Với tiện ích Sports Devil Kodi, bạn có thể truyền phát thể thao từ nhiều kênh và luồng chất lượng HD cho nhiều môn thể thao.

Tuy nhiên, xu hướng của các luồng giới hạn địa lý đang phát triển là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN miễn phí cho Kodi trên Firestick.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn cho Cách cài đặt SportsDevil trên Kodi. Kiểm tra hướng dẫn bổ sung kodi cập nhật độc quyền của chúng tôi.

Kho lưu trữ Kodi của SportsDevil

SportsDevil có sẵn trong kho lưu trữ Kodil và bookmark lite. Cả hai repos được xếp hạng là một trong những kho lưu trữ kodi tốt nhất. Kodil là một nguồn phổ biến cho nhiều addon Kodi. Ngoài SportsDevil, Kodil còn chứa các tiện ích bổ sung khác như Exodus và Covenant, hiển thị nội dung đa dạng có sẵn cho người xem.

Phiên bản mới nhất của SportsDevil

Cho đến nay, chỉ có một Bản cập nhật SportsDevil có sẵn mà bạn có thể tìm thấy trên Kho lưu trữ Kodil. Ngoài ra, không có kho lưu trữ nào khác có sẵn để cài đặt SportDevil. Những người bạn muốn tải xuống / cài đặt phiên bản mới nhất của SportsDevil, Kodi Israel là lựa chọn tốt nhất và duy nhất bạn có.

Cách cài đặt Sports Devil Addon trên Kodi – Video Hướng dẫn

Cách cài đặt bổ trợ SportsDevil Kodi trên Leia và Krypton bằng Kodil Repo

Bằng cách làm theo các bước được nêu dưới đây, bạn có thể cài đặt SportsDevil trên Kodi và bắt đầu xem kênh thể thao yêu thích của bạn trong vòng chưa đầy 5 phút:

 1. Phóng ‘KodiKhi bạn hoàn thành việc cài đặt.Làm thế nào để cài đặt sportsdevil trên kodi
 2. Phải Cài đặt> bấm vào Quản lý tập tin>nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.cài đặt trình quản lý tập tin addon thể thao trên kodi
 3. Nhập hoặc Sao chép liên kết này vào http://kdil.co/repo/ đến nơi mà nó nói .các bước cấu hình addon kodi của Sportsdevil
 4. Bạn phải đặt tên cho nguồn truyền thông, nên gõ ‘Kodil RepoBấm và bấm Làm xong.kho lưu trữ Addon thể thao kodi
 5. Bấm vào ‘Esc xông nút quay lại màn hình chính và bấm vào Tiện ích bổ trợ>Tiện ích của tôi >Cài đặt từ tệp Zip.sportsdevil kodi Addon cài đặt tập tin zip
 6. Lựa chọn Kodil Repo> Kodil.zip> Đợi vài giây.addon kodi thể thao
 7. NhấnTrốnMột lần nữa để quay trở lại menu trước và nhấp Cài đặt từ kho lưu trữ >Kho lưu trữ Kodil>Tiện ích video>Quỷ thể thao >Tải về.Sportsdevil kodi addon bước cuối cùng
 8. Việc cài đặt trình cắm có thể mất một chút thời gian và khi nó kết thúc, một Kích hoạt tính năng Dấu hiệu sẽ xuất hiện trước SportsDevil
 9. Khi dấu hiệu kích hoạt xuất hiện, đi đến Màn hình chính > Video > Addon video >Thể thao
 10. Một danh sách các kênh sẽ xuất hiện để phát trực tuyến. Thưởng thức!
  Kodi trên Samsung Smart TV - Tìm hiểu cách cài đặt trong 6 phương pháp dễ dàng

danh sách kênh kodi thể thao tốt nhất

Cách cài đặt SportsDevil Kodi trên Leia và Krypton bằng cách sử dụng Kho lưu trữ Bookmark Lite

 1. Mở Kodi > Bấm vào Hộp số biểu tượng > Bấm vào Quản lý tập tin > Nhấn đúp chuột Thêm nguồn.Làm thế nào để cài đặt sportsdevil kodi bằng cách sử dụng kho lưu trữ bookmark lite
 2. Nhập cái này URL: http://bliss-tv.com/lite/ > Nhấp chuột đồng ý > Đặt tên URL nguồn là Bookmark Lite > Nhấp chuột đồng ý.Cách cài đặt sportsdevil kodi krypton phiên bản 17.6 trở xuống bằng cách sử dụng kho lưu trữ bookmark lite
 3. Quay trở lại Kodi Màn hình chính > Nhấp chuột Bổ trợ > Nhấn vào Biểu tượng hộp > Nhấp chuột Cài đặt từ tệp zip > Lựa chọn Bookmark Lite > Mở Bookmark Lite > Bấm vào repository.bookmarklite-1.6.zip > Chờ Bổ trợ kích hoạt thông báo.Cách cài đặt sportsdevil trên kodi jarvis phiên bản 16 trở lên bằng cách sử dụng kho lưu trữ bookmark lite
 4. Bây giờ, bấm vào Cài đặt từ kho lưu trữ > Mở Bookmark Lite > Mở Bổ trợ video.bookmark thể thao lite repo tải về
 5. Bấm vào Thể thaoDevil Kodi > Đánh Tải về > Đợi thông báo xuất hiện.

Làm thế nào để cài đặt sportsdevil trên kodi Firestick bằng cách sử dụng kho lưu trữ bookmark lite

Cách cài đặt SportsDevil Kodi AddOn trên phiên bản 16 Jarvis bằng Kodil Repo

Trong khi Cài đặt SportsDevil trên Kodi phiên bản 16 Jarvis, toàn bộ quá trình vẫn giữ nguyên ngoại trừ thực tế là ‘Biểu tượng Cài đặt đã được thay thế bằng icon Biểu tượng System System.

Vì là phiên bản trước của Kodi, các addon và máy chủ tệp khác nhau đang cập nhật phần phụ thuộc của chúng lên phiên bản mới nhất v17. Để addon kodi SportsDevil hoạt động trơn tru trên hệ thống của bạn, bạn nên cài đặt phiên bản Kodi mới nhất 18.2 Leia hoặc Krypton phiên bản 17.6.

Cách cài đặt Sports Devil Kodi trên Jarvis Phiên bản 16 trở lên bằng cách sử dụng Kho lưu trữ Bookmark Lite

  1. Mở Kodi Jarvis V16.
  2. Bấm vào Hệ thống > Mở Quản lý tập tin.
  3. Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.
  4. Nhấp chuột <không ai> và gõ cái này URL http://bliss-tv.com/lite/ > Nhấp chuột Làm xong > Đặt tên này
  5. nguồn như Bookmark Lite > Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột đồng ý.
  6. Trở lại Nhà Kodi > Nhấp chuột Hệ thống > Nhấp chuột Tiện ích bổ sung.
  7. Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip Lựa chọn > Mở Bookmark Lite > Nhấp chuột repository.bookmarklite-1.6.zip > Đợi thông báo xuất hiện.
  8. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Đi đến Bookmark Lite.
  9. Đi đến Tiện ích video.
  10. Bấm vào Thể thaoDevil Kodi > Đánh Tải về > Đợi thông báo xuất hiện.

Thể thao quỷ Kodi Tải xuống

SportsDevil là tiện ích Kodi được ưa thích nhất để phát trực tuyến sự kiện thể thao trên toàn cầu. Nhưng gần đây các nền tảng cung cấp tiện ích đã bị hỏng. Lý do đằng sau vẫn chưa được biết nhưng biện pháp khắc phục vấn đề này đã có sẵn.

Hiện tại, phương pháp tải xuống trực tiếp là tùy chọn tốt nhất để sử dụng tiện ích bổ sung SportsDevil. Thực hiện theo các bước sau để tải xuống và cài đặt tiện ích bổ sung SportsDevil Kodi:

 1. Tải xuống các Kodil Zip trong thiết bị của bạn.
 2. Đi đến Tiện ích bổ sung> Bấm vào Biểu tượng hộp hiện diện ở phần trên cùng bên trái.
 3. Lựa chọn Cài đặt từ tệp Zip từ thực đơn> Điều hướng hệ thống đến vị trí của tải về tập tin Zip> Lựa chọn Kodil.zip > Đợi tệp zip được cài đặt.
 4. Đi đến Cài đặt từ Kho lưu trữ.
 5. Lựa chọn www.KodiIsrael.co.il hoặc là Kho lưu trữ Kodil > Đi đến Tiện ích video> Lựa chọn Thể thao> (Một cửa sổ sẽ nhắc, hiển thị các phiên bản khác nhau) Chọn Kho lưu trữ Kodil> Nhấp chuột Tải về> Đợi kho lưu trữ cài đặt.
  13 Addon Kodi mới cho Leia và Krypton Phiên bản (Cũng hoạt động trên Firestick)

Ở đó bạn có nó, rắc rối miễn phí và đơn giản!

Thể thaoDevil Bookmark Lite Kodi Tải xuống

  1. Tải về Tệp zip trên thiết bị của bạn > Đi đến Kodi Màn hình chính > Đi đến Bổ trợ > Bấm vào Biểu tượng hộp > Nhấp chuột Cài đặt từ tệp zip > Duyệt qua tải về tập tin Zip> Chờ Bổ trợ kích hoạt thông báo
  2. Bây giờ, bấm vào Cài đặt từ kho lưu trữ > Mở Bookmark Lite > Mở Bổ trợ video.
  3. Bấm vào Thể thaoDevil Kodi > Đánh Tải về > Đợi thông báo.

Cài đặt thanh chống cháy SportsDevil Kodi

Những ai muốn phát trực tiếp hành động thể thao trên Fire Stick của họ nên cài đặt Kodi. Dưới đây, hướng dẫn thiết lập của chúng tôi để cài đặt Kodi trên Fire Stick. Khi bạn đã hoàn tất việc cài đặt Kodi, hãy làm theo các bước sau để cài đặt tiện ích bổ sung Sports Devil Kodi Fire Stick:

   1. Chạy Thanh lửa Kodi > Nhấn vào Cài đặt Biểu tượng > Mở Hệ thống > Mở Tùy chọn nhà phát triển > Ở đây, cho phép Ứng dụng từ các nguồn không xác địnhGỡ lỗi ADB.
   2. Mở Quản lý tập tin> Nhấn đúp chuột Thêm nguồn> Nhấp chuột không ai> Nhập URL http://kdil.co/repo/ > Nhấp chuột đồng ý > Đặt tên cho nguồn này Kodil Repo> Nhấp chuột đồng ý.
   3. Bây giờ đi đến Tiện ích bổ sung thực đơn> Nhấn vào Biểu tượng hộp.
   4. Đi đến Cài đặt từ tệp Zip > Lựa chọn Kodil Repo > Nhấp chuột Kodil.zip > Đợi đến khi thông báo xuất hiện.
   5. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ.
   6. Lựa chọn www.KodiIsrael.co.il hoặc Kho lưu trữ Kodil> Mở Tiện ích video> Chọn Thể thao từ danh sách> Chọn Kho lưu trữ Kodil từ các tùy chọn có sẵn> Nhấp chuột Tải về> Đợi kho lưu trữ cài đặt.

Giờ đây, bạn có thể phát trực tuyến dễ dàng bằng tiện ích Kodi Fire Stick và thưởng thức tất cả các sự kiện thể thao trực tiếp. Hãy thông minh, sử dụng vpn tốt nhất cho Firestick khi phát trực tuyến qua Kodi.

Cài đặt thanh lửa SportsDevil Kodi bằng cách sử dụng Kho lưu trữ Bookmark Lite

Chạy Thanh lửa Kodi > Nhấn vào Cài đặt Biểu tượng > Mở Hệ thống > Mở Tùy chọn nhà phát triển > Ở đây, cho phép Ứng dụng từ các nguồn không xác địnhGỡ lỗi ADB.

Bây giờ hãy tham khảo các bước được đề cập trước đó để cài đặt SportsDevil trên phiên bản Kodi Leia và Krypton.

Các vấn đề / lỗi / sửa lỗi của SportsDevil Kodi

Cách cập nhật SportsDevil trên Kodi

Để kiểm tra các bản cập nhật liên quan đến addons bạn đã cài đặt, hãy đi đến Màn hình chính > Addon> Addon video > Cập nhật có sẵn.

Nếu có bản cập nhật cho SportsDevil, Kodi sẽ tự động cập nhật addon hoặc nó sẽ chỉ ra tên của addon. Việc cài đặt các bản cập nhật có thể mất vài phút.

Cài đặt Kodai SportsDevil không thành công

Người dùng đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề khi tải xuống và cài đặt SportsDevil trên Kodi. Nhiều người dùng đã thảo luận về nó trên các diễn đàn trực tuyến rằng họ đang gặp phải ‘Lỗi cài đặt không thành công.

Lý do đằng sau là các kho lưu trữ mà người dùng đang sử dụng bị hỏng hoặc bị hỏng để bảo trì. Đây không phải là vấn đề mới như vậy tiếp tục phát sinh khi bạn sử dụng tiện ích bổ sung của bên thứ ba.

  Cách cài đặt Pro Sport trên Kodi trong chưa đầy 5 phút

Giải pháp

Giải pháp đơn giản nhất cho vấn đề này là thử một kho lưu trữ tốt hơn đang chạy và đáng tin cậy. Người dùng nên thử Kho lưu trữ Kodi Israel (Kodil) để tải SportsDevil. Kho lưu trữ này hoạt động khá tốt.

Yêu cầu web của SportsDevil Kodi không thành công

Lỗi yêu cầu web không xuất hiện thông thường khi bạn truy cập luồng trực tiếp. Đôi khi Kodi không đọc được định dạng nội dung tập lệnh hoặc video của luồng và nhắc lỗi này.

Giải pháp

Giải pháp cho lỗi này rất đơn giản. Bạn chỉ cần kích hoạt RTMP trong Kodi. Thực hiện theo ba bước sau để khắc phục lỗi này:

Đi đến Menu bổ trợ.

Mở Tiện ích của tôi> Mở VideoPlayer InputStream.

= =Bấm vào Đầu vào RTMP> bấm vào Kích hoạt.

Vấn đề được giải quyết!

Nhật ký kiểm tra lỗi Kodi của Sportsdevil

Kiểm tra lỗi Đăng nhập là một trong những lỗi khó chịu nhất mà người dùng phải đối mặt. Nếu lỗi này chỉ xuất hiện trong Kodi; khi bạn không sử dụng bất kỳ tiện ích bổ sung nào, nó có thể là do chồng chất Cache. Nhưng lỗi này xuất hiện trong khi sử dụng một tiện ích bổ sung có nghĩa là kho lưu trữ đã hết hạn hoặc đang cập nhật.

Giải pháp

Bạn sửa lỗi này bằng cách kiểm tra xem kho lưu trữ có cập nhật hay không. Nếu nó không cập nhật thì điều này có nghĩa là kho lưu trữ bạn sử dụng để cài đặt đã trở nên lỗi thời. Tìm kiếm kho lưu trữ được cập nhật và cài đặt lại tiện ích bổ sung từ kho lưu trữ được cập nhật.

Cách khắc phục SportsDevil Kodi

SportsDevil có thể gây ra một số vấn đề, có thể ngăn bổ trợ hoạt động bình thường. Chúng tôi đã liệt kê một số vấn đề thường xuyên xảy ra cùng với các giải pháp của họ.

Dòng Kodi thể thao không có sẵn

Bất cứ khi nào bạn gặp phải một vấn đề như vậy, điều đó cho thấy SportsDevil không có bất kỳ luồng trực tiếp nào có sẵn tại thời điểm cụ thể. Điều tốt nhất là chờ đợi nó và nó sẽ tự động bắt đầu sau khi một sự kiện thể thao cụ thể có sẵn.

Kịch bản thể thao Kodi không thành công

Bạn có thể phải đối mặt với lỗi này khi addon mà bạn đã cài đặt không thực hiện được chức năng của nó một cách thích hợp. Lỗi xảy ra do sự hiện diện của phiên bản cũ hơn của Kodi hoặc addon. Nâng cấp phiên bản Kodi hoặc tiện ích bổ sung nếu sự cố vẫn còn.

Tải xuống SportsDevil Kodi bị kẹt

Khi cài đặt addon Kodi của SportsDevil, có thể phát sinh sự cố khi quá trình tải xuống của bạn không tiến triển hơn nữa và vượt quá 0%. Điều này một lần nữa có thể xảy ra do tải xuống một phiên bản addon cũ hơn. Cài đặt SportsDevil trên Kodi một lần nữa, có khả năng sự cố sẽ được giải quyết.

Giải pháp thay thế Kodi SportsDevil

Có một thế giới mới ngoài SportsDevil trong các addon phát trực tiếp thể thao mà bạn có thể thưởng thức. Nếu SportsDevil không lấp đầy sự thèm ăn của bạn trong hầu hết các phần, bạn vẫn có thể thưởng thức rất nhiều addon Kodi khác để phát trực tiếp các môn thể thao. Dưới đây là danh sách một vài lựa chọn thay thế cạnh tranh trực tiếp với SportsDevil:

   1. Chỉ thể thao
   2. USTVNow
   3. DexterTV
   4. Kênh lê
   5. cCloud
   6. Trình tải danh sách phát
   7. Câu lạc bộ người chơi

Danh sách kênh Kodi thể thao tốt nhất

Khi bạn cài đặt tiện ích SportsDevil, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều TV thể thao trực tiếp, nơi bạn có thể xem các môn thể thao yêu thích của mình bao gồm Quần vợt, Bóng đá, Khúc côn cầu, NFL, UFC, Golf, Cricket và nhiều môn thể thao khác chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Danh sách các kênh phổ biến bao gồm:

   1. Bầu trời thể thao
   2. Thể thao BT
   3. Mạng NFL
   4. Hộp quốc gia
   5. Được trong thể thao

Để thêm mọi thứ

Cài đặt tiện ích SportsDevil trên Kodi sẽ cho phép bạn thưởng thức các môn thể thao phát trực tiếp, xem các tin tức nổi bật và đánh giá về báo cáo trận đấu mới nhất. Bạn có thể thưởng thức trận đấu mới nhất trên thiết bị di động hoặc PC của bạn. Như đã thảo luận trước đó, một số luồng trong addon này bị giới hạn Geo và bạn sẽ cần cài đặt VPN trên Kodi để vượt qua giới hạn này. Bạn có thể dùng thử dịch vụ Kodi VPN miễn phí và tận hưởng phát trực tiếp.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới và xem danh sách các tiện ích Kodi hàng đầu của chúng tôi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me