วิธีติดตั้ง Cellardoor TV Wizard บน Kodi Krypton 17 และ Jarvis 16

คำแนะนำนี้อธิบายการตั้งค่าที่สมบูรณ์เกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Cellardoor TV Wizard บน Kodi รับชมเนื้อหาสื่อล่าสุดด้วย Cellardoor TV Wizard.


ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นด้วยการติดตั้งที่เก็บนี้ให้เข้าใจว่าคุณจะมีความเสี่ยงในขณะที่ใช้งาน.

ฉันแนะนำให้คุณใช้ VPN สำหรับ Kodi ที่สามารถเข้ารหัสปริมาณข้อมูลของคุณและให้คุณเข้าถึงเนื้อหาที่ถูก จำกัด addons และที่เก็บ Kodi ของบุคคลที่สามบางครั้งอาจเป็นอันตรายหรือให้เนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ซึ่งเป็นสาเหตุที่แนะนำให้คุณใช้โปรโตคอลที่ปลอดภัย.

Cellardoor TV Wizard เป็นสถานที่สำหรับค้นหา Kodi Builds ที่ดีที่สุดสำหรับ Krypton ล่าสุดพร้อมกับชุดรูปแบบสีสำหรับ Kodi Skins.

เมื่อเร็ว ๆ นี้มันได้รับการทำให้เข้ากันได้กับอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณและใช้งานง่ายและรวดเร็ว หลังจากติดตั้งตัวช่วยสร้างทีวี Cellerdoor คุณสามารถค้นหา Build ที่มี Kodi addons ที่ดีที่สุดเช่นกติกา Bob, Poseidon และอื่น ๆ อีกมากมาย.

วิธีการติดตั้ง Cellardoor TV ในรุ่น Kodi Leia และ Krypton

 1. เปิด Kodi ในระบบของคุณ > เลือก การตั้งค่า ไอคอนหรือไอคอนรูปเฟืองที่เมนูด้านบน > คลิกที่ ตัวจัดการไฟล์ > ที่ด้านล่างของหน้าจอด้านซ้ายของคุณดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา.วิธีการติดตั้ง Cellardoor TV บน Kodi
 2. เมื่อกล่องปรากฏขึ้นให้คลิก ‘ไม่มี’ > จากนั้นพิมพ์ URL ทีวี Cellardoor เช่น http://cellardoortv.com/repo/ > คลิก ตกลง > พิมพ์ชื่อที่เก็บ i.e. ทีวี Cellardoor ที่ตัวเลือกที่ด้านล่างของกล่อง > คลิก ตกลง.วิธีการติดตั้ง Cellardoor TV บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17 หรือสูงกว่า
 3. กลับไป Kodi Home > คลิกที่ Add-on ตัวเลือก > เลือก รูปกล่อง ไอคอนที่มุมบนซ้าย.Cellardoor TV Wizard บน Kodi
 4. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้งจากไฟล์ Zip > จากช่องให้คลิกที่ ทีวี Cellardoor > จากนั้นเลือก repository.cdrepo-8.8.zip > จากนั้นรอให้ที่เก็บติดตั้ง.การตั้งค่าตัวช่วยสร้างทีวี Cellardoor kodi
 5. ไปที่ เมนูหลักของ Kodi อีกครั้ง > เลือก Add-on > แล้วก็ โปรแกรม Add-on > Cellardoor TV Wizard.การตั้งค่า Cellardoor TV Wizard Kodi
 6. เลือก เครื่องมือบำรุงรักษา หรือ CDTV Builds, หรือตัวเลือกอื่น ๆ จากรายการ.

Cellardoor TV Wizard กำหนดค่า kodi

วิธีการติดตั้ง Cellardoor TV บน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือต่ำกว่า

 1. เปิด Kodi > ไปที่ ระบบ > แล้วก็ ตัวจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา.
 2. พิมพ์ URL http://cellardoortv.com/wizard/ และคลิก เสร็จสิ้น > พิมพ์ชื่อ ‘Cellardoor TV’ > คลิก เสร็จสิ้น > คลิก ตกลง.
 3. ไปที่ เมนูหลักของ Kodi > คลิกที่ ระบบ > แล้วก็ Add-on > แตะที่ ติดตั้งจากไฟล์ Zip > เลือก ทีวี Cellardoor > จากนั้นคลิกที่ plugin.program.CellardoorTVwizard.zip > รอการติดตั้ง.
 4.  เมื่อคุณติดตั้งตัวช่วยสร้าง Cellardoor TV ให้ดูส่วนเสริมนี้เพื่อรักษา Kodi และติดตั้ง Cellardoor TV Builds.

Cellardoor TV Wizard ไม่ทำงาน / มีข้อผิดพลาด / ปัญหา

Cellardoor TV Pin Error Code

เมื่อติดตั้ง Cellardoor TV Build ผ่านตัวช่วยสร้าง Ares จะต้องใช้รหัส PIN เพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไป ลิงค์ที่คุณสามารถค้นหารหัส PIN นั้นมีให้ในช่องเดียวกัน อย่างไรก็ตามเมื่อคุณป้อนรหัสจะทำให้เกิดข้อผิดพลาด.

วิธีการแก้

ในการแก้ไขปัญหานี้คุณต้องป้อนรหัส PIN ภายในหนึ่งนาทีเพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดนี้ ข้อผิดพลาดนี้เกิดขึ้นตามปกติเมื่อเซิร์ฟเวอร์หมดเวลา ทันทีที่คุณพิมพ์รหัสคุณจะสามารถดูภาพยนตร์และรายการทีวีได้เร็วขึ้น.

Cellardoor TV URL Zip ไม่ถูกต้อง

เมื่อผู้ใช้ Kodi ได้รับข้อผิดพลาดดังกล่าวเป็นเพราะมีปัญหาเซิร์ฟเวอร์ในตอนท้าย ข้อผิดพลาดนี้เกิดขึ้นเมื่อคุณพยายามติดตั้ง Infusion Build จาก Cellardoor TV Wizard อย่างไรก็ตามคุณอาจไม่พบข้อผิดพลาดเหล่านี้ที่ส่งคืนในไม่ช้าเนื่องจากได้รับการแก้ไขแล้ว Infusion Build ได้เปลี่ยน Infusion Build เป็น Ares Wizard ซึ่งทำงานได้ดีในนั้น.

Cellardoor TV Down

ในบางโอกาสคุณจะพบว่า Cellardoor TV ไม่ทำงานและจะไม่พบโปรแกรมเสริม kodi ที่ดีที่สุดในรายการ นี่เป็นเพราะการอัปเดตที่ดำเนินการโดย Build ดังนั้นผู้ใช้ Kodi อาจพบว่าการสตรีมเนื้อหาเป็นเรื่องยาก.

วิธีการแก้

ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับปัญหานี้คือรอจนกว่าจะมีการอัปเดต Build นี้ Kodi Builds มีส่วนเสริมมากมายที่จำเป็นต้องอัพเดตดังนั้นตัวเลือกที่ดีที่สุดคือรอสองสามนาทีแล้วลองเข้าถึงส่วนเสริม.

วิธีอัปเดต Cellardoor TV

ในการอัปเดต Cellardoor TV คุณต้องเปิดการอัปเดตอัตโนมัติหรือคุณสามารถอัปเดตได้ด้วยตนเอง หากต้องการดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้ให้ทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

 1. เปิด Kodi > ไปที่ Add-on > คลิกที่ โปรแกรม Add-on > คลิกขวา Cellardoor TV Wizard > คลิกที่ ข้อมูล.
 2. จากตัวเลือกที่มีให้ที่ด้านล่างคลิกที่ ปรับปรุง สำหรับการอัพเดตด้วยตนเอง.
 3. เปิด อัปเดตอัตโนมัติ สำหรับการอัปเดตอัตโนมัติ.

วิธีอัปเดต Cellardoor TV

มีวิธีอื่นในการติดตั้ง Cellardoor TV Wizard ด้วย Ares Wizard ทำตามขั้นตอนด้านล่างสำหรับวิธีการอื่น:

 1. ติดตั้ง Ares Wizard บน Kodi
 2. เปิด ตัวช่วยสร้าง Ares > คลิกที่ เรียกดูงานสร้าง บนเมนูด้านบน > จากรายการ Builds ที่ปรากฏขึ้นให้คลิกที่ ทีวี Cellardoor > คลิก ติดตั้ง.

ห่อมัน

Cellardoor TV Wizard นำเสนอความสนุกสุดพิเศษสำหรับผู้ใช้ Kodi ด้วยหมวดเสริมที่หลากหลาย ในคู่มือนี้เราได้จัดทำขั้นตอนที่สมบูรณ์เกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Cellardoor TV Wizard บน Kodi เพื่อให้คุณดูรายการโปรดของคุณ ทำตามคำแนะนำนี้และรับความบันเทิงนานขึ้น ดูคำแนะนำที่ดีที่สุดล่าสุดของโคดี้พ่อมดสุดยอดสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map