วิธีการดู Conor McGregor กับ Khabib Nurmagomedov UFC 229 Fight Pay Per View

McGregor vs Khabib; “ การต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ UFC” กำลังถูกกล่าวขานสำหรับ UFC 229 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 6 ตุลาคม 2018 เหตุการณ์จะจัดขึ้นที่ T-Mobile Arena ในลาสเวกัสรัฐเนวาดา ในคู่มือนี้เราเปิดเผยวิธีที่คุณสามารถดู UFC 229 ในการจ่ายต่อการดูในบริการต่าง ๆ ที่คุณอาจเป็นเจ้าของอยู่แล้ว.


Khabib แชมป์เบาตั้งใจแน่วแน่ที่จะกำจัด Conor McGregor อดีตแชมป์สองภาค การแข่งขันทำให้แฟน ๆ ของ MMA และ UFC มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น Pay Per View (PPV) สำหรับ UFC 229 คาดว่าจะเกิน 3 ล้านออเดอร์ตามที่ Dana White ระบุ.

แฟน ๆ UFC 229 ทั่วโลกกำลังคลั่งไคล้ชม Mcgregor vs Khabib ออนไลน์สดในช่วงสุดสัปดาห์ เลือดที่ไม่ดีระหว่างนักสู้ UFC ที่ดีที่สุดสองคนทำให้เกิดข่าวลือมากมาย แต่อย่างไรก็ตามคุณสามารถรับชม UFC 229 ด้วย Pay Per View บนบริการต่างๆที่คุณอาจมีอยู่แล้ว.

วิธีดู UFC 229 Khabib Nurmagomedov กับ Conor McGregor ใน Amazon Prime

ผู้ใช้จำนวนมากใช้บริการ Amazon Prime Video อยู่แล้วสำหรับความต้องการในการสตรีม แต่ไม่ต้องกังวลหากคุณไม่ได้สมัครเป็นสมาชิก Amazon Prime คุณยังสามารถดู McGregor vs Khabib บน Amazon Prime ด้วย Pay Per View. ufc 229 บน amazon prime

ต้นทุนการจ่ายต่อการดูสำหรับ Amazon Prime คือสหรัฐอเมริกา$ 64.99.

ในการดูการต่อสู้ครั้งนี้กับ Amazon Prime ทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

 1. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Amazon ของคุณหรือสมัครฟรีหากคุณยังไม่มี.
 2. สั่งซื้อ UFC 229 ผ่าน Amazon (สั่งซื้อที่นี่)

หลังจากซื้อ PPV สำหรับ UFC 229 คุณสามารถดูการต่อสู้บนอุปกรณ์ต่อไปนี้.

 1. บนโทรศัพท์แท็บเล็ตคอมพิวเตอร์โดยไปที่เว็บไซต์ของ Amazon
 2. บนอุปกรณ์สตรีมของคุณ (Apple TV, Roku, Xbox) ผ่านแอพ Amazon Video (ดาวน์โหลดได้ฟรี)
 3. ส่งตรงถึง Amazon FireStick หรือ Amazon Fire TV ของคุณโดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอพวิดีโอ.

วิธีดู UFC 229 บน Sling TV

ราคาดู Pay Per View บน Sling TV สำหรับ UFC 229 นั้นเหมือนกับ Amazon Prime, US$ 64.99. อย่างไรก็ตามคุณจะต้องมีบัญชี Sling TV เพื่อรับชม UFC 229 บน Sling TV แต่ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณสามารถสมัครทดลองใช้ฟรี 7 วันสำหรับ Sling TV. ดู mcgregor vs khabib บนสลิงทีวี

ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อดู McGregor vs Khabib บน Sling TV ด้วย PPV:

 1. เข้าสู่ระบบบัญชี Sling TV ของคุณ
 2. เข้าสู่บัญชีของคุณเพื่อซื้อ UFC PPV
 3. ตอนนี้เปิดเว็บไซต์ Sling TV บนคอมพิวเตอร์ของคุณแล้วเริ่มดู หรือแอพ Sling TV หากคุณรอคอยที่จะดู McGregor vs Khabib บนโทรศัพท์มือถือ.

Sling TV มีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นในการรับ Sling TV นอกสหรัฐอเมริกาคุณจะต้องได้รับ VPN และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา.

รับ vpn cta

วิธีดู UFC 229 บน PS4 Live ฟรีและแบบจ่ายต่อการดู

การดูสิ่งที่คาดหวังมากที่สุดสำหรับการต่อสู้เพื่ออิสระเป็นความฝันของแฟน ๆ ทุกคน ในการรับชม Khabib vs McGregor ฟรีบน PS4 ทำตามขั้นตอนที่ระบุด้านล่าง:

คุณสามารถรับชม UFC 229 ได้ฟรีจาก Matchtv.ru ซึ่งเป็นเว็บไซต์รัสเซียดังนั้นคุณจะต้องเชื่อมต่อกับ VPN และเลือกเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย.รับ vpn cta

 1. เชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ VPN ของคุณ.
 2. เข้าถึงเบราว์เซอร์ PlayStation.
 3. ชนิด http://matchtv.ru/on-air ในเบราว์เซอร์ของคุณ (ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เชื่อมต่อ VPN กับเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย).matchtv ดู ufc 229 ฟรี

คุณจะสามารถเข้าถึงสตรีมได้ฟรีบน Ps4 อย่างไรก็ตามหากคุณตั้งตาคอยที่จะจ่ายต่อการดูใน Ps4 สำหรับ UFC 229 คุณจะต้องทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

 1. เชื่อมต่อกับ VPN.
 2. จากนั้นเปิด PS4 Internet Browser.
 3. ตรงไปที่เว็บไซต์ทางการของ UFC.
 4. เข้าสู่ระบบด้วย UFC Fight Pass ของคุณ.
 5. ที่นั่นคุณจะสามารถดู Khabib Nurmagomedov และ Conor McGregor บน PlayStation 4.

วิธีดู UFC 229 สำหรับการออนไลน์สดฟรี

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันเจอข่าวซึ่งระบุว่าชายคนหนึ่งถูกจับเพราะดูข่าวการต่อสู้ล่วงหน้าได้ฟรี สิ่งนี้ทำให้ฉันขุดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว เมื่อการต่อสู้ใกล้เข้ามาจะมีสตรีมสดฟรีสำหรับ McGregor vs Khabib บน Facebook และ Twitter. ดู mcgregor vs khabib ฟรี

อย่างไรก็ตามมีบางสิ่งที่ฉันสนใจว่าชายคนนี้ถูกปรับให้รับชม PPV ฟรีสตรีมบน Periscope ดังนั้นแขวนไว้แน่นจนถึงวันต่อสู้แล้วสมัคร Periscope ซึ่งเป็นแอพถ่ายทอดสดฟรีสำหรับ Android และ iOS เมื่อเสร็จแล้วกด “Go Live” ด้วย Periscope คุณสามารถดู McGregor vs Khabib บนมือถือของคุณซึ่งอาจเป็นอุปกรณ์ Android หรือ iOS.

แต่คนที่ดูการต่อสู้ของ UFC 229 ก่อนถูกปรับอย่างมหาศาลเนื่องจาก ISP ตรวจพบตำแหน่งของเขา ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยขอแนะนำให้ใช้ VPN เพื่อปกป้องตัวตนของคุณและดูการสตรีมฟรี.

รับ vpn cta

โปรโมชั่นอย่างเป็นทางการของ McGregor vs Khabib Fight – The Wait is Over

ข้อสรุป

UFC 229 คือการต่อสู้ที่คาดหวังมากที่สุดแห่งปีคุณจะไม่อยากพลาดหนึ่งนาทีในการต่อสู้ที่น่าดึงดูดใจนี้ กว่าทำให้แน่ใจว่าคุณเตรียมอุปกรณ์สตรีมให้พร้อมที่จะดูการต่อสู้ขั้นสูงสุดในบรรดานักสู้ที่ดีที่สุดในโลก.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map