tubi-tv-on-kodi

Tubi TV Kodi add-on là một điểm dừng cho tất cả các hoạt động giải trí vì nó có tất cả các Phim và chương trình truyền hình mới nhất và nổi tiếng trên toàn cầu. Tiện ích bổ sung này cung cấp Phim và chương trình truyền hình từ tất cả các thể loại như Hành động, Hài kịch, Kinh dị, Chính kịch, Hài kịch độc lập và nhiều hơn nữa.

Sử dụng VPN trên Kodi rất được khuyến khích để đảm bảo quyền riêng tư trực tuyến của bạn và để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung bị giới hạn địa lý.

Tiện ích Kodi TV Kodi nổi tiếng vì cung cấp luồng chất lượng cao cho mọi tiêu đề nội dung và nó không làm người dùng thất vọng khi gặp sự cố hoặc hiển thị lỗi và do đó trong số các addon kodi tốt nhất.

Kho lưu trữ bổ trợ Tubi Kodi

Tiện ích bổ sung TubiTV Kodi có sẵn thông qua Kho lưu trữ Diamond Wizard, nơi lưu trữ một số tiện ích Kodi phổ biến khác như Cartoon Network, Vortex và ngã ba mới của Exodus; Rạp chiếu phim bổ trợ Butter Kodi. URL của kho lưu trữ là: http://repo.rubyjewelwizard.com/INSTALL_DIAMOND_REPO/reposeective.Diamond-Wizard-Repo-3.3.9.zip

Cách cài đặt Tubi TV trên Kodi Leia và Krypton

Tiện ích Kodi TV Kodi có thể dễ dàng cài đặt trên Kodi Krypton phiên bản 17.6 chỉ trong 2 phút, bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Mở Kodi trên thiết bị của bạn > Nhấp vào thiết bị biểu tượng (cài đặt) từ hàng trên cùng bên trái.Cách cài đặt tubi tv trên kodi krypton 17.6
 2. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, Bấm vào Quản lý tập tin Lựa chọn.Làm thế nào để thêm addi tubi tv kodi trên kodi krypton 17.6
 3. Bây giờ, nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn > Một hộp thoại với thanh Địa chỉ và trường tên sẽ bật lên, Nhấp vào <không ai> và gõ cái này URL http://repo.rubyjewelwizard.com/ và sau đó nhấp đồng ý > Đặt tên cho URL này làKim cương’ và bấm vào đồng ý > Bây giờ bấm vào Đồng ý và hộp thoại sẽ đóng lại.tải về addi tv kodi
 4. Quay trở lại menu chính của Kodi > Bấm vào Thêm vàotiện ích từ cột bên trái.cài đặt kho addon tubi kodi
 5. Nhấp vào trên mạngbiểu tượng hộpHiện tại trên góc trên bên trái > Một cửa sổ mới với danh sách các tùy chọn sẽ xuất hiện, Nhấp vào Cài đặt từ tệp zip > Lựa chọn Kim cương > Nhấp chuột INSTALL_DIAMOND_REPO / > Sau đó, bấm vào kho lưu trữ.Dihua-Wizard-Repo.zip > Đợi thông báo xuất hiện.tải về tập tin zip tubi tv
 6. Bấm vào Cài đặt từ kho lưu trữ > Lựa chọn Kim cương thuật sĩ Repo > Bấm vào Bổ trợ video > Bấm vào ỐNGcài đặt tubi tv từ kho kim cương
 7. Đánh Tải về và đợi cho đến khi tiện ích được bật, bạn sẽ thấy thông báo khi quá trình cài đặt kết thúc.

thiết lập tubi trên Firestick kodi

Cách cài đặt Tubi TV Kodi trên Jarvis Phiên bản 16 trở lên

Nếu bạn đang sử dụng bản án Jarvis của Kodi, hãy làm theo các bước sau để cài đặt bộ phim miễn phí Tubi TV phát trực tuyến addon Kodi:

 1. Mở Kodi.
 2. Bấm vào Hệ thống.
 3. Bấm vào Tập tin Giám đốc.
 4. Nhấn đúp chuột Thêm vào Nguồn.
 5. Nhấp chuột không ai và gõ cái này URL http://repo.rubyjewelwizard.com/ > Nhấp chuột Làm xong > Tên loại ‘Kim cương’ > Nhấp chuột Làm xong > Nhấn vào OK.
 6. Quay trở lại Kodi Thực đơn chính.
 7. Nhấp chuột Hệ thống lần nữa > Bấm vào Thêm vàotiện ích.
 8. Bấm vào Tải về từ Zip Tập tin.
 9. Cuộn xuống và chọnKim cương’ > Bấm vàoKim cương-Wizard-Repo.zip.
 10. Bây giờ bấm vào Tải về từ Kho.
 11. Mở Kim cương thuật sĩ Repo > Đi đến Video Thêm vàotiện ích
 12. Bấm vào ỐNG.
 13. Đánh Tải về > Đợi thông báo.

Cách cài đặt Tubi TV Kodi trên Fire Stick

Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích Kodi TV Kodi tuyệt vời trên Thiết bị FireStick của mình nhưng bạn sẽ phải cài đặt Kodi trên FireStick.

Giúp cài đặt Kodi trên FireStick, thực hiện các bước sau và cài đặt tiện ích Kodi Tubi.TV để truyền phát nội dung tốt nhất với thiết bị phát trực tuyến tốt nhất với vpn tốt nhất cho Firestick.

 1. Mở Kodi ứng dụng trên Fire Stick
 2. Mở Tùy chọn nhà phát triển > Bật ON gỡ lỗi ADB và ứng dụng từ các nguồn không xác định.

Sau đó, hãy làm theo quy trình cài đặt TubiTV trên Kodi Krypton phiên bản 17.6, được đề cập trước đó trong hướng dẫn này. Các thủ tục từ thời điểm này trên phường là tương tự.

Tải xuống Tubi TV Kodi

 1. Tải xuống tệp Zip của Tubi TV Kodi trên thiết bị của bạn
 2. Chạy Kodi > Mở Thêm vàotiện ích
 3. Nhấp vào trên mạngBiểu tượng hộpGiáo dục > Lựa chọn Cài đặt từ tệp zip Lựa chọn > mở tập tin zip đã tải xuống bằng cách duyệt hệ thống của bạn > Đợi thông báo.
 4. Lựa chọn Cài đặt từ kho lưu trữ > Mở Kim cương thuật sĩ Repo > Đi đến Bổ trợ video thư mục > Lựa chọn
 5. Nhấp chuột Tải về >Đợi thông báo.

Đây là quy trình tải xuống trực tiếp của Tubi TV cho Kodi Leia phiên bản krypton phiên bản 17.6 và Kodi Leia phiên bản 18. Đây thực sự là quy trình cài đặt đơn giản nhất cho mọi tiện ích bổ sung của bên thứ ba.

Tubi TV Down / Không hoạt động / Lỗi / Sửa lỗi

Tubi TV là một tiện ích bổ sung tuyệt vời về hiệu suất và không có nhiều mối quan tâm của người dùng về lỗi và sự cố. Tuy nhiên, bạn có thể gặp hai lỗi khi sử dụng các tiện ích bổ sung này và bạn nên biết cách xử lý chúng.

Kiểm tra lỗi đăng nhập

Một kiểm tra Lỗi nhật ký thường bật lên khi bộ đệm hệ thống và dữ liệu phụ trợ được xếp chồng lên nhau. Đó không phải là một lỗi đáng sợ và nó có thể được sửa chữa khá dễ dàng.

Sửa chữa

Nếu bạn gặp phải lỗi này, hãy xóa bộ đệm hệ thống và dữ liệu phụ trợ khác khỏi menu cài đặt và khởi động lại Kodi của bạn. Nếu điều này không giải quyết được vấn đề của bạn, thì hãy thử cài đặt lại tiện ích bổ sung.

Không có luồng

Đây là một lỗi phổ biến đã được chú ý trong hầu hết mọi video addon Kodi. Lỗi này bật lên trong khi cố gắng truy cập một tiêu đề nội dung từ bất kỳ danh mục nội dung. Lỗi này xuất hiện do tiêu đề nội dung mà bạn cố truy cập là một bản phát hành mới, đó là lý do tại sao các luồng của nó không có sẵn trực tuyến hoặc bổ trợ không thành công liên kết từ các nhà cung cấp.

Sửa chữa

Khắc phục lỗi này bằng cách cập nhật bổ trợ Kodi, vì khi bạn cập nhật bổ trợ, thư viện của nó cũng được cập nhật cùng với các nhà cung cấp. Sau khi cập nhật bổ trợ, hãy xóa bộ nhớ cache bổ trợ để phần bổ trợ có thể loại bỏ các liên kết tốt hơn. Điều này sẽ khắc phục lỗi Không có luồng.

Phần kết luận

Tubi TV là một tiện ích bổ sung Kodi tuyệt vời cho người xem say sưa vì sự đa dạng về nội dung mà nó cung cấp. Chỉ có một vài tiện ích Kodi cung cấp giải trí không bị gián đoạn với các tính năng tuyệt vời như vậy. Tôi đã tự mình thử tiện ích bổ sung và tôi đã đi đến kết luận rằng tiện ích bổ sung này thật tuyệt vời về tốc độ và khả năng truy cập.

Phần bổ trợ cài đặt mượt mà và hoạt động tốt, không có sự cố hoặc độ trễ nào được trải nghiệm. Nhìn chung, nó là một tiện ích bổ sung tuyệt vời cần có trong thư viện tiện ích Kodi của bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me