จากขี้เถ้าของแหล่งกำเนิด Add-on ใหม่เกิดและตั้งชื่อ Reborn Reborn ด้วยคุณสมบัติขั้นสูงและลิงค์ที่อัปเดต Genesis Reborn ได้รับชื่ออย่างแท้จริงในโลก Kodi อีกไม่นานก็จะกลายเป็นหนึ่งในโปรแกรมเสริมวิดีโอยอดนิยมสำหรับ Kodi และตรงกับความต้องการกับ Exodus หรือ Covenant.

ในคู่มือนี้เราให้รายละเอียดขั้นตอนโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Genesis Reborn ใน Kodi เมื่อติดตั้ง Genesis Reborn คุณสามารถดูภาพยนตร์และรายการทีวีได้ตลอดทั้งวัน Genesis Reborn เป็นหนึ่งในแอดออนบางตัวที่ใช้งานกับ Xbox One Kodi ได้เช่นกัน.

วิธีการติดตั้ง Genesis Reborn บน Kodi – คู่มือวิดีโอ

วิธีการติดตั้ง Genesis Reborn บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17 ขึ้นไป

 1. เปิด Kodi ในระบบของคุณ > คลิกที่ ไอคอนการตั้งค่า, ไอคอนประเภทเกียร์อยู่ด้านบน > คลิกที่ ตัวจัดการไฟล์ ตัวเลือก > ตอนนี้เลื่อนลงเพื่อดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา.วิธีการติดตั้งแหล่งกำเนิดเกิดใหม่บนโคดี
 2. เมื่อคุณดับเบิลคลิกที่เพิ่มแหล่งที่มาคุณจะเห็นกล่องปรากฏขึ้นบนหน้าจอของคุณ > มันจะต้องมีพื้นที่เก็บข้อมูล URL ดังนั้นพิมพ์ http://jesusboxrepo.xyz/repo/ > ตอนนี้พิมพ์ชื่อของที่เก็บ ‘Jesus Box’ > คลิก ตกลง และคลิก ตกลง อีกครั้งเพื่อให้กล่องปิด.วิธีการติดตั้งแหล่งกำเนิดเกิดบน kodi krypton รุ่น 17
 3. เมื่อกล่องปิดคุณต้องกลับไปที่ หน้าจอโฮมของ Kodi โดยคลิกที่ ‘Esc’ บนแป้นพิมพ์ของคุณ > ตอนนี้คลิกที่ Add-on แถบ > ที่นี่คุณจะต้องคลิก แพ็คเกจติดตั้ง ไอคอนช่อง.กำเนิดซิปไฟล์
 4. จากนั้นคุณต้องคลิก ติดตั้งจากไฟล์ Zip > คลิกที่ กล่องของพระเยซู > ตอนนี้คุณมีตัวเลือกมากมายให้คลิก Repository.Jesusboxtv-1.0.3 > จะใช้เวลาครู่หนึ่งในการติดตั้ง repo.แหล่งกำเนิดเกิดใหม่บนโคดี
 5. ตอนนี้เลือกตัวเลือก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > คลิก ที่เก็บกล่องพระเยซู > ส่วนเสริมวิดีโอ > ปฐมกาลเกิดใหม่ > ติดตั้ง > รอจนกระทั่งติดตั้ง Add-on.แหล่งกำเนิด reborn kodi ตั้งค่า
 6. หากต้องการดูภาพยนตร์และรายการทีวีใน Add-on ของ Genesis Reborn Kodi ให้ไปที่ เมนูหลักของ Kodi > คลิกที่ Kodi Add-on > ส่วนเสริมวิดีโอ > ปฐมกาลเกิดใหม่.

แหล่งกำเนิด reborn kodi การตั้งค่า

วิธีการติดตั้ง Genesis Reborn บน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือต่ำกว่า

 1. เปิด Kodi Jarvis บนคอมพิวเตอร์ของคุณ > จากนั้นคลิกที่ตัวเลือกระบบที่อยู่ด้านหน้า > ตอนนี้คลิกที่ตัวจัดการไฟล์ > คลิกสองครั้งที่เพิ่มแหล่งที่คุณได้รับกล่อง > คัดลอกและวาง URL http://jesusboxrepo.xyz/repo/ และคลิกเสร็จสิ้น > ตั้งชื่อที่เก็บ ‘Jesus Box’ แล้วคลิก Done > คลิกตกลง.
 2. ตอนนี้กลับไปที่หน้าจอโฮมของ Kodi > คลิกที่ระบบ > จากนั้น Add-on > จากที่นี่คุณต้องเลือกติดตั้งจากไฟล์ซิป > ค้นหากล่องของพระเยซูในรายการและคลิกที่มัน > ตอนนี้คลิกที่ Repository.Jesusboxtv-1.0.3 > จะใช้เวลาในการติดตั้ง.
 3. ตอนนี้คลิกที่ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > ที่เก็บกล่องพระเยซู > ส่วนเสริมวิดีโอ > ปฐมกาลเกิดใหม่ > ติดตั้ง > ตอนนี้สนุกกับการชมภาพยนตร์และรายการทีวี.

รีวิวปฐมกาลเกิดใหม่

ผู้ใช้ reddit จำนวนมากมีความประทับใจที่ Zen (Elysium) และ Genesis Reborn ในปัจจุบันเป็นโปรแกรมเสริม Kodi ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมภาพยนตร์และรายการทีวี อย่างไรก็ตาม Elysium ไม่ทำงานซึ่งทำให้ Genesis Reborn เป็นนักรบโดดเดี่ยว.

แหล่งกำเนิดการทบทวนเกิดใหม่

ส่วนเสริมของ Kodi Exodus เดิมเรียกว่า Genesis มันเป็นตอนที่ Genesis ก้าวลงมารับช่วงต่อ จากนั้นเจเนซิสก็รื้อฟื้นแบรนด์เดิมซึ่งชื่อ Genesis Reborn แหล่งข้อมูลทั้งสองนี้เหมาะสำหรับการชมภาพยนตร์และรายการทีวี.

#kodi ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ Kodi มีโปรแกรมใหม่เช่นอพยพที่เคยเรียกว่า Genesis Reborn และมันดีสำหรับภาพยนตร์ / ทีวี 1/2 =

– DJ X-TRA (@ djxtra74a) 15 กรกฎาคม 2560

ปฐมกาลเกิดใหม่ไม่ทำงาน / ปัญหา / ข้อผิดพลาด

อาจมีหลายสาเหตุที่ Genesis Reborn ไม่สามารถทำงานได้ ความล้มเหลวบางส่วนในการทำงานพร้อมกับโซลูชันมีดังนี้:

ไม่สามารถเรียกข้อมูลข้อผิดพลาดของไดเรกทอรี

ข้อผิดพลาดนี้เกิดจากความล้มเหลวในที่เก็บหรือแหล่งที่เก็บ มันเกิดขึ้นเมื่อแหล่งที่เก็บข้อมูลหายไปหรือถูกปิด นอกจากนั้นข้อผิดพลาดนี้อาจเกิดขึ้นเนื่องจากข้อผิดพลาดของมนุษย์ในการพิมพ์ URL ที่เก็บข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง.

วิธีการแก้

เพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดของมนุษย์ผู้ใช้ Kodi จำเป็นต้องตรวจสอบว่ามีเครื่องหมายสแลช (/) ที่ท้าย URL ที่เก็บหรือไม่ คุณต้องพิมพ์คีย์เครื่องหมายทับ (/) ที่ท้าย URL เพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดนี้.

แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าข้อผิดพลาดนี้เกิดขึ้นเนื่องจากการปิดพื้นที่เก็บข้อมูล? คุณสามารถตรวจสอบว่าที่เก็บทำงานหรือไม่เพียงพิมพ์ URL ลงในเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ ถ้ามันเปิดลิงก์แสดงว่าที่เก็บทำงาน.

ตรวจสอบบันทึกสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อผิดพลาดนี้อาจทำให้ทุกคนคลั่งไคล้ สาเหตุที่ข้อผิดพลาดนี้เกิดขึ้นเนื่องจาก Add-on นั้นใช้งานได้นานกว่าหรือเนื้อหาถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์.

วิธีการแก้

หาก Add-on ไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปแสดงว่าได้ปิดตัวลงแล้ว หากมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์คุณสามารถรับ Kodi VPN เพื่อแก้ไขปัญหา VPN ข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และคุณสามารถสตรีมวิดีโอใน Kodi ได้อย่างง่ายดาย.

ปฐมกาลเกิดใหม่ล้มเหลวในการติดตั้งการพึ่งพา

ไม่สามารถติดตั้งข้อผิดพลาดในการอ้างอิงส่วนใหญ่เกิดขึ้นเมื่อที่เก็บข้อมูลที่ติดตั้งส่วนเสริมได้รับความเสียหาย ข้อผิดพลาดนี้ยังสามารถปรากฏขึ้นเมื่อแหล่งที่มาของที่เก็บเสียหาย แต่ที่เก็บหรือไฟล์ซิปยังคงไม่เปลี่ยนแปลง.

วิธีการแก้

ในการแก้ไขปัญหานี้คุณต้องพิจารณาการติดตั้ง Add-on ของ Genesis Reborn Kodi จากแหล่งที่เชื่อถือได้เช่นจากที่เก็บ Jesus Box กระบวนการติดตั้งสำหรับ Genesis Reborn ที่กล่าวถึงในบล็อกนี้มาจากที่เก็บกล่องของพระเยซู รู้สึกปลอดภัยและติดตั้ง Genesis Reborn.

ดาวน์โหลด Genesis Reborn

ในการติดตั้งโปรแกรมเสริม Genesis Reborn Kodi บนคอมพิวเตอร์ของคุณโดยตรงคุณต้องทำตามขั้นตอนบางอย่าง แต่ก่อนหน้านั้นคุณต้องดาวน์โหลดไฟล์ Zip Box Repository บนคอมพิวเตอร์ของคุณ.

 1. เมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้นให้เปิด Kodi > คลิกที่ Add-on > ไอคอนตัวติดตั้งแพ็คเกจ > ติดตั้งจากไฟล์ Zip > ที่นี่คุณจะต้องสำรวจไฟล์ zip ที่ดาวน์โหลดมาจากคอมพิวเตอร์ของคุณ > รอให้การติดตั้งเกิดขึ้น.
 2. ตอนนี้เลือกติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > คลิกที่ที่เก็บกล่องของพระเยซู > ส่วนเสริมวิดีโอ > ปฐมกาลเกิดใหม่ > ติดตั้ง > สนุก!

The Wrap Up

Genesis Reborn เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่กำลังเติบโตซึ่งได้รับการตั้งหลักอย่างรวดเร็วในชุมชน Kodi มันต้องได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ Kodi ซึ่งจะทำให้ไม่มีใครเทียบได้กับ Exodus นี่คือเหตุผลที่เราให้คำแนะนำที่สมบูรณ์เกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Genesis Reborn ใน Kodi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me