VPN tốt nhất để chia sẻ / chia sẻ và chia sẻ tệp P2P

Torrents là thiên đường cho tất cả những người yêu thích tìm kiếm Phim, chương trình TV, Âm nhạc, Phần mềm mới nhất và nhiều thứ khác. Có rất nhiều trang web torrent có sẵn trực tuyến cung cấp nội dung chất lượng cao cho người dùng. Các trang web torrent này cung cấp nội dung bằng cách lấy các liên kết từ các trang web và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác mà không có sự đồng ý của họ. Mặc dù là một lựa chọn tuyệt vời để xem tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất, nhưng torrent lại bị vi phạm bản quyền. do đó yêu cầu dịch vụ VPN tốt nhất để torrent. Với VPN, hoạt động của bạn sẽ được mã hóa và ẩn danh với ISP.


Phong trào chống vi phạm bản quyền trực tuyến và bảo vệ dữ liệu đã bắt đầu mạnh mẽ từng ngày và các nhà chức trách đang săn lùng ráo riết tất cả người chơi trong trò chơi bẩn thỉu này. Và tại sao bạn muốn bỏ lỡ quyền riêng tư, khi bạn có thể nhận được giảm giá và phiếu giảm giá VPN để tiết kiệm cho bạn thêm tiền.

Tại sao tôi cần VPN tốt nhất cho Torrenting?

Bảo vệ trình duyệt và lưu lượng truy cập của bạn khỏi con mắt của ISP là rất quan trọng nếu bạn đang sử dụng torrent, các trang web phát trực tuyến hoặc truy cập vào tài khoản ngân hàng hoặc giao dịch trực tuyến của bạn. Tự do trực tuyến có giá và một điều mà hầu hết mọi người sử dụng internet không hiểu là bảo mật ảo là điều cần thiết phải có.

Torrenting rất thú vị cho đến khi bạn bắt gặp chính quyền. Các trang web torrent có được lưu lượng truy cập lớn mỗi ngày và nhiều tin tặc và chính quyền luôn săn lùng những người dùng dễ bị tổn thương.

Các nhà chức trách đã bắt đầu thuê các cơ quan bảo vệ bản quyền phần ba và những người ủng hộ vi phạm bản quyền trực tuyến để theo dõi, xác định và truy tố người dùng liên quan đến trò chơi torrent bất hợp pháp.

Các cơ quan này không trực tiếp kéo bạn ra tòa nếu bạn bị bắt nhưng họ muốn cảnh báo bạn trước rằng họ có thể kiện bạn vì tội torrent bất hợp pháp với một khoản tiền phạt khổng lồ. Nếu người dùng tiếp tục tham gia vào torrent, thì tòa án là nơi người dùng sẽ hướng đến.

Cẩn tắc vô ưu!

Có một VPN để torrent không chỉ là một sự lựa chọn mà là một nhu cầu!

Để ngăn các ISP và nhà chức trách của bạn leo lên bạn, theo dõi lưu lượng truy cập và duyệt, bạn cần phải có Kodi VPN đáng tin cậy!

VPN mã hóa lưu lượng truy cập web của bạn, không cho phép ISP giám sát hoạt động trực tuyến hoặc hoạt động duyệt web của bạn. Thứ hai, nó ẩn địa chỉ IP của bạn bằng cách thay đổi địa chỉ sever mà bạn được kết nối. Điều này khiến các ISP không biết gì và họ không thể hiểu bạn đang làm gì trên mạng.

Một lợi ích tuyệt vời khác của VPN là nó cung cấp quyền truy cập vào tất cả các trang web bị giới hạn địa lý hoặc các trang web bị ISP của bạn chặn. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn muốn truy cập các torrent bị chặn trong khu vực hoặc bởi ISP của bạn, sử dụng VPN là công cụ bảo mật và tốt nhất.

Do đó, VPN cung cấp cho bạn toàn bộ quyền riêng tư trực tuyến và quyền tự do ảo.

Câu hỏi thường gặp về VPN tốt nhất cho các torrent

Nhiều người dùng không hiểu cách thức hoạt động của VPN và đó là lý do tại sao họ luôn mơ hồ và bối rối. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến nhất của người dùng torrent:

Torrent có an toàn với VPN không?

Đúng! Torrenting an toàn với VPN vì nó bảo vệ bạn bằng cách cung cấp cho bạn mã hóa lưu lượng và ẩn địa chỉ IP của bạn để giữ cho bạn được bảo vệ khỏi con mắt của ISP.

VPN sẽ ẩn Torrenting khỏi ISP?

Chính xác! Việc tọc mạch với VPN sẽ không cho ISP của bạn biết bạn đang làm gì trực tuyến Nó cho phép bạn tự do truy cập mọi thứ từ mọi nơi mà không cho phép bất cứ ai theo dõi bạn.

Một ISP có thể cho biết nếu bạn đang torrent?

Có, nếu bạn không sử dụng VPN, ISP của bạn có thể dễ dàng theo dõi hoạt động và lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn. Khi bạn sẽ truy cập bất kỳ torrent nào, ISP của bạn sẽ là người đầu tiên biết điều đó. Do đó, sử dụng VPN để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn.

Người dùng liên tục hỏi rằng bạn có thể bị bắt torrent hay không và tôi luôn nói rằng nếu không có VPN, bạn luôn dễ bị tổn thương.

Các tính năng cần chú ý trong VPN tốt nhất cho Torrenting

Khi bạn đã quyết định rằng bạn sẽ sử dụng VPN trong khi torrent, điều đầu tiên bạn phải làm là quyết định sử dụng VPN nào. Bạn sẽ tìm thấy nhiều VPN trực tuyến và điều này có thể khiến bạn bối rối.

Bạn nên tìm kiếm gì trong VPN tốt nhất để torrent?

Dưới đây là một số điều mà bạn nên tìm kiếm trong VPN, khi chọn VPN tốt nhất để torrent:

Đặc trưngSự miêu tả
Tốc độKhi sử dụng VPN để tải xuống torrent hoặc phát trực tuyến, tốc độ là một trong những đặc điểm quan trọng nhất vì một số VPN cản trở tốc độ duyệt web, tải xuống và tải lên. Điều này tạo ra trải nghiệm không mấy dễ chịu cho người dùng và không khuyến khích anh ta sử dụng VPN nữa.
Đa dạng và số lượng lớn máy chủCó số lượng lớn và số lượng lớn máy chủ trên toàn cầu là một trong những điều tốt nhất mà VPN có thể cung cấp. Lý do là, bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào bị giới hạn địa lý từ khu vực của bạn hoặc thử máy chủ tốc độ nhanh từ các quốc gia khác.
Mã hóa chất lượng caoMã hóa là tính năng chính cần tìm khi chọn VPN tốt nhất cho torrent. VPN cung cấp Mã hóa AES-256 là lựa chọn hàng đầu vì mức mã hóa đó là thứ bạn cần. Mã hóa là thứ bảo vệ lưu lượng truy cập của bạn khỏi ISP và nhà chức trách.
Bảo vệ P2PChia sẻ tệp P2P là một điều rủi ro và đó là lý do tại sao nhiều chương trình chống vi-rút và một số VPN không khuyến khích người dùng dùng thử. Tuy nhiên, VPN tốt và đáng tin cậy cung cấp bảo vệ chia sẻ p2P, cho phép người dùng thưởng thức chia sẻ phim, chương trình TV, âm nhạc, phần mềm và hơn thế nữa.
Hỗ trợ trực tuyếnNhiều người dùng phải đối mặt với các vấn đề trong khi kiện VPN và các vấn đề có thể có nhiều loại khác nhau. Để giải quyết các vấn đề này, người dùng phải luôn chọn dịch vụ VPN cung cấp hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7.
Không có rò rỉ DNSRò rỉ DNS luôn là một vấn đề nghiêm trọng đối với người dùng được kết nối với máy chủ VPN vì rò rỉ DNS gây nguy hiểm cho tính ẩn danh của họ. Nhiều VPN tuyên bố không có rò rỉ DNS nhưng không phải tất cả các tuyên bố của họ là đúng. Do đó, hãy chọn VPN về việc người dùng có đánh giá tốt hoặc tự kiểm tra rò rỉ DNS và IP của họ.
Tương thích nhiều nền tảngVPN tương thích với nhiều nền tảng như Windows, iOS, Android, FireOS, v.v. và các thiết bị như điện thoại di động, TV, Bộ định tuyến là những thiết bị tốt nhất để lựa chọn, vì chúng có thể được sử dụng với nhiều thiết bị.
Không có chính sách đăng nhậpNhiều dịch vụ VPN đã được làm nổi bật, giữ các nhật ký lưu lượng người dùng và họ thậm chí đã bán các nhật ký đó cho chính quyền. Đây là lý do tại sao nhiều người có vấn đề tin tưởng với các dịch vụ VPN. Các VPN tốt nhất để torrent sẽ không bao giờ giữ nhật ký, đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của bạn.

Tính năng không bao giờ bỏ lỡ trong VPN tốt nhất cho torrent

Tính năng quan trọng nhất mà mọi người dùng yêu cầu từ bất kỳ dịch vụ VPN nào là địa chỉ IP. ISP có thể theo dõi người dùng bằng địa chỉ IP và theo dõi quá trình duyệt của họ một cách dễ dàng. Không chỉ ISP của bạn mà còn nhiều cơ quan bên thứ ba khác giữ hồ sơ theo dõi của bạn bằng cách xác định Địa chỉ IP của bạn.

Địa chỉ IP của bạn là danh tính trực tuyến của bạn và nếu nó không bị che, bất kỳ ai cũng có thể theo dõi vị trí của bạn và theo dõi bạn.

Đó là lý do tại sao các bộ truyền phát trực tuyến và người dùng torrent nên sử dụng VPN để ẩn địa chỉ IP của họ.

VPN rò rỉ IP có thể khiến tự do trực tuyến và ẩn danh của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng vì các cơ quan chống vi phạm bản quyền và tin tặc có mặt trên khắp thế giới. Bằng cách này hay cách khác, bạn sẽ dễ gặp phải một số rắc rối.

Mẹo chuyên nghiệp: Đọc vpn chi tiết của chúng tôi để được hướng dẫn Firestick.

So sánh chính sách torrent VPN

Được rồi, vì vậy bây giờ bạn sẽ thực hiện kiểm tra tốc độ, Mã hóa và tất cả các đặc điểm trên để xem xét, và đó là một điều tốt!

Nhưng nó không phải là cắt và khô!

Bạn có thể đăng ký bất kỳ VPN nào để torrent nhưng bạn cần biết một điều trước đó, không phải mọi VPN đều cho phép torrent.

Ngạc nhiên khi nghe điều đó?

Có, nhiều VPN cung cấp sự bảo vệ và quyền riêng tư cao cấp nhưng chúng không cho phép torrent thông qua máy chủ của họ. Các VPN này có thể là tốt nhất để phát trực tuyến và giao dịch trực tuyến nhưng không phải cho torrent.

Dưới đây là danh sách các VPN cho phép / không cho phép torrent.

Các nhà cung cấpĐược phép / Không được phépChính sách đăng nhập
VPN cho phép torrent
PureVPNĐược phépKhông đăng nhập
ExpressVPNĐược phépKhông đăng nhập
NordVPNĐược phépKhông đăng nhập
IPV BiếnĐược phépKhông đăng nhập
ProtonVPNĐược phépKhông đăng nhập
VPN không cho phép torrent
Bạn cùng phòngKhông cho phépKhông đăng nhập
TouchVPNKhông cho phépMột số đăng nhập
PersonalVPNKhông cho phépKhông đăng nhập
Norton bảo mật Wi-Fi VPNKhông cho phépMột số đăng nhập
Hola VPNKhông cho phépGhi nhật ký đầy đủ

Kiểm tra thời gian thực của VPN tốt nhất cho Torrenting

Mọi nhà cung cấp VPN đều tuyên bố là VPN tốt nhất và tuyên bố rằng họ không rò rỉ bất kỳ IP, DNS hoặc WebRTC nào. Tuy nhiên, bạn không bao giờ có thể tin tưởng bất kỳ nhà cung cấp VPN nào một cách mù quáng mà không kiểm tra nó bởi vì đôi khi các khiếu nại có thể sai lầm.

Tôi không tin tưởng bất kỳ nhà cung cấp VPN nào và đó là lý do tại sao tôi đã chạy thử nghiệm rò rỉ IP để đảm bảo rằng các VPN mà tôi khuyên dùng đều đáng giá.

Tôi đã tải xuống ứng dụng máy tính để bàn của 3 VPN hàng đầu cho torrent và đăng ký kế hoạch hàng tháng của họ. Sau khi cài đặt ứng dụng và đăng nhập vào các tài khoản tương ứng, tôi đã kết nối với các máy chủ từ các khu vực khác nhau thông qua từng VPN và bắt đầu duyệt.

Trong khi tôi đang duyệt, tôi đã truy cập https://ipleak.net/ và kiểm tra rò rỉ IP. Đây là kết quả:

Đề xuất # 1 NordVPN cho Torrenting

NordVPN luôn duy trì hình ảnh tích cực giữa những người dùng vì tính nhất quán trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Chọn VPN là vấn đề về độ tin cậy và tin cậy và NordVPN có tiêu chuẩn mà nó có thể tin cậy được, vào bất kỳ ngày nào.

Để thử nghiệm NordVPN, tôi đã kết nối với máy chủ Hoa Kỳ.

vpn tốt nhất cho torrent

Kết quả thật tuyệt vời, vì NordVPN không có bất kỳ rò rỉ IP nào, nơi đặt vị trí của nó trong số các VPN hàng đầu để torrent. Nếu IP ban đầu bị rò rỉ, địa chỉ DNS thực sẽ xuất hiện thay vì hiển thị Hoa Kỳ IP IP. 

NordVPN có rất nhiều hơn 5000 máy chủ, cho phép người dùng thưởng thức torrent từ bất kỳ khu vực nào họ muốn. Máy chủ NordVPN có tốc độ lớn và khả năng kết nối của nó rất tuyệt vời.

nordvpn torrent cta

Đề xuất # 2 ExpressVPN cho Torrenting

ExpressVPN đã được đánh giá cao trên toàn thế giới vì khả năng kết nối nhanh và bảo vệ tuyệt vời.

ExpressVPN luôn đúng với tuyên bố của mình về việc cung cấp mã hóa mạnh và ẩn danh thuần túy. Một trong nhiều lý do để chọn ExpressVPN là giao diện dễ sử dụng. Ngoài ra, ExpressVPN có hơn 2000 máy chủ được bảo mật và tốc độ cao ở 94 quốc gia.

Để kiểm tra xác nhận này, tôi đã kết nối với máy chủ Canada và kiểm tra xem có rò rỉ IP hay rò rỉ DNS nào không.

expressvpn cho torrent

Kết quả được mong đợi khá nhiều, vì ExpressVPN không rò rỉ IP hoặc DNS trong khi torrent.

Một điều mà một vài người dùng mới phàn nàn là giá của ExpressVPN, cao hơn so với các đối thủ khác. Tuy nhiên, điều mà những người này không hiểu là chất lượng dịch vụ của ExpressVPN rất hợp lý ở những mức giá này.

expressvpn cta

Được khuyến nghị # 3 CyberGhost VPN để chia sẻ tệp và chia sẻ tệp P2P

CyberGhost không phổ biến như các nhà cung cấp VPN đã đề cập ở trên nhưng điều đó không có nghĩa là dịch vụ của nó không ngang tầm. CyberGhost có một số tính năng tuyệt vời nhất mà bạn không thể thấy ở bất kỳ nhà cung cấp VPN nào khác. Đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm VPN tốt nhất cho torrent, thì CyberGhost có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đó là tất cả tốt cho đến đây nhưng để chắc chắn rằng nó có an toàn hay không, tôi đã kiểm tra rò rỉ IP và DNS của nó và kết quả là như sau:

cyberghost cho torrent

Kết quả khá hài lòng vì không có rò rỉ IP hoặc DNS. Do đó, đã chứng minh rằng CyberGhost là một trong những VPN tốt nhất cho Torrenting.

Nó có một tính năng torrent dành riêng cho tất cả các chuyên viên máy tính chọn sử dụng torrent an toàn. Tính năng này cung cấp mã hóa lưu lượng cao cấp cho phép người dùng tải xuống ẩn danh.

torrent cta

VPN số 4 được đề xuất cho chia sẻ tệp chia sẻ và P2P

IPV Biến tham gia vào cuộc cạnh tranh với một tiếng nổ lớn đã tạo ra một cuộc cạnh tranh tốt với các bạo chúa công nghiệp được thành lập trước. IPV Biến đã trở nên phổ biến theo thời gian vì cung cấp dịch vụ tuyệt vời của nó.

Để kiểm tra rò rỉ IP IPV Biến, tôi đã kết nối với máy chủ IPV Biến ở khu vực Đức và kiểm tra nó. Đây là kết quả:

IPV Biến VPN cho Torrenting

IPV Biến có 1100 máy chủ trên toàn cầu, cung cấp bảo mật không thỏa hiệp và tốc độ băng thông lớn. IPV Biến Kodi cung cấp 10 kết nối đồng thời, thực sự nhiều hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào khác. Ngoài ra, nó có chính sách No Logs nghiêm ngặt, làm cho nó trở thành nhà cung cấp VPN đáng tin cậy.

VPN miễn phí cho torrent

Tìm kiếm một VPN miễn phí thay vì đăng ký một mạng trả phí?

Vâng, có rất nhiều VPN và máy chủ proxy miễn phí có sẵn trực tuyến mà không yêu cầu đăng ký và đăng ký. Dưới đây là 3 VPN miễn phí tốt nhất cho torrent.

VPN miễn phí hàng đầu cho các torrent

# 1 Ẩn.me

# 2 Hotspot Shield

# 3 Nụ hôn an ninh

Đây là những VPN miễn phí được ưa thích nhất, được nhiều người dùng torrent sử dụng để bảo vệ trực tuyến.

Nhưng họ có thực sự đáng tin cậy?

Có bao giờ suy nghĩ này vượt qua tâm trí của bạn?

Một dịch vụ VPN miễn phí tuyên bố cung cấp rất nhiều tính năng, nghe có vẻ quá tốt là đúng!

Ý tôi là, rõ ràng là quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến không phải là một dịch vụ xã hội mà ai đó sẽ đưa ra cho thế giới mà không lấy lại bất cứ thứ gì.

Một điều quan trọng cần biết về tất cả các VPN miễn phí là không ai trong số họ cung cấp bảo mật cạnh tranh với các VPN nói trên. Các tính năng mà các VPN này không đạt được và chúng chỉ là những tuyên bố không hoàn toàn đúng. P2P VPN miễn phí cung cấp bảo mật cao cấp chỉ là chuyện hoang đường!

Quyền riêng tư và bảo vệ trực tuyến là một rand mờ nghiêm trọng, nó không thể và không nên bị xâm phạm. Các VPN này có rò rỉ DNS và IP và chúng giữ nhật ký, đây là điều không được bất kỳ người dùng VPN nào hoan nghênh.

Tôi không đề xuất VPN miễn phí vì các giao thức yếu và các tiêu chuẩn không cạnh tranh của chúng. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng dùng thử VPN miễn phí và đối mặt với các vấn đề riêng tư, hãy là khách của tôi!

VPN tốt nhất cho Reddit torrent

Reddit là một nơi thú vị để tìm kiếm các giải pháp liên quan đến bất cứ điều gì nhưng nhiều lần bạn sẽ vấp phải một số truy vấn cần được giải quyết như sau:

Nhận xét từ cuộc thảo luận CryptoMeĐiều này Nhận xét từ cuộc thảo luận "Cái gì mà VPN tốt nhất để torrent?".

Anh chàng này không có manh mối về mức độ của các tính năng VPN. Câu trả lời cho truy vấn này là có, VPN có thể được kết nối với nhiều thiết bị và chúng cũng có nhiều tính năng đăng nhập.

Đề xuất vpn cho torrent? từ vi phạm bản quyền

Người dùng này đã đăng trên Reddit rằng anh ta đã nhận được một tin nhắn từ ISP của mình và hiện anh ta đang lên kế hoạch sử dụng VPN.

Gọi anh em tốt, không bao giờ là quá muộn! Đăng ký VPN tốt nhất để torrent và để con tàu torrent của bạn ra khơi.

Phần kết luận

Torrent chắc chắn là điên rồ, theo một cách tốt!

Nhưng torrent mà không có VPN là điên rồ, theo nghĩa đen!

Bạn phải luôn luôn đặc biệt về mọi di chuyển bạn thực hiện qua internet và bạn phải luôn luôn giữ mọi kẽ hở trong khi sử dụng các addon kodi. Bạn cần bảo vệ dữ liệu và lưu lượng truy cập của mình bằng cách mã hóa và bảo mật tốt nhất.

Hướng dẫn này là để khai sáng cho bạn về các vấn đề và giải pháp của họ liên quan đến torrent. Hãy chắc chắn rằng bạn cân nhắc các khía cạnh này vào lần tới khi bạn nghĩ về việc tải xuống một torrent.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map