HBO เป็นสถานีโทรทัศน์อันดับต้น ๆ ทั่วโลกและข้อความดังกล่าวถือเป็นจริงเพราะรายการทีวียอดนิยมที่ออกอากาศโดยเครือข่าย Game of Thrones, Silicon Valley, Westworld เป็นรายการทีวีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน HBO.

ไม่มีอะไรดีไปกว่า HBO หรือแม้แต่ Netflix เมื่อพูดถึงการผลิตรายการทีวีชั้นนำ อย่างไรก็ตามบางคนอาจสงสัยว่าจะดู HBO บน Kodi จากทั่วโลกได้อย่างไร คู่มือนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับวิธีการสตรีม HBO พร้อมกับช่อง IPTV อื่น ๆ.

อย่างไรก็ตามนี่คือการจำไว้ว่า HBO Now และ HBO Go ต้องการ Kodi VPN เพื่อสตรีมช่อง HBO เป็นช่องทางในสหรัฐอเมริกาดังนั้นจึงอนุญาตให้ใช้งานได้ในไม่กี่ประเทศทั่วโลก อ่านต่อไปสำหรับคำแนะนำในการติดตั้ง.

Contents

วิธีดู HBO บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.6 ขึ้นไป

 1. เปิด Kodi > คลิกที่ การตั้งค่า (เกียร์) ไอคอน > คลิกเข้า ไฟล์ ผู้จัดการ > ดับเบิ้ลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา ตัวเลือกจากคอลัมน์ด้านซ้าย.วิธีดู HBO บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.6 ขึ้นไป
 2. กล่องโต้ตอบจะเปิดขึ้นคลิก <ไม่มี> และพิมพ์สิ่งนี้ URL “ http://mavericktv.net/mavrepo” และคลิก ตกลง > ตั้งชื่อแหล่งข้อมูลนี้ว่า“นอกรีต” > คลิก ตกลง > คลิก ตกลง อีกครั้งเพื่อปิดกล่องโต้ตอบ.ติดตั้ง HBO บน kodi krypton
 3. กลับไปที่ เมนูหลักของ Kodi และคลิกที่ Add-onพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดเพื่อติดตั้ง HBO บน kodi
 4. ตอนนี้คลิกที่ ไอคอนรูปกล่อง จากมุมซ้ายบน.วิธีการเพิ่ม HBO kodi addon เพื่อดูเกมบัลลังก์
 5. เลือก ติดตั้งจากไฟล์ Zip ตัวเลือกจากรายการ > เลื่อนรายการลงและคลิกที่ นอกรีต.ไฟล์ zip HBO kodi addon
 6. ตอนนี้คลิกที่ maverickrepo-3.8.zip และรอการแจ้งเตือน.ดู HBO Go บน kodi
 7. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล ตัวเลือกและเลือก MaverickTV repo จากรายการ > ไปที่ ส่วนเสริมวิดีโอ โฟลเดอร์ > คลิกที่ ทีวีไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดวิธีการติดตั้ง hbo บน kodi firestick
 8. คลิก ติดตั้ง และรอให้การแจ้งเตือนปรากฏขึ้นเมื่อติดตั้งส่วนเสริม.วิธีการติดตั้ง hbo บน kodi jarvis
 9. ตอนนี้กลับไปที่ เมนูหลักของ Kodi > คลิกที่ เพิ่มons แถบ > ไปที่ วิดีโอ Add-on มาตรา > คลิกที่ ทีวีไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด > คลิกที่ ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดถ่ายทอดสด แล้วไปที่ ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ โฟลเดอร์ > เลื่อนรายการลงและเลือก เอชบีโอ.

วิธีดู HBO บน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือต่ำกว่า

 1. เปิดตัว Kodi Jarvis > ไปที่ระบบ > คลิกที่ตัวจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิกเพิ่มแหล่งที่มา > คลิกไม่มีเลยเพื่อเขียน URL http://archive.org/download/
  repository.streamhub / คลิกเสร็จสิ้น > พิมพ์ชื่อสำหรับที่เก็บข้อมูลเช่น “StreamHub” > คลิกเสร็จสิ้น > คลิกตกลง.
 2. ไปที่หน้าจอโฮมของ Kodi > คลิกที่ระบบ > จากนั้น Add-on > เลือกติดตั้งจากไฟล์ซิป > Streamhub > repository.streamhub.zip > รอให้มันติดตั้ง.
 3. ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > ที่เก็บ StreamHub > ส่วนเสริมวิดีโอ > คลิกที่ StreamHub > ติดตั้ง.
 4. ในการดู HBO บน Kodi ให้ไปที่หน้าจอโฮมของ Kodi > วิดีโอ > Add-on > Streamhub > ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ > Android API > Mobdro > เลื่อนลงและค้นหา HBO คลิกที่มันและเพลิดเพลินกับการรับชม.

วิธีดู HBO บน Kodi – วิดีโอสอน

ดูวิธีที่คุณสามารถรับ HBO ใน Kodi 2023 ได้ด้วยการดูวิดีโอการสอน มันเป็นไปตามคำแนะนำที่สมบูรณ์เพื่อติดตั้ง HBO เพื่อให้คุณสามารถดูรายการโทรทัศน์ที่คุณชื่นชอบ.

วิธีดู HBO Now บน Kodi

HBO Now ไม่สามารถใช้งานได้บน Kodi เนื่องจากที่เก็บข้อมูลที่ใช้ในการสตรีมช่องนั้นถูกบังคับใช้โดยกฎหมาย อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถรับชมรายการที่ออกอากาศทาง HBO ได้ผ่านทางการติดตั้ง Covenant add-on บน Kodi.

คู่มือการติดตั้งพร้อมด้วยวิดีโอแนะนำจะช่วยให้คุณติดตั้ง Covenant เพื่อให้คุณสามารถดูรายการที่มีอยู่ใน HBO Now ตัวอย่างเช่นคุณสามารถดู True Detective, The Left Overs, The Silicon Valley และรายการอื่น ๆ อีกมากมายโดยไม่ต้องเสียเงิน.

วิธีดู HBO บน Kodi Fire Stick

ในการรับชม HBO บน Kodi Fire Stick คุณต้องเปิดการดีบัก ADB และไม่ทราบแหล่งที่มาเพื่อให้คุณสามารถติดตั้ง HBO บน Fire Stick หลังจากนั้นคุณต้องไปที่หน้าแรกของ Fire Stick และคลิกที่แอพที่จะนำคุณไปสู่ ​​Kodi App หากคุณกำลังใช้ Firestick ในคุกที่ชำรุดขอแนะนำให้ใช้ VPN บน Firestick เพื่อความปลอดภัย จากนั้นคุณต้องทำตามขั้นตอนเดียวกับที่อธิบายไว้สำหรับการติดตั้งบน Kodi Krypton หรือ Kodi Jarvis.

วิธีการรับชม HBO Now ที่ Kodi Fire Stick

ใน Kodi Fire Stick คุณสามารถรับชม HBO Now ได้โดยดาวน์โหลดแอพ HBO Now จาก Amazon Appstore มันเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการดาวน์โหลดแอพ แต่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกเมื่อคุณเปิดมัน หากคุณสมัครรับ HBO แล้วคุณจะไปดูช่องเพียงสองขั้นตอน.

วิธีดู HBO ไปที่ Kodi Fire Stick

 1. หากต้องการดู HBO Go บน Kodi Fire Stick ให้ทำตามขั้นตอนการติดตั้งด้านล่าง:
 2. เปิด Fire Stick > ดาวน์โหลดแอป HBO Go > เปิดแอปเมื่อติดตั้งแล้ว.
 3. คลิกที่เปิดใช้งานอุปกรณ์ของคุณเพื่อรับรหัสเปิดใช้งาน > ตอนนี้ป้อนรหัสนั้นบนคอมพิวเตอร์ของคุณ.
 4. เปิดคอมพิวเตอร์ของคุณแล้วคลิกที่ HBOGO.com/activate หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาคุณจะต้องใช้ Kodi VPN เพื่อเข้าถึงเนื่องจากข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์.
 5. ในหน้านั้นคุณต้องเลือก Amazon Fire TV หรือ Fire Stick จากนั้นคลิก Continue.
 6. ที่นี่คุณจะต้องเลือกผู้ให้บริการทีวีของคุณ > จากนั้นป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านสำหรับผู้ให้บริการทีวีของคุณ ในกรณีที่คุณไม่ทราบชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านคุณสามารถติดต่อผู้ให้บริการทีวีของคุณ.
 7. ตอนนี้คุณต้องระบุรหัสเปิดใช้งานจากทีวีจากนั้นเลือกเปิดใช้งานอุปกรณ์.
 8. ข้อความความสำเร็จจาก HBO Go จะบอกคุณว่าคุณพร้อมที่จะรับชม HBO Go สนุก!

HBO เกี่ยวกับข้อผิดพลาด / การแก้ไข Kodi

HBO เป็นหนึ่งในช่องรายการบันเทิงที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่ผู้ใช้ Kodi ทำให้เกิดความร้อนแรงสำหรับผู้พัฒนาโปรแกรมเสริม HBO บน Kodi ได้รับความนิยมเนื่องจากการสตรีม Game of Thrones ซึ่งเป็นรายการทีวีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก หน่วยงานต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์อย่าง DMCA พบว่าเว็บไซต์สตรีมมิ่งหลายแห่งที่ให้บริการสตรีมมิ่งรายการนี้ฟรีและโปรแกรมเสริมของ Kodi อยู่ด้านบนสุดของรายการ.

อุปกรณ์ Kodi จำนวนมากที่เคยโฮสต์ช่อง HBO ในห้องสมุดของพวกเขาถูกปิดตัวลงหรือต้องแยก HBO ออกจากที่นั่นเพราะการปราบปรามโดยเจ้าหน้าที่และแรงกดดันต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์จากเครือข่าย HBO.

ข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดเนื่องจากการปราบปรามการละเมิดลิขสิทธิ์ HBO เหล่านี้มีการกล่าวถึงด้านล่าง:

ไม่สามารถติดตั้งข้อผิดพลาดการอ้างอิง

ความล้มเหลวในการอ้างอิงเกิดขึ้นหากที่เก็บ Add-on ล้าสมัยหรือมีบางไฟล์ขาดหายไป หากคุณกำลังประสบปัญหานี้ในขณะที่ใช้ HBO บน Kodi ต้องมีบางอย่างผิดปกติกับส่วนเสริมที่คุณใช้งานอยู่.

แก้ไข

ลองแก้ไขข้อผิดพลาดนี้โดยอัพเดทแอดออน หากไม่ช่วยคุณจะต้องเปลี่ยนไปใช้โปรแกรมเสริมของ Kodi อื่นเช่นที่กล่าวไว้ในคู่มือนี้.

ไม่สามารถเชื่อมต่อกับที่เก็บข้อมูล

ปัญหากับโปรแกรมเสริมของ Kodi บุคคลที่สามคือที่เก็บของพวกเขาปิดตัวลงหรือบางครั้งล้มเหลวในการเชื่อมต่อ เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังข้อผิดพลาดนี้คือการเปลี่ยนแปลงใน URL ของโฮสต์ที่เก็บหรือปิดที่เก็บ.

แก้ไข

ก่อนอื่นให้ตรวจสอบ URL ต้นทางด้วยตนเองไม่ว่าจะใช้งานได้หรือไม่ด้วยการเปิดในเบราว์เซอร์ หากที่เก็บออนไลน์อยู่ให้ตรวจสอบ URL ต้นทางที่คุณป้อนโดยไปที่ตัวจัดการไฟล์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ป้อน URL ที่ถูกต้องโดยไม่มีช่องว่างใด ๆ.

ในกรณีที่ที่เก็บไม่ทำงานให้ค้นหาโปรแกรมเสริมอื่นที่มีช่อง HBO ในไลบรารีและติดตั้ง นี่เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับอินสแตนซ์ดังกล่าว.

ห่อมันทั้งหมด

HBO มีรายการโทรทัศน์ยอดนิยมมากมายซึ่งไม่สามารถมองข้ามได้ คุณสามารถรับ HBO ใน Kodi 2023 โดยทำตามขั้นตอนที่เน้นในคู่มือและด้วยความช่วยเหลือซึ่งคุณสามารถดู Game of Thrones ออนไลน์ Westworld, Veep และรายการทีวีอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้ง HBO บนอุปกรณ์ Fire Stick ของคุณซึ่งได้ติดตั้งกระบวนการไว้ด้วย ติดรอบสำหรับ add-on โคดีมากขึ้น.