อพยพการเป็นแอดออนยอดนิยมสำหรับ Kodi ตอนนี้ถูกแทนที่ด้วยกติกาแอดออนที่ดีขึ้น Add-on ใหม่นี้มาจากทีมนักพัฒนาเดียวกันที่สร้าง Exodus และตอนนี้ Exodus ได้รับการร้องเรียนจำนวนมากจากผู้ใช้ Kodi ทีมผู้พัฒนาจึงตัดสินใจสร้าง Covenant Kodi addon เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ใช้ Kodi ต้องติดตั้ง Covenant บน Kodi เพื่อรับการปรับปรุง.

เช่นเดียวกับการอพยพคุณจะต้องใช้ VPN สำหรับ Kodi เพื่อปลดล็อคกระแสข้อมูลที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ.

ข้อเสนอพิเศษของ KodiVPN.co ข้อเสนอพิเศษในปี 2020
Purevpn

 US $ 10.95 US $ 2.91 ต่อเดือน

คว้าดีลนี้

surfshark

 US $ 11.95 US $ 1.99 ต่อเดือน

คว้าดีลนี้ (ฟรี 3 เดือน)

Ivacy

 US $ 9.95 US $ 2.75 ต่อเดือน

คว้าดีลนี้

Contents

คลัง Kodi ทำสัญญา (ทำงาน)

 1. Kodil – คลังเก็บ Kodi Israel (ดาวน์โหลดจากที่นี่)
 2. XvBMC – พื้นที่เก็บข้อมูลเนเธอร์แลนด์
 3. Eyez On Me – โดย Daffy Repository
 4. Lazy Kodi Repository
 5. GitHub

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Gurzil ก็คือมันรองรับยูทิลิตี้ Real Debrid kodi ซึ่งจะปรับปรุงประสบการณ์การสตรีมของคุณ ในบทช่วยสอนนี้เราให้คำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการ ติดตั้ง Covenant บน Kodi. ดังนั้นอ่านต่อ!

วิธีการติดตั้ง Covenant บน Kodi Leia / Krypton ขึ้นไปโดยใช้ Lazy Kodi Repository

Lazy Kodi repo สร้างหัวข้อใหม่เนื่องจากเป็นที่เก็บใหม่และมีส่วนเสริมยอดนิยมทั้งหมด เมื่อเราพูดถึงแอดออนยอดนิยมแอดออนแรกที่ปรากฏในใจของเราคือแอดออน Covenant Kodi และทำไมมันจะไม่มันอยู่ในไฟแก็ซสำหรับบางเวลาตอนนี้ เหนือสิ่งอื่นใดสิ่งสำคัญที่ควรระวังคือที่เก็บนี้มีส่วนเสริม Covenant Kodi.

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อติดตั้งโปรแกรมเสริม Covenant Kodi โดยใช้ Lazy Kodi repo:

 1. เปิด Kodi > คลิกที่ การตั้งค่า ไอคอน.
 2. คลิกที่ ตัวจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา.
 3. คลิก ‘ไม่มี’ > เต็นท์นี้ URL: http://lazykodi.com/ > คลิก ตกลง.
 4. ตั้งชื่อแหล่งที่มานี้: ‘Lazy Kodi’ > คลิก ตกลง > คลิก ตกลง อีกครั้ง.
 5. กลับไป Kodi Home > เปิด Add-on เมนู > คลิกที่ กล่องไอคอน.
 6. คลิก ติดตั้งจากไฟล์ Zip.
 7. คลิกที่ Lazy Kodi.
 8. สามตัวเลือก: ที่เก็บ, รหัสไปรษณีย์ และ พ่อมด จะปรากฏให้เห็น.
 9. เลือก คลัง ตัวเลือก.
 10. คลิกที่ ANDROIDABA.
 11. คลิกที่ Repository.
 12. คลิกที่ repository.Kodil-1.4.zip > คลังเก็บ Kodi Israel จะถูกติดตั้ง.
 13. ตอนนี้กลับไปที่คุณ หน้าจอหลัก > คลิกที่ Add-on แถบ > คลิกที่ ไอคอนช่อง > คลิกติดตั้งจากที่เก็บ.
 14. เปิดที่เก็บ Kodi Israel > ไปที่ส่วนเสริมวิดีโอ > เลือกกติกา > คลิกติดตั้ง.

วิธีการติดตั้ง Covenant บน Kodi Leia / Krypton เวอร์ชั่น 18 / 17.6 โดยใช้ XvBMC Repository

Kodi เพิ่งสรุปซีรี่ส์“ Krypton” Kodi รุ่น 17 โดยเปิดตัวการปรับปรุงขั้นสุดท้าย“ Kodi 17.6” Kodi แจ้งให้โลกรู้ผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของพวกเขาเกี่ยวกับการเปิดตัว Kodi 17.6 และการประกาศ Kodi 18“ Leia” รุ่นล่าสุดที่ตามหลังการอัพเดตนี้.

Kodi 17.6 นั้นดีกว่าซีรีย์ Krypton รุ่นก่อนหน้าในแง่ของประสิทธิภาพและความเสถียร แก้ไขข้อผิดพลาดและความผิดพลาดความเร็วในการเชื่อมต่อที่ดีขึ้นและการแก้ไขการเชื่อมต่อกับ webservers ภายในเป็นการปรับปรุง Kodi 17.4 มีปัญหาข้อบกพร่องมากมายในขณะที่ Kodi 17.5 มีข้อผิดพลาดในการเชื่อมต่อ การอัปเดตนี้ครอบคลุมแทร็กเหล่านั้นได้ดี.

นับตั้งแต่เปิดตัวเวอร์ชั่นล่าสุดของ Kodi Kodi Krypton 17.6 ชุมชน Kodi ได้เริ่มค้นพบส่วนเสริมที่เข้ากันได้ ข่าวดีอย่างหนึ่งสำหรับสตรีมมิ่ง geeks ทั้งหมดคือพวกเขาสามารถติดตั้ง Covenant บน Kodi 17.6.

อีกสิ่งที่ยอดเยี่ยมคือตอนนี้คุณสามารถติดตั้ง Covenant บน Kodi 17.6 ได้จากที่เก็บสองแห่ง ทำตามคู่มือการติดตั้งของเราเพื่อติดตั้งโปรแกรมเสริม Covenant บน Kodi 17.6:

 1. เปิด Kodi > คลิก ไอคอนการตั้งค่า > เปิด ตัวจัดการไฟล์.
 2. ดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา > คลิกที่ ‘ไม่มี’ > พิมพ์ URL นี้ http://archive.org/download/repository.xvbmc > คลิก ตกลง > ตอนนี้ชื่อแหล่งสื่อนี้ ‘XVBMC’ > คลิก ตกลง.
 3. กลับไปที่ เมนูหลักของ Kodi โดยกด ปุ่ม ESC > เปิด Add-on > คลิก ไอคอนรูปกล่อง
 4. เปิด ติดตั้งจากไฟล์ Zip > เลือก XVBMC> คลิกที่ repository.xvbmc-4.2.0.zip > รอจนกว่าไฟล์ zip จะดาวน์โหลดและการแจ้งเตือนจะปรากฏขึ้น
 5. ตอนนี้ cเลีย ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เลือก พื้นที่เก็บข้อมูล XvBMC (Add-ons) > เปิด ส่วนเสริมของวิดีโอ > เลือก ข้อตกลง > คลิก ติดตั้ง> รอให้การแจ้งเตือนปรากฏขึ้น
 6. เมื่อการแจ้งเตือนปรากฏขึ้น G กลับไปที่ เมนูหลัก> เปิด Add-on> เปิด ส่วนเสริมวิดีโอ> คลิกที่ ข้อตกลง > เรียกดูเนื้อหาที่คุณชื่นชอบและเพลิดเพลิน!

วิธีการติดตั้ง Covenant บน Kodi Leia / Krypton เวอร์ชั่น 18 / 17.6 ขึ้นไปโดยใช้ Kodil Repository

พื้นที่เก็บข้อมูล Colossus ถูกปิด เมื่อเร็ว ๆ นี้และทำให้เกิดข้อผิดพลาด “การติดตั้งที่ล้มเหลว” อย่างไรก็ตามเราได้วิธีการสำรองเพื่อติดตั้ง Covenant บน Kodi จาก ‘Kodil Repository’.

 1. ก่อนอื่นคุณต้อง เปิด Kodi ในระบบของคุณ > เลือก ไอคอนการตั้งค่า ตั้งอยู่ที่ด้านบน > ตอนนี้คลิกที่ ตัวจัดการไฟล์.วิธีการติดตั้ง covenant บน kodi
 2. ที่นี่คุณจะเห็นรายการของที่เก็บที่แขวนในแนวตั้ง ทางด้านซ้ายมือให้ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา > กล่องจะปรากฏขึ้นต่อหน้าคุณที่คุณต้องคลิก ‘ไม่มี’ > พิมพ์ URL http://www.lvtvv.com/repo/ > คลิก ตกลง > พิมพ์ชื่อแหล่งสื่อ ‘Kodil’ > คลิก ตกลง ดังนั้นกล่องจะหายไป.วิธีการติดตั้ง covenant บน kodi krypton เวอร์ชั่น 17 ขึ้นไป
 3. ตี ‘Backspace’ กดปุ่มกดหลาย ๆ ครั้งเพื่อย้อนกลับ เมนูหลักของ Kodi > คลิกที่ Add-on แถบ > ไปที่ แพ็คเกจติดตั้ง ไอคอน (รูปร่างของกล่อง) ที่มุมบนซ้าย.กติกาการติดตั้งโคดี
 4. เลือก ติดตั้งจากไฟล์ Zip > ค้นหาและคลิก Kodil > ตอนนี้คลิกที่ kodil.zip > จะใช้เวลาสองสามนาทีจนกว่าจะดาวน์โหลดที่เก็บ.ดาวน์โหลดไฟล์ covenant kodi zip
 5. ตอนนี้เลือก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > คลิกที่ Kodil Repository > ไปที่ ส่วนเสริมวิดีโอ > ข้อตกลง > ติดตั้ง.การกำหนดค่า kodi พันธสัญญา
 6. เมื่อติดตั้ง Covenant บน Kodi แล้วให้กลับไปที่ เมนูหลักของ Kodi > คลิกที่ Add-on > ส่วนเสริมวิดีโอ > ข้อตกลง > ภาพยนตร์ > สนุก!covenant kodi ดาวน์โหลดที่เก็บไฟล์ซิป url

วิธีการติดตั้ง COVENANT บน Kodi – วิดีโอใหม่ (Kodil Repo)

วิธีการติดตั้ง Covenant บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.6 โดยใช้ All Eyez on Me Repository

ผู้ใช้เริ่มมองหาที่เก็บสำรองและส่วนเสริมทางเลือก การมีแหล่งที่มาอื่นทำให้คุณออกจากเกมไม่ได้ นี่คือเหตุผลที่เราได้อธิบายในคู่มือนี้วิธีการติดตั้ง Covenant Kodi Add-on โดยใช้ All Eyez on Me Repository.

 1. เปิด Kodi > คลิก การตั้งค่า ไอคอน (ไอคอนรูปเฟือง) > คลิก ตัวจัดการไฟล์.
 2. ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา > คลิกที่ ‘ไม่มี’ > ป้อน URL นี้ http://highenergy.tk/repo/ > คลิก ตกลง > ตั้งชื่อนี้ สื่อ แหล่งEyez on Me Repo ทั้งหมด’ > คลิก ตกลง > กลับไป Kodi หลัก เมนู.
 3. เปิด เพิ่มons มาตรา > คลิก Add-on เบราว์เซอร์ (กล่อง รูป ไอคอน)
 4. คลิก ติดตั้งจาก ไฟล์ซิป > เลือก Eyez on Me Repo ทั้งหมด > คลิกที่ repository.alleyezonme-1.4.zip > รอการแจ้งเตือน.
 5. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เลือก Eyez on Me Repository ทั้งหมด.
 6. ไปที่ ส่วนเสริมวิดีโอ > เลือก ข้อตกลง > คลิก ติดตั้ง> รอการแจ้งเตือน.
 7. คุณจะสามารถเข้าถึงแอดออนได้โดยไปที่ เมนูหลัก> คลิกที่ Add-on> เปิด ส่วนเสริมวิดีโอ > เลือก ข้อตกลง

วิธีการติดตั้ง Covenant บน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือต่ำกว่าด้วย XvBMC Repository

 1. วิ่ง Kodi ใบสมัคร> ไปที่ ระบบ> เปิด ตัวจัดการไฟล์
 2. คลิก เพิ่มแหล่งที่มา>คลิกที่ ไม่มี> ป้อนสิ่งนี้ URL http://archive.org/download/repository.xvbmc > คลิก เสร็จสิ้น
 3. ตั้งชื่อแหล่งนี้ ‘XVBMC’> คลิก ตกลง> กลับไปที่ หน้าจอหลัก
 4. เปิด ระบบ> ไปที่ เพิ่มons> คลิก ติดตั้ง จาก ซิป ไฟล์> เลือก XVBMC> คลิกที่ repository.xvbmc-4.2.0.zip > รอจนกว่าจะดาวน์โหลดที่เก็บ
 5. คลิก ติดตั้ง จาก กรุ > เลือก พื้นที่เก็บข้อมูล XvBMC (Add-ons) > ไปที่ วีดีโอ เพิ่มons> คลิกที่ ข้อตกลง> เรียกดูรายการโปรดของคุณใน Covenant และเพลิดเพลินไปกับสตรีมคุณภาพ!

วิธีการติดตั้ง Covenant บน Kodi Jarvis เวอร์ชั่น 16 หรือต่ำกว่าด้วย Kodil Repository

 1. เปิด Kodi > ระบบ > ตัวจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิกเพิ่มแหล่งที่มา > พิมพ์ URL http://www.lvtvv.com/repo/ > คลิกเสร็จสิ้น > พิมพ์ชื่อ ‘Kodil’ > คลิกเสร็จสิ้น > คลิกตกลง.
 2. ไปที่หน้าจอโฮมของ Kodi > ระบบ > Add-on > ติดตั้งจากไฟล์ Zip > Kodil > kodil.zip > รอให้มันดาวน์โหลดที่เก็บ.
 3. ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > คลิกที่คลังเก็บ Kodil > ส่วนเสริมวิดีโอ > ข้อตกลง > ภาพยนตร์ > สนุก!

วิธีการติดตั้ง Covenant Kodi Add-on ใน Leia เวอร์ชั่น 18

ขั้นตอนสำหรับการติดตั้ง Covenant Kodi บน Kodi Leia เวอร์ชั่น 18 จะเหมือนกับขั้นตอนการติดตั้ง Covenant Kodi add-on บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.6.

 วิธีการ Jailbreak Fire Stick Covenant

Fire Stick เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ความบันเทิงที่ดีที่สุดที่มีวางจำหน่ายทั่วโลกมีข้อบกพร่องใหญ่ ๆ อย่างหนึ่งที่จะไม่ส่งกระแสข้อมูลฟรี นั่นคือเหตุผลที่เราต้องแหกคุกเพื่อใช้ Kodi (ซอฟต์แวร์สตรีมมิ่งออนไลน์ที่ดีที่สุดที่มีออนไลน์) บน Fire Stick และสตรีมเนื้อหาที่เราต้องการ.

อย่างไรก็ตามคุณอาจสงสัยว่าการทำลายคุกนี้ผิดกฎหมาย แต่ไม่เป็นเช่นนั้น เราได้ทำการอธิบายขั้นตอนการติดตั้ง Kodi on Fire Stick ไว้แล้วในคู่มือหลักของเราและเราได้จัดเตรียมขั้นตอนการติดตั้ง Covenant Kodi บน Fire Stick ไว้ในคู่มือนี้.

วิธีการติดตั้ง Covenant บน Kodi Fire Stick

นอกเหนือจากแอพ Amazon Firestick แล้ว Covenant ยังเป็นหนึ่งใน addon ที่มีชื่อเสียงสำหรับ FireStick หากต้องการติดตั้ง Covenant บน Fire Stick โดยตรงคุณจำเป็นต้องติดตั้ง ES File Explorer แล้วติดตั้งไฟล์ zip.

 1. ในการติดตั้ง ES File Explorer ให้ทำตามขั้นตอนที่อธิบายไว้ด้านล่าง:
 2. ไปที่ หน้าจอหลักของ Fire Stick > คลิกที่ การตั้งค่า > เลือก ระบบ > ตัวเลือกนักพัฒนา > เปิด แอปจากแหล่งที่ไม่รู้จักและตัวเลือกการดีบัก ADB.
 3. กล่องจะปรากฏขึ้นเพื่อประกาศเตือนให้เลือก ตกลง.
 4. ตอนนี้กลับไปที่ หน้าจอหลักของ Fire Stick > คลิกที่ ค้นหา > ชนิด ES File Explorer.
 5. เลือก สำรวจไฟล์ ES เมื่อมันปรากฏบนหน้าจอของคุณ.
 6. ตอนนี้เลือก ฟรี.
 7. เมื่อเราติดตั้ง ES File Explorer เสร็จแล้วเราจะต้องติดตั้งไฟล์ซิปสำหรับ Covenant Add-on.
 8. เปิด ES File Explorer.
 9. เลือก ที่ชื่นชอบ ตัวเลือก > แท็บใหม่จะปรากฏขึ้นภายใต้ตัวเลือกที่โปรดปรานที่เรียกว่า ‘เพิ่ม’ คลิกที่.
 10. เลือก เส้นทาง และพิมพ์ URL https://t.co/ULSfZzDU8F และคลิก ต่อไป > ตอนนี้เลือก ชื่อ และประเภท ยักษ์ใหญ่ และคลิก ต่อไป.
 11. คลิก เพิ่ม.
 12. ตอนนี้คุณจะเห็นบุ๊คมาร์ค (เช่น. ยักษ์ใหญ่) ปรากฏในส่วนที่คุณโปรดปราน > คลิกที่มัน.
 13. เมื่อคุณคลิกที่ไฟล์ซิปจะเริ่มดาวน์โหลด > ไฟล์จะถูกบันทึกไว้ในไดเรกทอรีดาวน์โหลดบน Fire Stick เสมอ.
 14. คุณทำ ไม่ จำเป็นต้องกดแท็บใด ๆ เช่นเปิดโฟลเดอร์หรือเปิดไฟล์เพียงแค่กด ปุ่มโฮม บน Fire Stick แล้วเปิด Kodi (สามารถเปิด Kodi ได้โดยไปที่การตั้งค่า > การประยุกต์ใช้งาน > จัดการแอปพลิเคชันที่ติดตั้ง.
 15. ตอนนี้คลิกที่ Add-on > แพ็คเกจติดตั้ง ไอคอน > ติดตั้งจากไฟล์ Zip > ตอนนี้เลือก จัดเก็บข้อมูลภายนอก > เลือก ดาวน์โหลด > ตอนนี้คลิกที่ repository.colossus-999.999.6
 16. รอให้พื้นที่เก็บข้อมูลติดตั้ง > ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > พื้นที่เก็บข้อมูลยักษ์ใหญ่ > ส่วนเสริมวิดีโอ > ข้อตกลง > ติดตั้ง > สนุก!

ผู้ใช้จำนวนมากต้องเผชิญกับข้อผิดพลาดเช่นไม่มีสตรีมใน Covenant ขณะที่ดูบน FireStick อย่างไรก็ตามวิธีที่ดีที่สุดในการแก้ไขคือติดตั้ง VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ firestick.

วิธีการติดตั้ง COVENANT บน Kodi – คู่มือวิดีโอ (ไม่ทำงาน)

อัปเดตวิดีโอ: วิดีโอสอนการใช้งานนี้กำลังพิจารณาวิธีการก่อนหน้านี้ในการติดตั้ง Covenant Kodi add-on ซึ่งตอนนี้ถูกทิ้งไปแล้ว ขั้นตอนที่แสดงในบล็อกด้านบนได้รับการอัปเดตแล้ว เราจะอัปเดตวิดีโอการสอนในไม่ช้า.

ดาวน์โหลด Kodi Covenant

Covenant Kodi add-on มีวิธีการติดตั้งอื่นที่คุณต้องดาวน์โหลดไฟล์ zip Kodil Repository โดยตรงบน Kodi วิธีนี้สามารถตัด 3 ขั้นตอนเริ่มต้นตามที่ไฮไลต์ในการตั้งค่า Kodi Krypton ด้านบน นี่คือขั้นตอนด้านล่าง:

 1. ดาวน์โหลดไฟล์ซิปและบันทึกไว้ในระบบของคุณ.
 2. เปิดตัว Kodi > คลิกที่แท็บ Add-on > เลือกไอคอนกล่อง > จากนั้นติดตั้งจากไฟล์ซิป.
 3. เมื่อกล่องปรากฏขึ้นคุณต้องอัปโหลดไฟล์ซิปที่ดาวน์โหลด > การติดตั้งจะเริ่มขึ้น.
 4. ตอนนี้คลิกที่ตัวเลือกติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > ที่เก็บ Kodil > ส่วนเสริมวิดีโอ > ข้อตกลง > จากนั้นติดตั้ง.

กติกา Kodi GitHub

Colossus ซึ่งบรรจุ Covenant Kodi addon ได้ถูกลบไปแล้ว ด้วยบัญชี GitHub ของ Colossus ก็ใช้งานไม่ได้อีกต่อไป แต่บัญชียังคงมีอยู่ แต่นักพัฒนาซอฟต์แวร์ได้ย้อนกลับไปแล้ว ดังนั้นจนถึงขณะนี้ยังไม่มีวิธีติดตั้ง Kodon addon ของ Covenant โดยใช้ Colossus แต่ข่าวดีก็คือมันสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายโดยใช้ที่เก็บ Kodil เช่นเดียวกับ XvBMC Repostiory.

วิธีการติดตั้ง Covenant Kodi Add-on บน SPMC

 1. เปิด SPMC > คลิก ‘การตั้งค่า
 2. คลิกที่ไอคอนด้วย เส้นแนวนอน > คลิก ‘เพิ่มแหล่งที่มา’ > คลิกไม่มี > ป้อน URL http://www.lvtvv.com/repo/ > ตั้งชื่อแหล่งนี้ ‘Kodil Repo ’ > คลิก ‘ตกลง’.
 3. กลับไปที่ ‘การตั้งค่า เมนู > คลิก ปริศนา
 4. คลิกที่ ‘ติดตั้งจากไฟล์ Zip’ > Kodil Repo > เปิด ซิป > ติดตั้ง > รอการแจ้งเตือน.
 5. คลิก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เปิด คลังเก็บ Kodi Israel > เปิด ส่วนเสริมวิดีโอ > เลือก ข้อตกลง > คลิก ติดตั้ง > รอการแจ้งเตือนที่เปิดใช้งาน Add-on.

Kodi แห่งพันธสัญญาไม่ทำงาน / มีข้อผิดพลาด / แก้ไข

ในฐานะที่เป็นส่วนเสริมของ Kodi ยอดนิยมคุณอาจเห็นหัวข้อการสนทนามากมายที่เกี่ยวข้องกับแพลตฟอร์มดังกล่าวเช่น Reddit ในขณะที่อ่านหัวข้อเหนียว ๆ ไม่กี่ครั้งฉันพบว่าหลายคนกำลังบ่นกับ Covenant Kodi ว่าไม่ได้ทำงาน ดังนั้นฉันคิดว่าทำไมเราไม่พูดกับพวกเขา!

Kodi แห่งพันธสัญญาไม่สามารถติดตั้งการพึ่งพาได้

แอดออนของกติกามีอยู่ในที่เก็บข้อมูลหลายแห่ง แต่มีเพียงไม่กี่แห่งที่ใช้งานได้จริง มีที่เก็บที่คุณติดตั้ง Add-on Covenant แต่ให้ข้อผิดพลาด “ไม่สามารถติดตั้ง Dependency” ด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่สามารถติดตั้ง Covenant บน Kodi ที่ลงท้ายด้วย Kodi Covenant ไม่ทำงาน Add-on บางตัวมีไวรัสโทรจันและคุณอาจติดตั้งผ่านที่เก็บเหล่านี้โดยไม่ตั้งใจซึ่งเป็นความเสี่ยงที่ใหญ่กว่า.

วิธีการแก้

เพื่อแก้ไขปัญหานี้คุณสามารถติดตั้ง Covenant จากคลังเก็บ Colossus อย่างเป็นทางการซึ่งปลอดภัยกว่าที่เก็บอื่น ๆ กระบวนการติดตั้งที่กล่าวถึงในบล็อกนี้จะตามหลังที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่.

Kodi ไม่มีพันธสัญญา

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นกับ Kodi ขณะที่ใช้ Covenant ระบุว่า ‘ไม่มีกระแสข้อมูล’ ซึ่งหมายความว่าสตรีมที่คุณกำลังมองหานั้นใหม่และยังไม่พร้อมใช้งานหรือว่าเก่าเกินไปที่จะคว้า.

สำหรับส่วนเสริม Covenant อาจไม่สามารถรับสตรีมจากผู้ให้บริการได้ สาเหตุอาจเกิดจากการเชื่อมต่อเครือข่ายไฟร์วอลล์หรือแคชของคุณ.

วิธีการแก้

ดีข้อผิดพลาดนี้สามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดาย ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดนี้:

 1. ไปที่ เมนูหลัก> เปิด เครื่องมือ.
 2. คลิกที่ ล้างผู้ให้บริการ> คลิก ใช่> การแจ้งเตือนที่ระบุ ‘กระบวนการเสร็จสมบูรณ์’ จะป๊อปอัป.
 3. ตอนนี้คลิกที่ ล้างแคช> คลิก ใช่ > การแจ้งเตือนที่ระบุ ‘กระบวนการเสร็จสมบูรณ์’ จะป๊อปอัป.
 4. คลิกที่ ทั่วไป > ไปที่ หมดเวลาของผู้ให้บริการ> ลดความมันลงไป 20> คลิก ตกลง.
 5. คลิกอีกครั้ง ทั่วไป> คลิกที่ การเล่น จากเมนูด้านซ้าย> ปิด Hosters กับ Captchas> คลิก ตกลง.
 6. ตอนนี้เลือก คำบรรยาย จาก เมนูเครื่องมือ> ทำให้สามารถ คำบรรยาย> คลิก ตกลง.
 7. หากคุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ไม่เสถียรหรือช้า,

ไปที่ เมนูเครื่องมือ> เลือก ทั่วไป> คลิกที่ การเล่น จากเมนูด้านซ้าย> ไปที่ คุณภาพสูงสุด> ลดลง คุณภาพของวิดีโอสำหรับประสบการณ์การสตรีมที่ดีขึ้น.

ตอนนี้คุณสามารถสตรีมเนื้อหาที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย, สนุก!

ปรับปรุง Kodi ของกติกา

คุณเป็นผู้ใช้ที่ทำสัญญากับ Kodi และสงสัยว่าส่วนเสริมของ Covenant Kodi ของคุณนั้นได้รับการอัปเดตหรือไม่?

ก่อนอื่นให้เราบอกคุณบางอย่างเกี่ยวกับขั้นตอนการอัปเดตของโปรแกรมเสริมของ Kodi ประการแรกที่เก็บแอดออนและ kodi จะไม่อัปเดตโดยอัตโนมัติเสมอ คุณสามารถอัปเดตได้ด้วยตนเองและโดยอัตโนมัติ.

ข้อตกลงอัพเดทอัตโนมัติของ Kodi

 1. ไปที่ Add-on มาตรา.
 2. คลิก ส่วนเสริมวิดีโอ.
 3. คลิกขวา บน ข้อตกลง ไอคอน> คลิก ข้อมูล> ที่นี่คุณจะเห็นเมนูที่แถวล่าง.
 4. ทำให้สามารถ อัพเดทอัตโนมัติ.
 5. ตอนนี้มันจะอัพเดตกติกาโดยอัตโนมัติ เมื่อเราเปิดแอพ Kodi หรือในขณะที่แอพ Kodi ของเรากำลังทำงานและไม่มีการใช้งาน.
 6. สิ่งหนึ่งที่ควรจดจำคือจะมีการอัปเดตโดยอัตโนมัติเฉพาะเมื่อคุณติดตั้งที่เก็บ Add-on Covenant Kodi ด้วยเช่นกัน มิฉะนั้นการมีไฟล์ zip จะไม่ช่วย.
 7. ในกรณีที่คุณใจร้อนคุณสามารถค้นหาโปรแกรมเสริม Add-on ของ Covenant Kodi ได้ด้วยตนเองจากเมนู Add-on.

การอัพเดตคู่มือ Kodi ของ Covenant

 1. ไปที่ Add-on มาตรา.
 2. คลิก ส่วนเสริมวิดีโอ.
 3. คลิกขวา บน ข้อตกลง ไอคอน> คลิก ข้อมูล> ที่นี่คุณจะเห็นเมนูที่แถวล่าง.
 4. คลิกที่ ปรับปรุง ตัวเลือกจะอัปเดตแอดออนด้วยตนเอง.

ผู้ใช้มีแนวโน้มที่จะมีโปรแกรมเสริมที่อัพเดทมากกว่า Kodi ที่ได้รับการปรับปรุง.

Covenant Kodi บทวิจารณ์

Kodi เป็นสถานที่มหัศจรรย์เนื่องจากความเป็นไปได้ไม่รู้จบที่เสนอผ่านทางแอดออน หนึ่งในแอดออนที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมภาพยนตร์คือ Exodus ซึ่งตอนนี้ไม่ได้ใช้งานเพราะมีการสนับสนุนอีกต่อไป.

แต่ในไม่ช้ามันก็ถูกแทนที่ด้วย Covenant ซึ่งเป็นส่วนเสริมที่ให้ทุกสิ่ง มีบทวิจารณ์ของ Kodi Covenant หลายข้อและในทั้งหมดนั้นได้รับการชื่นชมอย่างมาก.

พันธสัญญาสำหรับ Kodi

เห็นได้ชัดว่าส่วนเสริมของบุคคลที่สามไม่สามารถสมบูรณ์แบบได้และผู้ใช้ก็บ่นเกี่ยวกับมัน แต่ถึงแม้จะเกิดปัญหานี้ขึ้นผู้ใช้รายนี้ก็ไม่ได้ออกจาก Add-on นี้.

ปัญหาที่เขาได้กล่าวถึงตอนที่ไม่ถูกต้องเป็นเรื่องปกติที่มีส่วนเสริมที่ไม่เป็นทางการเช่นนั้น เพราะพวกเขาไม่ได้เป็นทางการและลำธารที่พวกเขาจัดหาให้นั้นถูกคว้ามาจากพอร์ทัลอื่น ๆ ดังนั้นสิ่งนี้เกิดขึ้นบางครั้ง.

พันธสัญญา-ความคิดเห็น

ในทางกลับกันมีผู้ใช้บางคนที่ไม่พอใจกับ Add-on นี้ ในฐานะผู้ใช้รายนี้ทวีตว่าเขามีปัญหาในการค้นหาสิ่งที่จะเล่น เราไม่ทราบว่าปัญหาที่แท้จริงของ Add-on ของเขาคืออะไร.

แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ใช้จำนวนมากได้เน้นข้อผิดพลาดของการมี “ไม่มีกระแส” และเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังข้อผิดพลาดนี้อาจเป็น ISP, เครือข่ายหรือไฟร์วอลล์ของพวกเขา อย่างไรก็ตามการแก้ไขข้อผิดพลาดนี้มีให้บริการและเราได้กล่าวถึงข้อผิดพลาดข้างต้นแล้วหรืออ่านคู่มือ kodi vpn ของเรา.

คุณสามารถบันทึกเนื้อหาโปรดของคุณได้อย่างง่ายดายโดยเชื่อมโยงบัญชี Trakt ของคุณกับส่วนเสริมนี้ มันง่ายและสะดวกเช่นกัน.

รีวิวของผู้ใช้ Covenant Kodi Reddit

หากคุณผ่านการตรวจสอบเกี่ยวกับผู้ใช้ Covenant Kodi reddit ได้เผยแพร่แล้วคุณจะเห็นว่าหลายคนเรียกมันว่า “Fork of the Exodus” ลองดูที่หัวข้อนี้:

การทบทวนทบทวนกติกา

มีผู้ใช้บางคนที่ไม่ทราบความจริงว่าการมีไฟล์ zip ไม่ได้ให้กระแสข้อมูลแก่คุณ คุณควรติดตั้งที่เก็บที่เหมาะสมเพื่อให้มีสตรีมและการอัปเดต.

หากคุณดูบทวิจารณ์ของ Covenant Kodi ทำการรีดิทคุณจะเห็นที่เก็บที่โดดเด่นหนึ่งที่ถูกยกมาทุก ๆ ตอนแล้วคือ“ Colossus”.

วิธีถอนการติดตั้ง Covenant Kodi addon

การถอนการติดตั้ง Covenant Kodi add-on นั้นง่ายมาก คุณสามารถทำได้โดยทำตามสามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. เปิด Kodi > ไปที่ Add-on มาตรา.
 2. คลิกที่ วีดีโอ Add-on > คลิกขวาที่ ข้อตกลง > คลิก ข้อมูล.
 3. คลิกที่ ถอนการติดตั้ง > คลิก ใช่ > ส่วนเสริมจะถูกถอนการติดตั้ง.

การเปลี่ยนกติกา

Covenant Kodi add-on ให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้ใช้ในการสตรีมภาพยนตร์และรายการทีวีที่ชื่นชอบบน Kodi ทุก ๆ วันมีโปรแกรมเสริมใหม่เกิดขึ้น แต่ส่วนมากไม่สามารถแข่งขันกับหรือแทนที่โปรแกรมเสริมของ Covenant Kodi ได้ ในขณะที่มีส่วนเสริมบางอย่างที่มีศักยภาพที่จะเปลี่ยน Kodi Covenant ได้นี่คือตัวอย่างบางส่วน:

 1. Placenta Kodi Add-on
 2. โปรแกรมเสริมดาวยูเรนัส Kodi
 3. Kodi ซวยส่วนเสริม
 4. ไถ่ถอน Kodi Add-on
 5. Magic Dragon Kodi Add-on

ข้อตกลงทางเลือก Kodi

Covenant ได้สร้างความบ้าคลั่งในหมู่ผู้ใช้และไม่สามารถถูกแทนที่ได้ในแง่ของเนื้อหาและความพร้อมของกระแสข้อมูลหลังจากอพยพ อย่างไรก็ตามมี Addons อีกสองสามตัวที่พบเส้นทางของพวกเขาในการจับคู่ Covenant.

 1. Plexus สำหรับ Kodi – (คู่มือการติดตั้ง)
 2. Poseidon สำหรับ Kodi – (คู่มือการติดตั้ง)
 3. Gurzil for Kodi – (คู่มือการติดตั้ง)
 4. 123Movies for Kodi – (คู่มือการติดตั้ง)
 5. ดาวเนปจูน Rising Kodi – (คู่มือการติดตั้ง)

ข้อตกลงกับรก

ข้อตกลงของ Kodi แอดออนและ Placenta Kodi แอดออนมีสิ่งหนึ่งที่คล้ายกับพวกเขา พวกเขาทั้งคู่เป็นเครื่องมือเสริมยอดนิยมของ Kodi Exodus และ Neptune Rising ตามลำดับ กติกากลายเป็นที่รู้จักเมื่อทีม dev ของโปรแกรมเสริม Exodus Kodi ประกาศว่าโปรแกรมเสริม Exodus Kodi จะไม่ได้รับการปรับปรุงอีกต่อไป ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมากติกาฯ เป็นผู้ที่ได้รับความไว้วางใจจาก Kodi ในชุมชนและไม่มีผู้ใดที่จะมาแทนที่มันได้.

อย่างไรก็ตามรก (ส้อมของเนปจูนที่เพิ่มขึ้น) ออกมาและไปไวรัส ส่วนเสริมนี้มีศักยภาพและขอบการทำงานหนึ่งขั้นตอนล่วงหน้าของส่วนเสริมที่เป็นทางแยก Placenta ได้รับการยกย่องอย่างมากจาก Kodi geeks และด้วยเหตุนี้มันจึงเพิ่มขึ้นจนถึงระดับที่สามารถแทนที่ Covenant Kodi ได้ทันที.

กติกาและพระธรรมอพยพ

Covenant Kodi add-on เป็นการแทนที่อย่างเป็นทางการสำหรับ Exodus ซึ่งเป็นใบหน้าของภาพยนตร์ฟรีและรายการทีวีที่สตรีมมิ่งมานานหลายปี แฟนเอ็กโซโดมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนไปเป็นเอ็กโซโดเวอร์ชันใหม่กว่ากติกาเนื่องจากความไม่แน่นอนของเอ็กโซโดและการเชื่อมโยงที่แตกหักมากมายซึ่งก่อให้เกิดความโกรธในหมู่แฟน ๆ ในคู่มือการติดตั้งนี้เรามีขั้นตอนโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Covenant บน Kodi ที่จะช่วยให้คุณดูภาพยนตร์และรายการทีวีฟรี.

เพื่อห่อสิ่งต่างๆ

ห่อสิ่งทั้งหมดให้เราทำให้มันสั้น ส่วนเสริมนี้เป็นสิ่งที่สวยงาม คุณจะพบกับบทวิจารณ์ Covenant Kodi มากมายและพวกเขาทั้งหมดจะได้รับคำชม Covenant อนุญาตการรวมบัญชี Trakt กับสตรีมคุณภาพที่ดีที่สุด ไม่ต้องสงสัยว่าเป็นส่วนเสริมสำหรับภาพยนตร์และรายการ หากคุณมีข้อสงสัยอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Covenant หรือ Kodi ให้แสดงความคิดเห็นกับข้อกังวลของคุณด้านล่าง.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me