Truy cập Netflix USA và xem chương trình truyền hình, xem phim trực tuyến từ thư viện Netflix US

Netflix là dịch vụ giải trí gây nghiện nhất trong thế giới ngày nay. Một khi bạn đã trải nghiệm nó, bạn không thể chạy trốn khỏi sự quyến rũ của nó và bạn sẽ tiếp tục khao khát nhiều hơn nữa. Lý do là, nó có nội dung không thể cưỡng lại mà người dùng không thể ngừng phát trực tuyến.


Netflix có mạng lưới dịch vụ trải rộng ở 190 quận và ở mỗi khu vực, Netflix có thư viện nội dung khác nhau. Tuy nhiên, thư viện Netflix hấp dẫn và hấp dẫn nhất là của Hoa Kỳ vì nhiều chương trình và phim rất phổ biến chỉ có trong thư viện Netflix USA.

Có một số tiêu đề nội dung có sẵn trong thư viện Netflix USA không thể truy cập được từ bất kỳ khu vực nào khác vì chúng bị giới hạn địa lý.

Phân biệt chủng tộc hoặc phân biệt chủng tộc?

Không! Điều này không liên quan gì đến những điều tiêu cực như vậy nhưng lý do thực sự cho những hạn chế này là sự ràng buộc pháp lý của các nhà phân phối nội dung và chính sách bảo mật. Các quy định này hạn chế Netflix phân phối nội dung của họ hơn nữa đến các khu vực khác.

Netflix Hoa Kỳ là gì?

Netflix USA là thư viện Netflix tuyệt vời nhất trong số tất cả các thư viện Netflix khác vì nó có nhiều tiêu đề nội dung hấp dẫn không có ở các khu vực khác. Một số chương trình có sẵn trong thư viện Netflix US là:

 1. Penny khủng khiếp
 2. Bộ sưu tập hồ sơ pháp y
 3. Pháp luật và mệnh lệnh
 4. Sự bồi dưỡng
 5. Tâm lý tội phạm

Đây là một số chương trình Netflix phổ biến nhất, chỉ giới hạn ở Hoa Kỳ nhưng các bộ truyền phát trên toàn thế giới muốn xem chúng.

Netflix USA được coi là thư viện nội dung lớn nhất trong số tất cả các thư viện Netflix nhưng theo thực tế, thư viện lớn nhất là của Netflix Nhật Bản liên quan đến số lượng tiêu đề nội dung. Tuy nhiên, nó không chỉ là về tiêu đề nội dung mà còn về chất lượng và mức độ phổ biến của nội dung trên toàn thế giới.

Các tiêu đề nội dung có trong thư viện Netflix của Hoa Kỳ rất phổ biến trên toàn thế giới mặc dù bị giới hạn địa lý. Người dùng nhận thức rõ về các chương trình đó và họ sử dụng các kỹ thuật khắc phục để truy cập nội dung bị hạn chế như vậy từ bên ngoài Hoa Kỳ.

Trong trường hợp bạn cần bất kỳ trợ giúp nào với Netflix, bạn có thể truy cập trang trợ giúp của Netflix hoặc gọi trợ giúp của Netflix, tức là. 800-585-8131.

Làm cách nào để có được Netflix của Mỹ từ bất cứ đâu trên thế giới?

Đến bây giờ bạn sẽ nắm bắt được một ý tưởng rõ ràng về Netflix USA là gì và tại sao nó lại nổi tiếng khắp thế giới.

Nhưng bạn có biết làm thế nào để truy cập nó từ bất kỳ khu vực nào khác không?

Chà, nếu bạn truy cập Netflix từ bất kỳ khu vực nào khác ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ không thể tìm thấy nội dung có sẵn trong thư viện Hoa Kỳ vì những hạn chế về địa lý.

Những ý tưởng đầu tiên sẽ xuất hiện trong đầu bạn là thử dịch vụ proxy hoặc VPN miễn phí!

Nhưng chờ đã! Điều đó sẽ không hoạt động nữa khi có lỗi, Netflix VPN không hoạt động!

Những ngày đó đã qua lâu khi bỏ chặn Netflix thông qua các máy chủ proxy và VPN miễn phí là một tùy chọn. Netflix đã nhận thấy cách giải quyết này và đã đưa ra một dịch vụ chặn VPN mạnh mẽ để ngăn chặn những kẻ lừa đảo như vậy.

Điều đó có nghĩa là bạn không thể truy cập thư viện Netflix US nữa?

Không! Bạn có thể bỏ qua các giới hạn địa lý rất dễ dàng nhưng chỉ với sự trợ giúp của nhà cung cấp VPN cao cấp. Đó là bởi vì nhà cung cấp VPN cao cấp sẽ mã hóa tốt lưu lượng truy cập của bạn và che giấu IP của bạn một cách hoàn hảo mà không có bất kỳ rò rỉ DNS nào.

Một VPN tốt là cần thiết vì tính ẩn danh rất quan trọng và điều đó không thể đạt được thông qua các dịch vụ VPN và trang web proxy miễn phí. Chọn một dịch vụ VPN đáng tin cậy và truy cập thư viện Netflix US mà không gặp rắc rối nào.

Dưới đây là một số nhà cung cấp VPN mà bạn có thể sử dụng để truy cập Netflix (đã thử và đã thử):

 1. NordVPN Neflix
 2. PureVPN
 3. ExpressVPN cho Netflix
 4. Lướt ván
 5. CyberGhost

Cá nhân tôi đã thử truy cập thư viện Netflix của Hoa Kỳ với tất cả các nhà cung cấp VPN này và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tất cả họ đều hoạt động hoàn hảo. Để hiểu rõ hơn về các nhà cung cấp VPN, bạn có thể truy cập blog VPN tốt nhất cho Netflix và tự mình xem. Tôi đã cung cấp tất cả các chi tiết cùng với kết quả tốc độ.

Quy trình để nhận Netflix của Mỹ từ bất kỳ đâu trên thế giới, chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Đăng ký / Đăng ký bất kỳ nhà cung cấp VPN nào được đề cập ở trên.
 2. Tải xuống và ứng dụng khách VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt trên thiết bị của bạn
 3. Mở ứng dụng khách PVN và đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng thông tin đăng nhập bạn đã đăng ký.
 4. Kết nối với bất kỳ vị trí máy chủ Hoa Kỳ.
 5. Mở trình duyệt của bạn và mở Netflix.
 6. Tìm kiếm bất kỳ tiêu đề nội dung nào không có sẵn trong khu vực của bạn, ví dụ: Penny khủng khiếp.

Ở đó bạn có quyền truy cập vào thư viện Netflix US hoàn chỉnh, hãy tận hưởng!

Kế hoạch Netflix

Nhiều người chỉ trích việc bạn có phí đăng ký khi sử dụng Netflix và một vài người trong số họ không hiểu tại sao. Tôi đã bắt gặp những chủ đề tuyên bố torrent tốt hơn Netflix nhưng dường như những người đó không biết sức hấp dẫn và chất lượng nội dung hiện có trên Netflix.

Netflix tính giá hợp lý và chất lượng nội dung và tốc độ phát trực tuyến thật đáng kinh ngạc. Ngoài ra, không có phí ẩn hoặc phí bổ sung cho các tính năng tận dụng. Các gói đủ rõ ràng để hiểu vì tất cả các gói có tính năng của chúng được liệt kê tương ứng.

Dưới đây là bảng phân tích kế hoạch Netflix của các khu vực khác nhau:

Khu vựcGói cơ bảnGói tiêu chuẩnGói cao cấp
Hoa Kỳ7,99 USD10,99 USDUS $ 13,99
Vương quốc Anh£ 5,997,99 bảng9,99 bảng
Canada9,99 đô laCA $ 13,99CA $ 16,99

Netflix ở Mỹ giá bao nhiêu?

Giá của Netflix có kế hoạch ốm yếu với các tính năng tương ứng của họ như sau:

Đặc tínhCăn bảnTiêu chuẩnCao cấp
Giá hàng tháng7,99 USD10,99 USDUS $ 13,99
HD có sẵnKhôngĐúngĐúng
Ultra HD có sẵnKhôngKhôngĐúng
Màn hình bạn có thể xem cùng một lúc124
Xem trên máy tính xách tay, TV, điện thoại và máy tính bảng của bạnĐúngĐúngĐúng
Phim và chương trình truyền hình không giới hạnĐúngĐúngĐúng
Hủy bỏ bất cứ lúc nàoĐúngĐúngĐúng
Miễn phí tháng đầu tiênĐúngĐúngĐúng

Netflix cung cấp mức giá hợp lý cho tất cả người dùng và đây là lý do nhiều người dùng lựa chọn dịch vụ này.

Cách lấy Netflix US ở Anh?

Thư viện Netflix của Anh tự nó rất tốt nhưng nó không cạnh tranh với thư viện Netflix của Mỹ. Truy cập Netflix của Hoa Kỳ từ Vương quốc Anh không gặp nhiều rắc rối và có thể dễ dàng thực hiện thông qua VPN.

Chỉ cần đăng ký với nhà cung cấp VPN, tải xuống ứng dụng khách của nó và cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Mở ứng dụng sau khi cài đặt và đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách sử dụng id và mật khẩu do nhà cung cấp cung cấp cho bạn.

Kết nối với máy chủ USA từ danh sách các máy chủ được cung cấp và mở trình duyệt web của bạn. Truy cập Netflix.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bạn sẽ thấy tất cả các tiêu đề nội dung Netflix của Mỹ ở đó và bạn sẽ có thể hấp bất kỳ tiêu đề nào trong số đó, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ VPN tốt.

Phim và chương trình truyền hình mới nhất trong Netflix USA

Dưới đây là một số bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất và đang thịnh hành trên Netflix USA, mà bạn có thể thưởng thức ở Hoa Kỳ:

 1. Zumbo từ chỉ món tráng miệng
 2. Brotherhood of Blades II: The Infernal Battlefield
 3. Va chạm Mics với Jeff Ross & Dave Attell
 4. Chiến dịch Biển Đỏ
 5. Harold and Lillian: Chuyện tình Hollywood

11 bộ phim và chương trình hàng đầu để xem trên Netflix ngay bây giờ

Thưởng thức các bộ phim và chương trình truyền hình Netflix USA xem say sưa và giữ cho trò chơi giải trí của bạn mạnh mẽ:

 1. Minecraft: Chế độ câu chuyện
 2. Vương miện
 3. Ex Machina
 4. Vô độ
 5. Đứa bé
 6. Công chúa chuyển đổi
 7. My Little Pony Friendship Is Magic: Món quà tuyệt nhất từng có trên Netflix USA
 8. iZombie
 9. Gian hàng hôn
 10. Quốc gia hoang dã
 11. Giấy báo tử

Phần kết luận

Cơn sốt Netflix đã gây bão trên toàn thế giới và tại sao không, nó có nội dung tốt nhất cho sự điên cuồng giải trí và dịch vụ phát trực tuyến chất lượng cao. Bạn sẽ bắt gặp những người yêu cầu phương thức truy cập thư viện Netflix US vì nội dung luôn mới trên Netflix USA. Đây là lý do tại sao người dùng chọn sử dụng Netflix USA VPN.

Netflix USA có những bộ phim không thể truy cập được ngoài khu vực và đây là điều mà những người khác cảm thấy hơi lo lắng khi thành thật. Người dùng muốn xem nội dung tốt nhất có sẵn trực tuyến và biết rằng họ không thể truy cập thư viện Hoa Kỳ là lý do khiến nhiều người dùng chọn VPN.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map