กำลังพยายามเข้าถึงเนื้อหาที่ดีที่สุดบน Netflix และไม่สามารถทำได้ใช่ไหม ลองรวมบริการ VPN ที่ดีที่สุดกับบริการสตรีมมิ่งที่ดีที่สุด ถูกต้องลองใช้ชุดค่าผสม ExpressVPN Netflix และเข้าถึง Netflix US หรือห้องสมุดของประเทศใด ๆ ในประเทศของคุณ.

ทัวร์ชมผ่านคำแนะนำของเราและดูว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมด้วย ExpressVPN หรือตัวเลือก Netflix VPN ที่สมบูรณ์ได้อย่างไร.

Netflix Geo Restriction Libraries

Netflix ไม่ได้รับความนิยมเนื่องจากคุณภาพของเนื้อหา แต่ยังมีเนื้อหาที่หลากหลาย.

American Netflix มีห้องสมุดภาพยนตร์และรายการทีวีที่ใหญ่ที่สุดที่มี 4,593 ภาพยนตร์และ 1,157 รายการทีวีและมีการนับ.

อย่างไรก็ตามแม้จะมีเนื้อหาจากทั่วทุกมุมโลก แต่ US Netflix library นั้นมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และสามารถเข้าถึงได้อย่างเต็มที่ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นและคุณสามารถดูว่าคุณควรดูรายการใดใน netflix.

แต่ละประเทศที่ Netflix ดำเนินงานมีห้องสมุดที่แตกต่างกันเนื่องจากปัญหาลิขสิทธิ์ ภูมิภาคเช่นประเทศในเอเชียที่สำคัญและประเทศในยุโรปอื่น ๆ สามารถเข้าถึงห้องสมุดที่สมบูรณ์ได้เพียง 5% -25% เหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์นี้คือความแตกต่างในนโยบายลิขสิทธิ์และข้อบังคับที่แตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค ก่อนหน้าการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวเซิร์ฟเวอร์ Netflix ทำได้อย่างง่ายดายโดยผ่านข้อ จำกัด นี้ แต่สิ่งต่าง ๆ มีการเปลี่ยนแปลงและ ExpressVPN ทำได้ดีมากในฐานะ Netflix VPN ที่ดีที่สุด.

Expressvpn Netflix Working Servers

บริการ VPN หลายแห่งอ้างว่าต้องการหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ของ Netflix แต่การอ้างสิทธิ์เหล่านี้ไม่ได้เป็นความจริงเสมอไปและหลายครั้งที่มีข้อผิดพลาด ผู้ใช้ที่ยังใหม่กับโลกของการสตรีมจะถูกจับในการกล่าวอ้างที่ทำให้เข้าใจผิดและสิ้นสุดการซื้อบริการ VPN ที่ไม่สามารถข้ามข้อ จำกัด ของไลบรารี Netflix ได้.

เพื่อยืนยันความสามารถในการเข้าถึงของเซิร์ฟเวอร์ ExpressVPN เราได้ติดต่อฝ่ายสนับสนุนชีวิตของพวกเขาและพวกเขาทำให้เรามั่นใจว่าเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาทำงาน.

Expressvpn เซิร์ฟเวอร์ netflix

nordvpn netflixรอคอยที่จะสตรีม Netflix? ExpressVPN เลิกบล็อก ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ Netflix เพื่อเข้าถึง Netflix US, UK หรือห้องสมุดของประเทศอื่น ๆ เราแนะนำให้คุณใช้ VPN และเปลี่ยนตำแหน่งของคุณเป็นประเทศที่ต้องการเพื่อสตรีมทุกอย่างที่มีใน Netflix.expressvpn cta

ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ Netflix ExpressVPN มีข้อผิดพลาดหรือไม่ การทดสอบจริง

เราตัดสินใจทดสอบการอ้างสิทธิ์โดย ExpressVPN ว่าเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาสามารถเข้าถึงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ Netflix และให้การเข้าถึงห้องสมุด Netflix US ดังนั้นเรา ซื้อ ExpressVPN แพ็คเกจแพกเกจเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาและเข้าถึง Netflix.com และเราสามารถเข้าถึงไลบรารี่ US ของ Netflix ได้ ExpressVPN เป็นผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้สูงสำหรับการสตรีมและคุณสามารถวัดได้จากข้อเท็จจริงที่ว่าแม้ผู้ใช้ Kodi เรียกมันว่าเป็นหนึ่งใน Kodi VPN ที่ดีที่สุด.

หากคุณต้องการเข้าถึง Thor Ragnarok หรือภาพยนตร์เรื่องโปรดจากห้องสมุดสหรัฐอเมริกาจากนอกสหรัฐอเมริกาคุณจะได้รับข้อความต่อไปนี้.

ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ Netflix ExpressVPN มีข้อผิดพลาดหรือไม่ การทดสอบจริง

ภาพนี้แสดงให้เห็นว่าภาพยนตร์ยอดนิยม“ Thor Ragnarok“ ซึ่งมีให้บริการในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นไม่ได้บล็อกจากภูมิภาคอื่นผ่าน VPN อันดับต้น ๆ.

ข้อผิดพลาด / ปัญหา Expressvpn Netflix

ข้อผิดพลาด ExpressVPN Netflix

มีข้อผิดพลาดบางอย่างที่คุณอาจประสบขณะพยายามเข้าถึง Netflix ด้วย ExpressVPN นี่คือรายการข้อผิดพลาด ExpressVPN Netflix:

1. ที่อยู่ IP ขัดแย้งกัน

โอกาสที่คุณอาจเผชิญกับข้อผิดพลาดนี้แม้จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN บางครั้ง IP ของคุณจะไม่เปลี่ยนแปลงหลังจากเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ ข้อผิดพลาดทั่วไปเกิดขึ้นกับเกือบทุกบริการ VPN เนื่องจากข้อบกพร่องบางอย่างและความล้มเหลวทางเทคนิค ในกรณีเช่นนี้เมื่อ IP ของคุณไม่ถูกปิดบังหรือเปลี่ยนแปลงและคุณพยายามเข้าถึง Netflix คุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึง.

2. ปัญหา DNS

บางครั้งเว็บไซต์ที่คุณพยายามเข้าถึงดึง DNS ของคุณจาก ISP ของคุณเนื่องจากถูกทิ้งไว้ในแคชของอุปกรณ์ของคุณและสร้างความยุ่งยากให้กับคุณ ไฟร์วอลล์และเซิร์ฟเวอร์ Netflix นั้นฉลาดและตรวจจับ DNS และ IP ของคุณได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นข้อผิดพลาดดังกล่าวไม่สามารถให้คุณข้ามข้อ จำกัด Netflix ได้.

3. การกำหนดค่าพร็อกซีที่ไม่เหมาะสม

การกำหนดค่าพร็อกซีเบราว์เซอร์ของคุณอาจไม่ทันสมัยหรืออาจมีการกำหนดค่าผิดพลาดทำให้คุณเกิดปัญหา หากพร็อกซีของคุณไม่ได้รับการกำหนดค่าอย่างเหมาะสมคุณจะไม่สามารถเข้าถึงไลบรารี Netflix US ได้.

4. เซิร์ฟเวอร์ ExpressVPN ไม่ทำงาน / ไม่ตอบสนอง

ปัญหาทั่วไปของบริการ VPN ทั้งหมดคือการไม่รับผิดชอบหากเซิร์ฟเวอร์ที่อาจเกิดขึ้นทุกเวลา ความจริงที่ว่า Netflix เริ่มบล็อก VPN และพร็อกซี่สร้างปัญหาที่ยอดเยี่ยมสำหรับบริการ VPN มากมาย บริการ VPN เพียงไม่กี่ตัวเท่านั้นที่สามารถข้ามข้อ จำกัด และในกรณีเช่นนี้เมื่อเซิร์ฟเวอร์ไม่ทำงานผู้ใช้จะต้องทนทุกข์ทรมาน.

ExpressVPN Netflix ไม่ทำงานแก้ไข

1. ที่อยู่ IP ขัดแย้งกัน

เป็นข้อผิดพลาดทั่วไปและสามารถแก้ไขได้ง่าย เพียงรีสตาร์ทแอป ExpressVPN ของคุณแล้วลองเชื่อมต่อกับ VPN ที่คุณต้องการ จากนั้นตรวจสอบ IP ของคุณจะถูกเปลี่ยน.

2. ปัญหา DNS

หากคุณใช้ Windows คุณสามารถแก้ไขข้อผิดพลาดนี้ได้โดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

 1. ไปที่เมนู Start ของพีซี > คลิกที่โปรแกรมทั้งหมด > คลิกที่อุปกรณ์เสริม.
 2. เลือกคุณสมบัติ Run จากที่นี่หรือหากคุณใช้ usinf Window 8 หรือ 10 จากนั้นเพียงกดปุ่ม“Windows Key + R” เพื่อเปิดฟีเจอร์ Run.
 3. ตอนนี้พิมพ์“cmd” ในฟิลด์คำสั่งของกล่องโต้ตอบ.
 4. เมื่อพร้อมท์คำสั่งเปิดขึ้นให้พิมพ์“ ipconfig / flushdns” แล้วกด Enter.

DNS ของคุณจะถูกลบทิ้งและคุณจะสามารถเข้าถึงห้องสมุด Netflix US ได้.

3. การกำหนดค่าพร็อกซีที่ไม่เหมาะสม

การกำหนดค่าพร็อกซีและการตั้งค่าการเชื่อมต่อของเบราว์เซอร์นั้นซับซ้อนและซับซ้อนเล็กน้อย ดังนั้นเบราว์เซอร์ทุกตัวมีกระบวนการแก้ไขปัญหาที่สมบูรณ์สำหรับกรณีดังกล่าวในคู่มือช่วยเหลือ หากคุณประสบปัญหาดังกล่าวให้คลิกที่เบราว์เซอร์ของคุณเพื่อดูวิธีการแก้ไข:

 1. Mozilla Firefox
 2. Google Chrome
 3. การแข่งรถวิบาก

4. เซิร์ฟเวอร์ ExpressVPN ไม่ทำงาน / ไม่ตอบสนอง

หากคุณประสบปัญหาดังกล่าวซึ่งการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ล้มเหลวให้ติดต่อฝ่ายสนับสนุนด่วนของ ExpressVPN ทันที หากไม่ได้ผลให้ลองเชื่อมต่อ DNS ซ้ำอีกครั้งด้วยตนเอง เราได้ให้ลิงก์ไปยังการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ ExpressVPN DNS ด้านล่างคลิกเพื่อสำรวจเพิ่มเติม:

 1. การกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ DNS สำหรับ Windows
 2. การกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ DNS สำหรับ Mac
 3. การกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ DNS สำหรับ Linux

Netflix ExpressVPN Reddit ความคิดเห็น

นักดูการดื่มสุราทั่วโลกใช้ ExpressVPN ในการสตรีมบน Netflix และดูเหมือนว่าพวกเขากำลังสนุกกับมัน เหตุผลที่เราใช้คำว่า “ดูเหมือน” เป็นเพราะความคิดเห็นของผู้ใช้ที่มีอยู่ใน Reddit ที่นี่ดู:

ความคิดเห็นจากการสนทนา BlindSins ความคิดเห็นจากการสนทนา "เซิร์ฟเวอร์ ExpressVpn US คืออะไรที่ยังคงใช้งานได้กับ Netflix ?".

เธรดนี้เป็นคำถามเกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานได้และผู้ใช้ได้ตอบกลับอย่างละเอียดและสนับสนุนการใช้ ExpressVPN.

ความคิดเห็นจากการสนทนา .

นี่เป็นอีกกระทู้หนึ่งบุคคลที่เริ่มหัวข้อนี้ดูเหมือนจะโรแมนติกมากและรู้สึกราวกับว่าเขาได้นำคำว่า “Netflix and chill” ไปสู่ระดับใหม่อย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตามคำถามที่เขาถามนั้นได้รับคำตอบอย่างแม่นยำมากและบุคคลนั้นก็ชื่นชม ExpressVPN สำหรับ Netflix.

Expressvpn Netflix ถูกบล็อคในปี 2018

Netflix ตรวจพบผู้ใช้จำนวนมากที่เข้าถึงไลบรารีของสหรัฐอเมริกาผ่านบริการ VPN และพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ สิ่งนี้ทำให้เกิดความกังวลอย่างมากสำหรับ Netflix และด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงเริ่มวางแผนที่จะบล็อก VPN และบริการพร็อกซีเหล่านี้.

Netflix ได้ติดตั้งระบบตรวจจับ VPN ที่ไม่เหมือนใครซึ่งบล็อกการรับส่งข้อมูลผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN.

นี่คือเหตุผลที่ผู้ใช้หลายคนที่พยายามเข้าถึง Netflix ด้วยบริการ VP ล้มเหลว.

ในตอนแรกบริการ VPN ชั้นนำหลายแห่งรวมถึง ExpressVPN ล้มเหลวในการเข้าถึง Netflix US แต่สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ ExpressVPN คือมันพบวิธีเข้าถึง Netflix และตอนนี้เซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาสามารถข้ามข้อ จำกัด ที่นำมาใช้ได้ง่ายมาก.

อย่างไรก็ตามการไล่ล่าแมวและเมาส์นี้จะยังคงดำเนินต่อไปและ Netflix อาจลอง ExpressVPN อีกครั้ง แต่ก็ยังไม่เห็น ในกรณีที่เกิดขึ้นผู้ใช้อาจต้องรอจนกว่าเซิร์ฟเวอร์ VPN จะเริ่มทำงานอีกครั้งหรือควรเลือกใช้บริการ VPN อื่นที่อาจอนุญาตให้เข้าถึง Netflix ได้.

วิธีซื้อ ExpressVPN สำหรับ Netflix จากทุกที่

การซื้อ ExpressVPN สำหรับ Netflix เป็นขั้นตอนที่ง่ายมากและคุณสามารถซื้อ ExpressVPN จากทุกภูมิภาคทั่วโลกโดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

 1. ไปที่เว็บไซต์ ExpressVPN และคลิกแท็บ “รับ ExpressVPN”.
 2. หน้าใหม่จะเปิดขึ้นโดยแสดงแผนแพ็คเกจทั้งหมด.
 3. เลือกแพ็คเกจแพ็คเกจที่คุณต้องการ.
 4. ระบุที่อยู่อีเมลของคุณสำหรับการลงทะเบียน.
 5. เลือกโหมดการชำระเงินของคุณ.
 6. พิมพ์รายละเอียดข้อมูลและคลิก“ เข้าร่วมตอนนี้”.
 7. หลังจากคลิก“ เข้าร่วมทันที” คุณจะได้รับอีเมลที่มีข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบของคุณ.
 8. ตอนนี้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น ExpressVPN และติดตั้งลงในอุปกรณ์ของคุณ กำหนดค่าแอปพลิเคชันและลงชื่อเข้าใช้แอปด้วยข้อมูลประจำตัวที่ให้ไว้.
 9. เลือกเซิร์ฟเวอร์ US ที่ต้องการสำหรับการเชื่อมต่อและเปิด netflix.com.

ที่นั่นคุณมีมันง่าย!

ExpressVPN ทำงานกับ Netflix ได้หรือไม่?

ใช่ ExpressVPN ทำงานร่วมกับ Netflix และผู้ใช้อื่นและผู้ให้บริการได้ยืนยันเช่นกัน นอกจากนี้เรายังได้ทำการทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าการเรียกร้องที่ทำโดยผู้ให้บริการเป็นความจริง.

คำพูดสุดท้าย

Netflix เป็นบริการสตรีมมิ่งชั้นนำทั่วโลกในอุตสาหกรรมบันเทิงและในทำนองเดียวกัน ExpressVPN เป็นผู้ให้บริการ VPN ชั้นนำ การรวมบริการสองอย่างนี้เข้าด้วยกันเพื่อการรับชมเป็นการดื่มด่ำกับความงามอย่างแน่นอนเพราะมันช่วยให้คุณเข้าถึงไลบรารี่ Netflix ทั้งหมดที่คุณไม่สามารถทำได้ถ้าคุณมาจากภูมิภาคอื่นที่ไม่ใช่สหรัฐอเมริกา เราได้ให้ข้อมูลเชิงลึกที่สมบูรณ์เกี่ยวกับการรวมกันของ ExpressVPN Netflix และเราหวังว่าคุณจะไม่มีปัญหาใด ๆ ในตอนนี้ ให้สตรีมและรักษาความปลอดภัย!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me