คุณเป็นคนรักสตรีมมิ่งและสงสัยว่าคุณจะสามารถสตรีมภาพยนตร์บอลลีวูดและฮอลลีวูดใหม่ทั้งหมดพร้อมกับรายการทีวีอินเดียเนื้อหา Netflix และกีฬาสดได้หรือไม่ คุณสามารถใช้งานได้ทั้งหมดบนแพลตฟอร์มเดียวเช่น HotStar ทำตามคู่มือนี้เพื่อดูวิธีรับชม HotStar และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การสตรีมที่ดีที่สุด อย่าลืมอ่านคู่มือเสริม kodi และคำแนะนำของ kodi vpn ของเรา.

Contents

HotStar คืออะไร?

CTA

HotStar เป็นแพลตฟอร์มยอดนิยมและใหญ่ที่สุดของอินเดียสำหรับการสตรีม VOD ออนไลน์ มันมีภาพยนตร์ยอดนิยมรายการทีวีและกีฬาจากทั่วทุกมุมโลก สตรีมมิ่งออนไลน์จำนวนมากในอินเดียใช้ HotStar เพื่อสตรีมเกม IPL ดูภาพยนตร์และรายการทีวีอินเดียอื่น ๆ ปัจจุบันมีแพลตฟอร์มความบันเทิงบนมือถือที่มีคุณภาพเชื่อถือได้และมี จำกัด เป็นเวลา 3 ปีแล้วที่ HotStar เปิดตัวและประสบความสำเร็จในการดึงดูดผู้ชมสตรีมมิ่งออนไลน์.

เนื้อหาบางอย่างสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ HotStar โดยเนื้อหาบางอย่างเราหมายถึงเนื้อหาเก่าที่อาจไม่อยู่ในแนวโน้มอีกต่อไป อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องทำความเข้าใจก็คือวิดีโอจาก HotStar สามารถดาวน์โหลดได้บนอุปกรณ์พกพาและแท็บเล็ตเท่านั้นไม่ใช่บนแล็ปท็อปหรือพีซี.

คุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณบน HotStar ในอินเดียสหรัฐอเมริกาและแคนาดา เมื่อเร็ว ๆ นี้มีให้บริการในทุกภูมิภาค แต่ปัจจุบันถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์.

ประเทศใดบ้างที่เป็นฮอทสตาร์ให้บริการใน ?

ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้า HotStar มีให้บริการในอินเดียแคนาดาและสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามหากคุณใช้บริการ VPN คุณสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ในโลก แต่เพียงเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของประเทศดังกล่าวข้างต้น.

วิธีการรับชมฮอตสตาร์

วิธีเลิกบล็อก / ดู HotStar นอกประเทศอินเดียด้วย VPN

HotStar เป็นเว็บไซต์ที่มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และเนื้อหาที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้ไม่สามารถเข้าถึงได้จากที่อื่นนอกเหนือจากอินเดียสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ดังนั้นหากคุณพยายามเข้าถึง Hotstar จากภูมิภาคอื่น ๆ จะต้องใช้บริการ VPN สำหรับการข้ามข้อ จำกัด.

บริการ VPN จะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในภูมิภาคที่ไม่มีข้อ จำกัด และด้วยเหตุนี้มันจะซ่อน IP ของคุณสร้างด้วยที่อยู่ IP ของประเทศดังกล่าวข้างต้น การใช้ VPN นั้นง่ายมากเพราะคุณเพียงแค่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลแล้วท่องเว็บเพื่อเข้าถึงสิ่งที่ถูก จำกัด.

ผู้ให้บริการ VPN ราคาเสนอเว็บไซต์
Purevpn $ 10.95 $ 2.91 ต่อเดือน

ข้อเสนอพิเศษ: ลด 73%

เยี่ยมชมเว็บไซต์
อ่านรีวิว
Surfshark $ 11.91 $ 1.99 ต่อเดือน

ข้อเสนอพิเศษ: ลด 83%

เยี่ยมชมเว็บไซต์
อ่านรีวิว
CyberGhost $ 12.99 $ 2.75 ต่อเดือน

ส่วนลด 83%

เยี่ยมชมเว็บไซต์
อ่านรีวิว
ExpressVPN $ 12.95 $ 8.32 ต่อเดือน

ลด 35%

เยี่ยมชมเว็บไซต์
อ่านรีวิว

วิธีดูฮอตสตาร์ในสหรัฐอเมริกาโดยไม่ใช้ VPN

HotStar ก่อนหน้านี้ไม่สามารถใช้ได้ในภูมิภาคอื่น ๆ นอกเหนือจากอินเดีย แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ขยายภูมิภาคเช่นสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ดังนั้นผู้ใช้ที่ต้องการเข้าถึง HotStar ในสหรัฐอเมริกาสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้ VPN HotStar สามารถเข้าถึงได้ง่ายในสหรัฐอเมริกาโดยไม่ต้อง VPN เพียงไปที่ URL“us.HotStar.com” นี่คือส่วนขยายโดเมนอย่างเป็นทางการที่จัดทำโดย HotStar สำหรับภูมิภาคสหรัฐอเมริกา.

วิธีดู HotStar นอกประเทศอินเดียบนพีซี

ในการดู HotStar นอกประเทศอินเดียบนพีซีให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. เปิด แอปพลิเคชัน VPN > เข้าสู่ระบบ บริการ VPN ของคุณ.
 2. ตอนนี้ การเชื่อมต่อ ไปยังเซิร์ฟเวอร์ภูมิภาคของอินเดีย.
 3. เปิด เบราว์เซอร์ของคุณ > พิมพ์สิ่งนี้ URL: https://www.HotStar.com/.
 4. เข้าสู่ระบบ ไปยังบัญชี HotStar ของคุณและเริ่มรับชมภาพยนตร์และรายการทีวีที่คุณโปรดปรานด้วยคุณภาพระดับ HD.

วิธีการสตรีม HotStar บน iPad และ iPod

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ HotStar คือมีแอปพลิเคชั่นเฉพาะสำหรับ iOS ดังนั้นผู้ใช้สามารถดู HotStar บน iPad และ iPod ได้อย่างง่ายดาย.

 1. เปิด แอพ iTunes เก็บ > ค้นหา สำหรับ HotStar > คลิกที่ แอพ HotStar > ดาวน์โหลดได้.
 2. หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์, เปิด แอพ.
 3. เข้าสู่ระบบ แอปพลิเคชันโดยใช้ข้อมูลรับรอง HotStar ของคุณ > ตอนนี้สตรีมสิ่งที่คุณต้องการดูบน iPad และ iPod ของคุณ.

ดู HotStar ในแคนาดา

เมื่อไม่นานมานี้ HotStar สามารถเข้าถึงได้ในแคนาดาและมีการเปิดตัวโดเมนเฉพาะสำหรับผู้ใช้ HotStar ในแคนาดา โดเมนที่เปิดตัวสำหรับ HotStar ในแคนาดาคือ“ https://ca.HotStar.com/” ไม่จำเป็นต้องใช้ VPN หรือพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์สำหรับการเข้าถึงไซต์และแอพ HotStar ในแคนาดา เพียงเปิดเว็บไซต์ที่กล่าวถึงข้างต้นบนเบราว์เซอร์ของคุณและสมัครใช้บริการของ HotStar.

วิธีดู HotStar ในสหราชอาณาจักร

แม้ว่า HotStar ให้บริการในสหรัฐอเมริกาและแคนาดานอกเหนือจากอินเดีย แต่ก็ยังไม่มีให้บริการอย่างเป็นทางการในสหราชอาณาจักร แม้จะมีบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมเปรียบได้กับ HotStar เช่น Netflix และ Hulu ที่สามารถเข้าถึงได้ในสหราชอาณาจักร แต่บริการนี้ถูก จำกัด ให้สตรีมในภูมิภาคนี้ หนึ่งในข้อเท็จจริงที่น่าทึ่งที่สุดที่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก็คือมีชาวอินเดียจำนวนมากที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักร ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงดังกล่าวคุณสามารถสงสัยได้ว่าพวกเขาจะชอบสตรีมเนื้อหาดั้งเดิมของพวกเขามากแค่ไหนและไม่เพียง แต่คนอังกฤษจำนวนมากชอบดูเนื้อหาบอลลีวูดเหมือนชาวอินเดียที่รักฮอลลีวู้ด.

คุณสามารถเข้าถึงได้เท่านั้น HotStar ในสหราชอาณาจักร, โดยใช้ VPN หากต้องการดูเนื้อหาโปรดของคุณใน HotStar ในสหราชอาณาจักรเพียงแค่เปลี่ยนตำแหน่ง IP ปัจจุบันของคุณจากสหราชอาณาจักรเป็นภูมิภาคอินเดียและเข้าถึง HotStar ได้อย่างง่ายดาย.

cta 3

ดังนั้นในการเข้าถึง HotStar ในสหราชอาณาจักรคุณจะต้องใช้บริการ VPN เพราะเนื้อหาที่คุณพยายามสตรีมโดยที่ไม่ได้ใช้จาก UK IP จะไม่เล่น แต่จะมีข้อผิดพลาดในการเล่นเกิดขึ้น อย่างไรก็ตามหากคุณเปิดใช้งานบริการ VPN และคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อินเดียคุณจะสามารถดูเนื้อหาโปรดของคุณบน HotStar บริการ VPN ที่คุณเลือกควรเชื่อถือได้และรวดเร็วพอที่จะช่วยให้คุณสามารถสตรีมเนื้อหาได้อย่างราบรื่น.

วิธีดูแอป HotStar ในประเทศอาหรับ

HotStar เป็นแพลตฟอร์มการสตรีมสื่อที่ยอดเยี่ยมที่มีเนื้อหาใหม่และได้รับความนิยมหลากหลาย อนิจจามันไม่สามารถใช้ได้ในประเทศอาหรับ ประเทศอย่างยูเออี, ดูไบ, ซาอุดิอาระเบีย, โอมานและกาตาร์ชอบสตรีมเนื้อหาอินเดียเป็นจำนวนมาก แต่ไม่สามารถทำได้เนื่องจากข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของเว็บไซต์นี้ แฟน ๆ HotStar ในประเทศเหล่านี้สามารถดูรายการทีวี HotStar ได้อย่างง่ายดายโดยใช้พร็อกซี HotStar หรือบริการ VPN.

ด้วยการใช้ Proxy หรือ VPN พวกเขาจะสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมสดของ HotStar และรายการทีวี HotStar (ซึ่งมีการสะกดจิตทั่วโลก).

วิธีดู HotStar ในปากีสถาน

แฟน ๆ ของรายการทีวี HotStar มีจำนวนมากในประเทศเพื่อนบ้านของอินเดียคือปากีสถาน คนปากีสถานชอบดูภาพยนตร์บอลลีวูดและรายการทีวีอินเดีย น่าเสียดายที่ HotStar ถูก จำกัด ในปากีสถานและวิธีเดียวที่จะรับชมการสตรีมสดของ HotStar หรือภาพยนตร์และรายการทีวีคือการข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ผ่าน VPN หรือ HotStar Proxy.

ดาวน์โหลด HotStar

แอปพลิเคชัน HotStar พร้อมใช้งานสำหรับแพลตฟอร์มมือถือหลายแห่งเช่นอุปกรณ์ Android และอุปกรณ์ iOS เช่น iPhone สำหรับโทรศัพท์มือถือ Android คุณสามารถดาวน์โหลดได้อย่างง่ายดายผ่าน Google Play Store และคุณยังสามารถดาวน์โหลดไฟล์ apk ของ HotStar ที่มีออนไลน์ได้ ในขณะที่สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ iOS เช่น iPhone และ iPad คุณสามารถดาวน์โหลดผ่าน iTubes App store ได้จากอุปกรณ์ของคุณ.

การลงทะเบียน HotStar

เนื้อหาที่มีอยู่บน HotStar นั้นมีคุณภาพสูงและปราศจากบัฟเฟอร์โดยไม่เกิดความเสียหาย อย่างไรก็ตามทุกสิ่งที่ยอดเยี่ยมมีราคาและนั่นคือเหตุผลที่ผู้ใช้ต้องสมัครก่อนโดยเลือกแผนการชำระเงิน HotStar เป็นเพียงคู่แข่งของ Netflix และ Hulu และนั่นเป็นสาเหตุที่เนื้อหาที่ออกอากาศไม่ได้ฟรี.

HotStar มีให้ในประเทศใดบ้าง?

HotStar เสนอแผนการชำระเงินให้เลือก 3 แบบและสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับแผนการชำระเงินเหล่านี้คือราคาทั้งหมดสมเหตุสมผล ในการสมัครใช้บริการ HotStar ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. ไปที่“ https://www.HotStar.com/subscribe/payment”.
 2. เลือกแผนการชำระเงินที่คุณต้องการ.
 3. ป้อนรายละเอียดของคุณเช่นชื่อที่อยู่อีเมลและรหัสผ่าน.
 4. ป้อนรายละเอียดบัตรเครดิตของคุณ.
 5. ยืนยันรายละเอียด.
 6. เพลิดเพลินกับการดูรายการโปรดของคุณใน HotStar.

สตรีมฮ็อตสตาร์พร้อมคำบรรยาย

HotStar ไม่ได้เสนอคำบรรยายสำหรับทุกวิดีโอที่มีอยู่บนแพลตฟอร์ม แต่บางวิดีโอมีคำบรรยายอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถตรวจสอบคำบรรยายได้โดยไปที่ตัวเลือกวิดีโอและตรวจสอบตัวเลือก CC โดยเปิดใช้งานคุณสามารถเปิดใช้งานคำบรรยาย.

วิธีดู HotStar ด้วย Jio TV Live App

ผู้ใช้แอพพลิเคชั่น Jio ซิมและ Jio TV Live สามารถใช้คุณสมบัติสตรีมมิ่งและภาพยนตร์ของ HotStar ได้อย่างง่ายดาย แต่นี่ จำกัด เฉพาะเนื้อหาอินเดียเท่านั้น อีกอย่างหนึ่งผู้ใช้ Jio ยังคงต้องสมัครสมาชิกกับ HotStar India ก่อนที่พวกเขาจะสามารถเริ่มสตรีมบน HotStar.

VPN ฟรีสำหรับ HotStar

มี VPN ฟรีมากมายและพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ HotStar ให้บริการออนไลน์ แต่โดยปกติเราไม่แนะนำให้ผู้ใช้ลองใช้ VPN ฟรีเหล่านี้เนื่องจากมีช่องโหว่ VPN ฟรีจะส่งผลต่อการสตรีมของคุณเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ VPN ฟรีนั้นมีผู้คนนับล้านทั่วโลกใช้งาน ดังนั้นเวลาตอบสนองที่ลดลงสำหรับการสตรีมจะส่งผลให้มีบัฟเฟอร์จำนวนมาก อย่างไรก็ตามนี่คือคำแนะนำสำหรับคุณ:

 1. ZenMate
 2. Browsec
 3. Hola
 4. Hidemyass
 5. Spyoff
 6. อุโมงค์หมี
 7. ความปลอดภัยจูบ
 8. ProtonVPN
 9. Speedify
 10. X-VPN

วิธีดาวน์โหลดภาพยนตร์และรายการทีวีวิดีโอจาก HotStar

HotStar India ไม่อนุญาตให้ผู้ใช้ดาวน์โหลดภาพยนตร์และรายการทีวีจากแพลตฟอร์ม อย่างไรก็ตามเนื้อหาบางอย่างที่เก่าหรือไม่ได้รับความนิยมสามารถดาวน์โหลดได้จาก HotStar เมื่อคุณเปิดหรือค้นหาวิดีโอคุณจะเห็นไอคอนเพลาอยู่ คลิกที่มันและคุณจะมีตัวเลือกการดาวน์โหลดต่อหน้าคุณ.

สิ่งหนึ่งที่ต้องทำความเข้าใจที่นี่คือคุณไม่สามารถดาวน์โหลดวิดีโอใด ๆ จาก HotStar บนพีซีของคุณ คุณสามารถทำได้บนอุปกรณ์มือถือหรือแท็บเล็ตเท่านั้น.

ดูรายการทีวี / ซีรีส์และภาพยนตร์ล่าสุดของ HotStar

ดู Hotstar นอกประเทศอินเดีย

HotStar India นำเสนอรายการทีวีภาพยนตร์และกีฬาล่าสุดทั้งหมดในแพลตฟอร์มเดียวในราคาที่สมเหตุสมผลและมีคุณภาพสูง เพียงสมัครเป็นสมาชิกกับ HotStar และคุณสามารถรับชมสิ่งที่คุณปรารถนาและอะไรก็ตามที่ใหม่และมีแนวโน้ม มีทั้งเนื้อหาอินเดียและเนื้อหาตะวันตกรวมถึงภาพยนตร์จากบอลลีวูดและฮอลลีวูด.

วิธีดู HotStar บนทีวี

คุณสามารถรับชม HotStar บนทีวีของคุณโดยวิธีที่เรียกว่า sideloading แต่ใช้งานได้บน Android TV เท่านั้น ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อเริ่มต้น:

 1. ไปที่ ES File Explorer (ติดตั้ง ES file explorer ก่อนหากคุณยังไม่ได้ติดตั้ง).
 2. เปิด ร้านขายของเล่น บนทีวีของคุณ > ค้นหา“ Sideload Launcher สำหรับ Android TV” และติดตั้ง.
 3. ไปที่หน้าจอหลัก > เปิดแอพ > เปิดแอป Sideload.
 4. คลิกที่ ES File Explorer.
 5. ไปที่เครือข่าย > คลิกที่ตัวจัดการระยะไกล > เปิดเพื่อรับที่อยู่ FTP.
 6. ตอนนี้จากพีซีหรือแล็ปท็อปของคุณให้ป้อนที่อยู่ FTP ในเว็บเบราว์เซอร์ > ตอนนี้ทีวีและคอมพิวเตอร์ของคุณจะเชื่อมต่อกัน.
 7. ตอนนี้โอนไฟล์ APK จากคอมพิวเตอร์ของคุณไปยังทีวี.
 8. หลังจากนั้น, ปิดการแชร์เครือข่าย > เปิดดาวน์โหลด.
 9. คลิกที่ HotStar จากรายการ > คลิก ติดตั้ง > เพลิดเพลินกับการใช้ HotStar.

ดูทีวี HotStar Vijay

ในการรับชม Vijay TV serials บน HotStar เพียงไปที่ช่องและเลือก Vijay TV ตรงนั้นคุณจะเห็นรายการทั้งหมดที่ออกอากาศใน Vijay TV และคุณสามารถเลือกจากรายการเหล่านั้นและสตรีมได้อย่างง่ายดาย การใช้ HotStar นั้นง่ายมาก!

HotStar บน Roku

Roku เป็นอุปกรณ์สตรีมมิ่งที่ล้ำสมัยที่พัฒนาและผลิตโดย Roku Inc. เป็นอุปกรณ์สตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุดอย่างหนึ่งสำหรับการใช้บริการเช่น Netflix และ Hulu เพราะประสบการณ์การสตรีมที่เสนอนั้นไม่สามารถจับคู่ได้ สำหรับแฟน ๆ ทุกคนของฮ็อตสตาร์ที่สงสัยว่าฮ็อตสตาร์พร้อมให้บริการหรือไม่ Roku คุณควรจะมีความสุขที่มีให้บริการที่ร้านช่อง Roku เพียงไปที่ช่องเก็บ Roku ติดตั้งช่อง HotStar บนอุปกรณ์ Roku ของคุณและเพลิดเพลินกับการสตรีม.

หมายเหตุสุดท้าย

บริการสตรีมมิ่งเช่น Netflix, Hulu, Amazon และ HotStar คือความบันเทิงและสตรีมมิ่งที่ทุกคนชื่นชอบ HotStar เป็นบริการสตรีมมิ่งที่ยอดเยี่ยมไม่เพียง แต่จะมอบให้กับการแข่งขันกับ Netflix และ Hulu เท่านั้น แต่ยังมีการส่งเสริมเนื้อหาอินเดียอีกขั้นหนึ่ง ความหลากหลายที่มีให้นั้นดีกว่าบริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ มันยังมีการถ่ายทอดสดกีฬาซึ่งเป็นสิ่งที่ดี.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me