Bạn vẫn đang tự hỏi nếu bạn có thể xem YouTube trên FireStick?

Không! Những ngày đó đã qua lâu rồi.

Kể từ khi Google và Amazon tham gia vào một cuộc cạnh tranh, mọi thứ trở nên khá khó khăn đối với các bộ truyền phát trực tuyến. Do mối thù này, google đã gỡ bỏ ứng dụng YouTube từ cửa hàng ứng dụng Firestick của Amazon, điều này thực sự làm tổn thương tình cảm của người dùng.

Thông báo: Không sử dụng bất kỳ ứng dụng nào mà không sử dụng vpn cho Firestick.

Contents

Tôi có thể xem YouTube trên FireStick không?

Google và Amazon đối mặt đã được định sẵn để xảy ra và chỉ năm ngoái, sự cạnh tranh đã trở nên cay đắng khi Google bắt đầu rút các ứng dụng của mình khỏi cửa hàng Amazon như chính ứng dụng YouTube.

Amazon từ chối bán các sản phẩm của Google và giới thiệu Amazon Prime Video vì ứng dụng Chromecast dường như là lý do thực sự đằng sau mối thù này giữa các ông trùm trong ngành.

Amazon chắc chắn sẽ cắt giảm thị trường như một con dao găm sắc nhọn và sự tồn tại và doanh thu của Google. Thị phần của Amazon, bắt đầu tăng lên trong khi người dùng Google bắt đầu giảm.

Những lo ngại này đã kích thích Google thực hiện một số bước lớn và đó là lý do tại sao Google bắt đầu chống lại các chiến lược của Amazon. Google đã thực hiện một số ngẫu hứng cho các hành động Mua sắm của mình để làm rung chuyển các cửa hàng trực tuyến Amazon. Thứ hai, nó đã ứng biến các bản đồ của mình, cho phép các nhà phát triển trò chơi và ứng dụng nâng cao các tính năng ứng dụng của họ bằng cách tích hợp các bản đồ của Google.

Trên tất cả, cú đánh lớn là đánh sập các ứng dụng do Google sở hữu từ cửa hàng Amazon và tôi gọi đây là một cú đánh lớn vì nó đã làm rung chuyển những người dùng Amazon thích YouTube để xem video mà không cần bẻ khóa.

Câu hỏi thường gặp cho YouTube trên Fire TV

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất của người dùng FireStick và FireTV:

Những thiết bị nào bạn có thể xem YouTube TV trên

Có thể xem YouTube TV trên Máy tính, thiết bị di động, Máy tính bảng và TV thông minh. Dưới đây là bảng phân tích cụ thể của tất cả các thiết bị có thể truy cập YouTube TV:

 1. Chromecast
 2. iPhone và iPad
 3. Điện thoại thông minh (Điện thoại di động Android) và Máy tính bảng
 4. TV Android
 5. AirPlay cho Apple TV
 6. Xbox
 7. TV thông minh Samsung
 8. TV thông minh LG
 9. Roku

Tôi có thể truyền tới FireStick không

Có, bạn có thể dễ dàng truyền YouTube trên FireStick các hạn chế do Google triển khai. Tuy nhiên, việc truyền YouTube trên FireStick không còn nữa, vì trước đây khi Google gỡ YouTube khỏi cửa hàng Amazon, trình duyệt Silk được giới thiệu như một công cụ thay thế để truyền YouTube trên FireStick.

Điều tốt nhất là việc truyền YouTube trên FireStick từ mọi thiết bị iPhone hoặc Android giờ đã trở nên dễ dàng hơn.

Tại sao google xóa ứng dụng YouTube khỏi cửa hàng ứng dụng Amazon

Google đã xóa ứng dụng YouTube khỏi cửa hàng ứng dụng Amazon vì Amazon từ chối đề nghị giới thiệu Amazon Prime Video dưới dạng ứng dụng Chromecast. Amazon cũng từ chối mở rộng việc bán Sản phẩm của Google, điều này thúc đẩy mối thù này nhiều hơn.

Như một động thái trả đũa, Google đã xóa ứng dụng phát video trực tuyến khỏi cửa hàng ứng dụng Amazon, khiến hàng ngàn người dùng không biết.

Mô hình kinh doanh của Amazon không hoạt động theo cách Google muốn, có lẽ đó là lý do tại sao hai gã khổng lồ trong ngành này không thể tìm thấy điểm chung. Amazon ra mắt ứng dụng Apple TV bằng cách bám sát mô hình kinh doanh của mình rằng họ sẽ chỉ bán một số lượng hạn chế. Amazon không cung cấp lợi thế đặc biệt cho bất cứ ai.

Cách cài đặt YouTube TV trên Amazon FireStick

 1. Cắm thiết bị FireStick của bạn vào TV.
 2. Chuyển đến menu ‘Cài đặt.
 3. Nhấp vào ’Thiết bị.youtube trên Firestick và fire tv
 4. Nhấp vào Tùy chọn nhà phát triển.Cách cài đặt youtube trên Firestick
 5. Bật ON ‘Ứng dụng từ Nguồn không xác định.Làm thế nào để xem youtube trên truyền hình lửa
 6. Bây giờ Tải xuống ứng dụng Tải xuống Downloader Tải xuống bằng cách vào menu tìm kiếm và tìm kiếm Tải xuống Downloader Downloader. Khi bạn đã tải xuống ứng dụng, hãy cài đặt nó.Làm thế nào để tải youtube trên amazon Firestick
 7. Nếu bạn đã cài đặt bất kỳ phiên bản ứng dụng YouTube nào trên FireStick trên thiết bị của mình thì hãy Gỡ cài đặt nó.
 8. Mở ứng dụng Downloader và nhập địa chỉ URL này: https://smartyoutubetv.github.io vào thanh địa chỉ > Bấm đi.youtube trên Firestick không hoạt động lỗi
 9. Khi ứng dụng được tải xuống, hãy vào Tải xuống và mở liên kết đã tải xuống > Nhấp vào ‘Phiên bản ổn định > Đợi cho đến khi tải tập tin.thông minh youtube github io
 10. Sau khi tải xuống hoàn tất, nhấp Tải về > Khi hệ thống nhắc cấp phép cài đặt ứng dụng, hãy nhấp vào Tải về.truyền hình youtube thông minh trên Firestick
 11. Sau khi cài đặt hoàn tất, nhấp vào Mở.tải về trên Firestick
 12. Ở đó bạn đã tải xuống ứng dụng YouTube trên FireStick hoặc FireTV (Bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng).

Phải làm gì khi tôi đã cài đặt YouTube TV Fire Stick

Khi bạn đã cài đặt ứng dụng YouTube trên FireStick, bạn sẽ cần định cấu hình ứng dụng để có chức năng tốt hơn. Thực hiện theo các bước sau để định cấu hình ứng dụng YouTube trên FireStick một cách nhanh chóng:

Mở ứng dụng YouTube. Bạn sẽ thấy 4 tùy chọn khác nhau:

 1. 720p
 2. 1080p
 3. 4K: MiTV và những người khác
 4. 4K: Phiên bản thay thế

Từ các tùy chọn có sẵn, chọn 720p.

phiên bản youtube 4k trên Firestick

 1. Bây giờ bạn sẽ phải cài đặt Dịch vụ Dự án Crosswalk. Nếu bạn chưa cài đặt dịch vụ này thì bạn có thể thấy lỗi này:dịch vụ dự án băng qua đường không tìm thấy
 2. Nhấp vào Nhận qua đường > Nhấp vào Cài đặt.thư viện xwalkcorel
 3. Sau khi ứng dụng được cài đặt, bấm Xong.
 4. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng YouTube trên thiết bị FireStick và FireTV của mình.

Cách tốt nhất / dễ nhất để xem TV YouTube trên FireStick

Nếu tôi là người không thích thì tôi đã khuyên bạn bỏ qua YouTube TV và chỉ cần duyệt YouTube trực tuyến và xem video.

Nhưng tại sao lại là một người bi quan khi có một hack trong túi của bạn!

Nếu quy trình cài đặt được xây dựng ở trên có vẻ phức tạp đối với bạn thì bạn có thể thử cách tốt nhất và dễ nhất để xem YouTube trên FireStick, thông qua Mozilla Firefox và với VPN trên Firestick.

Đúng vậy!

Mozilla gần đây đã ra mắt phiên bản cập nhật của Firefox trên FireStick, có khả năng cung cấp dễ dàng cho người dùng FireStick khi truy cập YouTube TV. Phiên bản Mozilla Firefox này có thể được tải xuống và cài đặt trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng Amazon mà không gặp sự cố nào.

Trong phiên bản Mozilla Firefox này, có một dấu trang chuyên dụng cho phép người dùng truy cập YouTube bằng cách nhấp vào nó. Tính năng này đã thực sự xoa dịu cuộc sống của người dùng Amazon FireStick và những người yêu thích YouTube.

Thật dễ dàng?

Phần kết luận

Trong những cuộc cạnh tranh như vậy, người dùng cuối của các dịch vụ phải đối mặt với sự mất mát cuối cùng. Không có chỉnh sửa hay giải pháp nào được yêu cầu nếu hai gã khổng lồ này sẽ đi xa đến mức này. Bây giờ người dùng phải dựa vào việc tải xuống các tệp APK để cài đặt YouTube TV.

Google có thể nghĩ rằng việc loại bỏ YouTube TV từ cửa hàng ứng dụng sẽ khiến người dùng Amazon nản lòng nhưng một điều mà Google quên là những người theo dõi và phát trực tuyến luôn tìm thấy một bản hack cho mọi thứ như kodi trên Firestick.