Bạn đã bao giờ nhận thấy các nhà cung cấp liên kết phát trực tuyến tương tự trong các Tiện ích Kodi khác nhau và tự hỏi liệu tất cả các addon có cùng một máy chủ không?

Chà, lý do đằng sau những liên kết phát trực tuyến định kỳ đó là Trình giải quyết URL Kodi đang hoạt động ở chế độ nền và cung cấp cho bạn các liên kết phát trực tuyến tốt nhất bằng cách loại bỏ các liên kết yếu hoặc không sử dụng được. Bạn có thể sử dụng trình phân giải URL với ứng dụng Kodi VPN tốt nhất và đảm bảo truyền phát mượt mà hơn. Tìm hiểu thêm về nó và quy trình cài đặt của nó bằng cách xem qua hướng dẫn ngắn gọn này.

Trình giải quyết URL Kodi là gì?

Kodi URL Resolver là một công cụ tập lệnh hoạt động ở chế độ nền và tìm nạp các liên kết phát trực tuyến từ các trang web lưu trữ phương tiện truyền thông. Nó cải thiện và nâng cao trải nghiệm phát trực tuyến trên Kodi bằng cách cung cấp các liên kết phát trực tuyến chất lượng cao và đáng tin cậy.

Hầu như mọi tiện ích đều có trình phân giải URL cho phép nó cung cấp các máy chủ tốt hơn để truyền phát nội dung. Trình phân giải URL tiết kiệm thời gian của các nhà phát triển tiện ích bổ sung vì nếu không có nó, các nhà phát triển sẽ phải tự biên dịch tất cả các trình phân giải, đây sẽ là một việc rất khó để làm.

Tại sao tôi cần Trình giải quyết URL?

Nếu bạn muốn cải thiện trải nghiệm phát trực tuyến của mình và loại bỏ các liên kết không hoạt động, bạn sẽ cần trình giải quyết URL. Nó không chỉ loại bỏ các liên kết rối loạn chức năng mà còn cung cấp cho bạn các liên kết làm việc đáng tin cậy thông qua các nguồn tốt.

Các bước cài đặt Trình giải quyết URL Kodi

 1. Bắt đầu bằng cách tải xuống tệp Zip Resolver Zip của Kodi từ URL này
 2. Mở Kodi.
 3. Nhấp vào tab Tiện ích từ menu bên trái.
 4. Nhấp vào biểu tượng Hộp nằm phía trên góc bên trái.
 5. Chọn Cài đặt từ tùy chọn tệp Zip.
 6. Duyệt đến đường dẫn mà bạn đã tải xuống tệp zip và mở nó.
 7. Tệp zip sẽ được tải và cài đặt.

Cách cập nhật trình phân giải URL trong Kodi

 1. Mở Kodi
 2. Bây giờ bấm vào Cài đặt (Biểu tượng bánh răng)
 3. Nhấp vào Cài đặt hệ thống.
 4. Chuyển đến chế độ Chuyên gia
 5. Nhấp vào tab Tiện ích
 6. Nhấp vào quản lý phụ thuộc.
 7. Nhấp vào Trình giải quyết URL để đi đến cài đặt Trình giải quyết URL Kodi và nhấp vào Cập nhật.

Một số trình giải quyết URL phổ biến là gì

URL Resolver là một trong những lý do lớn nhất khiến nhiều kho lưu trữ và tiện ích bổ sung thành công trong cộng đồng Kodi. Một số Trình giải quyết URL phổ biến là:

1. Trình giải quyết URL SuperRepo

SuperRepo là một trong những kho lưu trữ phổ biến nhất vì sự bổ sung đa dạng và chất lượng của các tiện ích bổ sung. SuperRepo có trình phân giải URL được tích hợp với các tiện ích bổ sung và đó là lý do các tiện ích bổ sung của nó hoạt động rất tốt.

2. Trình giải quyết URL tăng sao Hải Vương

Neptune Rising là một trong những tiện ích Kodi tốt nhất sử dụng URL Resolver Kodi để nâng cao trải nghiệm người dùng. Nhiều tiện ích Kodi hoạt động mà không có trình phân giải URL không thể tồn tại trong ngành.

3. Trình giải quyết URL của nhau

Pl Nhaua thực sự là một nhánh tốt nhất của bổ trợ Exodus Kodi hoạt động với trình phân giải URL chạy trong nền của nó. Không có nhiều nhánh được phát triển đủ tốt để hoạt động hoàn hảo với các dịch vụ và công cụ plugin như vậy.

4. Trình giải quyết URL TVAddons

TV Addons là người chơi lâu đời nhất và lớn nhất trong cộng đồng Kodi và thực sự là nhà cung cấp tiện ích bổ sung tốt nhất cho đến nay. Nó cung cấp tất cả các thông tin mới nhất liên quan đến Kodi và các tiện ích bổ sung của nó mặc dù các vlog và diễn đàn của nó. TVAddons cũng có kho lưu trữ riêng, được đặt tên là Fusion Fusion, được DMCA sử dụng một thời gian trước đây.

Tiện ích bổ sung URL Resolver là một công cụ quan trọng đối với nhiều người dùng Kodi trong suốt thời gian gần đây, nhưng khi nó bị gỡ xuống gần đây, người dùng đã rất đau khổ. Tuy nhiên, giống như các tiện ích bổ sung Kodi phổ biến khác, một nhánh của URL Resolver đã sớm xuất hiện và chiếm lĩnh cộng đồng. Nó được đặt tên là Hồi ResolveURL và nó được phát triển trên cùng mã với URL Resolver.

TVAdd-ons đã thêm ResolveURL vào kho lưu trữ của nó và nó đang cung cấp nó thông qua liên kết GitHub của họ.

Từ cuối cùng

Kodi URL Resolver chưa bao giờ nổi bật và phổ biến đối với nhiều người dùng Kodi vì nó chạy trong nền. Người dùng chỉ thích truyền phát qua các liên kết phát trực tuyến đáng tin cậy và chất lượng cao mà không nhận ra công cụ cốt lõi loại bỏ các liên kết đó cho họ.

Trình giải quyết URL đã thu hút được nhiều sự chú ý khi nó bị tắt và người dùng phải đối mặt với các vấn đề phụ thuộc. Trình phân giải URL là thành phần chính của thành công đối với nhiều tiện ích Kodi và không có nó, sự tồn tại của các tiện ích bổ sung đó trở thành nghi vấn.

Tuy nhiên, hiện tại addonver Resolver đang hoạt động tốt và tệp zip thiết lập của nó có thể được tìm thấy trên Github. Chúng tôi đã trình bày ngắn gọn một số sự kiện quan trọng liên quan đến Trình giải quyết URL để khai sáng tầm quan trọng của nó. Đối với những người đang tìm kiếm bản sửa lỗi Trình giải quyết URL Kodi, bạn có thể chọn bổ trợ ResolveURL Kodi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me