ExpressVPN สำหรับรีวิว Kodi 2020 – กลายเป็น VPN ที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับ Kodi ด้วย Zero Logs

เพื่อความเพลิดเพลินในการสตรีมมิ่งอย่างราบรื่นด้วยเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงและความปลอดภัยสูงสุดเลือก ExpressVPN สำหรับ Kodi ดูคู่มือนี้เพื่อดูทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ ExpressVPN และความเข้ากันได้กับ Kodi.


เหตุใด ExpressVPN จึงเป็นบริการที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ VPN

ExpressVPN ถือเป็นเผด็จการเพราะเป็นโปรโตคอลความปลอดภัยชั้นยอดและไม่เคยถูกเรียกใช้สำหรับการรั่วไหลของ DNS หรือ IP ใด ๆ การเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมมิ่ง Kodi เปรียบเสมือนการก้าวกระโดดของศรัทธาสำหรับผู้ใช้และเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่สูญเสียศรัทธาเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของผู้ให้บริการ ดังนั้นจึงขอแนะนำให้เลือกผู้ให้บริการ VPN ที่เชื่อถือได้ในแง่ของความปลอดภัยและความเร็ว.

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ ExpressVPN คือมันเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเลือกจากรายการทันที ผู้ให้บริการ VPN รายอื่นอาจใช้เวลาพอสมควรในการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ แต่เซิร์ฟเวอร์ ExpressVPN นั้นรวดเร็วอย่างน่าอัศจรรย์ นี่เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงเมื่อเลือก VPN สำหรับ Kodi.

คุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นยืนยันว่า ExpressVPN เป็นบริการที่ดีที่สุดสำหรับ VPN อื่น ๆ แบบฟอร์มข้อเสนอแนะผู้ใช้ ExpressVPN เป็นบวกซึ่งแสดงให้เห็นว่าผู้คนพึงพอใจในบริการของมันมาก คุณสามารถดูบทวิจารณ์ผู้ใช้บางส่วนได้ในคู่มือนี้.

ExpressVPN สำหรับการทดสอบความเร็วของ Kodi

เนื่องจาก ExpressVPN ได้รับการยกย่องว่าเป็น VPN ที่เร็วที่สุดสำหรับ Kodi ฉันต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าการอ้างสิทธิ์นี้เป็นจริงก่อนที่ฉันจะแนะนำให้คนอื่น ๆ ดังนั้นฉันจึงเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาและเริ่มสตรีมมิ่งบน Kodi.

ExpressVPN สำหรับการทดสอบความเร็วของ Kodi

นี่คือความเร็วที่ฉันได้รับผ่านเซิร์ฟเวอร์ ExpressVPN (NewYork) ในขณะที่ฉันกำลังสตรีมบนการเชื่อมต่อ 2 Mbps ซึ่งน่าทึ่งมาก ฉันเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ ExpressVPN ภายใน 3 ถึง 4 วินาที การสตรีมราบรื่นและฉันไม่ต้องเผชิญกับความล่าช้าหรือการหยุดชะงัก (การตัดการเชื่อมต่อ).

ExpressVPN สำหรับการทดสอบการรั่วไหลของ Kodi IP

VPN ที่เชื่อถือได้จะต้องมีโปรโตคอลการเข้ารหัสที่รัดกุมและควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีการรั่วไหลของ OP หรือ DNS ดังนั้นฉันจึงทำการทดสอบการรั่วไหลของ IP และ DNS ในขณะที่ฉันเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ ExpressVPN และผลลัพธ์มีดังนี้:

ExpressVPN สำหรับการทดสอบการรั่วไหลของ Kodi IP

การทดสอบการรั่วไหลของ ExpressVPN IP

ไม่พบการรั่วไหลของ IP หรือการรั่วไหลของ DNS พบว่า ExpressVPN เป็นผู้ให้บริการที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้.

ExpressVPN สำหรับการตรวจสอบส่วนเสริมที่ จำกัด โดย Kodi Geo

หนึ่งในเหตุผลหลักสำหรับการใช้ VPN บน Kodi คือการเข้าถึงส่วนเสริมและสตรีมที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ส่วนเสริม Live TV เกือบทั้งหมดถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์เนื่องจากสตรีมของพวกเขาไม่สามารถเข้าถึงได้จากภูมิภาคอื่นนอกเหนือจากที่อนุญาต.

เราพยายามใช้ ExpressVPN เพื่อข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ Maverick TV และนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น:

ExpressVPN สำหรับการตรวจสอบส่วนเสริมที่ จำกัด โดย Kodi Geo

เราสามารถเข้าถึงสตรีมได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ และการสตรีมนั้นไม่มีที่ติไม่มีปัญหาบัฟเฟอร์หรือล่าช้า.

ExpressVPN สามารถใช้งานได้กับ Kodi?

ใช่ ExpressVPN เข้ากันได้กับ Kodi แม้ว่าจะไม่ได้มีโปรแกรมเสริมของ Kodi เฉพาะ แต่มันทำงานในพื้นหลัง ExpressVPN เป็นหนึ่งใน VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi เนื่องจากมีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงและข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้ดีโดยไม่มีการรั่วไหลของ IP หรือ DNS.

ไม่สำคัญว่าคุณใช้ Kodi บน Windows, Android หรือแพลตฟอร์มอื่น ๆ เช่น iOS, macOS, Linux, FireStick และ FireTV, Roku, RaspberryPi, ExpressVPN สามารถใช้ได้กับระบบปฏิบัติการหลักเกือบทั้งหมด.

วิธีใช้ Kodi กับ ExpressVPN บน Android

ผู้คนจำนวนมากใช้อุปกรณ์ Android ทั่วโลกเพื่อการสตรีม เนื่องจากการใช้อุปกรณ์ Android สำหรับการสตรีมได้เพิ่มขึ้นปัญหาความปลอดภัยทางไซเบอร์ก็เริ่มเพิ่มขึ้นเช่นกัน ความเป็นส่วนตัวได้กลายเป็นปัญหาสำคัญสำหรับผู้ใช้ Android โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ใช้อุปกรณ์เพื่อการสตรีม.

ใช้ Kodi กับ ExpressVPN บนอุปกรณ์ Android เพื่อความปลอดภัยออนไลน์ของคุณในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับการสตรีม ทำตามขั้นตอนที่กล่าวถึงด้านล่างเพื่อติดตั้ง ExpressVPN บนอุปกรณ์ Android ของคุณ:

 1. ไปที่ Google Play Store และ ค้นหา ExpressVPN.
 2. คลิกที่ ExpressVPN – VPN สำหรับ Android ที่ดีที่สุด จากผลการค้นหา.
 3. ตอนนี้คลิก ติดตั้ง และการดาวน์โหลดจะเริ่มขึ้น แอพจะถูกติดตั้งโดยอัตโนมัติหลังจากการดาวน์โหลดเสร็จสมบูรณ์.
 4. คลิกเปิด.
 5. หลังจากนั้น, คลิกลงชื่อเข้าใช้ จากอินเทอร์เฟซแอป.
 6. ใส่ของคุณ ข้อมูลบัญชี ถึง เข้าสู่ระบบ ExpressVPN. (คุณจะถูกถามว่าคุณต้องการแชร์รายงานข้อขัดข้อง ฯลฯ หรือไม่คลิก ตกลง หรือ ไม่เป็นไรขอบคุณ, ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ
 7. ตอนนี้คลิก ตกลง เพื่อตั้งค่า VPN ของคุณ > คลิก ตกลง ตามคำขอการเชื่อมต่อแบบผุดขึ้น.
 8. ตอนนี้เลือกตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการและ คลิกปุ่มเปิดปิดเพื่อเปิด VPN และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์.

เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ ExpressVPN แล้วให้เปิด Kodi บนอุปกรณ์ของคุณและเริ่มการสตรีม หากคุณยังไม่ได้ติดตั้ง Kodi บนอุปกรณ์ Android ของคุณไปที่คู่มือ“ วิธีการติดตั้ง / ตั้งค่า Kodi บนอุปกรณ์ Android” ของเรา.

วิธีใช้ Kodi กับ ExpressVPN บน Windows

สตรีมมิ่งส่วนใหญ่ใช้ Kodi บน Windows และไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันทำงานได้ดีบน Windows ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อดูวิธีใช้ Kodi กับ ExpressVPN บน Windows:

 1. ไปที่หน้าสั่งซื้อ ExpressVPN และสมัครแพ็กเกจแผนใด ๆ ที่เหมาะกับคุณที่สุด.
 2. ดาวน์โหลด ExpressVPN windows desktop desktop client.
 3. หลังจากดาวน์โหลดให้ติดตั้งแอปในอุปกรณ์ของคุณ.
 4. เปิด ไคลเอ็นต์ ExpressVPN หลังการติดตั้งและ ป้อนข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบของคุณ ให้แก่คุณโดย ExpressVPN เมื่อสมัครสมาชิก.
 5. ตอนนี้เลือกตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการจากรายการ 160 แห่ง.
 6. คลิก ปุ่มเพาเวอร์ไอคอน เพื่อเปิด VPN เปิด.
 7. คุณได้ติดตั้งและเชื่อมต่อ ExpressVPN แล้ว ตอนนี้เปิดตัว Kodi และเริ่มการสตรีมแบบปลอดภัยบน Windows ในขณะที่ ExpressVPN กำลังทำงานในพื้นหลัง หากคุณยังไม่ได้ติดตั้ง Kodi บน windows ให้ทำตามคู่มือนี้“ วิธีการติดตั้ง Kodi บน Windows”.

ติดตั้ง ExpressVPN บน Kodi ผ่านตัวจัดการ VPN

หากคุณต้องการติดตั้ง ExpressVPN โดยตรงบน Kodi คุณสามารถทำได้ผ่าน VPN Manager เพียงทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. ไปที่ ตัวจัดการ VPN> คลิกที่ การกำหนดค่า VPN > คลิกที่ การตั้งค่า
 2. ป้อนข้อมูลประจำตัวของคุณเพื่อเข้าสู่บัญชี ExpressVPN ของคุณ.
 3. คลิกที่ การเชื่อมต่อ VPNแถบ > เลือก การเชื่อมต่อ VPN ครั้งแรก.
 4. เลือกเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ ที่คุณต้องการเชื่อมต่อจากรายการ.
 5. คุณจะได้รับการเชื่อมต่อและตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการสตรีมมิ่งบน Kodi ด้วย ExpressVPN ที่รวมเข้าไว้.

วิธีใช้ Kodi กับ ExpressVPN บน FireStick

Amazon FireStick เป็นอุปกรณ์สตรีมมิ่งที่ดีที่สุดตัวหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณติดตั้ง Kodi ไว้ ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณสามารถใช้ Kodi กับ Express VPN บน FireStick ได้โดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. บูตอุปกรณ์ FireStick ของคุณ > คลิกที่แถบค้นหาจากหน้าจอหลัก.
 2. ค้นหา“ ExpressVPN”.
 3. คลิก“ได้รับ” > แอพจะถูกดาวน์โหลดและติดตั้ง.
 4. เมื่อการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ให้คลิก“เปิด“.
 5. ตอนนี้ เข้าสู่ระบบ ไปที่แอป, โดยใช้ของคุณ ข้อมูลรับรอง ExpressVPN.
 6. คลิก ตกลง เพื่อกำหนดค่าให้สมบูรณ์และตั้งค่าการเชื่อมต่อ VPN
 7. เลือกที่คุณต้องการ ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ จากนั้นคลิก ปุ่มเปิดปิด เพื่อเปิด VPN เปิด.

มันง่ายมาก! ตอนนี้สนุกกับการสตรีมด้วย Kodi และปกป้องความเป็นส่วนตัวผ่าน ExpressVPN บน FireStick.

บริการ VPN สำรองสำหรับ Kodi

แม้จะเป็นผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม แต่หลายคนก็บ่นเกี่ยวกับราคาของมันเช่น US $ 8.32 ต่อเดือน หากคุณกำลังมองหาบริการ VPN ที่มีราคาต่ำกว่า ExpressVPN คุณสามารถลองใช้บริการ VPN สำรองต่อไปนี้สำหรับ Kodi:

 1. Purevpn
 2. NordVPN
 3. CyberGhost

ExpressVPN สำหรับรีวิว Kodi Reddit

ฉันไม่เชื่อในการหลอกลวงผู้อ่านของฉันและนั่นคือเหตุผลที่ฉันคิดว่าจะให้พวกคุณเห็นความคิดเห็นของผู้ใช้เกี่ยวกับ ExpressVPN ที่นี่ดู:

ความคิดเห็นจากการสนทนา ieswideopen ความคิดเห็นจากการสนทนา "VPN ด่วน".

บุคคลนี้ใช้ ExpressVPN เพื่อรับชม Netflix ผ่านเซิร์ฟเวอร์สหราชอาณาจักรและข้อเสนอแนะเป็นบวก อย่างที่ฉันได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ ExpressVPN มีความเร็วเซิร์ฟเวอร์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นข้อดีอย่างมากสำหรับการสตรีม.

ความคิดเห็นจากการอภิปราย geffenizlude ความคิดเห็นจากการสนทนา "กำลังมองหาโปรแกรมเสริม VPN manager, Kodi ทำงานบน AndroidTV OS".

ความกังวลของผู้ใช้ในการไม่มีโปรแกรมเสริมของ Kodi นั้นค่อนข้างมีความเกี่ยวข้องเพราะมันสร้างความยุ่งยาก อย่างไรก็ตามการเข้าถึงและการป้องกันจะไม่ถูกทำลายหากคุณใช้ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi.

ข้อสรุป

ถึงตอนนี้คุณควรมีภาพที่ชัดเจนของสิ่งที่ ExpressVPN นำเสนอสำหรับ Kodi และทำไมจึงเป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi ฉันได้ลองครอบคลุมประเด็นสำคัญทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ ExpressVPN สำหรับ Kodi ตั้งแต่การติดตั้งไปจนถึงความเข้ากันได้ ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ Kodi และโดยส่วนตัวแล้วฉันแนะนำให้ทุกคนโดยเฉพาะการสตรีม.

VPN ไม่ได้เป็นตัวเลือกอีกต่อไป แต่เป็นสิ่งจำเป็นในปัจจุบันเนื่องจากการคุกคามทางไซเบอร์ที่เพิ่มขึ้นและปัญหาความเป็นส่วนตัว อุตสาหกรรมสตรีมมิ่งออนไลน์กำลังเติบโตทุกวันและทำให้การเติบโตนี้อยู่ในใจการแพร่กระจายความรู้ด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์เป็นสิ่งจำเป็น.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map