ดิสนีย์ + -ON-Kodi

คุณสงสัยว่าจะดู Disney Plus บน Kodi ได้อย่างไร? ไม่ต้องกังวลเพราะคู่มือนี้จะครอบคลุมทุกแง่มุมที่สำคัญของการรับชม Disney Plus บน Kodi โดยไม่ต้องจ่ายเงินแม้แต่ครั้งเดียว.

Disney + ปัจจุบันเป็นแพลตฟอร์มการสตรีมออนไลน์ที่มีผู้เล่นมากที่สุดทั่วโลก ก่อนที่จะมีการเปิดตัวกูรูสตรีมมิ่งคาดว่าจะเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งของ Netflix อย่างไรก็ตาม Disney Plus นั้นได้กลายเป็นคู่แข่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Netflix ซึ่งนำเสนอเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงสุดและคุณลักษณะชั้นนำ.

ดิสนีย์พลัสสามารถดึงดูดจำนวนผู้ใช้มากกว่า 20 ล้านคนทั่วโลกภายในเดือนแรกของการเปิดตัว สิ่งนี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความนิยมของ Disney + ทั่วโลก.

เช่นเดียวกับ Netflix, Disney Plus มีการผลิตเนื้อหาของตัวเองเช่นเดียวกับเนื้อหาจาก Marvel, Pixar, Star Wars และ National Geographic ปัจจุบันหนึ่งในรายการดั้งเดิมของดิสนีย์ The Mandalorian กำลังได้รับความนิยมทั่วโลก.

คุณสามารถรับชม Disney Plus บน Kodi ได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ แต่สิ่งหนึ่งที่คุณจำเป็นต้องคำนึงถึงคือมันเป็นบริการที่ จำกัด ตามพื้นที่ นี่คือเหตุผลที่คุณจะต้องใช้ VPN สำหรับ Kodi ที่จะสามารถข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ทำให้คุณสามารถสตรีมได้โดยไม่ต้องยุ่งยาก.

Contents

วิธีดู Disney Plus ใน Kodi Leia เวอร์ชั่น 18 ขึ้นไป

คุณสามารถรับชม Disney Plus บน Kodi Leia เวอร์ชั่น 18 หรือสูงกว่าผ่าน Tempest Kodi Addon ที่มีภาพยนตร์และรายการทีวีล่าสุด ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อติดตั้ง Tempest Kodi addon เพื่อสตรีม Disney + ภายใน 5 นาที:

 1. ดาวน์โหลด ความวุ่นวายของไฟล์ Kodi Addon Zip บนอุปกรณ์ของคุณ.
 2. เปิด Kodi > คลิกที่ Add-on แถบ
 3. ตอนนี้คลิกที่ บรรจุภัณฑ์ ติดตั้ง (กล่อง ไอคอน)
 4. เลือกติดตั้ง จาก ซิป ไฟล์ ตัวเลือก > เรียกดูอุปกรณ์ของคุณเปิด ดาวน์โหลด ซิป ไฟล์, และรอการแจ้งเตือน
 5. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้ง จาก กรุ > เลื่อนรายการลงและเลือก ความวุ่นวาย repo > ไปที่ วีดีโอ addons โฟลเดอร์
 6. เลือก ความวุ่นวาย จากรายการ > คลิก ติดตั้ง > รอการแจ้งเตือน
 7. เมื่อคุณติดตั้ง addon แล้วคุณจะพบ ดิสนีย์ โทรทัศน์ แสดงโดยไปที่ มากที่สุด เป็นที่นิยม หมวดหมู่ใน โทรทัศน์ แสดงให้เห็นว่า

วิธีดู Disney Plus ใน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.6 หรือต่ำกว่า

คุณสามารถใช้ addon เดียวกันตามที่อธิบายไว้ข้างต้นสำหรับรุ่น Kodi Leia หรือคุณสามารถลองใช้ addon ของ Kodi เหล่านี้ได้:

 1. พระธรรม: คู่มือการติดตั้ง Exodus Kodi Addon
 2. Watch5s: คู่มือการติดตั้ง Kodi Addon ของ Watch5
 3. cCloud : cCloud คู่มือการติดตั้ง Kodi Addon

วิธีดู Disney Plus บน Kodi FireStick

 1. ติดตั้ง Kodi บน FireStick
 2. ทำตามขั้นตอนที่แสดงด้านบนเพื่อติดตั้ง Tempest Kodi addon และเพลิดเพลินกับการสตรีมแบบ HD ของรายการ Disney ฟรี.

Disney Plus จากข้อผิดพลาด / แก้ไข Kodi

ในขณะที่สตรีมมิ่งบน Kodi ผู้ใช้พบข้อผิดพลาดมากมาย แต่นี่ไม่ควรเป็นกรณีเดียวกันในขณะที่สตรีมมิ่ง Disney + บน Kodi ข้อผิดพลาดเดียวที่คุณอาจพบคือข้อผิดพลาด“ ไม่มีสตรีมที่พร้อมใช้งาน”.

วิธีดู Disney + บน Kodi – วิดีโอสอน

Disney Plus ไม่มีลำธาร

ไม่มีข้อผิดพลาดในการรับส่งข้อมูลเป็นข้อผิดพลาดทั่วไปที่ผู้ใช้หลายคนใช้โดยใช้โปรแกรมเสริมของ Kodi บุคคลที่สาม เหตุผลและวิธีแก้ไขข้อผิดพลาดนี้มีการอธิบายรายละเอียดไว้ในคำแนะนำ“ วิธีแก้ไข Kodi No Streams Available” ของเรา อย่างไรก็ตามคุณจะต้องระลึกไว้เสมอว่า Disney Plus เป็นบริการสตรีมแบบ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ซึ่งไม่สามารถเข้าถึงได้ทั่วโลก.

แก้ไข

ในการเข้าถึงเนื้อหาคุณจะต้องมี VPN ที่ใช้งานได้ดีกับ Kodi ยิ่งไปกว่านั้นผู้ให้บริการ VPN ทุกรายไม่สามารถเข้าถึง Disney Plus เนื่องจากมี smart DNS และ VPN blocker ซึ่งเป็นสาเหตุที่ VPNs หลายตัวล้มเหลวในการข้ามข้อ จำกัด.

หลังจากการทดสอบและการวิจัยเราได้รู้ว่าผู้ให้บริการ VPN ต่อไปนี้ทำงานร่วมกับ Disney Plus:

 1. PureVPN (เซิร์ฟเวอร์: สหรัฐอเมริกาแคนาดาและนิวซีแลนด์)
 2. SurfShark (เซิร์ฟเวอร์: เซิร์ฟเวอร์ตะวันออก)
 3. NordVPN (เซิร์ฟเวอร์: ชิคาโกและแอตแลนต้า)
 4. CyberGhost (เซิร์ฟเวอร์: สหรัฐอเมริกา)
 5. ExpressVPN (เซิร์ฟเวอร์: สหรัฐอเมริกาตอนเหนือและตะวันออกรวมถึงออสเตรเลีย)

ห่อมันทั้งหมด

Disney Plus เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งออนไลน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจพร้อมเนื้อหาที่หลากหลาย เนื้อหาที่มีอยู่ในแพลตฟอร์มนี้น่าทึ่ง แต่ก็ไม่มีอีกแล้วที่ไม่มีค่าใช้จ่าย Disney Plus คิดค่าบริการ $ 7 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิก.

ไม่น่าแปลกใจเลยที่คุณสามารถเข้าถึงชื่อเนื้อหาจำนวนมากผ่าน Kodi Addons ฟรีและเพลิดเพลินกับการสตรีมเนื้อหาทั้งหมดโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ.