Cập nhật: Kho lưu trữ Blamo đã ngừng hoạt động và addon không có sẵn trong bất kỳ kho lưu trữ nào khác. Do đó bạn có thể muốn kiểm tra các lựa chọn thay thế Uranus.

Tiện ích bổ sung Uranus Kodi là một nhánh của tiện ích Elysium Kodi nổi tiếng. Tiện ích bổ sung này có hầu hết các tính năng tương tự của Elysium như Phim, chương trình truyền hình và phát trực tiếp trên TV. Nó đã đạt được một danh tiếng tuyệt vời trong số tất cả các tiện ích Kodi phổ biến khác. Ngoài ra, chất lượng luồng được cung cấp bởi tiện ích bổ sung này thực sự tuyệt vời bao gồm cả SD và HD.

Bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi để xem cách cài đặt tiện ích Uranus Kodi trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên, phát trực tuyến thông qua tiện ích bổ sung như vậy luôn có rủi ro, vì vậy hãy đảm bảo bạn sử dụng dịch vụ Kodi VPN đáng tin cậy để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn.

Cách cài đặt Uranus Kodi trên Krypton Phiên bản 17.6 trở lên

 1. Mở Kodi > Bấm vào Biểu tượng bánh răng > Mở Quản lý tập tin > Ncú đúp nhấp vào Thêm nguồn tùy chọn từ cột bên trái.Làm thế nào để cài đặt Uranus kodi
 2. Một cửa sổ mới bật lên, nhấp vào khu vực nơi nó nói và gõ http://repo.mrblamo.xyz/ > Bấm vào Đồng ý > Đặt tên cho nguồn này là Repo Blamo > Nhấp chuột đồng ý > Nhấp chuột đồng ý một lần nữa để đóng hộp thoại.Cách cài đặt uranus kodi trên krypton phiên bản 17.6 trở xuống
 3. Quay trở lại Màn hình chính > Bấm vào Tiện ích bổ sung chuyển hướng > Một cửa sổ mới sẽ mở ra.Cách cài đặt uranus kodi trên jarvis phiên bản 16 trở lên
 4. Nhấn vào Biểu tượng hộp hiện ở góc trên bên trái > Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip Lựa chọn.Làm thế nào để cài đặt uranus kodi trên Firestick
 5. Bây giờ cuộn và chọn Repo Blamo từ danh sách > Lựa chọn repository.griffin-0.0.6.zip > Một thông báo sẽ xuất hiện cho biết ’Tiện ích bổ trợ được bật.tải về Uranus kodi
 6. Sau khi thông báo xuất hiện, nhấp vào Cài đặt từ Kho lưu trữ Lựa chọn > Mở Kho lưu trữ của Griffinaddan uranus kodi
 7. Đi đến Tiện ích video thư mục và chọn Sao Thiên Vương từ danh sách > Nhấp chuột Tải về chờ đợi cho đến khi bổ trợ được tải xuống và cài đặt > Một thông báo sẽ xuất hiện sau khi cài đặt hoàn tất.

kho lưu trữ uranus kodi

Cách cài đặt Uranus Kodi trên Jarvis Phiên bản 16 trở xuống

 1. Mở Kodi Jarvis V16.
 2. Bấm vào Hệ thống > Bấm vào Quản lý tập tin.
 3. Nhấn đúp chuột Thêm nguồn > Nhấp chuột ‘Không ai’ > nhập URL http://repo.mrblamo.xyz/ > Nhấp chuột Làm xong.
 4. Đặt tên nguồn truyền thông này là Repo Blamo > Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột đồng ý.
 5. Trở lại Nhà Kodi > Bấm vào Hệ thống > Bấm vào Tiện ích bổ sung.
 6. Lựa chọn Cài đặt từ tệp Zip > Mở Repo Blamo > Bấm vào repository.griffin-0.0.6 > Đợi thông báo.
 7. Bây giờ chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ > Mở Repo Griffin.
 8. Đi đến Tiện ích video.
 9. Bấm vào Sao Thiên Vương > Đánh Tải về > Đợi thông báo.

Cách cài đặt Uranus Kodi trên Fire Stick

 1. Mở Kodi trên Lửa dính. Nếu bạn chưa cài đặt Kodi trên Fire Stick thì hãy cài đặt nó trước.
 2. Đi đến Tùy chọn nhà phát triển > Bật ON gỡ lỗi ADB và ứng dụng từ các nguồn không xác định.
 3. Sau đó, hãy làm theo các bước được xây dựng ở trên để cài đặt Uranus trên bản cài đặt Kodi Krypton, quy trình từ thời điểm này trở đi giống như của Kodi Krypton.

Tải xuống Uranus Kodi

 1. Tải xuống tệp Zip trên thiết bị của bạn.
 2. Mở Kodi > Nhấp vào biểu tượng bánh răng > Chuyển đến Trình quản lý tệp > Nhấp đúp vào Thêm nguồn
 3. Quay trở lại màn hình chính > Nhấp vào Tiện ích.
 4. Nhấp vào biểu tượng Hộp > Nhấp vào Cài đặt từ tệp Zip.
 5. Duyệt hệ thống và mở tệp zip đã tải xuống > Đợi thông báo.
 6. Nhấp vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Chọn Repo Griffin.
 7. Nhấp vào Tiện ích Video > Nhấp vào Thiên vương tinh > Bấm vào Cài đặt > Đợi thông báo.

Lỗi Uranus Kodi / Không hoạt động / Sự cố

Kiểm tra lỗi đăng nhập

Trong khi cố gắng cài đặt một tiện ích bổ sung, bạn có thể đã gặp phải lỗi này. Lỗi này xuất hiện nếu có một số tệp bị thiếu trong kho bổ trợ mà bạn đang cố cài đặt tiện ích bổ sung. Một lý do khác đằng sau lỗi này là có bộ đệm đầy hoặc dữ liệu phụ.

Sửa chữa

Bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách trước tiên cố gắng xóa bộ nhớ cache trên Kodi. Nếu xóa bộ nhớ cache giúp thì kho lưu trữ là tốt. Nếu không, hãy thử sử dụng một kho lưu trữ khác nhau và đáng tin cậy để cài đặt tiện ích bổ sung. Kho lưu trữ bổ trợ mà chúng tôi đã đề cập trên blog của chúng tôi đã được thử và kiểm tra.

Không thể kết nối với kho lưu trữ

Lỗi này có thể bật lên khi bạn đang ở bước mà bạn đang cố cài đặt từ kho lưu trữ. Lỗi này xuất hiện khi kho lưu trữ bạn đang sử dụng đang cập nhật.

Sửa chữa

Đợi kho lưu trữ được cập nhật hoặc chọn một kho lưu trữ khác để khắc phục lỗi này.

Uranus Kodi Nhận xét

Thông thường, các đánh giá xuất hiện khi có một số vấn đề với tiện ích bổ sung. Tuy nhiên, chưa có vấn đề nào được báo cáo liên quan đến tiện ích bổ sung này. Do đó, chúng tôi đã đề cập đến bất kỳ đánh giá nào vì chỉ khen ngợi tiện ích bổ sung có vẻ sai lệch.

Từ cuối cùng

Uranus Kodi là một add-on Kodi tuyệt vời đã thay thế Elysium khá tốt. Tiện ích bổ sung có một số tính năng tuyệt vời như tài khoản Trakt, ngoài các phim và chương trình truyền hình. Tiện ích bổ sung này được đánh giá trong số các tiện ích bổ sung phổ biến nhất vì tiện ích bổ sung này là một nhánh của, được sử dụng rất phổ biến trong cộng đồng Kodi. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã thảo luận về cách cài đặt Uranus Kodi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me