รายชื่อ FireStick Apps ที่ดีที่สุดมีอยู่ใน Amazon App Store สำหรับปี 2020

Amazon FireStick เกี่ยวกับความบันเทิงตัดสายผ่านแอพพลิเคชั่นมากมาย อุปกรณ์อย่าง FireStick เป็นสาเหตุที่ทำให้เคเบิลทีวีล้าสมัยแล้ว.


แอพ Amazon FireStick ช่วยให้ผู้ใช้ดูแต่ละสิ่งที่พวกเขาสามารถเข้าถึงได้บนทีวีของพวกเขา เวลากำลังเปลี่ยนแปลงและผู้คนมักเลือกใช้วิธีแก้ปัญหาที่สะดวก แอพ FireStick มอบความสะดวกสบายระดับสูงช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งไลบรารีตามความต้องการ.

มีแอพ FireStick หลายร้อยรายการสำหรับเนื้อหาทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นเพลงภาพยนตร์รายการทีวีวิทยุกีฬาการ์ตูนและอีกมากมาย.

สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันชอบเกี่ยวกับ FireStick คือคุณไม่จำเป็นต้องเป็นสตรีมมิ่งหรือเทคโนโลยีที่น่าสนใจในการใช้งาน ทุกคนสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายเพราะแอพที่ใช้งานง่ายที่อนุญาตให้ผู้ใช้ดูเนื้อหาที่ชื่นชอบโดยไม่ต้องปรับแต่งหรือติดตั้งขั้นตอนยุ่งยาก.

ดาวน์โหลดแอป FireStick 10 อันดับแรกในปี 2020

 1. ตอนนี้ HBO
 2. Hulu
 3. Crunchyroll
 4. สลิงทีวี
 5. กีฬา NBC
 6. Purevpn
 7. SkyNews
 8. ชัก
 9. ES File Explorer
 10. ข่าวจากบีบีซี

ทำไมฉันจึงต้องมีแอพ Firestick

แอพ FireStick เป็นสิ่งที่ทำให้การสตรีมประสบการณ์ดีขึ้นมาก เมื่อคุณซื้อ Amazon FireStick แล้วคุณจะต้องสำรวจแอพ FireStick อย่างแน่นอน.

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับแอพเหล่านี้คือมีให้ดาวน์โหลดมากมายทำให้ FireStick สนุกกับการใช้และปรับแต่ง.

สำหรับเนื้อหาทุกประเภทมีแอพพลิเคชั่นที่แตกต่างกันใน Amazon App store.

สุดยอดแอพ FireStick 10 อันดับสำหรับภาพยนตร์และทีวี

แอพที่ดีที่สุด

# 1 Kodi

Kodi เป็นแอพฟรีที่สามารถติดตั้งในระบบปฏิบัติการหลายระบบรวมถึง FireOS มีอยู่ใน Amazon App store และเพื่อติดตั้งบน FireStick ของคุณคุณสามารถดาวน์โหลดได้จาก app store ไม่มีค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกสำหรับการใช้ Kodi บน FireStick.แอพฟรีของ kodi สำหรับแท่งไฟ

Kodi มีอุปกรณ์เสริมนับร้อยที่สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายเพื่อสตรีมรายการทีวีถ่ายทอดสดภาพยนตร์การ์ตูนและกีฬาเป็นต้น Kodi นั้นเป็นกาแลคซีที่ช่วยให้การสำรวจเหนือจินตนาการของพวกเขาด้วยการรักษาความต้องการด้านความบันเทิงในระดับสูงสุด.

หากคุณติดตั้ง Kodi บน FireStick ความต้องการในการสตรีมเนื้อหาที่หลากหลายของคุณจะสามารถพบได้ง่ายและคุณจะไม่พบความต้องการแอปพลิเคชันอื่น ๆ มันมีอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายและสามารถเข้าใจได้ง่ายในการเผชิญหน้าครั้งแรก.

# 2 Netflix

คุณไม่ได้ยินคำนี้เลย Netflix และ Chill?

ใช่คุณสามารถเพลิดเพลินกับ Netflix บนอุปกรณ์ FireStick ของคุณได้อย่างง่ายดายดาวน์โหลดแอพ Netflix บน FireStick ของคุณผ่านทาง app store ของ Amazon.Netlix TV แสดงแอพสำหรับ amazon fire tv

เมื่อคุณดาวน์โหลดแอพ Netflix แล้วสมัครรับแพ็คเกจแพ็คเกจที่ต้องการและเริ่มสตรีมเนื้อหาที่ดีที่สุด.

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Netflix คือความหลากหลายของรายการทีวีและภาพยนตร์ที่มี คุณสามารถรับชมการแสดงที่เกี่ยวข้องกับความหลากหลายของประเภทสิ่งทอสำหรับทำชุดเสื้อผ้าอารมณ์และรสนิยมของคุณ.

มี Netflix ที่ได้รับความนิยมมากมายแสดงให้เห็นทั่วโลกเช่นชุด Marvels ของ Daredevil, Defenders, Jessica jones, The Punisher และรายการทีวีอื่น ๆ อีกมากมายเช่น Stranger Things, Black Mirror และ House of Card เป็นต้น.

Netflix เป็นหนึ่งในแอพที่ดีที่สุดสำหรับ FireStick สำหรับการสตรีมที่ออนไลน์ในราคาที่สมเหตุสมผลและคุณภาพ HD คุณจะไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนไปใช้บริการอื่นใดเพราะบริการนี้ยอดเยี่ยมมาก.

# 3 ตอนนี้ HBO

HBO ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดและเก่าแก่ที่สุดในวงการบันเทิงฮอลลีวูด ฉันไม่คิดว่าจะมีความบันเทิงที่ไม่ได้ดู HBO บนเคเบิลทีวีในสมัยก่อน.ตอนนี้ hbo ยิงแอพ tv stick

ฉันจำได้ทุกครั้งที่ต้องดูหนัง สถานที่ที่ดีที่สุดในการจูนคือ HBO ภาพยนตร์ล่าสุดและตำนานทั้งหมดอยู่ใน HBO และเป็นช่องภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด.

อย่างไรก็ตามเวลามีการเปลี่ยนแปลงและเราอยู่ในยุคดิจิตอลในขณะนี้!

ขณะนี้ผู้ใช้สามารถรับ HBO ที่ดีที่สุดบนอุปกรณ์ FireStick สำหรับดูภาพยนตร์เรื่องโปรด แอพ HBO Now นั้นมีอยู่ที่ Amazon app store และคุณสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี มันมีภาพยนตร์ล่าสุดและบล็อกบัสเตอร์ทั้งหมดที่พร้อมสำหรับการสตรีม.

# 4 Hulu

Hulu เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ยอดเยี่ยมที่ทำงานบนอุปกรณ์ FireStick และ FireTV ได้อย่างน่าอัศจรรย์ Hulu เป็นบริการสื่อแบบอเมริกันชั้นนำที่มีช่องทางมากมายในการดูรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์.แอพที่ดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์และรายการทีวี

Hulu มีรายการทีวีดั้งเดิมของตัวเองเช่นเดียวกับ Netflix รายการทีวียอดนิยมบางรายการใน Hulu ได้แก่ The Handmaid’s Tale, Castle Rock, Difficult People, Future Man, The Chance, The Mindy Project และ The Looming Tower.

นอกเหนือจากนี้ยังมีภาพยนตร์ยอดนิยมตลอดกาลที่มีใน Hulu เช่น The Pianist, I Tonya, American Psycho, Jackie Brown, และ Shutter Island เป็นต้น.

นอกจากนี้คุณยังสามารถดูกีฬาที่คุณชื่นชอบสดบน Hulu และมีส่วน Kids เช่นกันในกรณีที่บุตรหลานของคุณเป็นนักดูการ์ตูน.

# 5 ประทุ

Crackle เป็นแอพสตรีมมิ่งที่ผลิตโดย Sony และฟรีที่ Amazon app store มีภาพยนตร์และรายการทีวีที่ดีที่สุดที่คุณต้องการรับชม Crackle มีห้องสมุดภาพยนตร์หลากหลายประเภทเช่น Action, Horror และ Sci-fi.แอป Amazon เสียงแตกสำหรับ firestick

ผู้ใช้สามารถสร้างบัญชีของพวกเขาและเริ่มเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดที่มีอยู่ในแอป Crackle ห้องสมุดมีการอัปเดตอยู่เป็นประจำเพิ่มภาพยนตร์ล่าสุดรวมถึงภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่ดีที่สุดที่จะวางจำหน่าย.

เสียงแตกของ Sony นำเสนอการสตรีมวิดีโอคุณภาพดีด้วยความเร็วการสตรีมที่ราบรื่น เพียงติดตั้งแอพ FireStick นี้และเริ่มทัวร์ชมความบันเทิงของคุณ.

# 6 พลูโตทีวี

พลูโตทีวีเป็นบริการทีวีออนไลน์ที่ให้บริการมากกว่า 100 ช่องทั่วโลกและภาพยนตร์และรายการทีวีหลายพันรายการเพื่อสตรีมออนไลน์.แอพพลิเคทีวีพลูโตสำหรับ firestick

มันมีช่องฟรีหลากหลายสำหรับการสตรีมความบันเทิง, ไลฟ์สไตล์, ข่าว, กีฬา, เกม, ตลกขบขันและการ์ตูนเป็นต้นพลูโตทีวียังมีเนื้อหาตามต้องการช่วยให้คุณรับชมภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ.

พลูโตทีวีใช้งานได้กับหลายแพลตฟอร์มและระบบปฏิบัติการ สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายบน FireStick โดยดาวน์โหลดแอพจาก Amazon app store.

# 7 Crunchyroll

คุณเป็นแฟนของอะนิเมะการ์ตูนหรือเนื้อหาเอเชียตะวันออก?

ถ้าใช่ Crunchyroll เป็นบริการสตรีมมิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ให้บริการสตรีมสำหรับเนื้อหาเอเชียที่ดีที่สุดซึ่งประกอบด้วยละครเอเชียมากกว่า 200 รายการอนิเมะมากกว่า 900 เรื่องและอื่น ๆ อีกมากมาย.แอพที่ดีที่สุดสำหรับแท่งไฟ

มันเป็นหนึ่งในบริการสตรีมมิ่งที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดของชาวอเมริกันในการรับชมเนื้อหาในเอเชีย คุณสามารถรับชมอะนิเมะยอดนิยมทั้งหมดเช่น Dragon Ball Super, Attack on Titan, Naruto Shippuden, My Hero Academia, One Piece และอื่น ๆ.

Crunchyroll ยังเผยแพร่ข่าวล่าสุดทั้งหมดจากอุตสาหกรรมเพื่อให้คุณอัปเดต เช่นเดียวกับแอปพลิเคชั่นอื่น ๆ Crunchyroll สามารถใช้งานร่วมกับแพลตฟอร์มและระบบปฏิบัติการต่าง ๆ ได้.

มีแอพไม่มากในชั้นวางที่ให้เนื้อหาที่หลากหลายเช่นคุณภาพวิดีโอที่ยอดเยี่ยม Crunchyroll เป็นสิ่งที่ต้องลอง!

# 8 สลิงทีวี

Sling TV เป็นหนึ่งในบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ยอดนิยมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงและเป็นที่ต้องการของผู้ใช้ทั่วโลก.แอพสลิงทีวีอันดับต้น ๆ สำหรับ amazon firestick

แม้จะถูก จำกัด เฉพาะภูมิภาคสหรัฐอเมริกาเท่านั้น Sling TV มีฐานแฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลก ผู้คนจำนวนมากใช้ Sling TV เพื่อดูการถ่ายทอดสดจากนอกสหรัฐอเมริกาโดยใช้ Kodi VPN.

Sling TV เป็นบริการสตรีมมิ่งถ่ายทอดสดทางทีวีออนไลน์ครั้งแรกที่ปรากฏขึ้นทางออนไลน์และทำลายกำแพงและทำให้ชื่อเสียงโด่งดังในทันที ก็ยังถือว่าเป็นบริการที่ถูกที่สุดในการสตรีมเนื้อหาที่ดีที่สุด.

คุณสามารถสตรีมช่องบางช่องที่เป็นที่นิยมมากที่สุดเช่น ESPN, CNN, FOX, NBC Sports, Bravo, National Geographic, Cartoon Network, ช่องประวัติศาสตร์, Fuse, Bet Star, FX, BBC America, TNT และอีกมากมาย.

# 9 FreeFlix HQ

FreeFlix HQ เป็นบริการใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับการสตรีมภาพยนตร์รายการทีวีอะนิเมะมวยปล้ำและรายการทีวีถ่ายทอดสดบนอุปกรณ์มือถือ.แอป apk flix ฟรีสำหรับ firestick

มันให้การสตรีมวิดีโอคุณภาพสูงด้วยโหมดการดูแบบออฟไลน์เช่นกัน คุณสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์ที่คุณต้องการรับชมและสตรีมแบบออฟไลน์ได้.

มันมีอินเตอร์เฟซผู้ใช้แบบโต้ตอบมากกับการนำทางที่ง่ายมาก ผู้ใช้ยังสามารถบันทึกไลบรารีการดูของพวกเขาโดยเชื่อมต่อกับบัญชี Trakt ของพวกเขาเพราะมันได้รวมคุณสมบัติบัญชี Trakt.

ผู้ใช้ที่ชื่นชอบการรับชมภาพยนตร์พร้อมคำบรรยายจะต้องชื่นชอบแอปพลิเคชั่นนี้เพราะผู้เล่นในตัวจะมีคำบรรยายสำหรับทุกสิ่งที่คุณสตรีม.

FreeFlix HQ สามารถใช้บนโทรศัพท์มือถือ Android และ TV เช่นเดียวกับ FireStick และ FireTV.

# 10 ค่าความเป็นด่าง

หากคุณเป็นสตรีมออนไลน์ที่ต้องการดูเนื้อหาทางศาสนาออนไลน์ TBN คือแอปที่คุณควรมีใน FireStick ของคุณ.แอพ TBN ไฟทีวี

TBN เป็นเครือข่ายการแพร่ภาพคริสเตียนที่มุ่งเน้นที่ใหญ่ที่สุดของโลกที่มีจุดมุ่งหมายในการรวบรวมชุมชนคริสเตียนจากทั่วทุกมุมโลกและกระจายข้อความของพระเยซูและสันติภาพผ่านการแสดงสดสตรีมมิ่ง.

TBN เป็นช่องทางประวัติศาสตร์ที่มีมานานกว่า 44 ปีที่ผ่านมาและยังคงก้าวหน้าได้ดี TBN เป็นเจ้าของสถานีโทรทัศน์ขนาดใหญ่ 35 สถานีและสถานีโทรทัศน์ขนาดเล็ก 252 แห่งที่ออกอากาศเนื้อหา นอกจากนั้นยังมีบริการถ่ายทอดสัญญาณดาวเทียมและผ่านดาวเทียม 70 ดวง.

TBN ออกอากาศเนื้อหาเช่นคอนเสิร์ตพระวรสารกิจกรรมสดคริสเตียนรายการทอล์คโชว์การออกกำลังกายและโปรแกรมสุขภาพที่จัดทำโดยแพทย์คริสเตียนรายการทีวีสำหรับเด็กมิวสิควีดิโอคริสเตียนสมัยใหม่ชุดการเพิ่มคุณค่าการแต่งงาน ภาพยนตร์เชิง.

สุดยอดแอพ FireStick สำหรับกีฬา

สุดยอดแอพ FireStick สำหรับกีฬา

# 11 ดู ESPN

อีเอสพีเอ็นเป็นเครือข่ายการกระจายเสียงกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างไม่น่าเชื่อมานานเกือบ 40 ปีแล้ว.แอพพลิเคชั่น watchespn สำหรับการเล่นกีฬา firestick หลังจากได้รับชื่อเสียงอย่างมากในหมู่ผู้ชมที่ชื่นชอบกีฬาอีเอสพีเอ็นจึงเป็นที่ต้องการของผู้คนทั่วโลก.

ผู้คนไม่มีแนวโน้มที่จะพึ่งพาเคเบิ้ลทีวีของพวกเขาอีกต่อไปและเริ่มนำเอากระแสข้อมูลการสตรีมออนไลน์ที่ทันสมัย สตรีมมิ่งกีฬาออนไลน์เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่แฟนกีฬาทุกคนชอบทำและมีแอพแถวบนน้อยมากที่ผู้ใช้สามารถเลือกได้.

Watch ESPN เป็นเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นการออกอากาศกีฬาออนไลน์ที่น่าทึ่ง ผู้ใช้ที่ต้องการรับชมการถ่ายทอดสดกีฬาบนอุปกรณ์ FireStick สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอป Watch ESPN ได้จากแอพสโตร์.

# 12 กีฬา NBC

เอ็นบีซีเป็นหนึ่งในเครือข่ายการออกอากาศกีฬาที่ใหญ่ที่สุดที่ครอบคลุมการแข่งขันกีฬาที่สำคัญทั้งหมดเช่น NFL, ฟุตบอล, NHL, NBA, MMA, เทนนิส, รักบี้, มวย ฯลฯ. กีฬา NBC สำหรับ Amazon firestickดังนั้นหากคุณกำลังมองหาแอพที่ให้ความหลากหลายของแอคชั่นกีฬาเพื่อสตรีมบนอุปกรณ์ FireStick ของคุณด้วยคุณภาพสูงลองแอพ NBC Sports.

ด้วยแอพ NBC Sports คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมสดอัปเดตล่าสุดตารางการแข่งขันและไฮไลท์ทั้งหมดได้ในที่เดียว.

ดังนั้นหากคุณเป็นแฟนฟุตบอลและต้องการชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษหรือหากคุณกำลังรอดูการถ่ายทอดสด UFC ต่อการดูไลฟ์แอพ NBC Sports สำหรับ FireStick ควรเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ.

สุดยอดแอพ FireStick เพื่อความปลอดภัย

สุดยอดแอพ FireStick เพื่อความปลอดภัย

# 13 Purevpn

เมื่อเราพูดถึงการสตรีมความกังวลแรกของเราควรเกี่ยวกับความปลอดภัยของเราเพราะปัจจุบันภัยคุกคามเสมือนนั้นมีขนาดใหญ่. แอพความปลอดภัย purevpn สำหรับ firestickดังนั้นการมีแอพรักษาความปลอดภัยที่ให้การป้องกันแบบฟอร์มการสอดแนมเป็นสิ่งที่ต้องมีเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมได้อย่างไม่ยุ่งยาก.

ติดตั้งแอป PureVPN บนอุปกรณ์ FireStick ของคุณและสตรีมโดยไม่มีปัญหาเรื่องแบนด์วิดธ์ลดลงหรือการโจมตีของมัลแวร์ ด้วย VPN บน Firestick คุณจะสามารถเข้าถึงสตรีมช่องและโปรแกรมที่ไม่สามารถใช้ได้ในภูมิภาคของคุณ.

ความเป็นส่วนตัวเป็นข้อกังวลที่ดีสำหรับสตรีมจำนวนมากและ PureVPN ให้การเข้ารหัสระดับสูงเพื่อให้มั่นใจ ดังนั้นเมื่อสตรีมมิ่งให้ใช้แอป PureVPN และสตรีมเนื้อหาที่คุณชื่นชอบโดยไม่สะดุดตา ISP หรือหน่วยงานของคุณ.

นอกจากนี้หากคุณใช้ Kodi บน FireStick คุณสามารถยกเลิกการปิดกั้นส่วนเสริมทางภูมิศาสตร์ที่ จำกัด ทั้งหมดผ่าน VPN บน Kodi PureVPN เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุดและมี Kodi addon เฉพาะสำหรับ Kodi.

PureVPN มีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงมากกว่า 2,000 แห่งในกว่า 140 ประเทศ นอกจากนี้คุณยังสามารถรับเซิร์ฟเวอร์การสตรีมเฉพาะได้หากต้องการ การเลือกบริการ VPN พรีเมี่ยมอย่าง PureVPN นั้นดีกว่าการใช้ VPN ฟรีสำหรับ Kodi บน Firestick.

# 14 NordVPN

NordVPN เป็นหนึ่งใน VPN ที่ได้รับความนิยมและน่าเชื่อถือที่สุด NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,000 เครื่องทั่วโลกใน 62 ประเทศ มันให้การเข้ารหัสเกรดทหารสำหรับการใช้อินเทอร์เน็ตที่ปลอดภัย.แอพรักษาความปลอดภัย nordvpn สำหรับแท่งไฟ amazon

ปกป้องข้อมูลของคุณและรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ด้วยการสตรีมแบบไม่ระบุชื่อทางอินเทอร์เน็ต เพียงติดตั้งแอพ NordVPN FireStick จาก Amazon app store และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ FireStick ของคุณ.

NordVPN มุ่งเน้นที่การรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพเพื่อให้ผู้ใช้สามารถท่องอินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการสอดแนม สายคมกริบและสตรีมมิ่งต้องใช้ NordVPN เนื่องจากมีคุณสมบัติความปลอดภัยที่น่าทึ่งซึ่งทำให้พวกเขาไม่ต้องสนใจเรื่องแฮกเกอร์และมัลแวร์.

ช่วยให้ผู้ใช้เชื่อมต่ออุปกรณ์กับเครือข่ายสาธารณะโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการละเมิดความปลอดภัย คุณสามารถค้นหา VPN ฟรีสำหรับ Kodi ได้จากแอพสโตร์ แต่จะไม่ให้บริการหรือคุณสมบัติเช่น NordVPN.

แอพ Amazon Firestick สำหรับข่าว

แอพ Amazon Firestick สำหรับข่าว

# 15 ข่าวสกาย

Sky News เป็นช่องข่าวต่างประเทศจากสหราชอาณาจักรที่ให้ข่าวสารล่าสุดจากทั่วทุกมุมโลก.แอพ skynews สำหรับแท่งไฟ amazon Sky News เป็นช่องข่าวที่ได้รับรางวัลที่มีความเชี่ยวชาญสูงในการครอบคลุมข่าวที่แตกต่างจากทั่วทุกมุมโลกด้วยการแสดงของวารสารศาสตร์ที่รับผิดชอบ.

Sky News เป็นหนึ่งในสถานีข่าวไม่กี่แห่งที่มีชื่อเสียงและหลาย ๆ คนพึ่งพาข่าว ผู้คนเชื่อใจข่าวที่ส่งโดย Sky News เพราะแหล่งข่าวที่แท้จริง.

ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ Sky News จาก Amazon app store และติดตามข่าวสารล่าสุดจากทั่วทุกมุมโลก.

# 16 ข่าวจากบีบีซี

BBC News เป็นอีกหนึ่งช่องข่าวของอังกฤษที่ครอบคลุมข่าวสำคัญจากทั่วทุกมุมโลกและเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง. แอพข่าวบีบีซีสำหรับทีวี fire amazonมันเป็นเครือข่ายแพร่ภาพกระจายเสียงแห่งชาติที่เก่าแก่ที่สุดในโลกที่มีมานานกว่า 90 ปีแล้ว.

สำนักงานใหญ่ของ BBC ตั้งอยู่ที่ลอนดอนและมีพนักงานมากกว่า 35,000 คนทำงานอยู่ เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นเว็บไซต์ที่ใช้เนื้อหายอดนิยมที่สุดของยุโรป ไม่มีเครือข่ายการออกอากาศที่สามารถแข่งขันกับ BBC ออนไลน์ได้เนื่องจากโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่และความแข็งแกร่งทางการเงิน.

คุณสามารถค้นหาอัปเดตล่าสุดทั้งหมดในแอพ BBC News ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาความบันเทิงการเมืองประเด็นทางสังคมสุขภาพสภาพอากาศและหมวดหมู่อื่น ๆ อีกมากมาย.

สุดยอดแอพ Fire TV สำหรับเพลง

สุดยอดแอพ Fire TV สำหรับเพลง

# 17 YouTube

ผู้ที่ไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับ YouTube?

เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องค้นหามิวสิควิดีโอล่าสุดตัวเลือกแรกที่ปรากฏในใจคือ YouTube. YouTube ไฟทีวีแอปมันเป็นแพลตฟอร์มที่เป็นที่ไว้วางใจที่สุดของคนรักดนตรีหลายล้านคนทั่วโลก.

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ YouTube คือคุณสามารถค้นหาวิดีโอเพลงใหม่หรือเก่าได้เกือบทุกรายการและสร้างรายการเพลงของคุณเองเพื่อฟังเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการแทนที่จะค้นหาเพลงทุกครั้ง นอกจากนี้คุณสมบัติที่แนะนำยังแสดงวิดีโอล่าสุดและแนวโน้มที่อาจเหมาะกับรสนิยมของคุณ.

การใช้ YouTube บน FireStick นั้นง่ายมากเพียงแค่ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ YouTube บนอุปกรณ์ FireStick ของคุณจาก Amazon app store และเริ่มเรียกดูมิวสิควิดีโอโปรดของคุณในคุณภาพระดับ HD สร้างเพลย์ลิสต์ของคุณเองและสำรวจเพลงมากเท่าที่คุณต้องการเพราะมันฟรี.

# 18 Spotify

Spotify เป็นแอพพลิเคชั่นสตรีมเพลงที่น่าทึ่งที่เปิดตัวเมื่อ 9 ปีที่แล้วโดย บริษัท สวีเดน. spotify แอพเพลง firestickSpotify เป็นบ้านของเพลงนับล้านจากศิลปินหลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก.

แอพ Spotify สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์ FireStick เพื่อเพลิดเพลินกับร่องเสียงดนตรี เพียงสร้างบัญชี Spotify และเริ่มสร้างเพลย์ลิสต์ของคุณด้วยเพลงโปรดทั้งหมดของคุณ.

Spotify เป็นแอพฟรีสำหรับทุกคนที่ไม่ขัดจังหวะการแสดงดนตรีของคุณด้วยโฆษณา คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงโปรดของคุณจากแอพได้อย่างง่ายดาย.

# 19 ชัก

Twitch นั้นเป็น บริษัท ในเครือของ Amazon ที่ให้ผู้ใช้สามารถสตรีมเพลงโปรดของพวกเขารวมถึงบริจาคสิ่งของของตัวเอง.แอพพลิเคชั่นเพลง Twitch สำหรับแท่งไฟ amazon

ในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา Twitch ได้รับความสนใจจากสาธารณชนเป็นอย่างมากและผู้ใช้หลายคนหันไปหา Twitch เพื่อหารายได้จากการสตรีมเนื้อหาสดของพวกเขาเอง ผู้ใช้หลายคนใช้งานสตรีมสดเพลงของพวกเขาเกมและสิ่งอื่น ๆ บน Twitch และรับรายได้จากการดู.

เป็นแพลตฟอร์มวิดีโอโซเชียลชั้นนำของโลกซึ่งมีผู้ใช้งานเฉลี่ย 9.7 คนต่อวัน มีผู้ใช้สตรีมเนื้อหาอยู่บน Twitch ประมาณ 2 ล้านคน.

ดาวน์โหลดแอป Twitch บนอุปกรณ์ FireStick ของคุณและดำดิ่งสู่โลก Twitch เพื่อสตรีมเนื้อหาที่คุณชื่นชอบตอนนี้!

IPTV ที่ดีที่สุดสำหรับ Amazon Fire Stick

สุดยอดแอพ IPTV Amazon Firestick

# 20 MrMC

MrMC เป็นแอพ IPTV สำหรับ FireStick ที่ Amazon app store ซึ่งสามารถใช้งานได้ต่ำเพียง US $ 2.99. mrmc แอพ firestick amazon ที่ดีที่สุดสำหรับ iptvด้วย MrMC คุณสามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงมากมายเช่นเพลงและรายการทีวีคุณภาพวิดีโอ 4K.

MrMC สามารถเชื่อมต่อกับ Plex, Emby, ส่วนหัวของทีวีและบริการอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อรับฟีดสด มีอินเทอร์เฟซที่ชาญฉลาดและน่าสนใจที่ใช้งานง่ายมาก.

ดาวน์โหลดและติดตั้ง MrMC ทันทีและเริ่มรับชมรายการทีวีถ่ายทอดสดบนอุปกรณ์ FireStick โดยใช้อินเทอร์เน็ตโปรโตคอลของคุณ.

# 21 TVMosaic Live

IPTV เป็นสิ่งที่จำเป็นที่จะมีใน FireStick เพื่อให้คุณสามารถดูรายการทีวีสดและรายการผ่านอินเทอร์เน็ต. tvmosaic live app ที่ดีที่สุดสำหรับ firestickดาวน์โหลดได้ฟรีจากแอพ Amazon เพื่อเพลิดเพลินกับประสบการณ์ IPTV.

TVMosaic Live มีอินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบโต้ตอบที่ใช้งานง่ายมากแม้แต่คนที่ใช้บริการ IPTV เป็นครั้งแรกจะไม่มีปัญหาใด ๆ ในการใช้งาน มันเข้ากันได้กับอุปกรณ์มือถือเช่นเดียวกับ FireStick และ FireTV ผู้ใช้สามารถรับชมรายการทีวีถ่ายทอดสดในความละเอียดมาตรฐานหรือความคมชัดสูงระดับ HD ได้อย่างง่ายดายตามที่พวกเขาเลือก.

รองรับโปรโตคอลสัญญาณ IPTV ทั้งหมดเช่น http, https, hls, udp, rtp, rtsp สตรีมมิ่งโฆษณาอีกคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของแอพนี้คือผู้ใช้สามารถเปิดคำบรรยายและเปลี่ยนแทร็กเสียงได้เช่นกัน.

# 22 Radiant IPTV

หากคุณมาจากบังคลาเทศพำนักอยู่ต่างประเทศหรือหากคุณเป็นแฟนตัวยงของเนื้อหาบางลาแอป Radiant IPTV เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณใน FireStick.แอพ Radiant iptv สำหรับแท่งไฟ amazon

เพียงดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ RadiantIPTV ไปยัง FireStick ของคุณและเริ่มรับชมช่องรายการทีวีสดและภาพยนตร์โดยไม่ต้องยุ่งยาก.

แอพ RadiantIPTV นั้นมีขนาดเล็กมากและสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ Amazon app store.

แอพยูทิลิตี้สำหรับ FireStick

แอพ Firestick สำหรับยูทิลิตี้

มีแอพยูทิลิตี้มากมายที่มีอยู่ในรายการแอพ FireStick เพื่อเลือกฟอร์ม แต่ที่นี่เป็นแอพ FireStick สามแอพที่ดีที่สุดที่จะมี.

# 23 File Manager Fire TV Addition

หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับอุปกรณ์ใด ๆ คือซอฟต์แวร์การจัดการไฟล์ที่อนุญาตให้ผู้ใช้จัดการรายการที่ดาวน์โหลดและไฟล์อื่น ๆ. แอพยูทิลิตี้ที่ดีที่สุดสำหรับ firestickตัวจัดการไฟล์เป็นแอพสำหรับ FireStick ที่ให้ผู้ใช้จัดการ FireStick ของพวกเขาในการย้ายข้อมูลจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่ง.

มันมีอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายมากซึ่งช่วยให้ผู้ใช้จัดการไฟล์ FireStick ได้อย่างง่ายดาย มันเป็นแอพ FireTV และ FireStick เฉพาะและมีฟังก์ชั่นพื้นฐานทั้งหมดเช่นคัดลอกวางเปลี่ยนชื่อและลบ.

คุณสามารถเข้าถึงไฟล์ทั้งหมดบนอุปกรณ์ FireStick ของคุณและคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างของแอพนี้คือมันมีโปรแกรมดูภาพในตัว.

# 24 ES File Explorer

ES File explorer เป็นหนึ่งใน FireStick Utility ที่ใช้บ่อยที่สุดซึ่งเป็นที่ต้องการของ Streamers เป็นหลัก. แอพยูทิลิตี้ที่ดีที่สุดสำหรับแท่งไฟ amazonเหตุผลหนึ่งที่ใช้สำหรับติดตั้ง Kodi บน FireStick Kodi ไม่สามารถติดตั้งได้โดยตรงบน FireStick ซึ่งเป็นสาเหตุที่ผู้ใช้ใช้วิธีการ Jailbreak ซึ่ง ES Explorer จำเป็น.

ES File Explorer ถือเป็นแอพจัดการไฟล์ที่ดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์ Android จะช่วยให้ผู้ใช้จัดการไฟล์ของพวกเขา Unzip ไฟล์ที่ถ่ายโอนหรือดาวน์โหลดและติดตั้งแอพพลิเคชั่น ES File Explorer สามารถใช้สำหรับการถ่ายโอนไฟล์ผ่าน FTP และเพื่อล้างแคชของระบบและกระบวนการแอปพลิเคชัน.

มันมีมากกว่า 16 ภาษารวมเช่นอังกฤษ, รัสเซีย, ญี่ปุ่น, เยอรมันและอื่น ๆ อีกมากมาย คุณสามารถติดตามความจุในการจัดเก็บและจัดการเพลงและภาพถ่ายของคุณได้อย่างง่ายดาย.

# 25 Firefox สำหรับ Fire TV

Mozilla Firefox เป็นหนึ่งในเว็บเบราว์เซอร์ที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมทั่วทุกมุมโลก. แอปพลิเค Mozilla Firefox สำหรับไฟทีวีFirefox ใช้กันอย่างแพร่หลายโดยผู้คนทั่วโลกสำหรับการท่องเว็บส่วนบุคคลรวมทั้งโดยนักออกแบบเว็บและโปรแกรมเมอร์เนื่องจากคุณสมบัติอันชาญฉลาดและการออกแบบที่ยอดเยี่ยม.

ซึ่งแตกต่างจากเว็บเบราว์เซอร์อื่น ๆ Firefox จำกัด การโหลดหน้าเวลาทำงานให้กับแท็บที่เฉพาะเจาะจงและไม่ได้สะสมไว้ในเบราว์เซอร์โดยรวม หมายความว่าเบราว์เซอร์อื่น ๆ จะทำงานช้าถ้าคุณเปิดหลายแท็บ แต่ Firefox จะไม่ทำงานช้าลงและแม้ว่าจะเป็นเช่นนั้นคุณสามารถปิดแท็บเพื่อตัดความล่าช้าของเบราว์เซอร์ได้อย่างง่ายดาย.

ดาวน์โหลด Mozilla Firefox จาก Amazon app store เริ่มต้นท่องเว็บอย่างราบรื่นและเพลิดเพลินไปกับปลั๊กอินเบราว์เซอร์ที่มีประโยชน์มากมายเพื่อยกระดับประสบการณ์การท่องเว็บของคุณ.

ข้อสรุป

Amazon FireStick ได้รับความนิยมเนื่องจากศักยภาพในการปรับแต่งตามความต้องการและความชอบของผู้ใช้ มีแอปพลิเคชั่นหลายร้อยรายการที่พร้อมใช้งานผ่านทาง app store ที่สามารถติดตั้งใน FireStick เพื่อปรับแต่งอุปกรณ์.

ฉันได้แนะนำแอปพลิเคชั่นยอดนิยมบางส่วนที่คุณสามารถติดตั้งบนอุปกรณ์ FireStick ของคุณเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณและเพื่อให้ทุกอย่างอยู่ในมือคุณ หลังจากลองใช้แอพเหล่านี้คุณจะไม่รู้สึกอยากขยับไปที่อุปกรณ์อื่น แอพทั้งหมดที่กล่าวถึงในคู่มือนี้เป็นแอพที่ดีที่สุดสำหรับ Fire TV และ FireStick.

แอพทั้งหมดที่ฉันได้กล่าวถึงในคู่มือนี้มีอยู่ในแอพ Amazon แล้วและหวังว่าคุณจะไม่มีปัญหาในการค้นหาและติดตั้ง ให้แน่ใจว่าคุณลองพวกเขาทั้งหมด.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map