วิธีการติดตั้ง Beast Kodi Build ในเวลาไม่ถึง 7 นาที

โปรแกรมเสริม Beast Kodi เป็นงานสร้างยอดนิยมเช่นไทเทเนียมโคดีสร้าง นี่เป็นเพราะ Kodi รุ่นที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมกิจกรรมกีฬาใน Kodi ผู้ใช้สามารถติดตั้ง Beast Kodi 18 Leia, 17 Krypton หรือ Beast Kodi 16.1 Jarvis บนแพลตฟอร์มใด ๆ เช่น Mac, Android หรือ Windows Beast Kodi build 17.4 ได้ติดตั้งโปรแกรมเสริม kodi ไว้อย่างดี คุณภาพของสตรีมที่ Beast Kodi 17 มีให้นั้นไร้ที่ติแม้ว่าคุณจะเชื่อมต่อกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi.


การลงทะเบียน Beast Kodi และการเข้าสู่ระบบของ Beast Kodi เป็นสิ่งใหม่ที่คุณจะไม่ได้เห็นด้วยโคดี้บิลด์และส่วนเสริมอื่น ๆ ที่ดีที่สุด ในคู่มือนี้เราจะแสดงวิธีติดตั้ง Beast บน Kodi.

วิธีการติดตั้ง The Beast บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17 หรือสูงกว่า

 1. เปิด Kodi > คลิกที่ การตั้งค่า ไอคอน > ไปที่ ไฟล์ ผู้จัดการ.วิธีการติดตั้งสัตว์ร้ายบนโคดี
 2. คลิก เพิ่ม แหล่ง > คลิกที่ ไม่มี > พิมพ์สิ่งนี้ URL: https://thebeast2.com/repo/ > คลิก ตกลง.วิธีการติดตั้งสัตว์ร้ายบน kodi krypton เวอร์ชั่น 17 ขึ้นไป
 3. ให้ชื่อ ‘สัตว์ป่า repo’ แหล่งที่มานี้ > คลิกที่ ตกลง > กลับไปที่ บ้าน จอภาพ โดยใช้ ESC สำคัญ.วิธีเพิ่มสัตว์ร้ายบนโคดี
 4. คลิกที่ Add-on > คลิก กล่อง รูป ไอคอน > คลิก ติดตั้ง จาก ซิป ไฟล์ > คลิก Beast Repo> เปิด repository.beast > เลือก“ repository.beast-1.14.zip”.โคดี้สัตว์ร้าย
 5. คลิก ติดตั้ง จาก กรุ > เปิด“พื้นที่เก็บข้อมูลสัตว์เดรัจฉาน” > เลือก“โปรแกรมแอดออน” > คลิก“ สัตว์ป่า พ่อมด เรา.” > คลิกที่ ติดตั้ง > รอจนกระทั่งการแจ้งเตือนปรากฏขึ้น!สัตว์ร้าย 2 โคดี้
 6. กลับไป Add-on > คลิก“ส่วนเสริมของฉัน” > คลิกที่ โปรแกรม เพิ่มons > คลิกที่ สัตว์ป่า พ่อมด เรา > คลิกกำหนดค่า> ใส่ของคุณ อีเมล์ ID และ รหัสผ่าน สำหรับ การลงชื่อ ขึ้น.การตั้งค่าสัตว์โคดี้
 7. เปิดแล้ว สัตว์ป่า ตัวช่วยสร้างสหรัฐอเมริกา อีกครั้งจาก โปรแกรม Add-on > คลิก “ [Build Installer] Builds” > เลือก รุ่น 5 ตุลาคม > ตอนนี้คุณสามารถใช้งานและเพลิดเพลินกับ The Beast ได้อย่างง่ายดาย!

การตั้งค่าสัตว์โคดี้

ตอนนี้คุณสามารถเข้าถึงโปรแกรมเสริม Beast Kodi ได้อย่างง่ายดายจาก เพิ่มons เมนู และเพลิดเพลินกับเนื้อหาที่คุณโปรดปราน.

วิธีการติดตั้ง Beast บน Kodi Jarvis เวอร์ชั่น 16 หรือต่ำกว่า

 1. เปิด Kodi จาร์วิส> คลิก“ระบบ” > เลือก“ไฟล์ ผู้จัดการ”.
 2. คลิก“เพิ่ม แหล่ง” > คลิกที่ “ไม่มี” > ป้อนสิ่งนี้ URL:“http://thebeast2.com/repo”.
 3. กลับไป หน้าจอหลัก และคลิก“ระบบ” > คลิกที่ “Add-on” > คลิก“ติดตั้ง จาก ซิป ไฟล์” > คลิก“สัตว์ป่า พ่อมด” > คลิก“repository.beast-1.14.zip” > คลิกตกลง > รอการแจ้งเตือน.
 4. กลับไป Kodi Home จอภาพ > คลิก“โปรแกรม” > คลิกที่ “ของฉัน เพิ่มons” > เปิด โปรแกรม เพิ่มons > เลือก“ สัตว์ป่า พ่อมด”.
 5. คลิกที่ กำหนดค่า ไอคอน> เข้าสู่ อีเมล ที่อยู่ คุณมี ลงทะเบียน> คลิกที่ สัตว์ป่า ตุลาคม 5รุ่น.

เมื่อติดตั้งแล้วให้รีสตาร์ท Kodi เพื่อเข้าถึงโปรแกรมเสริม Beast Kodi.

วิธีการติดตั้ง Beast Kodi บน Fire Stick

Firestick VPN จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึง Fire Stick รุ่นนี้ได้หากคุณเผชิญกับข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในพื้นที่ของคุณ.

 1. เปิด Kodi ไฟติด > คลิกที่ การตั้งค่า ไอคอน > คลิก ระบบ > ไปที่ ผู้พัฒนา ตัวเลือก > ตอนนี้ ทำให้สามารถ ปพลิเคชัน จาก ไม่ทราบ แหล่งที่มา และ ADB แก้จุดบกพร่อง.
 2. เปิด Kodi > คลิกที่ การตั้งค่า ไอคอน > ไปที่ ไฟล์ ผู้จัดการ.
 3. คลิก เพิ่ม แหล่ง > คลิกที่ ไม่มี > พิมพ์สิ่งนี้ URL: https://thebeast2.com/repo/ > คลิก ตกลง.
 4. ให้ชื่อ ‘สัตว์ป่า repo’ แหล่งที่มานี้ > คลิกที่ ตกลง > กลับไปที่ บ้าน จอภาพ โดยใช้ ESC สำคัญ.
 5. คลิกที่ Add-on > คลิก กล่อง รูป ไอคอน > คลิก ติดตั้ง จาก ซิป ไฟล์ > คลิก Beast Repo > เปิด repository.beast > เลือก“repository.beast-1.14.zip”
 6. คลิก ติดตั้ง จาก กรุ > เปิด“พื้นที่เก็บข้อมูลสัตว์เดรัจฉาน” > เลือก“โปรแกรมแอดออน” > คลิก“ สัตว์ป่า พ่อมด เรา.” > คลิกที่ ติดตั้ง > รอจนกระทั่งการแจ้งเตือนปรากฏขึ้น!
 7. กลับไป Add-on > คลิก“ส่วนเสริมของฉัน” > คลิกที่ โปรแกรม เพิ่มons > คลิกที่ สัตว์ป่า พ่อมด เรา > คลิกกำหนดค่า> ใส่ของคุณ อีเมล์ ID และ รหัสผ่าน สำหรับ การลงชื่อ ขึ้น.
 8. เปิดแล้ว สัตว์ป่า ตัวช่วยสร้างสหรัฐอเมริกา อีกครั้งจาก โปรแกรม Add-on > คลิก “ [Build Installer] Builds” > เลือก รุ่น 5 ตุลาคม > ตอนนี้คุณสามารถใช้งานและเพลิดเพลินกับ The Beast ได้อย่างง่ายดาย!

ทะเบียนสัตว์เดรัจฉาน

The Beast Kodi ไม่เหมือนกับส่วนเสริมและการสร้างอื่น ๆ ไม่ว่าคุณต้องการติดตั้ง Beast ใน Kodi 17 หรือ Jarvis คุณจะต้องลงทะเบียนออนไลน์ เพียงทำตามขั้นตอนในการลงทะเบียนจากนั้นยืนยันบัญชีของคุณ.

เข้าสู่ระบบ Beast Kodi

เมื่อคุณเข้าสู่ระบบที่เก็บ Beast Kodi 17 จะพร้อมใช้งาน มีเซิร์ฟเวอร์ต่างกันสำหรับอังกฤษและสหรัฐอเมริกาทั้งคู่ ผู้ใช้ต้องลงทะเบียน / เข้าสู่ระบบในโดเมนตามที่ตั้งของพวกเขา.

 1. ผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกาสามารถลงทะเบียนและลงทะเบียนได้จาก http://thebeast2.com.
 2. ผู้ใช้ในสหราชอาณาจักรสามารถลงทะเบียนได้จาก http://thebeast1.com.

ขั้นตอนการลงชื่อเข้าใช้ Beast Kodi นั้นง่ายมาก คุณต้องป้อนชื่อป้อนที่อยู่อีเมลที่ถูกต้องและรหัสผ่าน เมื่อคุณป้อนรายละเอียดคลิก“การลงทะเบียน”.

เว็บไซต์จะโหลดซ้ำและขอข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณ เข้าสู่ระบบโดยใช้รายละเอียดที่คุณป้อนสำหรับการลงทะเบียน ยืนยันที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อดำเนินการตามกระบวนการติดตั้งต่อไป.

สำหรับการตรวจสอบเลื่อนลงและคุณจะพบแถบการยืนยัน คลิกที่มันและเข้าสู่ระบบอีกครั้ง การแจ้งเตือนจะปรากฏขึ้นโดยระบุว่าคุณได้รับการยืนยันแล้ว.

สัตว์ Kodi ลง / ไม่ทำงาน / ข้อผิดพลาด / ปัญหา

ข้อผิดพลาดของตัวช่วยสร้าง Beast Kodi ตรวจสอบล็อกออน Fire Fire

ข้อผิดพลาดนี้มักจะปรากฏขึ้นขณะติดตั้ง Beast บน Kodi Fire Stick สาเหตุข้อผิดพลาดนี้เกิดขึ้นเนื่องจากไฟร์วอลล์และตัวกรองเนื้อหา.

วิธีการแก้

การแก้ไขข้อผิดพลาดนี้ง่ายมากลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณและปิดตัวกรองเนื้อหาทั้งหมดที่เปิดใช้งาน วิธีนี้จะช่วยแก้ปัญหาและคุณจะสามารถดำเนินการติดตั้งต่อหรือไปที่บล็อก kodi wizards ที่ดีที่สุด.

บล็อก Beast Kodi UK ISP ถูกบล็อกแล้ว

ข้อผิดพลาดนี้เกิดขึ้นเมื่อผู้มีถิ่นที่อยู่นอกสหราชอาณาจักรพยายามเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ UK Beast.

วิธีการแก้

หากคุณเป็นผู้พำนักในสหราชอาณาจักรให้ลงชื่อเข้าใช้ Beast มิฉะนั้นคุณสามารถใช้บริการ Kodi VPN เพียงเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรที่เสนอโดย VPN และเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ Beast UK.

The Beast Kodi บทวิจารณ์

The Beast Kodi Reddit

ผู้ใช้โพสต์ปัญหาของพวกเขากับ Beast Kodi ใน Reddit และเป็นที่ที่ทุกความช่วยเหลือ! ดูที่นี้:

รีวิวสัตว์ร้าย

และที่นี่เรามีแฟน Beast Kodi 17.4 (V4 จาก Beast Kodi 17 series):

สัตว์ร้าย Reddit ความคิดเห็น

The Beast Kodi Twitter

เห็นได้ชัดว่า Beast Kodi เปิดโลกใหม่:

รีวิวสัตว์ Twitter

The Beast Kodi Vs The Beast 2 Kodi

ความแตกต่างระหว่างสองสิ่งนี้เป็นพื้นฐานมากหนึ่งสำหรับผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกาและอื่น ๆ สำหรับผู้ใช้ในสหราชอาณาจักร เพื่อความเฉพาะเจาะจง The Beast Kodi เป็นเซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับผู้ใช้ในสหราชอาณาจักรและ The Beast Kodi 2 สำหรับผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกา แต่เห็นได้ชัดว่าสำหรับผู้ใช้ VPN ความแตกต่างนี้ไม่สำคัญ นั่นคือเหตุผลที่การใช้ VPN ช่วยให้ผู้ใช้มีความได้เปรียบ.

เพื่อสรุป!

ผู้ใช้ที่กำลังมองหาประสบการณ์ที่น่าทึ่งของการสตรีมกิจกรรมกีฬาสามารถติดตั้ง Beast บน Kodi 17 Add-on นี้ไม่ต้องสงสัยเลยว่ายอดเยี่ยม! นอกจากนี้นโยบายการลงทะเบียน Beast Kodi เป็นสิ่งใหม่.

การมีเซิร์ฟเวอร์เฉพาะสองเครื่องสำหรับสถานที่ตั้งที่แตกต่างกันเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ตามปกติ ความเห็นและข้อผิดพลาดกับสิ่งปลูกสร้างนี้ได้ระบุว่าสิ่งปลูกสร้างนี้น่าเชื่อถือ อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ใช้ที่ไม่ได้อยู่ในสหราชอาณาจักรหรือสหรัฐอเมริกาสามารถพัฒนาผ่าน VPN ได้อย่างง่ายดาย.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map