วิธีการติดตั้ง Deceit Kodi Addon บน Leia, Krypton, Jarvis โดยใช้ One Nation Repo

หลอกลวง-Kodi-addon


การหลอกลวง Kodi addon เป็นโปรแกรมเสริมความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบที่สามารถใช้สำหรับทุกความต้องการ มีภาพยนตร์รายการทีวีถ่ายทอดสดและกีฬา.

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ Add-on นี้คือความพร้อมในการรวม Trakt และ Real Debrid ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูแลรักษาไลบรารีเนื้อหา.

หากคุณต้องการสตรีมภาพยนตร์ล่าสุดและรายการทีวีสดทั้งหมดคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อปลดบล็อกสตรีม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi ก่อนเริ่มการสตรีม.

หลอกลวงที่เก็บ Kodi Addon

การหลอกลวง addon มีอยู่ใน One Nation Repository พื้นที่เก็บข้อมูลนี้มี addons ยอดนิยมอื่น ๆ ในนั้นเช่น Sports Devil, Adult Swim, YouTube, F4M Tester ฯลฯ.

วิธีการติดตั้ง Deceit บน Kodi Leia และ Krypton

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อติดตั้ง Deceit add-on บน Kodi Leia และ Krypton เวอร์ชั่นของคุณเพื่อเพลิดเพลินกับภาพยนตร์รายการทีวีและอื่น ๆ อีกมากมาย:

 1. เปิด Kodi จากเดสก์ท็อป windows ของคุณ > คุณจะเห็น คลิกไอคอนเกียร์ (การตั้งค่า) คลิก บนมัน > เมนูใหม่จะปรากฏขึ้นจากที่นี่ คลิก บน ตัวจัดการไฟล์.วิธีการติดตั้งหลอกลวงบนโคดี
 2. ตอนนี้คุณจะเห็นคอลัมน์สองคอลัมน์ปรากฏขึ้นคลิก เพิ่มแหล่งที่มา จากคอลัมน์ซ้ายมือ.วิธีการติดตั้งโปรแกรมหลอกลวงบน kodi krypton รุ่น 17.6 หรือต่ำกว่า
 3. กล่องโต้ตอบ ด้วยแถบที่อยู่จะป๊อปอัปคลิกที่ที่ระบุ และพิมพ์สิ่งนี้ URL http://onenation.info/Repo/ > คลิก ตกลง > ตั้งชื่อแหล่งสื่อนี้ว่า หนึ่ง Repo > คลิก ตกลง > เมื่อคุณป้อนรายละเอียดแล้วให้ตรวจสอบ URL ต้นฉบับและชื่อแหล่งข้อมูลแล้วคลิก ตกลง เพื่อปิดกล่องโต้ตอบ.วิธีการติดตั้งโปรแกรมหลอกลวงบน kodi jarvis รุ่น 16 หรือสูงกว่า
 4. ตอนนี้กลับไปที่ เมนูหลักของ Kodi > จากคอลัมน์ด้านซ้ายคลิกที่ Add-on เพื่อเปิดแท็บ Add-on เมนู > จากเมนูนี้คลิก แพ็คเกจติดตั้ง (ไอคอนกล่อง), อยู่ที่มุมซ้ายบน.ดาวน์โหลดโกงโคดี
 5. คลิกที่ ติดตั้งจากไฟล์ Zip ตัวเลือกจากรายการ.พื้นที่เก็บข้อมูลหลอกลวง
 6. คุณจะเห็นรายการตัวเลือกให้เลือก หนึ่ง Repo จากรายการ > คลิก repository.onenation-1.0.5.zip > รอให้การแจ้งเตือน “Add-on ที่ติดตั้ง” ปรากฏขึ้น.หลอกลวงไม่ทำงาน / ผิดพลาด / ปัญหา / ลง / แก้ไข
 7. หลังจากการแจ้งเตือนปรากฏขึ้นให้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล ตัวเลือก > คลิกและเรียกดู OneNation repo > เปิด ส่วนเสริมวิดีโอ > เลื่อนรายการลงเพื่อเปิด หลอกลวงโปรแกรมเสริม Kodi5 > คลิก ติดตั้ง และรอ > การแจ้งเตือนจะปรากฏขึ้นเพื่อยืนยันการติดตั้ง Add-on.

เพิ่มเข้ามา

วิธีการติดตั้ง Deceit บน Kodi Jarvis เวอร์ชั่น 16 หรือสูงกว่า

การหลอกลวงสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายบน Kodi Jarvis โดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. เปิด Kodi Jarvis V16 บนอุปกรณ์ของคุณ.
 2. ตอนนี้คลิกที่ ระบบ > คลิกและเปิด ตัวจัดการไฟล์.
 3. ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา เพื่อเข้าสู่ลิงค์แหล่งเก็บข้อมูล.
 4. คลิก <ไม่มี> > พิมพ์สิ่งนี้ URL http://onenation.info/Repo/ และคลิก เสร็จสิ้น > ตั้งชื่อที่มาของที่เก็บนี้เป็น หนึ่ง Repo > คลิก เสร็จสิ้น > คลิก ตกลง.
 5. กลับไป Kodi Home > คลิก ระบบ > คลิก Add-on.
 6. คลิกที่ ติดตั้งจากไฟล์ Zip ตัวเลือก > คลิกที่ หนึ่ง Repo > เลือก repository.onenation-1.0.5.zip > รอให้การแจ้งเตือนปรากฏขึ้น.
 7. ตอนนี้เลือก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล ตัวเลือก > เปิด OneNation Repo.
 8. เปิด ส่วนเสริมวิดีโอ โฟลเดอร์.
 9. เลือก ความหลอกลวง > คลิก ติดตั้ง > รอให้การแจ้งเตือนปรากฏขึ้น.

ดาวน์โหลด Kodi หลอกลวง

ดาวน์โหลดไฟล์ zip > เมนูหลักของ Kodi > Add-on > คลิกที่ ไอคอนกล่อง.

คลิก ติดตั้งจากไฟล์ Zip > เรียกดูและเปิดไฟล์ zip add-on ที่ดาวน์โหลดมาเช่นคลิกที่ repository.onenation-1.0.5.zip > รอให้การแจ้งเตือนปรากฏขึ้น.

คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > คลิกที่ OneNation repo > เปิด ส่วนเสริมวิดีโอ > คลิกที่ ความหลอกลวง > คลิก ติดตั้ง > รอให้การแจ้งเตือนปรากฏขึ้น.

หลอกลวงไม่ทำงาน / ข้อผิดพลาด / แก้ไขใน Kodi

ไม่มีสตรีม

คุณอาจพบข้อผิดพลาดป๊อปอัปขณะที่พยายามสตรีมภาพยนตร์ใหม่หรือบางครั้งเป็นภาพยนตร์เก่าโดยระบุว่า “ไม่มีสตรีมให้บริการ” ข้อผิดพลาดนี้จะปรากฏขึ้นเมื่อไม่มีผู้ให้บริการสำหรับสตรีมของเนื้อหาสื่อนั้น ๆ.

แก้ไข

ในการแก้ไขข้อผิดพลาดนี้ให้ไปที่การตั้งค่า Add-on เพิ่มจำนวนผู้ให้บริการและล้างแคช Add-on นี่จะแก้ไขข้อผิดพลาดนี้อย่างแน่นอนและคุณจะสามารถสตรีมภาพยนตร์ที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตามหากข้อผิดพลาดยังคงอยู่แสดงว่าไม่มีผู้ให้บริการที่แท้จริงสำหรับเนื้อหานั้น.

คำพูดสุดท้าย

การหลอกลวงเป็นแพคเกจที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ Kodi และสตรีมมิ่งอย่างล้นหลามเนื่องจากความหลากหลายของหมวดหมู่เนื้อหาที่นำเสนอ addons จำนวนมากมุ่งเน้นไปที่กลุ่มของเนื้อหาที่เฉพาะเจาะจงเช่น addons ไม่กี่มุ่งเน้นไปที่การสตรีมภาพยนตร์ในขณะที่บางคนในกีฬาและไม่กี่คนบนทีวี นั่นไม่ใช่กรณีของ Deceit เนื่องจากมันครอบคลุมกลุ่มเนื้อหาหลักทั้งหมด.

นอกจากนี้การมีการผสานรวม Trakt และ Real Debrid เป็นปัจจัยสำคัญที่ผู้ใช้ต้องการ การหลอกลวงได้รับความเคารพอย่างสูงในชุมชนเนื่องจากมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดีและเนื้อหาที่หลากหลาย เราขอแนะนำให้ผู้ใช้ของเราลองใช้ Add-on นี้โดยทำตามคำแนะนำของเราเพื่อดูวิธีการติดตั้ง Deceit addon บน kodi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map