ฤดูกาลที่ 8 ของรายการทีวีที่โด่งดังที่สุดในโลก Game of thrones อยู่ใกล้ ๆ และ hype นั้นสูงขึ้นกว่าเดิม แฟน ๆ กำลังใจร้อนเพราะนี่เป็นฤดูกาลสุดท้ายของรายการทีวีที่น่าทึ่งนี้และชะตากรรมของ Westeros และเจ็ดอาณาจักรจะถูกแยกออก.

หากคุณเป็นแฟน Game of Thrones ที่สงสัยว่าจะดู Game of Thrones บน Kodi ได้อย่างไรคุณมาถูกที่แล้ว เราได้ครอบคลุมทุกสิ่งที่คุณต้องการในคู่มือนี้เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเผชิญกับปัญหาใด ๆ ในขณะที่พยายามสตรีมรายการที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้.

ฤดูกาลสุดท้ายของ Game of thrones จะออกอากาศใน HBO ในวันที่ 14 เมษายนและฤดูกาลนี้จะมีหกตอนเท่านั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณพร้อมสำหรับการสตรีม Game of Thrones Season 8 ออนไลน์แล้วเพราะคุณไม่ควรพลาดการแสดงและละครของซีซั่นนี้.

Contents

ตัวอย่างเกมอย่างเป็นทางการของ Game of Thrones Season 8 โดย HBO

ที่มา: Game of Thrones เป็นทางการ

วิธีดู Game of Thrones Season 8 ที่ Kodi Leia 18

 1. เปิด Kodi > คลิกที่ ไอคอนเกียร์ เพื่อไปที่ การตั้งค่า > คลิกที่ ตัวจัดการไฟล์.
 2. ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา > กล่องโต้ตอบจะเปิดขึ้น > คลิก และป้อนสิ่งนี้ URL: http://legionworldtv.com/zips/ > คลิก ตกลง > ตั้งชื่อแหล่งนี้ว่า MrFreeworld > คลิก ตกลง > คลิก ตกลง เพื่อปิดกล่องโต้ตอบ.
 3. กลับไป เมนูหลัก > คลิกที่ ส่วนเสริมจาก เมนูซ้ายมือ > คลิก ไอคอนกล่อง จากมุมซ้ายบน.
 4. คลิกที่ ติดตั้งจากไฟล์ Zip > เลื่อนรายการลงและเลือก MrFreeworld > เลือก mrfreeworld.zip > รอการแจ้งเตือน.
 5. คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เปิด MR FREEWORLD > ไปที่ ส่วนเสริมวิดีโอ > เลื่อนรายการลงและคลิกที่ รก > ตี ติดตั้ง > รอการแจ้งเตือน.

เมื่อการแจ้งเตือนปรากฏขึ้นคุณสามารถกลับไปที่เมนูหลักและเข้าถึง Add-on นี้ได้จากส่วน Add-on ของวิดีโอ.

วิธีการดู game of thrones บน kodi ฟรี

9 Game of Thrones Houses

วิธีดู GoT 8 บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.6

 1. เปิด Kodi > คลิกที่ การตั้งค่า (ไอคอนรูปเฟือง) จากคอลัมน์ด้านซ้าย.
 2. เปิด ไฟล์ ผู้จัดการ > ดับเบิ้ลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา ตัวเลือก > คลิกที่ตำแหน่งที่ระบุ <ไม่มี> และพิมพ์ URL นี้ ‘http://www.lvtvv.com/repo/’ > คลิก
 3. ตั้งชื่อแหล่งสื่อเป็น ‘Kodil Repo ’ > คลิก ตกลง > คลิก ตกลง อีกครั้งเพื่อปิดกล่องโต้ตอบ.
 4. กลับไปที่เมนูหลัก > คลิกที่ เพิ่มons แถบ > คลิก กล่อง
 5. คลิกที่ ติดตั้งจากไฟล์ Zip ตัวเลือก > คลิกที่ Kodil Repo จากรายการ > เลือก kodil-1.3.zip > รอการแจ้งเตือน.
 6. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > คลิกที่ ที่เก็บ Kodil > ไปที่ ส่วนเสริมวิดีโอ โฟลเดอร์ > เลื่อนรายการลงและเลือก การโจมตี > คลิก ติดตั้ง > รอการแจ้งเตือน.

วิธีดู Game of Thrones บน Kodi Jarvis เวอร์ชั่น 16 หรือต่ำกว่า

 1. เปิด Kodi > ไปที่ระบบ > คลิกที่ตัวจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิกเพิ่มแหล่งที่มา.
 2. พิมพ์ URL http://jesusboxrepo.xyz/repo/ ตรงที่มันบอกว่า ‘ไม่มี’ > ตอนนี้พิมพ์ชื่อแหล่งสื่อ “ตู้เพลง” > จากนั้นคลิกตกลง.
 3. ตอนนี้กลับไปที่เมนูหลักของโคดี > คลิกที่ระบบ > จากนั้นการตั้งค่า > Add-on > ติดตั้งจากไฟล์ zip.
 4. คลิกที่ Jesusbox >  ตอนนี้ค้นหาและคลิก repository.jesusboxtv.zip > รอให้พื้นที่เก็บข้อมูลติดตั้ง.
 5. ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > คลิกที่เก็บ JesusBox > ส่วนเสริมวิดีโอ > ปฐมกาลเกิดใหม่ > ติดตั้งส่วนเสริม.
 6. ไปที่เมนูหลักของ Kodi > Add-on > ปฐมกาลเกิดใหม่สนุก!

สุดยอดโปรแกรมเสริม Game of Thrones ของ Kodi

หากต้องการดู Game of Thrones ซีซั่นที่ 8 บน Kodi มีโปรแกรมเสริม kodi มากมายนอกเหนือจาก Genesis Reborn นี่คือรายการเกมที่ดีที่สุดของ Game of Thrones Kodi เพิ่มส่วนเสริมและสตรีม Season 8 ตอนรวมถึงตอนจากฤดูกาลก่อนหน้า:

สุดยอดเกม Kodi of Thrones Addons

 1. พระธรรม
 2. Gurzil
 3. ข้อตกลง
 4. 123Movies
 5. เกลือ
 6. ต้นอินทผลัม
 7. Specto
 8. HEVC VideoClub
 9. โพไซดอน
 10. หิ่งห้อย

Kodi Game of Thrones คำบรรยาย

อาจเป็นเรื่องน่าเศร้าใจเมื่อคุณทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนเพื่อติดตั้งโปรแกรมเสริม Kodi Game of Thrones 8 แต่ในที่สุดเมื่อตอนเริ่มต้นการสตรีมไม่มีคำบรรยายสำหรับภาษา Dothraki.

เราพบวิธีที่สามารถเพิ่มคำบรรยายของ Kodi Game of Thrones ในวิธีที่ค่อนข้างง่ายกว่า มีสองวิธีที่อธิบายเช่นด้วยตนเองและโดยอัตโนมัติ.

Kodi Game of Thrones คำบรรยาย

วิธีที่ 1: ติดตั้งคำบรรยายเกม Kodi ของ Thrones ด้วยตนเอง

 1. เปิดตัว Kodi > คลิกที่ Add-on > ตอนนี้คลิกที่ไอคอน ‘Package Installer’ ด้านบนซ้าย> ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > คลังเก็บ Kodi Add-on > คำบรรยาย > ค้นหาและคลิกที่ Subscene.com.วิธีดูเกมบนบัลลังก์โคดี้พร้อมคำบรรยาย
 2. คลิกที่ติดตั้ง > รอให้ Add-on เปิดใช้งาน > ตอนนี้ไปที่เมนูหลักของ Kodi > ไปที่การตั้งค่า > คลิกที่การตั้งค่าผู้เล่น.เกมของบัลลังก์ทดแทนบนโคดี
 3. คลิกที่แท็บภาษาที่แสดงในแนวตั้งทางด้านซ้ายของหน้าจอ > คุณสามารถเปลี่ยนภาษาสำหรับคำบรรยายโดยคลิกที่ตัวเลือก ‘ภาษาเพื่อดาวน์โหลดคำบรรยายสำหรับ’.วิธีเพิ่มคำบรรยายเพื่อดู game of thrones บน kodi
 4. ครั้งต่อไปที่คุณดูตอน Game of Thrones บน Kodi คุณจะสามารถดูคำบรรยายได้.

วิธีที่ 2: ติดตั้งคำบรรยาย Kodi Game of Thrones โดยอัตโนมัติ

 1. เปิดตัว Kodi > ไปที่ส่วนเสริม > คลิกที่ไอคอนแพ็คเกจการติดตั้ง > ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เลื่อนลงและคลิกที่บริการ > AutoSubs > ติดตั้ง.game of thrones คำบรรยายอัตโนมัติบน kodi
 2. วิดีโอจะแสดงส่วนย่อยสำหรับตอน Kodi Game of Thrones เมื่อคุณดูวิดีโอในครั้งถัดไป.

วิธีดู Game of Thrones บน Kodi HD

วิธีดูเกมบัลลังก์ใน HD บน Kodi

หากคุณไม่ต้องการประนีประนอมกับคุณภาพคุณยังสามารถรับชม Kodi Game of Thrones บน HD ได้โดยติดตั้ง HEVC VideoClub มันสตรีมวิดีโอใน HD และคุณภาพ 3D ซึ่งสามารถใช้ได้ในรูปแบบการบีบอัด.

ความคาดหวังจาก Game of Thrones Season 8

ตัวอย่างหนังของ Game of Thrones Season 8 ได้จุดประกายคำถามและการสมคบคิดเป็นอย่างมาก ตัวอย่างแสดงให้เห็น Jon Snow และ Daenerys เดินทัพพร้อมกับกองทัพของพวกเขาผ่าน Winterfell และ Arya Stark และ Sansa Stark ประหลาดใจที่เห็นมังกรบินข้ามป้อมปราการ มังกรที่บินผ่าน Winterfell นั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องสังเกตเพราะไม่มีมังกรบินมานานกว่า 100 ปีแล้ว.

แซมและรำเรียนรู้เกี่ยวกับความจริงของจอนสโนว์ว่าเขาไม่ใช่ไอ้ตัวจริง แต่เป็นทายาทที่แท้จริงของบัลลังก์เหล็ก ในทางกลับกัน Tyrion Lannister ซึ่งเป็นกังวลอย่างมากเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ Jon Snow และ Daenerys ก็ปรากฏตัวในรถพ่วงที่มีท่าทางน่าเป็นห่วง เราไม่สามารถวัดสิ่งที่เขากังวลเพราะเขาปรากฏตัวในรถพ่วงเพียงครั้งเดียว.

Jon Snow และ Daenerys สามารถพบเห็นได้ในสถานที่สำคัญที่เห็นได้ชัดและรถพ่วงจะจบลงด้วยม้า White Walkers ที่มาถึงป้อมปราการ หนึ่งความรู้สึกที่รถพ่วงคันนี้มอบให้คือทุกคนกำลังเตรียมตัวสำหรับการต่อสู้และเห็นได้ชัดว่ามันขัดกับ White Walkers.

คุณสามารถรับชม Game of Thrones ได้ฟรีที่ Kodi โดยมีหลักเกณฑ์ด้านบน แต่ถ้าคุณต้องการหลีกเลี่ยงปัญหาทางกฎหมายคุณอาจต้องการให้ Kodi VPN เล่นอย่างปลอดภัย.