Sports Matrix Kodi addon cung cấp loại mực phát trực tiếp cho American Sports và Fifa World cup. Tiện ích bổ sung này thực sự là một hình thức ngẫu hứng của tiện ích Pure Sports Kodi nổi tiếng, có sẵn thông qua Repo thuần túy và Pure Repo được lưu trữ bởi Blamo Rep Kho.

Tuy nhiên, kho lưu trữ Blamo đã đi xuống và mang theo tất cả các tiện ích bổ sung này. Tiện ích thể thao Kodi rất hậu phương và đó là lý do tại sao Sports Matrix có tầm quan trọng lớn đối với người dùng, được ưa thích với vpn trên kodi.

Contents

Kho lưu trữ bổ trợ ma trận thể thao Kodi

Sports Matrix Kodi Addon có sẵn thông qua MasterZd Repo, nơi có tất cả các tiện ích bổ sung Kodi tuyệt vời như Neptune Rising, Uranus và Planet MMA, v.v. Trước đây, nó có sẵn thông qua kho Blamo nổi tiếng nhưng đã bị đóng cửa vài tuần trước và kể từ đó, người dùng Kodi đã bất lực.

Đây là URL của kho lưu trữ: http://kodimatija.eu/repo/

Cách cài đặt Ma trận thể thao trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6 trở xuống

Thực hiện theo các bước được đề cập dưới đây để cài đặt tiện ích Sports Matrix Kodi trên thiết bị của bạn:

 1. Mở Kodi > Bấm vào Cài đặt (Bánh răng biểu tượng) > Một cửa sổ mới sẽ mở ra và bạn sẽ thấy một số tùy chọn > Chọn Quản lý tập tin từ các tùy chọn có sẵn > Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn Lựa chọn.Cách cài đặt Ma trận thể thao trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6 trở xuống
 2. Một hộp thoại sẽ mở ra, nhấp vào nơi nó nói  > Kiểu http://kodimatija.eu/repo/ > Nhấp chuột đồng ý > Đặt tên này URL như “MasterZdBấm và nhấp đồng ý > Kiểm tra kỹ URL và Tên đã nhập và Nhấp OK lần nữa để đóng hộp thoại.Tải xuống addon Sports Matrix Kodi
 3. Quay trở lại menu chính của Kodi và nhấp vào Tiện ích bổ sung tab từ khung menu bên trái > Bấm vào Cái hộp biểu tượng.thiết lập ma trận thể thao trên kodi jarvis
 4. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ tệp zip Lựa chọn > Lựa chọn MasterZd > Bấm vào repository.masterzd-1.1.5 > Đợi thông báo.tập tin ma trận thể thao
 5. Khi thông báo xuất hiện, nhấp vào Cài đặt từ kho lưu trữ > Lựa chọn MasterZDRepo > Mở Tiện ích video thư mục > Cuộn danh sách và chọn Ma trận thể thao > Nhấp chuột Tải về và chờ thông báo.

kho ma trận thể thao

Tải xuống ma trận thể thao Kodi

Tải xuống trực tiếp là cách đơn giản nhất để cài đặt bất kỳ tiện ích bổ sung nào và nếu bạn muốn chọn quy trình này thì hãy làm theo các bước sau:

 1. Tải về Kho lưu trữ MasterZd tập tin. (Http://kodimatija.eu/repo/reposeective.masterzd-1.1.5.zip)
 2. Mở Kodi.
 3. Bấm vào Tiện ích bổ sung chuyển hướng
 4. Bấm vào Cái hộp biểu tượng.
 5. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ tệp zip Lựa chọn.
 6. Duyệt hệ thống của bạn và tải tệp zip đã tải xuống > Đợi thông báo.
 7. Bấm vào Cài đặt từ kho lưu trữ.
 8. Lựa chọn MasterZd Repo.
 9. Mở Tiện ích video thư mục.
 10. Lựa chọn Ma trận thể thao.
 11. Nhấp chuột Tải về > Đợi thông báo.

Ma trận thể thao xuống / Không hoạt động / Lỗi / Sửa lỗi

Không có luồng

Một trong những lỗi phổ biến nhất với các tiện ích phát trực tuyến video của bên thứ ba là Lỗi không có luồng Stream. Nó xuất hiện trong khi cố gắng truy cập luồng từ tiện ích bổ sung.

Lý do cơ bản đằng sau lỗi này là sự không có sẵn của các nhà cung cấp hoặc liên kết trực tuyến. Một lý do khác là do bộ nhớ cache bị che khuất, các bộ đệm không thể loại bỏ các liên kết truyền phát trực tuyến.

Sửa chữa

Để khắc phục lỗi này, hãy xóa bộ nhớ cache và nhà cung cấp bổ trợ của bạn và tiện ích bổ sung sẽ có thể lấy các liên kết phát trực tuyến một cách dễ dàng. Một điều khác để kiểm tra, liệu tiện ích bổ sung của bạn có được cập nhật hay không. Nếu có một bản cập nhật có sẵn, hãy hoàn thành nó.

Không thể cài đặt phụ thuộc

Nhiều người dùng bổ trợ Kodi thể thao đã báo cáo lỗi này vì quảng cáo này trước đây có sẵn với Pure Repo, được lưu trữ bởi Blamo Rep Kho.

Kho lưu trữ Blamo đã ngừng hoạt động gần đây và tất cả người dùng Kodi đang cố gắng cài đặt mẫu bổ trợ này mà nguồn trước đó đang phải đối mặt với các vấn đề phụ thuộc.

Vấn đề này phát sinh khi kho lưu trữ có một số tệp bị thiếu hoặc nếu kho lưu trữ bị lỗi thời.

Sửa chữa

Cài đặt bổ trợ Sports Matrix Kodi dưới dạng Kho lưu trữ MasterZd (như đã đề cập ở trên trong quy trình cài đặt). Bởi vì nó không có sẵn ở bất kỳ nơi nào khác ngoài kho lưu trữ này và nó có phiên bản cập nhật của Sports Matrix.

Phần kết luận

Ace Streams rất được người dùng Kodi ưa thích vì trải nghiệm phát trực tiếp liền mạch của họ. Chỉ có một vài tiện ích thể thao Kodi cung cấp trải nghiệm chất lượng và Sports Matrix đã tham gia cuộc thi vào đúng thời điểm.

Liên kết trực tuyến được cung cấp bởi tiện ích bổ sung này hoạt động hoàn hảo, đó là điều quan trọng. Thực tế là phần bổ trợ này cập nhật thời gian cho tome là một điều tuyệt vời để xem bởi vì điều này cho thấy phần bổ trợ này ở đây để tồn tại.

Tuy nhiên, sử dụng tiện ích Kodi của bên thứ ba để phát trực tuyến hoàn toàn không an toàn vì các vấn đề riêng tư. Do đó, sử dụng VPN để bảo vệ quyền tự do trực tuyến của bạn và phát trực tuyến mà không sợ bất kỳ rắc rối hoặc gián đoạn nào.