Alluc Repository คืออะไร?

หากคุณต้องการสตรีมรายการทีวี / ภาพยนตร์ล่าสุดผ่าน Kodi คุณอาจต้องพิจารณาใช้ Alluc แม้ว่าคุณจะต้องสมัครใช้งานบัญชีส่วนต่อประสานนั้นใช้งานง่ายและใช้งานง่าย ส่วนขยายมีฐานข้อมูลขนาดใหญ่ของเนื้อหาที่สามารถสตรีมได้ ด้วยวิธีนี้คุณสามารถติดตามเรื่องราวล่าสุดของละครทีวีของคุณพร้อมกับภาพยนตร์ใหม่ / คลาสสิก อ่านคู่มือที่เป็นระบบด้านล่างนี้สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Alluc บน Kodi.

วิธีการติดตั้ง Alluc บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17 หรือสูงกว่า

 1. เปิด แอปพลิเคชั่น Kodi V17 Krypton และ คลิก บนไอคอน“ เกียร์”.วิธีการติดตั้ง Alluc บน Kodi
 2. คุณจะเห็นรายการตัวเลือก. เลือก ไฟล์ล่าสุดชื่อ“ File Manager”.วิธีการติดตั้ง alluc บน kodi krypton เวอร์ชั่น 17 ขึ้นไป
 3. ที่นี่คุณจะพบแหล่งข้อมูลสำหรับที่เก็บ Kodi. คลิก บน“ เพิ่มแหล่งที่มา” เพื่อป้อน URL.alluc kodi
 4. ดับเบิลคลิกที่“ไม่มี” และป้อนข้อมูลต่อไปนี้ URL: http://kdil.co/repo/alluc ในการตั้งค่า kodi
 5. ชื่อ แหล่งสื่อ“Kodil repo” และกดปุ่ม ตกลง ปุ่ม.alluc ในการตั้งค่า kodi
 6. ค้นหาและคลิกที่แหล่งสื่อที่คุณเพิ่มและตั้งชื่อก่อนหน้านี้“Kodl repo”.alluc กับการกำหนดค่า kodi
 7. เลือก“Kodil.ซิป”.กวดวิชา alluc kodi
 8. เลือก“วีดีโอ เพิ่มons” > Alluc > คลิก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล.alluc kodi
 9. เพลิดเพลินกับการสตรีมบน Alluc Kodi.

วิธีการติดตั้ง Alluc บน Kodi Jarvis เวอร์ชั่น 16 หรือต่ำกว่า

 1. เปิด Kodi V16 จาร์วิส และคลิกที่“ระบบตัวเลือก”.
 2. นำทางและเลือก“ไฟล์ ผู้จัดการแท็บ”.
 3. เลือก “เพิ่มแหล่งที่มาตัวเลือก” โดยดับเบิลคลิกที่มัน.
 4. คลิกที่ “ไม่มี” เพื่อป้อน URL.
 5. คัดลอกวาง: http://kdil.co/repo/
 6. ตั้งชื่อให้แหล่งที่มาเช่น“Kodil repo”.
 7. คลิกที่ ระบบ > เพิ่มons > ติดตั้ง จาก ซิป ไฟล์.
 8. คลิก“Kodil repo”.
 9. เลือก“Kodil.ซิป
 10. รอการแจ้งเตือนที่เปิดใช้งาน Add-on.
 11. กลับไปที่หน้าจอหลักและเลือก“โปรแกรม”.
 12. เลือก ที่เก็บ Kodil> ส่วนเสริมวิดีโอ > แล้วค้นหา.
 13. กด ติดตั้ง ปุ่ม!

ดาวน์โหลด Alluc Kodi

 1. ดาวน์โหลดไฟล์ Zip ในอุปกรณ์ของคุณ.
 2. ไปที่ Add-on > คลิก กล่อง ไอคอน > คลิก ติดตั้งจากไฟล์ Zip > นำทางระบบไปยังโฟลเดอร์ที่มี ดาวน์โหลดไฟล์ zip > เลือก“Kodil.ซิป” > รอการแจ้งเตือน.
 3. คลิก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > คลิกที่ “Kodil กรุ” เลือก“วีดีโอ เพิ่มons” >Alluc > คลิก ติดตั้ง.

Alluc vs Exodus

อพยพมีอยู่ในฐานะเป็นหนึ่งใน kodi addons ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมสารคดี, กีฬา, การ์ตูน, อะนิเมะ, รายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ อย่างไรก็ตาม alluc addon จะไม่อยู่นานนักเนื่องจากผู้พัฒนาได้เปิดตัวการปรับปรุงล่าสุดอย่างเป็นทางการ ตามประกาศกติกาคือการแทนที่อย่างเป็นทางการสำหรับแอดออน ซึ่งหมายความว่า Alluc มีมือดีกว่าสำหรับการอพยพในตอนนี้ ไม่มีภัยคุกคามจากการปิดส่วนขยายและในทางเทคนิคคุณสามารถเข้าถึงฐานข้อมูลขนาดใหญ่ของเนื้อหาได้เช่นเดียวกัน.

Alluc ไม่ทำงาน / ปัญหา / แก้ไข

ข้อผิดพลาดการเข้าสู่ระบบ Alluc

คุณได้ติดตั้ง Alluc add-on แล้วเห็นป๊อปอัพต้อนรับคุณและยอมรับข้อจำกัดความรับผิดชอบที่มีให้ อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเลือกที่จะเรียกใช้ Alluc ในโหมดพื้นฐานหรือขั้นสูงคุณจะไม่สามารถผ่านหน้าจอเข้าสู่ระบบและได้รับข้อผิดพลาด.

วิธีการแก้

อาจเป็นไปได้เนื่องจากบัญชีของคุณยังไม่ได้ลงทะเบียน เยี่ยมชม http://accounts.alluc.com/ เพื่อลงทะเบียนและคลิกลิงค์ยืนยันที่คุณได้รับทางอีเมล ส่วนใหญ่เกิดข้อผิดพลาดในการเข้าสู่ระบบเนื่องจากไม่ยืนยันที่อยู่ของคุณ.

Alluc ไม่สามารถติดตั้งการพึ่งพา

ข้อผิดพลาดนี้เป็นเรื่องธรรมดาที่สุดใน Kodi เมื่อติดตั้งส่วนเสริมที่แตกต่างจากที่เก็บ kodi ที่หลากหลาย อาจมีสาเหตุหลายประการที่ทำให้คุณอาจเห็นสิ่งนี้ แต่ไม่จำเป็นต้องตื่นตระหนก ทำตามขั้นตอนการร้องเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาด.

วิธีการแก้

หากคุณต้องการกำจัดความล้มเหลวในการติดตั้งข้อผิดพลาดในการพึ่งพาให้พิจารณาปิดใช้งาน repos ที่ไม่มีการดำเนินการอีกต่อไป บ่อยครั้งที่ Kodi พยายามดึงข้อมูลจาก repos ที่เสียหาย ส่งผลให้การติดตั้งล้มเหลว อีกวิธีหนึ่งคือการชุบตัว Kodi ผ่านส่วนขยาย Indigo.

ไม่พบผลลัพธ์

ข้อผิดพลาดนี้ส่วนใหญ่จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณค้นหารายการใดรายการหนึ่ง ส่วนใหญ่คุณจะเห็นรายการผลลัพธ์ที่ตรงกับคำค้นหาของคุณ อย่างไรก็ตามมีบางวันที่คุณอาจได้รับข้อผิดพลาด “ไม่พบผลลัพธ์” เรียนรู้สาเหตุที่คุณเห็นข้อผิดพลาดด้านล่าง:

วิธีการแก้

Alluc มีฐานข้อมูลขนาดใหญ่ที่ให้ผู้ใช้สามารถชมภาพยนตร์ / รายการทีวีที่พวกเขาชื่นชอบได้อย่างสะดวกสบายที่สุด อย่างไรก็ตามข้อผิดพลาดไม่ได้หมายความว่ามีปัญหากับส่วนเสริม บางครั้งอาจไม่มีผลลัพธ์ใด ๆ สำหรับการค้นหาที่มีให้ หากต้องการตรวจสอบข้อความค้นหาของคุณอีกครั้งให้ไปที่ http://alluc.ee

รีวิว Alluc Kodi

Adduc Alluc Kodi ได้รับการจัดการเพื่อรวบรวมชื่อเสียงอย่างมากในตลาดของบุคคลที่สาม คุณสามารถค้นหาผู้ใช้จำนวนมากที่ชื่นชมส่วนขยายสำหรับส่วนต่อประสานที่ตรงไปตรงมาและความสามารถในการให้สตรีมคุณภาพสูงสำหรับรายการทีวี / ภาพยนตร์ที่หลากหลาย.

วัดงี่เง่า, alluc เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม, ถ้าเขามีปัญหาแล้วก็ชอบใช้ชีวิตในความพยายามและจัดเรียง !! วัดระฆัง! เคล็ดลับของ Kodi ?

– Joeniniho (@ joesimons19) 31 ตุลาคม 2017

อย่างไรก็ตามบางครั้งผู้ใช้ประสบปัญหาเมื่อพยายามดูเนื้อหาโปรด ด้านล่างคุณสามารถเห็นผู้ใช้ที่แสดงความไม่พอใจที่ไม่สามารถหาสตรีมสำหรับ Stranger Things จากส่วนเสริมอื่น ๆ.

ฉันกำลังดูการเชื่อมโยง Stranger Things Openload และ Alluc บน Covenent ตลอดสัปดาห์ยกเว้นวันนี้ไม่มีใครว่าง ….

– Jamie Cohen (@JCKodiRocks) 3 พฤศจิกายน 2017

บัญชี Alluc Kodi

คุณสามารถสร้างบัญชี Alluc ออนไลน์ได้อย่างง่ายดายโดยไปที่ พื้นที่บัญชี Alluc. เมื่อคุณลงทะเบียนคุณสามารถรวม Alluc เข้ากับ Covenant ได้อย่างง่ายดาย.

Alluc vs Covenant

Alluc ให้แหล่งข้อมูลและสตรีมลิงก์สำหรับการสตรีมรายการทีวีและภาพยนตร์และหากคุณรวม Alluc to Covenant คุณจะได้รับแหล่งเพิ่มเติมสำหรับการสตรีมและคุณภาพการสตรีมที่ดีกว่า.

Alluc API

หลังจากลงทะเบียนคุณสามารถรับรหัส API ได้จากแผงควบคุมบัญชีของคุณ รับรหัส API จากนั้นคัดลอกและตรงไปที่ Kodi.

ไปที่ Add-on > วีดีโอ Add-on > คลิกขวา ข้อตกลง > การตั้งค่า > คลิก บัญชี > เลื่อนลงและเลือก Alluc และวาง API สำคัญ ที่คุณได้รับจากคุณ Alluc บัญชีผู้ใช้ > คลิก ตกลง. ตอนนี้คุณจะสามารถสตรีมแหล่งข้อมูลสตรีมได้มากขึ้นและเนื้อหาที่มีคุณภาพดีขึ้น.

ห่อสิ่งต่าง ๆ ขึ้นมา

เราหวังว่าคู่มือนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจวิธีการติดตั้ง Alluc บน Kodi ในขณะที่ยังแก้ไขปัญหาทั่วไปเกี่ยวกับส่วนขยาย เพลิดเพลินกับการชมภาพยนตร์ / รายการทีวีบนอุปกรณ์เสริมโดยไม่ต้องยุ่งยาก อย่างไรก็ตามหากคุณพบปัญหาใด ๆ กับ Add-on โปรดส่งข้อคิดเห็นด้านล่าง นอกจากนี้อย่าลังเลที่จะแบ่งปันบทความกับเพื่อน / สมาชิกในครอบครัวของคุณ ขอให้มีความสุขมาก ๆ ในวันนี้! ��

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me