ไม่มีใครสามารถปฏิเสธความจริงที่ว่าส่วนเสริม Covenant Kodi เป็นหนึ่งในโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั่วโลก เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังความนิยมของมันคือคลังเนื้อหาที่ทันสมัยและคุณสมบัติที่น่าทึ่งซึ่งคล้ายกับของ Exodus ความคล้ายคลึงกันนี้ใน Add-on ทั้งสองนี้เป็นเพราะนักพัฒนาเดียวกันโดยใช้รหัสที่พัฒนา Covenant เดียวกัน.

อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันสังเกตว่าผู้ใช้บ่นว่า Covenant Kodi ไม่ทำงานซึ่งค่อนข้างน่าตกใจ หลังจากการวิจัยบางอย่างฉันรู้ว่านักพัฒนาไม่ได้อัปเดตแอดออนนี้อีกต่อไป แต่ไลบรารี่ของแอดออนจะแสดงเป็นอย่างอื่น ฉันสามารถเข้าถึงภาพยนตร์และรายการทีวีล่าสุดแม้จะมีข่าวลือเรื่องการปิดตัวในอุตสาหกรรม.

ฉันได้ดูข้อผิดพลาดต่าง ๆ ที่รายงานโดยผู้ใช้ในแพลตฟอร์มและฟอรัมที่แตกต่างกัน.

ข้อผิดพลาดของ Kodi ที่ทำสัญญาไม่ได้

หนึ่งในข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดที่รายงานโดยผู้ใช้คือไม่มีสตรีม ข้อผิดพลาดนี้จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณพยายามเข้าถึงรายการทีวีหรือภาพยนตร์ในไลบรารี Add-on เป็นกรณีของ Covenant เช่นกันเมื่อคุณพยายามเล่นหัวเรื่องเนื้อหาข้อผิดพลาดจะปรากฏขึ้น สิ่งนี้ไม่เกี่ยวกับที่เก็บแอดออนและเป็นเพียงเพราะแอดออนไม่สามารถหาผู้ให้บริการได้.

แก้ไข

 1. เปิด Kodi และไปที่ เพิ่มons เมนู
 2. ไปที่ ส่วนเสริมวิดีโอ และคลิกที่ ข้อตกลง
 3. คุณจะเห็น เครื่องมือ ตัวเลือกคลิกที่มัน
 4. ตอนนี้คลิกที่ การตั้งค่า: ทั่วไป
 5. คุณจะเห็นตัวเลือก: หมดเวลาของผู้ให้บริการ > ตั้งเป็น 30
 6. หากไม่เปลี่ยนเป็น “30”
 7. ตอนนี้คลิกที่ การเล่น แท็บจากคอลัมน์ซ้ายมือ.
 8. เลื่อนลงรายการและเปิดใช้งาน“พร้อมกับ captchas
 9. คุณจะเห็นตัวเลือกชื่อ“คุณภาพสูงสุด“ไปที่มันแล้วตั้งเป็น”1080p” โดยปกติจะตั้งค่าเป็น 4k โดยค่าเริ่มต้นจำเป็นต้องลดลงนี้.
 10. ตอนนี้คลิกที่ ตกลง เพื่อบันทึกการตั้งค่าเหล่านี้
 11. เลื่อนลงรายการและคลิกที่“Covenant clear cacheตัวเลือก” > คลิก ใช่
 12. ตอนนี้เลือกตัวเลือก กติกา: ผู้ให้บริการที่ชัดเจน > คลิก ใช่

รีสตาร์ท Add-on และลองสตรีมเนื้อหาที่คุณต้องการ; คุณจะไม่ประสบปัญหานี้อีกต่อไป.

ข้อผิดพลาดการสตรีมมิ่งข้อตกลงของ Kodi

ปัญหาเกี่ยวกับส่วนเสริมที่มีข้อผิดพลาดในการสตรีมส่วนใหญ่เป็นเพราะสตรีมที่ทิ้งโดยส่วนเสริมจากผู้ให้บริการถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์หรือล้าสมัย หากคุณไม่สามารถสตรีมเนื้อหาล่าสุดหนึ่งในนั้นเป็นที่ชัดเจนว่าเป็นสตรีมที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ไม่ใช่สตรีมที่ล้าสมัย ทุกครั้งที่ผู้ใช้สะดุดกับกระแสดังกล่าวและนี่ไม่ใช่สิ่งใหม่.

แก้ไข

คุณสามารถข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เหล่านี้ได้อย่างง่ายดายและสตรีมชื่อเนื้อหาที่คุณชื่นชอบด้วย VPN.

ใช่!

VPN จะปิดบัง IP และ DNS ของคุณรวมถึงเข้ารหัสข้อมูลของคุณเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่มีอยู่ในไลบรารีได้ไม่ จำกัด เลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi และสมัครแพ็คเกจที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด จากนั้นดาวน์โหลดแอพหรือไคลเอนต์เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่เกี่ยวข้องและเข้าถึงสตรีมที่ถูก จำกัด มันจะทำงานได้อย่างแน่นอน.

ยิ่งกว่านั้น VPN จะปกป้องคุณจากแฮกเกอร์และผู้มีอำนาจในการสอดแนมกิจกรรมของคุณ หลายคนไม่ทราบถึงความเสี่ยงที่เกิดขึ้นในขณะที่สตรีมมิ่งออนไลน์และยังคงเสี่ยงต่อการถูกโจมตีทางไซเบอร์.

ข้อผิดพลาดในการติดตั้ง Kodi Covenant

ข้อผิดพลาดในการติดตั้ง Kodi Covenant หมายถึงข้อผิดพลาดที่ปรากฏขึ้นเมื่อคุณพยายามติดตั้งส่วนเสริมการแจ้งเตือนจะปรากฏขึ้นระบุว่า“ การติดตั้งล้มเหลว” Covenant Kodi เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่ได้รับความนิยมซึ่งมีอยู่ในคลังเก็บ Kodi หลายแห่ง คุณต้องเข้าใจว่าไม่ใช่ทุกที่เก็บที่มี add-on รุ่นปรับปรุงซึ่งเป็นเหตุผลที่คุณอาจจะพบข้อผิดพลาดการติดตั้ง Kodi Covenant.

แก้ไข

วิธีที่ดีที่สุดในการแก้ไขข้อผิดพลาดนี้คือการเลือกพื้นที่เก็บข้อมูลที่มีรุ่นเสริมที่ทันสมัย อ้างอิงถึง Covenant Kodi add-on คุณสามารถค้นหาเวอร์ชันที่อัปเดตและใช้งานได้ในที่เก็บ Kodi Israel คุณสามารถค้นหาส่วนเสริม Kodi ที่ได้รับการอัปเดตและเป็นที่นิยมมากมายในพื้นที่เก็บข้อมูลอันน่าทึ่งนี้.

ข้อผิดพลาดในการดาวน์โหลด Kodi Covenant

เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ใช้ Kodi หลายคนเริ่มบ่นเกี่ยวกับข้อผิดพลาดของการดาวน์โหลด Kodi Covenant ซึ่งเกิดจากที่เก็บล้าสมัย ผู้ใช้หลายคนกำลังพยายามติดตั้ง Add-on Covenant Kodi จากไฟล์ซิปที่เก็บที่ล้าสมัย.

แก้ไข

ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมเสริมของ Kodi Covenant ได้จากที่เก็บ Kodi Israel มันเป็นที่เก็บข้อมูลที่อัปเดตและมีเวอร์ชั่น Kodi ของกติกาที่ใช้งานได้ที่มีอยู่ในโฟลเดอร์ Add-on ของ Video.

ในกรณีที่คุณไม่สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมเสริมจากที่เก็บนี้ได้เช่นกันให้ล้างแคช Kodi แล้วลองอีกครั้ง การดำเนินการนี้ควรแก้ไขปัญหาได้เนื่องจากบางครั้งแคชถูกซ้อนและส่วนเสริมล้มเหลวในการดาวน์โหลดหรือติดตั้ง.

Kodi Covenant Replacement

มีส่วนเสริมอื่น ๆ ของ Kodi ที่ดีที่สุดกว่า Covenant Kodi ซึ่งสามารถใช้สำหรับการดูภาพยนตร์และรายการทีวีใน Kodi นี่คือตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับคุณ:

 1. อพยพ 8.0
 2. Yoda
 3. Gurzil
 4. รก
 5. Gaia

ข้อสรุป

มีแอดออนไม่มากที่สามารถทิ้งเครื่องหมายเช่นนี้ไว้ได้เช่นเดียวกับ Covenant Kodi ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา หลังจากที่ Add-on ของ Exodus Kodi หยุดทำงาน Covenant ก็เข้ามาแทนที่และกลายเป็นโปรแกรมเสริมสำหรับผู้ที่สนใจ add-on ที่น่าเชื่อถือซึ่งให้บริการรายการและภาพยนตร์ล่าสุดทุกเรื่องยากที่จะเกิดขึ้นในปัจจุบัน.

ฉันหวังว่าข้อผิดพลาดและการแก้ไขที่กล่าวถึงในคู่มือนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณในการแก้ไขปัญหา อย่างไรก็ตามฉันเห็นคุณค่าของคำติชมของผู้ใช้และหากมีสิ่งใดที่คุณคิดว่าหายไปในคู่มือนี้โปรดแสดงความคิดเห็นและแจ้งให้เราทราบ.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me