bị radar của chính quyền đóng cửa. Mỗi ngày một kho lưu trữ hoặc tiện ích bổ sung bị đóng sập và sự phản ứng dữ dội này của chính quyền đã trở thành một nỗi đau cho người dùng, vì họ phải cài đặt một kho lưu trữ mới hoặc bổ sung theo thời gian.

Chà, bạn không thể đổ lỗi cho chính quyền vì điều này vì các tiện ích bổ sung này không tuân thủ các quy định về nội dung số. Nhưng mặt khác, một số tiền đền bù để trả lại cho các nhà phát triển, công việc khó khăn sẽ là thứ được cộng đồng hoan nghênh.

Trong khi thảo luận về các kịch bản hiện tại của ngành công nghiệp và tương lai của nó, chúng tôi đã hỏi anh ấy cảm thấy thế nào về phản ứng dữ dội. Về vấn đề này, ông đã trả lời một cách tuyệt vọng rằng phản ứng dữ dội này là không đáng kể. Các nhà phát triển đã nỗ lực rất nhiều trong đó mà không mong đợi được điều gì.

Trong khi đó, anh ta có vẻ rất lạc quan về tương lai của các tiện ích Kodi bên thứ ba và tuyên bố,

Ngay cả với tất cả các phản ứng dữ dội, họ vẫn sẽ ở đó bất kể chuyện gì xảy ra.

Tuy nhiên, anh ta có vẻ không chắc chắn về tương lai của chính Kodi, nói rằng tương lai của nó vẫn chưa được biết nhưng nó sẽ không xóa sạch điều đó dễ dàng.

Trên ghi chú nhẹ hơn

Tất cả chúng ta đã đọc một ngàn đánh giá và khuyến nghị trên các nền tảng khác nhau. Tất cả chúng ta đều đã thấy mọi người ca ngợi các tiện ích và kho lưu trữ nhất định nhưng có quan điểm của nhà phát triển thì rất đáng để xem. Vì vậy, chúng tôi đã hỏi MullaFabz về kho lưu trữ và tiện ích Kodi bên thứ ba yêu thích của anh ấy, anh ấy trả lời rằng không có tiện ích bổ sung nào mà anh ấy có thể nói nhưng repo anh ấy thích là TVADDONSAG Repo.

Không có gì ngạc nhiên, TVADDONSAG từng là kho lưu trữ của bên thứ ba lớn nhất mà không nghi ngờ gì. Nó có các tiện ích bổ sung tốt nhất cho mọi thứ, có thể là thể thao, phim ảnh, chương trình TV hoặc IPTV nhưng việc tắt máy đã tạo ra một khoảng trống lớn trong ngành mà nhiều kho lưu trữ khác đã cố gắng lấp đầy.

Tuy nhiên, TVADDONSAG đã hồi sinh vài tháng trước, với cùng hỏa lực mà nó có và với cùng chất lượng mà nó luôn cung cấp. Phải trao cho Nick rằng sự lựa chọn của anh ấy rất tuyệt và tại sao nó lại tuyệt vời như vậy, sau tất cả, anh ấy là một nhà phát triển! Anh ấy biết nhiều thứ hơn người dùng.

Tin nhắn cho người dùng

Cuối cùng, chúng tôi hỏi anh ta nếu anh ta có bất kỳ tin nhắn nào cho người dùng Kodi và anh ta nói,

Không được mất niềm tin vào Kodi. Nó được điều hành và hỗ trợ bởi cộng đồng cộng đồng.

Ông cũng nói thêm rằng tất cả người dùng nên đoàn kết và cung cấp xứng đáng. Vì người dùng và chính quyền không biết bao nhiêu tiền để phát triển một tiện ích bổ sung.

Từ cuối cùng

Cuộc phỏng vấn này thực sự đã cung cấp một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của các nhà phát triển. Do đó, chúng tôi đã quyết định mang lại nhiều thông tin chuyên sâu như thế này cho người dùng để họ có thể đánh giá cao những gì nhà phát triển làm cho họ. Chúng tôi sẽ thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn trong tương lai và đưa nó đến người dùng để giúp cộng đồng.

Mục đích duy nhất của tất cả là tập hợp cả nhà phát triển và người dùng lại với nhau và hoàn thành bức tranh. Chúng tôi đang lên kế hoạch để đưa ra một nền tảng để trao quyền cho cộng đồng Kodi. Vì vậy, người dùng có thể đánh giá cao và hỗ trợ các nhà phát triển tiện ích bên thứ ba, bởi vì đó là những gì họ cần. Họ là huyết mạch của Kodi và nếu không có họ, sẽ không có bữa tiệc!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map