miễn phí-vpn-Firestick-kodi

Truyền phát trực tuyến đã trở nên thú vị và thoải mái với các thiết bị Amazon FireStick và FireTV. Chúng cho phép bạn xem bất cứ thứ gì bạn thích thông qua nhiều kênh và ứng dụng có sẵn trong thư viện của họ. Không giống như các đối thủ, FireStick hoạt động nhanh hơn và có giao diện dễ sử dụng.

Hơn nữa, bạn có thể cài đặt Kodi trên FireStick, đây là trình phát phương tiện trực tuyến tốt nhất hiện có. Kodi có các addon tuyệt vời cho phép người dùng xem phim, chương trình TV, thể thao trực tiếp và không có gì. Kết hợp Kodi và FireStick chắc chắn sẽ cải thiện trải nghiệm phát trực tuyến của bạn và cung cấp cho bạn nhiều quyền truy cập hơn vào nội dung.

Tuy nhiên, vấn đề là nội dung có sẵn trên FireStick và trên một số addon Kodi bị hạn chế ở nhiều nơi trên thế giới. Các cơ quan cấp phép và nhà phân phối nội dung áp đặt những hạn chế này, được kiểm duyệt bởi những người theo dõi. Những hạn chế này có thể được bỏ qua bằng cách sử dụng VPN cho Kodi trên FireStick.

VPN cung cấp ẩn danh hoàn toàn cho người dùng trên web và cho phép họ truy cập bất cứ điều gì họ muốn. Không chỉ vậy, nó còn bảo vệ họ khỏi những con mắt gián điệp và giúp vượt qua sự điều chỉnh của ISP.

Contents

Các tính năng cần thiết của VPN miễn phí tốt nhất cho FireStick

Trong khi chọn VPN cho FireStick, người dùng có hai tùy chọn; VPN miễn phí hoặc VPN cao cấp. Có một thực tế là các nhà cung cấp VPN cao cấp như PureVPN và SurfShark có các tính năng tuyệt vời cho các bộ truyền phát trực tuyến. Nhưng các nhà cung cấp VPN miễn phí luôn bị nghi ngờ liên quan đến các giao thức và tính năng bảo mật của họ.

Tôi không khuyên người dùng nên chọn VPN miễn phí vì thâm hụt niềm tin tồn tại trong ngành so với hiệu suất của họ. Tuy nhiên, có một số VPN miễn phí cho FireStick Kodi đáng tin cậy và có thể được sử dụng để phát trực tuyến.

Một VPN miễn phí đáng tin cậy cho Kodi trên FireStick cần có các tính năng sau:

  1. Ứng dụng FireStick chuyên dụng
  2. Không cần đăng ký hoặc đăng ký
  3. Hỗ trợ các hệ điều hành chính
  4. Nên có các tính năng bảo mật hàng đầu
  5. Chính sách nghiêm ngặt không có nhật ký

Tôi đã thảo luận về 5 VPN miễn phí tốt nhất được đề xuất cho FireStick Kodi 2023 dưới đây, đảm bảo bạn kiểm tra chúng:

5 VPN miễn phí tốt nhất cho FireStick

1. Ẩn.me

ẩn.me-Firestick

Nhà cung cấp VPN có trụ sở tại Malaysia này có nhiều tính năng tuyệt vời như mã hóa an toàn và mạng lưới hơn 1400 máy chủ trên toàn cầu. Hide.me cung cấp cả gói dịch vụ miễn phí và cao cấp và mỗi gói đều có các tính năng ưu đãi.

Các máy chủ của nó được bảo mật và chúng cung cấp băng thông tốt, cho phép người dùng truyền phát mà không gặp phải bất kỳ vấn đề đệm nào. Nó có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, điều đó có nghĩa là nó không lưu giữ bất kỳ hồ sơ nào về hoạt động của người dùng. Máy khách để bàn, cũng như ứng dụng của nó trên các hệ điều hành khác, có giao diện rất gọn gàng và dễ sử dụng.

Tất cả các tính năng được đề cập ở trên là lý do tôi đã liệt kê nó đầu tiên trong danh sách đề xuất của tôi. Bạn có thể dễ dàng tải xuống và bắt đầu sử dụng Hide.me trên FireStick mà không cần đăng ký hoặc đăng ký dịch vụ.

2. Đăng ký

Windscribe-Firestick

Windscribe là một nhà cung cấp VPN miễn phí tuyệt vời đã hoạt động trong ngành được một thời gian và đã đạt được danh tiếng tuyệt vời. Nó kết nối với một máy chủ an toàn từ vị trí mong muốn của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó có máy chủ tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Windscribe có giao diện đơn giản, và nó có thể được cài đặt và sử dụng trong vòng vài phút, vì nó không có quy trình cài đặt phức tạp. Nó có một gói cao cấp, nhưng bạn có thể sử dụng nó miễn phí; sự khác biệt duy nhất là băng thông của gói miễn phí bị giới hạn ở mức 10 GB mỗi tháng.

Yêu cầu trở thành VPN nhanh của nó là hợp lệ vì cá nhân tôi đã trải nghiệm rằng nó kết nối với máy chủ ngay lập tức. Nó có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt và không rò rỉ IP hoặc DNS. Người dùng có thể thưởng thức Windscribe trên nhiều hệ điều hành như Windows, Android, iPhone, Linux và Firestick. Windscribe cũng có tiện ích mở rộng chrome và Firefox.

3. VPN nguyên tử

ATOM-FIRESTICK

AtomVPN là một dịch vụ VPN miễn phí có sẵn cho các nền tảng như Android và Firestick. Nó không yêu cầu quá trình đăng ký hoặc đăng ký, chỉ cần cài đặt ứng dụng và bảo vệ mạng của bạn thông qua một cú nhấp chuột.

AtomVPN có máy chủ từ khắp nơi trên thế giới và nó cho phép người dùng bỏ qua các trang web bị giới hạn địa lý và các trang web bị chặn bởi các ISP.

Ứng dụng này có giao diện đơn giản và khá thân thiện với người dùng. Đây là một trong những nhà cung cấp VPN miễn phí nhanh nhất hiện có. Nó được phát hành vào năm 2015, và kể từ đó, nó đã được phục vụ miễn phí từ khắp nơi trên thế giới.

4. Opera miễn phí VPN

Đây là một trong những dịch vụ loại được tích hợp vào trình duyệt và không có ứng dụng riêng. Trình duyệt Opera có VPN được nhúng trong đó và hoàn toàn miễn phí. Đừng lo lắng về cách cài đặt Opera VPN trên FireStick; chỉ cần cài đặt trình duyệt Opera và kết nối với máy chủ VPN từ danh sách để duyệt web an toàn.

Opera VPN cho FireStick mã hóa lưu lượng, hạn chế ISP và nhà chức trách theo dõi bạn. Trình duyệt Opera có thể được cài đặt trên Firestick thông qua kho ứng dụng Amazon rất nhanh và sử dụng VPN của nó để phát trực tuyến trên Firestick thông qua trình duyệt.

5. X-VPN

xvpn-Firestick

X-VPN là một VPN miễn phí khác cho FireStick Kodi, tuyên bố sẽ cung cấp dịch vụ an toàn và nhanh chóng. Đánh giá thực tế rằng đó là một VPN miễn phí, chúng tôi có thể nói rằng những tuyên bố này có phần chính xác. Sau khi chạy một vài thử nghiệm của nhà cung cấp VPN này, tôi hài lòng với hiệu suất của nó.

Nó có một mạng lưới lớn hơn 8000 máy chủ tại hơn 50 địa điểm và tương thích với tất cả các hệ điều hành chính như Windows, Mac, iOS, Android, FireOS và Linux.

X-VPN cũng cung cấp các gói cao cấp cho người dùng muốn tận hưởng các tính năng mở rộng và dịch vụ không giới hạn.

3 lý do không chọn VPN miễn phí cho FireStick

Tôi không khuyên mọi người nên sử dụng VPN miễn phí và thỉnh thoảng tôi đã viết về nó. Không phải là tôi ghen tị với họ; Nó chỉ là một thực tế rằng họ không đáng tin cậy về mức độ mà các VPN cao cấp đang có. Chúng có các giao thức mã hóa yếu và các tính năng hạn chế khiến quyền riêng tư và bảo vệ của bạn dễ bị tổn thương.

1. Không an toàn và dễ bị tổn thương

Tôi sẽ không bao giờ để bất cứ ai gây nguy hiểm cho an ninh và quyền riêng tư của tôi, vậy tại sao bạn?

Các nhà cung cấp VPN miễn phí này không có các giao thức bảo mật cao cấp như các giao thức trả phí. VPN miễn phí có rò rỉ DNS và các giao thức yếu, có thể dễ dàng rò rỉ dữ liệu, danh tính của bạn cho các cơ quan chức năng. Các VPN này giữ nhật ký, đó là mối đe dọa lớn nhất đối với sự tự do trực tuyến của bạn.

Hơn nữa, các nhà cung cấp VPN miễn phí đã phải chịu nhiều tranh cãi như dữ liệu người dùng được ghi lại và sau đó bán nó cho các cơ quan chức năng và tổ chức. Đây là điều làm mất lòng tin của người dùng và tôi sẽ không bao giờ chọn nhà cung cấp dịch vụ như vậy.

2. Mạng máy chủ nhỏ

Một lý do khác khiến tôi không đề xuất các VPN miễn phí này như hide.me hoặc Hideman là số lượng máy chủ họ có. Đối với tôi, có nhiều sever hơn luôn là một điểm cộng và đó là điều tôi bảo mọi người tìm kiếm trong khi chọn bất kỳ VPN nào.

Những VPN miễn phí này chỉ có 20 đến 30 máy chủ trên toàn cầu; các máy chủ VPN trả phí khác có hơn 1000 máy chủ so với chúng. Đó là một trong nhiều lý do họ yêu cầu đăng ký.

3. Tốc độ thấp

Đối với phát trực tuyến, nếu bạn là người có thể thỏa hiệp về tốc độ phát trực tuyến, hãy là khách của tôi và thử bất kỳ VPN miễn phí nào được đề cập dưới đây cho Amazon Fire TV Stick.

Bạn sẽ không có trải nghiệm tuyệt vời mà bạn muốn có vì các máy chủ Fire TV VPN miễn phí không có máy chủ tốc độ tốt.

Phần kết luận

Amazon FireStick được tải với vô số tính năng và ứng dụng đã khiến nó trở nên phổ biến trong số các bộ truyền phát. Để tận hưởng tất cả các tính năng của nó, hãy sử dụng VPN. VPN cho Kodi trên FireStick là một thứ tiện dụng cần có, để giữ an toàn và hấp mà không có bất kỳ ranh giới nào.

Có một VPN miễn phí nói chung không phải là một điều xấu, nhưng nó vẫn có rủi ro. Nó giống như mang một viên đạn vào chiến tranh hơn là súng máy. VPN cao cấp có các tính năng bảo mật và bỏ chặn hoàn hảo, đó là lý do tại sao nhiều người dùng chọn chúng.

Các nhà cung cấp VPN mà tôi đã đề cập trong hướng dẫn này cũng cung cấp các gói cao cấp, đó là lý do tại sao bảo mật của họ đáng tin cậy. Các gói miễn phí của họ có băng thông và tính năng hạn chế nhưng mặc dù vậy, chúng tốt hơn VPN miễn phí khác cho Kodi trên FireStick.