เรากำลังใกล้เข้าสู่เวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฟุตบอลนานาชาติซึ่งออสเตรเลียเป็นผู้ชนะที่แข็งแกร่งในการเป็นผู้ชนะใน FIFA World Cup 2018 แฟน ๆ ชาวออสเตรเลียตื่นเต้นและเรารู้ว่านี่คือเหตุผลที่เราได้จัดทำคู่มือที่จะช่วยคุณในการ ดู FIFA World Cup ในออสเตรเลีย นอกจากนี้คุณยังสามารถอ่านคำแนะนำที่กว้างขวางของเราเกี่ยวกับวิธีดูฟุตบอลโลกฟีฟ่าในสหรัฐอเมริกาและฟุตบอลโลกฟีฟ่าในโคดี.

FIFA World Cup 2018 TV Coverage ในออสเตรเลีย / สิทธิ์การออกอากาศ

ภูมิภาคโฆษกภูมิภาคถูกบล็อก?
ออสเตรเลียSBS, Optus Sportเลิกบล็อก SBS และ Optus Sport โดยใช้ VPN

วิธีดู FIFA World Cup ในออสเตรเลีย

หากคุณต้องการเข้าถึง Optus Sport นอกประเทศออสเตรเลียคุณอาจต้องเผชิญ ข้อผิดพลาดการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์. เราได้รวบรวมบริการ VPN ที่ดีที่สุดบางส่วนของออสเตรเลียไว้แล้ว นี่คือรายการของผู้ให้บริการ VPN ที่มีที่อยู่ IP ของออสเตรเลีย:

ผู้ให้บริการ VPN ราคาเสนอเว็บไซต์
Purevpn $ 10.95 $ 2.91 ต่อเดือน

ข้อเสนอพิเศษ: ลด 73%

เยี่ยมชมเว็บไซต์
อ่านรีวิว
Surfshark $ 11.91 $ 1.99 ต่อเดือน

ข้อเสนอพิเศษ: ลด 83%

เยี่ยมชมเว็บไซต์
อ่านรีวิว
CyberGhost $ 12.99 $ 2.75 ต่อเดือน

ส่วนลด 83%

เยี่ยมชมเว็บไซต์
อ่านรีวิว
ExpressVPN $ 12.95 $ 8.32 ต่อเดือน

ลด 35%

เยี่ยมชมเว็บไซต์
อ่านรีวิว

Optus Sport

วิธีการชมฟุตบอลโลกฟีฟ่าในออสเตรเลีย

Optus Sport เป็นช่องรายการกีฬาที่เป็นเจ้าของโดย Optus ซึ่งเป็น บริษัท โทรคมนาคมที่มีชื่อเสียงของออสเตรเลีย กีฬา Optus เปิดตัวในปี 2559 และนับ แต่นั้นมาผู้ชมที่ยอดเยี่ยมในออสเตรเลีย หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดที่ Optus Sport คือเครือข่ายการออกอากาศผ่านดาวเทียมพร้อมกับบริการ IPTV มันมอบความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้เป็นอย่างมากและช่วยให้พวกเขาดูกีฬาที่พวกเขาชื่นชอบในช่อง Optus ต่างๆ.

ช่องนี้จะออกอากาศ FIFA World Cup 2018 ในออสเตรเลียเนื่องจากมีใบอนุญาตออกอากาศอย่างเป็นทางการของ FIFA World Cup สำหรับภูมิภาคออสเตรเลีย มันได้ออกอากาศการแข่งขัน FIFA World Cup ไปแล้วและการแข่งขันนัดอุ่นเครื่อง.

SBS

FIFA World Cup 2018 TV ครอบคลุมการออกอากาศในออสเตรเลีย

SBS หรือ Special Broadcasting Service เป็นผู้ประกาศข่าวอย่างเป็นทางการครั้งที่สองของ FIFA World Cup 2018 สำหรับภูมิภาคออสเตรเลีย SBS เป็นเครือข่ายนอกรีตที่มีเครือข่ายวิทยุกระจายเสียง IPTV และเครือข่ายโทรทัศน์ โดยรวมแล้วครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลายเช่นชาวเอเชียชาวเอเชียใต้ผู้ชมชาวอาหรับเป็นต้นอุดมการณ์หลักที่อยู่เบื้องหลังสื่อและสื่อกระจายเสียงที่หลากหลายนี้คือการสื่อถึงสังคมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมของออสเตรเลีย นอกจากนี้คุณยังสามารถดูฟุตบอลโลกฟีฟ่า 2018 ใน roku

ความคุ้มครอง Optus FIFA World Cup 2018

การคุ้มครอง Optus FIFA World Cup 2018

Optus Sport ครอบคลุมการแข่งขัน FIFA World Cup 2018 การจับฉลากและการแข่งขันวอร์มอัพและจะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันสดเมื่อทัวร์นาเมนต์เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน Optus Sport มีสองช่องทางย่อยซึ่งจะออกอากาศ FIFA World Cup 2018:

 1. Optus Sport 3
 2. Optus Sport 4-10

ทั้งสองช่องเหล่านี้ครอบคลุมการออกอากาศของพรีเมียร์ลีกและในครั้งนี้พวกเขาจะครอบคลุม FIFA World Cup 2018.

แพ็คเกจ Optus FIFA World Cup 2018

แพ็คเกจ Optus FIFA World Cup 2018

แพ็คเกจที่ Optus Sport ได้ประกาศไว้คือ $ 14.99 เดือนสำหรับลูกค้าที่ไม่ใช่ Optus Sport ซึ่งสามารถใช้ประโยชน์ได้โดยการดาวน์โหลดแอพ Optus Sport จาก iOS app store หรือ Google Play Store และลงทะเบียน นี่เป็นราคาที่สมเหตุสมผลอย่างยิ่งที่แฟนฟุตบอลทุกคนสามารถซื้อเพื่อรับชมรายการสำคัญในคุณภาพสูง

วิธีดู FIFA World Cup ในออสเตรเลียออนไลน์ฟรี

Mobdro

วิธีดู FIFA World Cup 2018 ในออสเตรเลียออนไลน์ฟรี

Mobdro เป็นบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นที่ต้องการของผู้ใช้ Android หลายล้านคนทั่วโลก ผู้ใช้ Mobdro สามารถสตรีมวิดีโอสดบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android Mobdro ไม่เพียง แต่จะ จำกัด การแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 เท่านั้น แต่ยังมีรายการภาพยนตร์รายการทีวีและอื่น ๆ อีกมากมาย.

VipBox

ฟีฟ่าเวิลด์คัพ 2018 ใน vipbox

VipBox เป็นบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ที่ดึงข้อมูลสตรีมกีฬาจากทั่วโลกและมอบให้กับผู้ชม ผู้ใช้สามารถดูกีฬาที่ชื่นชอบเช่นฮอคกี้ฟุตบอลบาสเก็ตบอลเทนนิสและอื่น ๆ ออนไลน์ได้ฟรี VipBox เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมออนไลน์แบบ FIFA World Cup 2018 เนื่องจากลิงก์สตรีมที่ให้บริการนั้นมีคุณภาพระดับ HD และไม่เหมือนกับโฆษณาอื่น ๆ ที่ไม่ส่งผลต่อหน้าจอโฆษณาของคุณ.

Footbie

ฟีฟ่าเวิลด์คัพปี 2018 ในฟุตบอลโลก

Footbie เป็นเว็บไซต์สตรีมมิ่งฟุตบอลโดยเฉพาะซึ่งสตรีมกิจกรรมฟุตบอลสำคัญทั้งหมดถ่ายทอดสดและให้ไฮไลท์ของพวกเขา ผู้ใช้เว็บไซต์นี้สามารถรับชม Scorecard สดอัปเดตทีมและดาวน์โหลดวิดีโอจาก Footbie วิดีโอในเว็บไซต์แบ่งออกเป็นหลายประเภทตามต้องการ.

ออสเตรเลียมีคุณสมบัติใน FIFA World Cup 2018 หรือไม่

ทีมชาติออสเตรเลียมีคุณสมบัติสำหรับ FIFA World Cup 2018 ในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน 2017 และตอนนี้พวกเขากำลังมุ่งหน้าไปยังรัสเซียเพื่อเล่นนัดแรกกับฝรั่งเศสในวันที่ 16 มิถุนายน ออสเตรเลียถูกวางในกลุ่ม C และการแข่งขันนัดแรกของกลุ่ม C จะนำเสนอในออสเตรเลีย.

ผู้เล่นในออสเตรเลียต้องมองหาในปี 2018

บางครั้งชาวออสเตรเลียได้รับการขนานนามว่าจิงโจ้และในโลกฟุตบอลพวกเขาถูกเรียกว่า Socceroos ผู้เล่น 32 คนที่ไม่แน่นอนของทีมชาติออสเตรเลียสำหรับ FIFA World Cup 2018 ได้มีการประกาศและประกอบด้วยผู้เล่นเหล่านี้:

ผู้รักษาประตู:

 1. แบรดโจนส์
 2. Mitch Langerak
 3. Mat Ryan
 4. Danny Vukovic

ป้อมปราการ:

 1. Aziz Behich
 2. Milos Degenek
 3. Alex Gersbach
 4. Matthew Jurman
 5. ฟราน Karacic
 6. เจมส์เมเรดิ ธ
 7. Josh Risdon
 8. เทรนต์เซนส์เบอรี
 9. Aleksandar Susnjar
 10. เบลีย์ไรท์

ฉาน:

 1. Josh Brillante
 2. Jackson Irvine
 3. ไมล์เจไดนัค
 4. Robbie Kruse
 5. Massimo Luongo
 6. มาร์คมิลลิแกน
 7. Aaron Mooy
 8. Dimitri Petratos
 9. Tom Rogic
 10. James Troisi

ส่งต่อ:

 1. Daniel Arzani
 2. ทิมเคฮิลล์
 3. Apostolos Giannou
 4. โทมิจูริค
 5. Matthew Leckie
 6. Jamie MacLaren
 7. Andrew Nabbout
 8. Nikita Rukavytsya

จากจำนวนผู้เล่น 32 คนผู้เล่นที่ต้องระวังคือ Australian Football International ที่โดดเด่นที่สุด ทิมเคฮิลล์ เขาเคยเป็นส่วนสำคัญของทีมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เอฟเวอร์ตัน Tim Cahill เป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติออสเตรเลียมาตั้งแต่ปี 2004 และเขาได้รับชื่อเสียงอย่างมากทั่วโลก.

คำพูดสุดท้าย

ออสเตรเลียได้ส่งมอบให้กับรัสเซียและจะมีการดำเนินการในวันที่ 16 มิถุนายน 2018 อย่างไรก็ตามหากคุณยังไม่ได้เตรียมที่จะสตรีมแอ็คชั่นสดบนแอปเปิ้ลทีวี เราได้กล่าวถึงทุกรายละเอียดเพื่อให้ผู้คนรู้วิธีดู FIFA World Cup ในออสเตรเลียเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการแสดงสดโดยไม่ต้องยุ่งยาก อย่าลืมตรวจสอบวิธีดูบล็อกพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลโลก.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me