ปรับปรุง: Echo Wizard ไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปเนื่องจากมีการอ้างสิทธิ์ในลิขสิทธิ์ มันนำไปสู่การล่มสลายของตัวช่วยสร้างโคดี้ที่ดีที่สุดหลายตัวอุปกรณ์เสริม Kodi ยอดนิยมอุปกรณ์เก็บข้อมูลโคดี้ที่ดีที่สุดรวมถึงตัวช่วยสร้างเสียง เนื่องจาก FIFA World Cup 2018 ได้มาถึงแล้วขอแนะนำให้ติดตั้งอุปกรณ์เสริมกีฬาเพื่อสตรีม FIFA World Cup ออนไลน์.

คุณไม่เคยสงสัยว่าการติดตั้งบิวด์แยกต่างหากและธีมใช้เวลานานและวุ่นวายในเวลาเดียวกันใช่ไหม จะเป็นอย่างไรถ้าคุณได้รับบิลด์และการเสริมที่เป็นที่นิยมทั้งหมดภายในกระบวนการติดตั้งเดียว? ที่นี่ในคู่มือนี้เราให้รายละเอียดกระบวนการทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Echo Wizard บน Kodi ดังนั้นอ่านต่อ!

ตัวช่วยสร้างเสียงสะท้อนคืออะไร?

Echo Wizard นำเสนอคอลเลกชันของชุดรูปแบบและส่วนเสริม echo ซึ่งคุณสามารถค้นหาโปรแกรม Kodi ที่ดีที่สุดในการชมภาพยนตร์รายการทีวีกีฬาสดและช่องความบันเทิงอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือบำรุงรักษามากมายที่ช่วยให้ Kodi ของคุณอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดป้องกันการสตรีมวิดีโอที่ช้า.

นี่คือคู่มือการติดตั้งสำหรับ Echo Wizard:

วิธีการติดตั้ง Echo Wizard บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.6

 1. เปิด Kodi จากระบบของคุณ > คลิกที่ การตั้งค่า ไอคอน (วางไว้ด้านบนของหน้าจอ) > เลือก ตัวจัดการไฟล์.วิธีการติดตั้ง Echo Wizard บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17
 2. ดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา > กล่องจะปรากฏขึ้นซึ่งคุณต้องคลิก ‘ไม่มี’ > พิมพ์ URL http://echocoder.com/repo/ > ตอนนี้คลิก ตกลง > พิมพ์ ชื่อ สำหรับแหล่งสื่อ ‘Echo Wizard’ > คลิก ตกลง.ไฟล์ zip echo wizard
 3. ตอนนี้คุณต้องกลับไปที่ หน้าจอโฮมของ Kodi โดยการกดปุ่มบน ‘Backspace’ กดคีย์แพ็ดหลาย ๆ ครั้ง > คลิกที่ Add-on > ตอนนี้คลิกที่ แพ็คเกจติดตั้ง ไอคอนที่มุมซ้ายบน.echo wizard addon
 4. คลิกที่ ติดตั้งจากไฟล์ Zip > ค้นหาและคลิกที่ Echo Wizard > repository.echo-1.0.4.zip > รอให้พื้นที่เก็บข้อมูลติดตั้ง.ตัวช่วยสร้างการติดตั้ง echo บน kodi
 5. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > ไปที่ Echo Repository > โปรแกรม Add-on > Echo Wizard > คลิก ติดตั้ง.การตั้งค่าตัวช่วยสร้าง eco kodi
 6. ตอนนี้รอให้ Add-on ของ Echo Wizard ติดตั้ง.
 7. จาก เมนูหลักของ Kodi > ไปที่ Add-on > โปรแกรม Add-on > Echo Wizard > เพลิดเพลินกับเครื่องมือทั้งหมดที่มีอยู่ใน Echo Wizard.

echo wizard บน kodi

วิธีการติดตั้ง Echo Wizard บน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือต่ำกว่า

 1. เปิดตัว Kodi > ไปที่ระบบ > ตัวจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิกเพิ่มแหล่งที่มา.
 2. กล่องจะปรากฏขึ้นคลิก ‘ไม่มี’ > พิมพ์ URL http://echocoder.com/repo/ > คลิกตกลง > พิมพ์ชื่อ ‘Echo Wizard’ > คลิกตกลง.
 3. จากหน้าจอโฮมของ Kodi ไปที่ระบบ > Add-on > ติดตั้งจากไฟล์ Zip > Echo Wizard > repository.echo-1.0.4.zip.
 4. ไปที่ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > Echo Repository > โปรแกรม Add-on > Echo Wizard > ติดตั้ง.
 5. หน้าจอโฮมของ Kodi > Add-on > โปรแกรม Add-on > Echo Wizard > สนุก!

ดาวน์โหลดตัวช่วยสร้างเสียงสะท้อน

ในการดาวน์โหลดที่เก็บข้อมูล Echo Wizard โดยตรงสู่ Kodi คุณต้องคลิกที่นี่และทำตามขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งตัวช่วยสร้าง echo ที่เน้นด้านล่าง:

 1. ดาวน์โหลด Echo Repository เข้าสู่ระบบของคุณ.ดาวน์โหลดตัวช่วยสร้างเสียงสะท้อน
 2. เปิด Kodi > คลิกที่ Add-on > ไอคอนตัวติดตั้งแพ็คเกจ > ติดตั้งจากไฟล์ Zip > นำทางไฟล์ที่คุณดาวน์โหลดบนระบบของคุณ.
 3. เลือกติดตั้งจากที่เก็บ > Echo Repository > โปรแกรม Add-on > Echo Wizard > ติดตั้ง > สนุก!

วิธีการติดตั้ง Echo Wizard Kodi บน Fire Stick

 1. ติดตั้ง Kodi บน Fire Stick.
 2. เปิด Kodi บน Fire Stick
 3. ไปที่ ตัวเลือกนักพัฒนา > เปิดการดีบัก ADB และแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก.
 4. ขั้นตอนที่เหลือสำหรับการติดตั้ง ad-on นั้นเป็นไปตามที่อธิบายไว้ก่อนหน้านี้สำหรับการติดตั้ง ad-on นี้ใน Kodi Krypton.

Echo Wizard / Echo Coder Repository ไม่ทำงาน / ผิดพลาด / ปัญหา

ไม่มีกระแสข้อมูล

ในขณะที่พยายามเข้าถึงเนื้อหาใด ๆ หลังจากการติดตั้งข้อผิดพลาดอาจปรากฏขึ้นที่ระบุ“ ไม่มีสตรีมที่มีอยู่” ผู้ใช้ Add-on วิดีโอมักจะพบข้อผิดพลาดนี้ เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังข้อผิดพลาดนี้อาจเป็นแคชของส่วนเสริมที่อาจเต็มหรือจำเป็นต้องอัปเดตส่วนเสริมเพื่อให้สามารถดึงดูดผู้ให้บริการบางรายได้.

แก้ไข

หากต้องการแก้ไขปัญหานี้ให้อัปเดตที่เก็บแอดออนของคุณก่อนหรือลองติดตั้งแอดออนอีกครั้งจากที่เก็บที่อัพเดต คุณสามารถลองล้างแคชของคุณ นี่อาจแก้ไขข้อผิดพลาดได้เช่นกัน.

ไม่สามารถติดตั้งการพึ่งพา

นี่เป็นข้อผิดพลาดที่หายากมากและจะเกิดขึ้นเฉพาะในกรณีที่มีไฟล์บางไฟล์หายไปในที่เก็บหรือถ้าที่เก็บนั้นล้าสมัยหรือถูกปิดตัวลง.

แก้ไข

ก่อนการติดตั้งส่วนเสริมใด ๆ ก่อนอื่นให้ตรวจสอบว่าแหล่งเก็บข้อมูลเสริมทำงานอยู่หรือไม่ ประการที่สองตรวจสอบให้แน่ใจว่าที่เก็บข้อมูลที่คุณใช้มีแอดออนเวอร์ชันอัปเดต.

Echo Wizard Kodi ไม่ทำงาน

Echo Wizard นั้นมีอยู่ใน TDB Repo แต่เนื่องจากมันได้สร้างที่เก็บข้อมูลของตัวเองมันจึงเปลี่ยนไปใช้ Echo Wizard Repository ตัวช่วยสร้าง Echo จะทำงานต่อไปจนกว่าจะมีการปล่อยการอัปเดตใหม่โดย Echo Wizard ตัวช่วยสร้างจะหยุดทำงานกับที่เก็บก่อนหน้านี้ ดังนั้นผู้ใช้ Kodi หลายคนบ่นว่า ‘Echo Wizard ไม่ทำงาน’.

แก้ไข

เพื่อให้ Echo Wizard ทำงานได้อย่างราบรื่นคุณต้องถอนการติดตั้ง TDB Repository และ Echo Wizard จากนั้นคุณต้องติดตั้ง Echo Wizard ใหม่จาก Echo Repository เช่นเดียวกับขั้นตอนที่เราได้กล่าวถึงในคู่มือนี้ คุณจะสามารถแก้ปัญหาได้.

Echo Wizard ทางเลือก

เนื่องจากการปิดที่เก็บยอดนิยมและตัวช่วยสร้างเนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์มีโอกาสที่ Echo Wizard อาจมีโอกาสถูกฉายภายใต้การตรวจสอบกฎหมาย สิ่งนี้อาจทำให้ Echo Wizard ไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม.

ดังนั้นเราจึงแสดงรายการการแทนที่ Echo Wizard 3 รายการที่มีศักยภาพในการเป็นผู้นำชุมชน Kodi หลังจากการปฏิเสธ:

 1. ตัวช่วยสร้าง Ares
 2. ตัวช่วยสร้าง Supreme Builds
 3. ตัวช่วยสร้าง Wookie

เพื่อห่อสิ่งต่างๆ

Echo Wizard ช่วยให้คุณสร้างงานสร้างชุดรูปแบบและส่วนเสริม echo ล่าสุดด้วยการติดตั้งชิ้นเดียว จากนั้นคุณสามารถชมภาพยนตร์รายการทีวีและกีฬาและทุกอย่างก็ไร้ที่ติ ในคู่มือนี้เราให้รายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Echo Wizard บน Kodi นอกจากนี้เรายังแสดงรายการทางเลือกสำหรับ Echo Wizard ในกรณีที่ Echo Wizard ตกลงไปสู่การบังคับใช้กฎหมาย.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me