หนังโรงละครเนย Kodi-addon

โรงภาพยนตร์ Butter Kodi addon เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของโปรแกรมเสริม Exodus Kodi ยอดนิยมและมีอินเทอร์เฟซ Exodus Kodi เหมือนกัน อย่างไรก็ตามการเข้าถึง Add-on นี้ดีกว่า Add-on Exodus Kodi เนื่องจากช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูภาพยนตร์ย้อนกลับผ่านทางคุณสมบัติการเล่นอัตโนมัติ.

คุณสมบัตินี้ทำให้ดีกว่าส่วนที่เหลือเพราะคุณไม่ต้องสลับเพื่อดูภาพยนตร์เรื่องถัดไปเพียงแค่นั่งและเพลิดเพลินไปกับเพลย์ลิสต์ของคุณโดยไม่ต้องคลิกเลยทุกครั้ง.

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างหนึ่งของ add-on จากโรงภาพยนตร์ Butter Kodi ก็คือมันให้บริการ Trakt และ Real Debrid ผู้ใช้ Kodi จำนวนมากต้องการใช้บริการเหล่านี้ด้วย VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีม.

โรงภาพยนตร์ Butter Kodi Addon Repository

โรงภาพยนตร์ Kodi addon มีให้บริการผ่าน Kodi diamond Repo ที่มีส่วนประกอบของ Kodi ที่ดีที่สุดเช่น Cartoon Network, Best British Comedy, Vortex, YouTube เป็นต้น.

วิธีการติดตั้ง Movie Theater Butter บน Kodi Leia เวอร์ชั่น 18.2 หรือต่ำกว่า

 1. เปิด Kodi > คลิกที่ การตั้งค่า ไอคอน (เกียร์ ไอคอน).
 2. ไปที่ การตั้งค่าระบบ ส่วนและเปิดใช้งาน ไม่รู้แหล่งที่มา.
 3. กลับไปที่เมนูการตั้งค่าและเปิด ตัวจัดการไฟล์.
 4. ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา จากคอลัมน์ซ้ายมือ > คลิกที่ตำแหน่งที่ระบุ <ไม่มี> และป้อนสิ่งนี้ URL ‘http://repo.rubyjewelwizard.com/’ > คลิก ตกลง > ตั้งชื่อแหล่งสื่อนี้ว่า ‘เพชร’ > คลิก ตกลง > คลิกสองครั้งตรวจสอบ URL และชื่อแล้วคลิก ตกลง เพื่อปิดกล่องโต้ตอบ.
 5. กลับไปที่หน้าจอโฮมของ Kodi แล้วไปที่ เพิ่มons
 6. คลิกที่ “ไอคอนช่อง” จากมุมซ้ายบน > คลิก ติดตั้งจากไฟล์ zip > เลือก เพชร > คลิก INSTALL_DIAMOND_REPO > เลือก Diamond-Wizard-Repo.zip > รอการแจ้งเตือน.
 7. ตอนนี้เลือก ติดตั้งจากที่เก็บ ตัวเลือก > คลิก Repo ตัวช่วยสร้างเพชร > เปิด โปรแกรมเสริมวิดีโอ โฟลเดอร์ > เลือก โรงภาพยนตร์บัตเตอร์ – เล่นอัตโนมัติ
 8. คลิก ติดตั้ง >รอการแจ้งเตือน

วิธีการติดตั้ง Movie Theater Butter บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.6 หรือต่ำกว่า

 1. เปิด Kodi > ไปที่ การตั้งค่า.
 2. เปิด ตัวจัดการไฟล์.
 3. ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา > คลิก <ไม่มี> และพิมพ์สิ่งนี้ URL ‘http://repo.rubyjewelwizard.com/’ > คลิก ตกลง > ตั้งชื่อ URL สื่อนี้เป็น ‘เพชร’ > คลิก ตกลง > คลิก ตกลง อีกครั้ง.
 4. กลับไปที่หน้าจอโฮมของ Kodi > คลิกที่ เพิ่มons
 5. คลิก “ไอคอนตัวติดตั้งแพ็คเกจ” จากมุมซ้ายบน > เลือก ติดตั้งจากไฟล์ zip ตัวเลือก > เลือก เพชร > คลิก INSTALL_DIAMOND_REPO > คลิกที่ Diamond-Wizard-Repo.zip > รอการแจ้งเตือน.
 6. คลิก ติดตั้งจากที่เก็บ ตัวเลือก > เลือก Repo ตัวช่วยสร้างเพชร > ไปที่ โปรแกรมเสริมวิดีโอ > คลิกที่ โรงภาพยนตร์บัตเตอร์ – เล่นอัตโนมัติ
 7. ตี ติดตั้ง >รอการแจ้งเตือน.

ดาวน์โหลดโรงภาพยนตร์ Butter Kodi

 1. ดาวน์โหลดไฟล์ภาพยนตร์โรงภาพยนตร์ Butter Kodi Addon Zip บนอุปกรณ์ของคุณ
 2. เปิด Kodi > ไปที่ เพิ่มons
 3. คลิกที่ “ไอคอนตัวติดตั้งแพ็คเกจ” > คลิก ติดตั้งจากไฟล์ zip > เรียกดูและเปิด ดาวน์โหลดไฟล์ zip > รอการแจ้งเตือน.
 4. ตอนนี้เลือก ติดตั้งจากที่เก็บ ตัวเลือก > คลิก Repo ตัวช่วยสร้างเพชร > เปิด โปรแกรมเสริมวิดีโอ โฟลเดอร์ > เลือก เล่นอัตโนมัติ.
 5. คลิก ติดตั้ง >รอการแจ้งเตือน.

โรงภาพยนตร์ Butter Down / ไม่ทำงาน / ข้อผิดพลาด / แก้ไข

ไม่สามารถติดตั้งการพึ่งพา

บางครั้งขณะติดตั้ง Add-on ของบุคคลที่สามข้อผิดพลาดที่ระบุ“ ไม่สามารถติดตั้งการพึ่งพา” ปรากฏขึ้นและการติดตั้งจะสิ้นสุดลงที่นั่น ด้วยเหตุผลข้อผิดพลาดนี้อาจเป็นที่เก็บล้าสมัยหรือไฟล์ที่ขาดหายไปในที่เก็บ.

แก้ไข

หากต้องการข้อผิดพลาด ix นี้ให้ตรวจสอบ URL ต้นทางของที่เก็บและดูว่าเป็นข้อมูลล่าสุดหรือไม่ หากสามารถเข้าถึงที่เก็บได้ให้ดาวน์โหลดแล้วลองอีกครั้ง หากข้อผิดพลาดยังคงอยู่ให้ลองติดตั้งโปรแกรมเสริมจากที่เก็บสำรอง.

ตรวจสอบบันทึกข้อผิดพลาด

ตรวจสอบข้อผิดพลาดบันทึกสามารถปรากฏขึ้นในขณะที่พยายามเข้าถึงโปรแกรมเสริมหรือพยายามเปิดกระแสข้อมูล ในทั้งสองสถานการณ์ปัจจัยที่ทำให้เกิดข้อผิดพลาดนี้อาจเป็นข้อมูลแคชและส่วนหลังของส่วนเสริม Kodi ของคุณ.

แก้ไข

ข้อผิดพลาดนี้สามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดายล้างแคช Kodi addon และข้อมูลแบ็กเอนด์อื่น ๆ โดยไปที่เมนู Add-on จากนั้นไปที่ส่วนเครื่องมือ หากการล้างแคชแอดออนไม่ช่วยลองอัปเดตแอดออน.

ข้อสรุป

ส้อมไม่มากนักที่มีศักยภาพในการมอบประสบการณ์ที่มีคุณภาพสูงเช่นโปรแกรมเสริม Kodi ดั้งเดิม อย่างไรก็ตามโรงภาพยนตร์ Butter Kodi addon มีคุณสมบัติที่น่าทึ่งที่พิสูจน์ศักยภาพของมันและเราสามารถพูดได้ว่ามันเป็นหนึ่งในไม่กี่ส้อมที่ดีที่สุดของ Exodus.

ดาวน์โหลดและติดตั้ง Add-on นี้และเพลิดเพลินกับการรับชมภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบด้วยความง่ายในการเล่นอัตโนมัติในระบบ HD ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณด้วย VPN ที่เชื่อถือได้!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me