หากคุณมีปัญหาในการติดตั้งและใช้ ExpressVPN บน Firestick นี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการขจัดความสับสนทั้งหมดของคุณ แต่ก่อนที่เราจะสำรวจขั้นตอนการตั้งค่า VPN ให้เราพูดถึงคุณสมบัติบางอย่างที่ทำให้ ExpressVPN เป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ FireStick ในปี 2020.

Express VPN สำหรับ FireStick

ExpressVPN ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในบริการ VPN สตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุดที่คุณวางใจได้ VPN มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในด้านการใช้งานที่ยอดเยี่ยมและคุณสมบัติที่น่าทึ่งที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตรีมเนื้อหาประเภทใดก็ได้ในรูปแบบ HD โดยไม่จำเป็นต้องบัฟเฟอร์.

สำหรับ Amazon Firestick ExpressVPN มีแอปพลิเคชั่นที่ทำขึ้นเองโดยใช้เครื่องมือตัดสายไฟทั่วโลก มันเป็น VPN ที่น่าเชื่อถือที่สุดเมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัยความเป็นส่วนตัวและการสตรีม ต้องบอกว่านี่คือรายการของคุณสมบัติเด่นที่แยก VPN นี้จากคุณสมบัติอื่น ๆ ที่มีอยู่ใน Amazon Appstore.

Blazing Speed ​​Fast

VPN นี้เป็นหนึ่งใน VPN ที่เร็วที่สุดที่คุณอาจเคยเจอเช่นเดียวกับชื่อที่แนะนำ ExpressVPN มีเครือข่ายที่ได้รับการปรับปรุงความเร็วสูงสุดซึ่งประกอบด้วยเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 เครื่องซึ่งกระจายอยู่ในกว่า 160 แห่งรวมถึงที่ตั้งใน 94 ประเทศ.

ด้วย VPNs โดยเฉลี่ยคุณจะไม่สามารถสตรีมใน HD และ 4K ได้อย่างราบรื่น VPN นี้ช่วยให้คุณทั้งคู่ซึ่งเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านและสำนักงานของคุณ.

 

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่มั่นคง

นโยบาย zero-logs ที่น่าประทับใจที่นำเสนอโดย ExpressVPn มาพร้อมกับการเข้ารหัส AES 256 บิตที่ทำให้แน่ใจว่ากิจกรรมอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของคุณปลอดภัยเป็นส่วนตัวและไม่เปิดเผยตัว สิ่งนี้มีความสำคัญหากคุณใช้บุคคลที่สามหรือ Kodi แอพพลิเคชั่นสตรีมมิ่ง Android เช่น Cinema HD, CatMouse และ Titanium.

โปรแกรมเสริมของ Kodi บุคคลที่สามและแอปพลิเคชันอื่น ๆ ดังกล่าวนำเสนอเนื้อหาที่อาจถูกละเมิดลิขสิทธิ์และในโอกาสใดก็ตามที่คุณเกิดกระแสข้อมูลเนื้อหานี้คุณสามารถเผชิญหน้ากับปัญหาทางกฎหมายได้ อย่างไรก็ตาม ExpressVPN ไม่เพียง แต่ปกป้อง ID ของคุณ แต่ยังช่วยให้คุณสามารถดูเนื้อหาได้อย่างราบรื่นที่สุด.

 

ยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่ง

อีกเหตุผลหนึ่งที่คุณต้องใช้ VPN คือเมื่อคุณต้องการเลิกบล็อกเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทั้งหมด บริการที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงที่สุดคือ Netflix ที่ให้บริการเนื้อหาที่แตกต่างสำหรับประเทศต่างๆทั่วโลก.

ExpressVPN เป็นหนึ่งใน VPN ไม่กี่แห่งที่สามารถให้การเข้าถึง Netflix อย่างสม่ำเสมอ สิ่งที่คุณต้องทำคือรับบัญชีและติดตั้ง VPN นี้เพื่อปลดล็อค Netflix แคนาดา, สหรัฐ, เนเธอร์แลนด์, ญี่ปุ่น, อินเดียและห้องสมุดอื่น ๆ.

หากคุณต้องการเข้าใช้บริการที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์อื่น ๆ เช่น iPlayer BBC, Hulu และ HBO นี่คือตัวเลือก go-to สำหรับคุณ.

สะดวกในการใช้

คุณสมบัติที่สำคัญของ VPN นี้ที่ไม่สามารถเพิกเฉยได้คือ Network Lock Kill Switch และ VPN Split tunneling ที่ทำให้ส่วนต่อประสานใช้งานง่าย.

มีแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด และปลอดภัยสำหรับการใช้ฝนตกหนักและ P2P นอกจากนี้คุณยังสามารถรับการเชื่อมต่อพร้อมกันห้าครั้งพร้อมการสนับสนุนลูกค้าแบบสนทนาสด 24/7 ตลอดเวลาเพื่อความสะดวกของคุณ.

ส่วนที่ดีที่สุดคือมันมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันในกรณีที่คุณเปลี่ยนใจซึ่งฉันมั่นใจว่าจะไม่เกิดขึ้น.

วิธีติดตั้ง ExpressVPN บน Firestick

VPN นี้มีแอปพลิเคชั่นเฉพาะที่เข้ากันได้กับ Amazon Firestick, Fire TC Cube และ Fire TV พร้อมใช้งานในร้าน Amazon และแทบจะใช้เวลาไม่กี่วินาทีในการติดตั้ง.

ก่อนที่เราจะเข้าสู่กระบวนการติดตั้งตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณซื้อการสมัครสมาชิก ExpressVPN เป็นการดีที่สุดที่จะได้รับการสมัครสมาชิกรายปีเพราะคุณจะได้รับส่วนลด 49% ไม่ว่าคุณต้องการความช่วยเหลือด้านข้างหรือต้องการติดตั้งแอปพลิเคชันเราอาจช่วยคุณได้ทั้งสองอย่าง.

 

1.      การติดตั้งแอปพลิเคชัน

 1. เปิดหน้าจอหลักของ Firestick และเขียน ExpressVPN ในตัวเลือกการค้นหา หากคุณเห็น ExpressVPN ให้คลิกเพื่อดำเนินการต่อ
 2. ExpressVPN จะปรากฏเป็นคำแนะนำแรกให้คลิกแล้วกดตัวเลือก:” รับ”
 3. ดาวน์โหลด ExpressVPN เมื่อเสร็จแล้วไปที่ตัวเลือก “เปิด” และเริ่มใช้งาน

2.      Sideloading ExpressVPN APK บน FireStick

หากคุณไม่สามารถรับ ExpressVPN จากร้าน Amazon ได้ไม่ว่าด้วยเหตุผลใด,

คุณมีตัวเลือกให้ดาวน์โหลดไฟล์ APK และติดตั้งไว้เสมอ อย่างไรก็ตามสำหรับสิ่งนี้คุณอาจต้องการให้แน่ใจว่า Firestick สามารถติดตั้งแอปพลิเคชันจากแหล่งที่ไม่รู้จัก.

เพื่อความสะดวกของคุณนี่คือวิธีการเปิดใช้งานตัวเลือกนี้:

 1. ไปที่หน้าจอหลักและคลิกที่ “การตั้งค่า” คุณจะเห็นตัวเลือก“ My Fire TV / Device” กดเลือก
 2. ถัดไปคือคลิกที่ “ตัวเลือกการพัฒนา” จากรายการทันที เกี่ยวกับ
 3. ตอนนี้คุณต้องเปิด“ แอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก” และคุณทำเสร็จแล้ว

สิ่งต่อไปที่ต้องทำคือดาวน์โหลดไฟล์ APK สำหรับติดตั้ง ExpressVPN.

 1. ป้อน https://www.firesticktricks.com/expresson ในฟิลด์ URL ของตัวดาวน์โหลด
 2. ตอนนี้ดาวน์โหลดเพื่อดำเนินการต่อ
 3. เมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้นให้คลิกที่ “ติดตั้ง”
 4. คลิก“ เสร็จสิ้น” แล้วเลือก“ ลบ” เพื่อประหยัดพื้นที่

และด้วยสิ่งนั้นแอปควรถูกเพิ่มในรายการแอปของคุณ.

ตอนนี้คุณได้ติดตั้ง ExpressVPN APK บนอุปกรณ์ Fire TV ของคุณเรียบร้อยแล้วคุณสามารถเข้าถึง VPN ที่ดาวน์โหลดใหม่นี้โดยไปที่รายการแอพของคุณ.

 1. สำหรับการตั้งค่าเริ่มต้นคลิกที่ตัวเลือก “เปิด” และเลือกตัวเลือก “ลงชื่อเข้าใช้”
 2. ตอนนี้ป้อนข้อมูลประจำตัวของคุณ หากคุณยังไม่มีบัญชีให้รับข้อมูลการเข้าสู่ระบบจากเว็บไซต์ทางการของ ExpressVPN
 3. หากคุณลงชื่อเข้าใช้เสร็จแล้วให้คลิก“ ตกลง” เพื่อตั้งค่าการกำหนดค่า
 4. ExpressVPN ควรปรากฏบนหน้าแรกของแอพ
 5. คลิกที่ปุ่มวงกลมสีแดงเพื่อเชื่อมต่อ ExpressVPN บน Fire TV ของคุณ
 6. ขอแสดงความยินดี! ตอนนี้คุณก็พร้อมแล้ว

ข้อสรุป

ExpressVPN เป็นผลิตภัณฑ์ครบวงจรที่จะแยกแยะความเป็นส่วนตัวของคุณและปลดล็อคการ จำกัด ปัญหาเนื้อหาซึ่งแตกต่างจาก VPN อื่น ๆ คำแนะนำนี้จะช่วยคุณในการติดตั้ง แต่ถ้าคุณมีข้อสงสัยหรือคำแนะนำใด ๆ ให้แสดงความคิดเห็นในส่วนความเห็นด้านล่าง

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me