Truy cập Internet riêng Netflix là một trong những VPN phổ biến nhất cho dịch vụ Netflix. VPN đã được sử dụng trên toàn cầu bởi nhiều chuyên viên phát trực tuyến để bỏ chặn nội dung bị hạn chế và bỏ qua các hạn chế địa lý. Truy cập Internet cá nhân thường được gọi là PIA và nó có 3226 máy chủ trên 33 quốc gia trên toàn thế giới.

PIA nhướn mày trong ngành phát trực tuyến sau khi tin tức nổ ra rằng PIA Netflix không hoạt động nữa. Điều này có nghĩa là người dùng PIA không còn có thể truy cập thư viện Netflix của Hoa Kỳ từ bất kỳ nơi nào khác ngoài Hoa Kỳ.

Tại sao bạn cần VPN cho Netflixnetflix-thư viện trên toàn thế giới

Netflix thực sự là dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất hiện có trên toàn thế giới nhưng thực tế là nhiều người không biết rằng nó không cung cấp nội dung tương tự ở mọi khu vực. Nó có các thư viện khác nhau cho từng khu vực và trong mỗi thư viện nội dung không giống nhau. URL của Netflix vẫn giống như Netflix.com cho mọi khu vực. Nhưng khi bạn đăng nhập vào nó, thư viện sẽ khác nhau ở mọi khu vực.

Lý do đằng sau sự khác biệt này trong các thư viện Netflix là giấy phép và giới hạn quy định của các nhà cung cấp nội dung. Như đã lưu ý, thư viện Netflix của Hoa Kỳ có nhiều chương trình hay nhất và tốt nhất so với tất cả các thư viện Netflix khu vực khác.

Tìm hiểu thêm: Chương trình để xem trên Netflix

Có một số chương trình phổ biến nhất định mà người dùng Netflix muốn xem. Nhưng do không có sẵn trong thư viện là một yếu tố đáng thất vọng đối với họ.

Những người theo dõi bản lề rất đặc biệt về các ưu tiên nội dung của họ và họ cảm thấy bất lực vì những hạn chế này. Một điều cần hiểu là người dùng không thể truy cập thư viện Netflix của Hoa Kỳ vì không có tùy chọn chuyển đổi giữa các thư viện nội dung.

Không thể truy cập nội dung này cho người dùng Netflix từ các khu vực khác chỉ bằng cách bỏ qua với sự trợ giúp của VPN.

Thông qua VPN, bạn có thể kết nối với máy chủ Hoa Kỳ và đăng nhập vào tài khoản Netflix của mình. Hệ thống Netflix sẽ phát hiện IP US bị che của bạn và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thư viện Netflix của Hoa Kỳ.

Đây thực sự là cách tốt nhất để xem bất kỳ chương trình nào bạn muốn phát trực tuyến trên Netflix mà không gặp rắc rối nào. Mỗi dịch vụ VPN cung cấp nhiều máy chủ trên toàn cầu, cho phép bạn chọn khu vực mong muốn.

Không có cách nào khác để vượt qua các giới hạn địa lý của thư viện Netflix Hoa Kỳ.

Netflix chặn VPN như thế nào?

Việc sử dụng dịch vụ VPN để phát trực tuyến với Netflix bắt đầu tăng dần và Netflix sớm nhận thấy điều đó. Chủ sở hữu giấy phép và nhà cung cấp nội dung kiếm được thông qua việc truyền phát nội dung này. Và việc truy cập nội dung này thông qua các dịch vụ VPN đã gây ra sự cố cho họ.

Các nhà cung cấp nội dung / bên cấp phép đã gây áp lực cho Netflix, để đảm bảo phân phối an toàn nội dung của họ và chặn các proxy và VPN như vậy. Do đó, Netflix đã cập nhật hệ thống của họ và bắt đầu phát hiện và chặn máy chủ proxy và VPN.

Máy chủ Netflix phát hiện xem người dùng có cố truy cập video có sử dụng VPN hay không bằng cách khớp vị trí DNS và địa chỉ IP của bạn. Nếu chúng khớp thì máy chủ Netflix sẽ không thể phát hiện việc sử dụng VPN. Nhưng nếu có sự khác biệt giữa địa chỉ IP và vị trí DNS của bạn, nó sẽ phát hiện việc sử dụng VPN và sẽ hiển thị lỗi.

Khả năng bị máy chủ Netflix phát hiện là rất cao nếu bạn đang sử dụng VPN miễn phí và máy chủ proxy trực tuyến. Bởi vì một số định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua DNS khác nhau trong khi những người khác chỉ che giấu địa chỉ IP của bạn. Cả hai giao thức này cần phải khớp và đó là những gì chúng không cung cấp.

Sử dụng dịch vụ VPN đáng tin cậy để truy cập thư viện Netflix khác sẽ đảm bảo quyền riêng tư và quyền truy cập của bạn.

Truy cập Internet cá nhân / PIA có hoạt động với Netflix không?

Tôi đã bắt gặp một vài blog và hướng dẫn nói rằng PIA có thể vượt qua giới hạn địa lý của thư viện Netflix.

Hãy để tôi gỡ bỏ huyền thoại này cho bạn!

Truy cập Internet riêng Netflix không hoạt động với việc bỏ chặn Netflix vì trước đây, nó từng cung cấp máy chủ từ Thung lũng Silicon để truy cập Netflix và tất cả các máy chủ đó hiện đã bị cấm.

Hallelujah!

PIA đã từng làm việc với Netflix nhưng đó là một thời gian trước đây! PIA không cung cấp quyền truy cập vào Netflix để bỏ qua các giới hạn địa lý của thư viện nữa. Nhờ vào việc đàn áp Netflix VPN đã vô hiệu hóa PIA để cung cấp quyền truy cập vào Netflix.

Giải pháp PIA Netflix

PIA không hoạt động với Netflix; hãy để sự thật này chìm vào vì đây không phải là vấn đề lớn. Có một phương pháp giải quyết PIA Netflix có thể được sử dụng để phát trực tuyến với Netflix và nếu điều đó cũng không hoạt động, có rất nhiều VPN thay thế khác có thể được sử dụng.bỏ chặn netflix

Thực hiện theo các bước sau của giải pháp PIA Netflix:

  1. Cấu hình bộ định tuyến bạn đang sử dụng để dd-wrt và sau đó kết nối nó với bất kỳ máy chủ PIA Hoa Kỳ nào.
  2. Bây giờ, tải xuống ứng dụng khách PIA cho các cửa sổ và kết nối với máy chủ Hoa Kỳ trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn.
  3. Khi bạn có cả hai, PC và Bộ định tuyến của bạn được kết nối với máy chủ VPN, hãy thử truy cập Netflix. Giới hạn địa lý sẽ được bỏ qua và bạn sẽ có quyền truy cập vào thư viện Netflix của Hoa Kỳ.

Nếu cách giải quyết này có vẻ phức tạp đối với bạn thì hãy thử sử dụng dịch vụ VPN thay thế như ExpressVPN, PureVPN hoặc NordVPN, không yêu cầu bất kỳ cách giải quyết nào. Các máy chủ ExpressVPN Netflix và NordVPN Netflix rất tuyệt vời về khả năng bỏ qua hạn chế và tốc độ của họ.

Truy cập Internet cá nhân Nhật Bản

Nhiều người dùng tin rằng Thư viện Netflix của Mỹ là thư viện lớn nhất về số lượng nội dung. Tuy nhiên, gần đây tôi nhận ra rằng thư viện Netflix Nhật Bản có nhiều nội dung hơn thư viện Hoa Kỳ, khiến nó trở thành thư viện nội dung Netflix lớn nhất thế giới. Nó có khoảng 300 tiêu đề nội dung hơn so với thư viện Netflix của Mỹ.truy cập internet riêng Netflix Nhật Bản

Bạn có thể truy cập thư viện Netflix Nhật Bản một cách dễ dàng với truy cập Internet riêng tư Netflix. Để làm như vậy, chỉ cần kết nối với một máy chủ Nhật Bản được cung cấp bởi PIA. Khi bạn đã kết nối với máy chủ PIA của Nhật Bản, hãy truy cập Netflix và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy toàn bộ thư viện Netflix Nhật Bản.

Thích truy cập thư viện Netflix lớn nhất và tự hào trước mặt bạn bè của bạn!

Truy cập Internet cá nhân Đánh giá Netflix Reddit

Truy cập Internet riêng Netflix đã phải đối mặt với nhiều chỉ trích vì không thể cung cấp quyền truy cập vào thư viện Netflix của Hoa Kỳ cho người dùng. Dưới đây là những gì Phó chủ tịch cấp cao về trải nghiệm khách hàng tại Private Internet Access đã nói về mối quan tâm của người dùng trên Reddit:

Nhận xét từ thảo luận IaisonQ từ bình luận từ thảo luận "Netflix trên PIA".

Bạn tình cờ gặp phải những người không biết về những gì đang diễn ra trong ngành mọi lúc, giống như người này không biết rằng PIA không còn làm việc với US Netflix nữa:

Nhận xét từ thảo luận stymy từ bình luận từ thảo luận "Không ai từng đề cập đến Truy cập Internet Riêng tư ở đây, nhưng tôi luôn xem Netflix thông qua VPN của họ".

Phần kết luận

PIA có thể không thể cung cấp quyền truy cập vào thư viện Netflix của Hoa Kỳ nhưng nó hoạt động với các thư viện Netflix khác trong khu vực vì các máy chủ PIA chỉ bị cấm ở Hoa Kỳ. PIA đã ở trong ánh đèn sân khấu vì tốc độ băng thông tốt và khả năng kết nối rất được ưa chuộng bởi những người theo dõi.

Private Internet Access là một dịch vụ VPN tốt nhưng thực tế là PIA không thân thiện với Netflix, đã làm tổn hại đến danh tiếng của nó rất nhiều. Tin đồn là họ đang làm việc để thiết lập một số IP và máy chủ mới ở Hoa Kỳ để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào Netflix của Hoa Kỳ và chúng tôi chỉ có thể chờ xem liệu điều đó có đúng không.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me