Elektra Vault เป็นโปรแกรมเสริมรอบด้านที่มีการถ่ายทอดสดกีฬาภาพยนตร์รายการทีวีและสารคดีได้ในที่เดียว แม้ว่าคุณจะพบโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่ดีที่สุดเช่น Covenant หรือ Exodus คุณจะไม่เห็นหมวดหมู่กีฬาในรายการ ส่วนเสริมที่มีหมวดหมู่ทั้งหมดเหล่านี้หายากในโลก Kodi นี่คือเหตุผลที่ผู้ใช้ Kodi ทุกคนต้องมีโปรแกรมเสริมของ Elektra.
ในคู่มือนี้เราจะแสดงวิธีการติดตั้ง Elektra Vault บน Kodi โดยทำตามขั้นตอนที่ระบุไว้ด้านล่างสำหรับ Kodi Krypton และ Jarvis ติดตั้งโปรแกรมเสริมนี้ภายใน 5 นาที.

 1. วิธีการติดตั้ง Elektra Vault บน Kodi 17
 2. วิธีติดตั้ง Elektra Vault บน Kodi 16
 3. ดาวน์โหลด Elektra Vault Kodi Zip
 4. ข้อผิดพลาด Elektra Vault / ปัญหา / ไม่ทำงาน

คำเตือน! คุณควรใช้ VPN เพื่อไม่เปิดเผยตัวตนในขณะใช้งาน Elektra Vault เพราะจะช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ. มีจำหน่าย 85% สำหรับ PureVPN และสตรีมเนื้อหาได้ไม่ จำกัด บน Elektra Vault.

วิธีการติดตั้ง Elektra Vault บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17 หรือสูงกว่า

 1. ในการติดตั้ง Elektra Vault บน Kodi คุณจะต้อง เปิด Kodi Krypton > ไปที่ ไอคอนการตั้งค่า ที่คุณเห็นด้านบน > ตอนนี้เลือกตัวเลือกที่เรียกว่า ตัวจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา รายการทางด้านซ้าย.วิธีการติดตั้ง Elektra Vault บน Kodi
 2. กล่องจะปรากฏขึ้นที่คุณต้องคลิก ‘ไม่มี’ และพิมพ์ URL: http://supremacy.org.uk/zip/repo/ > คลิก ตกลง > พิมพ์ชื่อ ‘Supremacy’ > และคลิก ตกลง จนกว่ากล่องจะบันทึกข้อมูลและหายไป.วิธีการติดตั้ง Elektra Vault บน Kodi krypton เวอร์ชั่น 17 หรือสูงกว่า
 3. ตอนนี้ไปที่ หน้าจอโฮมของ Kodi โดยกด ‘Esc’ ปุ่มบนคีย์บอร์ดของคุณหลายครั้ง > คลิกที่ Add-on แท็บตั้งอยู่ในแนวตั้งทางด้านซ้าย > ตอนนี้แตะ ไอคอนตัวติดตั้งแพ็คเกจ วางไว้ที่ด้านบนซ้าย.วิธีเพิ่ม Elektra Vault บน Kodi
 4. ที่นี่คุณจะเห็นรายการตัวเลือกเล็ก ๆ ให้คลิกที่ ติดตั้งจากไฟล์ Zip > เลื่อนลงเพื่อค้นหาและคลิกที่ อำนาจสูงสุด > ตอนนี้คลิกที่ repository.supremacy-1.2 > จากนั้นคลิกที่ repository.supremacy-1.2.zip > ตอนนี้รอให้ติดตั้งโปรแกรมเสริม.Elektra Vault ในการตั้งค่า Kodi
 5.  คุณจะพบรายการตัวเลือกเล็ก ๆ ที่เหมือนกัน แต่ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > พื้นที่เก็บข้อมูล Supremacy > ส่วนเสริมวิดีโอ > Elektra Vault > ติดตั้ง.Elektra Vault บนการกำหนดค่า Kodi
 6. เมื่อคุณติดตั้งโปรแกรมเสริมให้กลับไปอีกครั้งเพื่อ หน้าจอโฮมของ Kodi > คลิกที่ Add-on > ส่วนเสริมวิดีโอ > มองไปทางขวาแล้วเลื่อนลงเพื่อค้นหา Elektra Vault > สนุก!

การตั้งค่า Elektra Vault kodi

วิธีการติดตั้ง Elektra Vault บน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือต่ำกว่า

 1. เปิด Kodi Jarvis > เลือกเมนูระบบที่แสดงในแนวนอนบนหน้าจอของคุณ > ตอนนี้คลิกที่ตัวจัดการไฟล์ > จากนั้นดับเบิลคลิกที่เพิ่มแหล่งที่มา.
 2. คลิก ‘ไม่มี’ และจะขอ URL ที่เก็บ http://supremacy.org.uk/zip/repo/ คัดลอกวางลิงค์นี้และคลิกเสร็จสิ้น > ทีนี้พิมพ์ชื่อของที่เก็บเช่น ‘Supremacy’ แล้วคลิก Done > คลิกตกลง.
 3. คลิกที่ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > ตอนนี้เลื่อนลงเพื่อค้นหา Supremacy Repository > ไปที่ส่วนเสริมของวิดีโอ > Elektra Vault > ติดตั้ง > สนุก!

ดาวน์โหลด Elektra Vault Kodi Zip

Elektra Vault สามารถดาวน์โหลดได้ด้วยไฟล์ซิปซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ หลังจากดาวน์โหลดไฟล์คุณสามารถทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

 1. เมื่อคุณเปิด Kodi แล้วให้ไปที่ Add-on > คลิกที่ไอคอนรูปกล่องที่มุมบนซ้าย > และคลิกที่ติดตั้งจากไฟล์ซิป
 2. กล่องจะปรากฏขึ้นในตำแหน่งที่คุณต้องการนำทางไฟล์ที่คุณดาวน์โหลดไฟล์ Zip Supremacy Repository > รอให้มันติดตั้ง
 3. เมื่อติดตั้งแล้วให้คลิกที่ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > คลิกที่ Supremacy Repository > ส่วนเสริมวิดีโอ > Elektra Vault > ติดตั้ง > เพลิดเพลินไปกับคน!

ข้อผิดพลาด Elektra Vault / ปัญหา / ไม่ทำงาน

Elektra Vault ไม่สามารถติดตั้งการพึ่งพาได้

เมื่อใดก็ตามที่เป็นพื้นที่เก็บข้อมูลไม่เหมาะที่จะติดตั้งส่วนเสริมมันจะให้ ‘ล้มเหลวในการติดตั้งข้อผิดพลาดในการพึ่งพา’ ข้อผิดพลาดนี้ไม่ได้อ้างอิงถึงปัญหาของแอดออน แต่ส่วนใหญ่กับที่เก็บ.

วิธีการแก้

การเปลี่ยนแปลงในพื้นที่เก็บข้อมูลสามารถทำเคล็ดลับ ปัจจุบัน Elektra Vault พบได้ในที่เก็บข้อมูลต่าง ๆ แต่ Supremacy Repository เป็นที่เก็บที่ต้องการ เราได้พูดถึงกระบวนการติดตั้ง Elektra Vault กับ Supremacy Repository ซึ่งฉันทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ.

Elektra Vault Buffering ประเด็น

บางครั้งลิงก์ที่จัดทำโดย Elektra Vault อาจใช้เวลานานในการบัฟเฟอร์วิดีโอ การบัฟเฟอร์เป็นปัญหาทั่วไปที่พบได้กับอุปกรณ์เสริม Kodi จำนวนมาก.

วิธีการแก้

ในการแก้ไขปัญหาบัฟเฟอร์คุณต้องล้างแคชใน Kodi บางครั้งแคชอาจทำให้ Kodi โอเวอร์โหลดและอาจขัดขวางขณะบัฟเฟอร์วิดีโอ หากต้องการล้างแคชให้ลองติดตั้ง Merlin Auto Cleaner.

The Wrap Up

Elektra Vault มีศักยภาพที่จะเข้าถึงความนิยมสูงสุดหากสามารถโน้มน้าวให้ผู้ใช้ Kodi เป็นส่วนเสริมได้ตลอดเวลา ด้วยกีฬาสดภาพยนตร์รายการทีวีและสารคดีในสต็อกมั่นใจได้ว่าจะเป็นโปรแกรมเสริมยอดนิยม คู่มือนี้แสดงวิธีการติดตั้ง Elektra Vault บน Kodi เพื่อให้คุณสามารถรับชมเนื้อหาสื่อใด ๆ.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me