โครงการ Ares Repo

ปรับปรุง: Ares Wizard เคยกล่าวไว้ว่าจะปิดตัวลง อย่างไรก็ตามตัวช่วยสร้าง Ares กลับมาพร้อมกับ URL ใหม่และบิลด์ใหม่จำนวนมาก.

Ares Project เป็นที่เก็บข้อมูลสำหรับตัวช่วยสร้าง Ares ที่มีเนื้อหาสื่อมากมายรวมถึงส่วนเสริม kodi ของบุคคลที่สามและส่วนเสริมของ Ares ตัวช่วยสร้างอยู่ในส่วนเสริมของโปรแกรมและเมื่อดาวน์โหลดตัวช่วยสร้างคุณจะได้รับส่วนเสริมและที่เก็บสำหรับ Kodi ของคุณ ในคู่มือนี้เราจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Ares Wizard บน Kodi ในขั้นตอนง่าย ๆ ดังนั้นอ่านต่อ!

โปรดทราบว่าแอดออนบางอย่างที่มีใน Ares Kodi นั้น จำกัด ทางภูมิศาสตร์และ VPN บน Kodi จำเป็นต้องปลดล็อค.

URL Repo Wizard Ares ใหม่

ตัวช่วยสร้างนี้ถูกปิดตัวลงเมื่อปีที่แล้วและชุมชน Kodi ทั้งหมดก็ตกใจเมื่อได้ยินข่าวที่น่าเศร้า ตัวช่วยสร้างนี้เป็นองค์ประกอบสำคัญของ Kodi สำหรับทุก ๆ Kodi และเมื่อมันออกจากเกมผู้ใช้จะถูกทิ้งไว้โดยไม่รู้วิธีเพื่อแทนที่มัน.

อย่างไรก็ตามนับตั้งแต่กลับมาชุมชน Kodi ก็ยินดีต้อนรับด้วยอาวุธเปิด ตัวช่วยสร้างได้กลับมาพร้อมกับ URL ใหม่นั่นคือ“ http://ares-repo.eu/” ผู้ใช้สามารถเข้าถึง URL นี้ได้อย่างง่ายดายเพื่อใช้วิซาร์ดที่โปรดปรานซึ่งมีวิธีแก้ปัญหาสำหรับผู้ใช้ Kodi ทุกคน.

วิธีการติดตั้ง Ares Wizard บน Kodi Leia เวอร์ชั่น 18.5 หรือต่ำกว่า

 1. เปิด Kodi > คลิกที่ ไอคอนเกียร์ > คลิกที่ ตัวจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา.
 2. คลิก <ไม่มี> > พิมพ์ URL นี้ http://ares-repo.eu/ > คลิก ตกลง > ตั้งชื่อ URL นี้ว่า AresBuild > คลิก ตกลง > ตรวจสอบชื่อและ URL จากนั้นคลิก ตกลง เพื่อปิดกล่องโต้ตอบ.
 3. กลับไปที่ หน้าจอโฮมของ Kodi > คลิกที่ Add-on > คลิกที่ ไอคอนช่อง > เลือก ติดตั้งจากตัวเลือกไฟล์ซิป > คลิกที่ AresBuild และรอการแจ้งเตือน.
 4. ตอนนี้กลับไปที่ หน้าจอหลัก และคลิกที่ เพิ่มons แถบ > คลิกที่ โปรแกรม เพิ่มons และเลือก ตัวช่วยสร้าง Ares.

มันง่ายมาก!

วิธีการติดตั้งตัวช่วยสร้าง Ares ใหม่บน Kodi – คู่มือวิดีโอ

วิธีการติดตั้ง Ares Wizard บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17 หรือสูงกว่า

 1. เปิด Kodi จากระบบของคุณ > คลิกที่ไอคอนการตั้งค่า > เลือกตัวจัดการไฟล์ > ตอนนี้ดับเบิลคลิกที่เพิ่มแหล่งที่มา.วิธีการติดตั้งตัวช่วยสร้าง ares บน kodi
 2. ที่นี่คุณจะเห็นกล่องปรากฏขึ้นให้คลิกที่ตรงที่มีข้อความว่า “ไม่มี” > ตอนนี้มันจะขอ URL ให้พิมพ์ http://areswizard.uk/ แล้วคลิกตกลง > ตอนนี้พิมพ์ชื่อของแหล่งสื่อ ‘Ares’ แล้วคลิกตกลง > คลิกตกลงอีกครั้ง.วิธีการติดตั้งตัวช่วยสร้าง ares บน kodi krypton เวอร์ชั่น 17
 3. ตอนนี้กลับไปที่เมนูหลักของ Kodi โดยกดปุ่ม ‘Backspace’ > คลิกที่ Add-on > จากนั้นไอคอนแพ็คเกจการติดตั้ง.Ares Wizard บนโคดี
 4. ตอนนี้คุณต้องคลิกที่ติดตั้งจากตัวเลือกไฟล์ซิป > จากนั้นคลิกที่ Ares > respository.aresproject > repository.aresproject-0.0.8 > ตอนนี้รอให้มันติดตั้ง.วิธีการเพิ่มตัวช่วยสร้าง Ares บน kodi
 5. เมื่อติดตั้งแล้วคุณต้อง คลิกที่ตัวเลือกติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > จากนั้นค้นหาและ คลิกที่ Ares Project > ไปที่โปรแกรม Add-on > ตัวช่วยสร้าง Ares > ติดตั้ง > การติดตั้งจะใช้เวลาสองสามนาที.ตัวช่วยสร้างการติดตั้ง kodi
 6. กลับไปที่เมนูหลักของ Kodi อีกครั้ง > คลิกที่ Add-on > โปรแกรม Add-on > จากนั้นคลิกที่ Ares Wizard > มันจะติดตั้งและโหลดตัวช่วยสร้างโดยอัตโนมัติซึ่งจะใช้เวลาไม่กี่นาที.Ares ตัวช่วยสร้างการตั้งค่าโคดี้
 7. เมื่อดำเนินการเสร็จแล้วมันจะนำผู้ใช้ Kodi ไปยังตัวช่วยสร้างอีกครั้งซึ่งคุณสามารถเลือกโปรแกรมเสริมและ Builds ได้ ดังนั้นสนุก!
  Magic Dragon Kodi 17.6 – Supermacy Repoを使用してJarvis 16、クリプトンにインストールする方法

ตัวช่วยสร้างการกำหนดค่า ares kodi

วิธีการติดตั้ง Ares Wizard บน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือต่ำกว่า

 1. เปิดตัว Kodi Jarvis > ระบบ > ตัวจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิกเพิ่มแหล่งที่มา > คลิกที่ไม่มี และพิมพ์ URL kodivpn.co/repo/ares.zip และ คลิกเสร็จสิ้น > พิมพ์ชื่อ ‘Ares’ และ คลิกเสร็จสิ้น > ตอนนี้ คลิกตกลง.
 2. กลับไปที่หน้าจอโฮมของ Kodi ที่คุณต้องการ คลิกที่ระบบ > จากนั้น Add-on > ติดตั้งจากตัวเลือกไฟล์ซิป > เทพเจ้าแห่งสงคราม > repository.aresproject > repository.aresproject-0.0.8.zip > รอให้มันติดตั้ง.
 3. ตอนนี้เลือกติดตั้งจากตัวเลือกพื้นที่เก็บข้อมูล > ไปที่ Ares Project > คลิกที่โปรแกรม Add-on > ตอนนี้คลิกที่ Ares Wizard > ติดตั้ง > รอให้เสร็จ.
 4. ตอนนี้กลับไปที่หน้าจอโฮมของ Kodi > คลิกที่ระบบ > โปรแกรม > Add-on > ตัวช่วยสร้าง Ares > มันจะเริ่มติดตั้ง Ares Wizard บน Kodi ของคุณ > เมื่อติดตั้งแล้วคุณสามารถใช้ Ares Wizard.

วิธีการติดตั้ง Ares Wizard บน FireStick

 1. เพียงติดตั้ง Kodi บน Fire Stick ของคุณ เครื่อง.
 2. ไปที่ ตัวเลือกนักพัฒนา > เปิดการดีบัก ADB และแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก.

จากที่นี่เป็นต้นไปทำตามขั้นตอนที่กล่าวถึงข้างต้นสำหรับการติดตั้ง Ares Wizard บน Kodi Krypton ขั้นตอนจะยังคงคล้ายกับที่.

ดาวน์โหลดตัวช่วยสร้าง Ares

ในการดาวน์โหลดตัวช่วยสร้างบน Kodi โดยตรงคุณจะต้องคลิกที่ลิงค์นี้ซึ่งจะขออนุญาตจากคุณในการดาวน์โหลดไฟล์ zip ในระบบของคุณ นี่เป็นวิธีดาวน์โหลด zip โดยตรงที่คุณสามารถข้าม 3 ขั้นตอนเริ่มต้นตามที่อธิบายไว้สำหรับตัวช่วยสร้างสำหรับส่วน Kodi Krypton หลังจากคุณดาวน์โหลดไฟล์ zip บนระบบของคุณแล้วคุณต้องทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

คลิกที่ติดตั้ง จากไฟล์ซิป > ตอนนี้นำทางไฟล์ซิปที่คุณเพิ่งดาวน์โหลดในระบบของคุณ > ตอนนี้รอการติดตั้ง.

ตอนนี้ทำตามขั้นตอนเดียวกันจากขั้นตอนที่ 5 ที่ถูกเน้นในส่วนด้านบน.

คุณสมบัติใหม่ของ Ares Wizard

ตัวช่วยสร้าง Ares รุ่นล่าสุดมีคุณสมบัติที่เพิ่มคุณค่าซึ่งจะช่วยผู้ใช้ Kodi ทุกคน ต่อไปนี้เป็นคุณสมบัติที่เพิ่มเข้ามาใหม่ในตัวช่วยสร้าง:

การสำรองข้อมูล

ขณะนี้ผู้ใช้สามารถสร้างข้อมูลสำรองของบัญชี Trakt และ Real Debrid ได้อย่างง่ายดายผ่านคุณสมบัติการสำรองข้อมูล วิธีนี้จะช่วยให้พวกเขาเก็บข้อมูลของพวกเขาหากพวกเขาติดตั้ง Add-on ใหม่หรืออัพเดท Kodi / Add-on.

การตั้งค่า

เมนูการตั้งค่านั้นถูกทำให้ครอบคลุมมากขึ้นทำให้ผู้ใช้สามารถกรองเนื้อหารวมถึงตรวจสอบการสร้างการอัพเดทและทำการเปลี่ยนแปลงในการกำหนดค่าอุปกรณ์.

 การปรับแต่ง

คุณลักษณะการปรับแต่งใหม่ช่วยให้ผู้ใช้ล้างแคชได้เร็วขึ้นและแก้ไข URL ผู้ให้บริการ การล้าง URL และการล้างแคชช่วยในการปรับปรุงคุณภาพการสตรีมและความเร็วของ Kodi.

 ซ่อมบำรุง

ทั้งหมดนี้และเครื่องมือใหม่อื่น ๆ ได้รับการเพิ่มในเมนูการบำรุงรักษาเพื่อช่วยให้คุณสตรีมด้วยตัวช่วยสร้างนี้ได้อย่างราบรื่นโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาคุณภาพและการจัดเก็บ ตัวเลือกเช่นการล้างรูปขนาดย่อการล้างแคชและการจัดการบัญชีได้ถูกเพิ่มไปยังส่วนนี้ ป๊อปอัพเกี่ยวกับการกำหนดค่าของบิลด์ได้รับการแนะนำเช่นกัน.

Ares Wizard ไม่ทำงาน

ในขณะที่ใช้ตัวช่วยสร้างนี้คุณอาจประสบปัญหาทั่วไปเช่นการปรากฏหน้าจอสีดำที่ตัวช่วยสร้าง Ares ไม่สามารถโหลดบิวด์ได้ สาเหตุที่คุณประสบปัญหาเหล่านี้เกิดจากข้อเท็จจริงที่ว่าคุณอาจใช้ Kodi รุ่นเก่ากว่า Kodi รุ่นล่าสุดคือ Krypton รุ่น 17.3.

วิธีการแก้

คุณสามารถค้นหา Kodi ใหม่เพื่อติดตั้งบนระบบของคุณหรือรุ่นล่าสุด มันสามารถพบได้ในที่เก็บโคดีต่าง ๆ รวมถึงที่เก็บของมันเอง ขอแนะนำให้คุณดาวน์โหลดจากพื้นที่เก็บข้อมูลของตัวเองเพื่อให้คุณได้รับเวอร์ชันล่าสุด.

Ares Wizard สุดยอดบิลด์

Kodi Builds มีช่องที่ดาวน์โหลดอัตโนมัติบน Kodi ของคุณเมื่อคุณดาวน์โหลดตัวช่วยสร้าง ตัวช่วยสร้าง Ares ที่ดีที่สุดมีอยู่ในรายการด้านล่าง:

 1. ชีพจร
 2. อพอลโล
 3. CosmicSaints
 4. Brians Kodi
 5. Chappie
 6. ดูเร็กซ์
 7. Duggz Build
 8. Biagio Build
 9. Kryptonite
 10. ยักษ์

Ares Wizard ทางเลือก

 1. ที่เก็บ SuperRepo (คู่มือการติดตั้ง)
 2. noobs & พื้นที่เก็บข้อมูล Nerds (คู่มือการติดตั้ง)
 3. SportsDevil Repository (คู่มือการติดตั้ง)
 4. Kodil Repository (คู่มือการติดตั้งพร้อม Addon Covenant)

ฟอรั่ม Ares

หากต้องการเข้าร่วมหรือรับข้อมูลเชิงลึกของวิซาร์ดคุณสามารถเยี่ยมชมฟอรัม ผู้ใช้ Ares และเจ้าหน้าที่ Ares มีส่วนร่วมอย่างมากในการสร้างความบันเทิงให้ผู้คนด้วยคำสั่งหรือคำแนะนำ มีกระทู้ใหม่ ๆ อยู่ในฟอรัมที่ผู้ใช้สามารถได้รับประโยชน์จากการอ่านแนวโน้มและข้อเสนอแนะต่างๆ.

  ビーストコディビルドを7分未満でインストールする方法

คำพูดสุดท้าย

Ares ให้คุณดาวน์โหลดโปรแกรมเสริมที่หลากหลายได้ในที่เดียวและไม่ต้องเหนื่อย Ares แตกต่างจากตัวช่วยสร้างอื่น ๆ ที่มีโปรแกรมเสริมสำหรับออกกำลังกายกีฬาและอื่น ๆ อีกมากมาย คุณสามารถสตรีมกีฬาสดและไฮไลท์บนปลายนิ้วของคุณ ดังนั้นลองติดตั้ง Ares Wizard บน Kodi และสนุกไปกับแพ็คเกจความบันเทิงที่มีให้.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me