วิธีการติดตั้ง i4atv บน Kodi Leia, Krypton และ Jarvis ในเวลาน้อยกว่า 3 นาที

จะมีแอดออนเพียงไม่กี่ตัวที่คุณสามารถรับชมช่อง IPTV ได้มากมายและคุณอาจพบแอดออน i4atv อยู่ด้านบนของรายการนั้น.


แนะนำให้ใช้ VPN สำหรับ Kodi เมื่อคุณสตรีมมิ่งด้วย IPTV Kodi add-on เพราะมีการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และคุณต้องแน่ใจว่าคุณสตรีมมิ่งอย่างปลอดภัย.

คำเตือน: การสตรีมรายการโปรดหรือภาพยนตร์ของคุณโดยใช้ Addons ของบุคคลที่สามโดยไม่ใช้ VPN จะทำให้คุณมีปัญหาด้านลิขสิทธิ์และการละเมิดลิขสิทธิ์อย่างแน่นอน ส่วนเสริม Kodi ที่ไม่เป็นทางการได้รับการพิจารณา ผิดกฎหมาย ในส่วนใหญ่ของประเทศ นี่คือที่ Kodi VPN ปกป้องตัวตนของคุณ & ช่วยให้คุณปลอดภัยจากลิขสิทธิ์และการแจ้งเตือน DMCA ในขณะที่ยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์.
 CTA

I4atv เป็นส่วนเสริมล่าสุดของช่อง IPTV Kodi add-on ที่จัดการกระแสข้อมูลยอดนิยมจากทั่วโลก ดูรายการส่วนเสริมของ Kodi ที่ดีที่สุดของเราเพื่อทราบว่าส่วนเสริมใดอยู่เหนือรายการ.

ในคู่มือการตั้งค่านี้เราจะหารือถึงวิธีการติดตั้ง i4atv บน Kodi เพื่อให้คุณสามารถรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาบนอุปกรณ์ของคุณ.

 1. วิธีการติดตั้ง i4atv บน Kodi Leia / Krypton เวอร์ชั่น 18 / 17.6
 2. วิธีการติดตั้ง i4atv บน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16
 3. i4atv Repo Zip ดาวน์โหลด
 4. i4atv Apk
 5. i4atv ไม่ทำงาน / ข้อผิดพลาด / ปัญหา

วิธีการติดตั้ง i4atv บน Kodi Leia / Krypton เวอร์ชั่น 18 / 17.6 หรือสูงกว่า

 1. เปิดตัว Kodi Krypton บนระบบของคุณ > คลิกที่ เกียร์ไอคอน (ไอคอนการตั้งค่า) ตั้งอยู่ด้านบน > เลือกตัวเลือก ตัวจัดการไฟล์ > ที่ด้านซ้ายของคุณเลื่อนลงและคลิกสองครั้งที่ เพิ่มแหล่งที่มา.วิธีการติดตั้ง-i4atv-on-Kodi
 2. อีกไม่นานจะมีกล่องปรากฏบนหน้าจอของคุณเพื่อแตะที่ ‘ไม่มี’ ตัวเลือกและวาง URL http://srp.nu/ > คลิก ตกลง > ตอนนี้ที่ด้านล่างของกล่องพิมพ์ชื่อของที่เก็บ Rep Super Repo ’ > คลิก ตกลง เพื่อปิดกล่อง.วิธีติดตั้ง i4atv บน Kodi krypton เวอร์ชั่น 17 ขึ้นไป
 3. ไปที่ หน้าแรกของ Kodi โดยแตะที่ ‘Esc’ คีย์บนแป้นพิมพ์ของคุณ > จากนั้นมุ่งหน้าไป Add-on เมนู > เลือก ไอคอนกล่อง ด้านบน.i4atv บน Kodi
 4. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้งจากไฟล์ Zip > ที่นี่คุณจะเห็นกล่องปรากฏขึ้นดังนั้นเลื่อนลงและเลือก Super Repo > แล้วก็ คริปทอน > คลิกที่ คลัง > SuperRepo > ตอนนี้คลิกที่ SuperRepo.kodi.krypton.repositories-0.7.04.zip > การติดตั้งจะใช้เวลาสักครู่.การตั้งค่า i4atv kodi
 5. เมื่อติดตั้งที่เก็บแล้วกล่องหน้าต่างป็อปอัพจะปรากฏขึ้นที่ด้านบนขวาของหน้าจอซึ่งจะยืนยันการติดตั้ง > ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > SuperRepo Repositories [Krypton] [v7].การตั้งค่า i4atv kodi
 6. ตอนนี้เลือก ที่เก็บ Add-on > ที่นี่คุณจะพบรายการของที่เก็บ Super Repo มากมายให้คลิกที่ SuperRepo ทั้งหมด [Krypton] [v7] > คลิก ติดตั้ง > รอให้พื้นที่เก็บข้อมูลติดตั้ง.การกำหนดค่า i4atv kodi
 7. ตอนนี้กลับไปอีกครั้งเพื่อ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล ตัวเลือกโดยกด ‘Esc’ คีย์บนแป้นพิมพ์ของคุณ > เลื่อนลงและคลิกที่ SuperRepo ทั้งหมด [Krypton] [v7] > เลือก ส่วนเสริมวิดีโอ > เลื่อนลงเพื่อค้นหา i4atv > ตี ติดตั้ง > รอให้การติดตั้งสิ้นสุด.วิธีการติดตั้ง i4atv DX บน kodi jarvis รุ่น 16 หรือต่ำกว่า
 8. ติดตั้ง i4atv แอดออนแล้ว > หากต้องการเปิด Add-on i4atv 2017 ให้กลับไปที่ Kodi Home > เลือก Add-on ตัวเลือก > คลิกที่ ส่วนเสริมวิดีโอ > ที่ด้านขวาของหน้าจอคลิกที่ i4atv > สนุก!

วิธีการติดตั้ง i4atv บน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือต่ำกว่า

 1. เปิด Kodi Jarvis > ไปที่ ระบบ เมนู > คลิกที่เมนูย่อย ‘ตัวจัดการไฟล์’ > ดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา อยู่ด้านล่าง.
 2. คลิก ‘ไม่มี’ ตัวเลือกเมื่อกล่องปรากฏขึ้น > พิมพ์ URL http://srp.nu/ > คลิก เสร็จสิ้น > ที่ด้านล่างพิมพ์ชื่อที่เก็บ Rep Super Repo ’ > คลิก เสร็จสิ้น > คลิก ตกลง.
 3. กลับไป เมนูหลักของ Kodi โดยกด ‘Backspace’ ปุ่มบนคีย์บอร์ด > คลิกที่ ระบบ > แล้วก็ Add-on > ตอนนี้แตะ ติดตั้งจากไฟล์ Zip ตัวเลือก > จากกล่องเลือก Super Repo > คลิกที่ จาร์วิส > แล้วก็ คลัง > SuperRepo > ตอนนี้เลือก superrepo.kodi.jarvis.repositories-0.7.04.zip
 4. เมื่อติดตั้ง Super Repo แล้วให้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > ค้นหาและคลิกที่ ที่เก็บ SuperRepo [Jarvis] [v6] > ที่เก็บ Add-on > เลือก SuperRepo ทั้งหมด [Jarvis] [v6] > ติดตั้ง.
 5. กลับไป ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล ตัวเลือก > คลิกที่ SuperRepo ทั้งหมด [Jarvis] [v6] > ส่วนเสริมวิดีโอ > เลือก i4atv > ตี ติดตั้ง.

i4atv Repo Zip ดาวน์โหลด

อีกวิธีในการติดตั้ง i4atv 2017 คือการดาวน์โหลดไฟล์ Zip Repository Repository ก่อนที่คุณจะเริ่มติดตั้งให้ดาวน์โหลดไฟล์ zip จากด้านล่าง:

สำหรับคริปทอน: ดาวน์โหลด Super Repo Zip File

สำหรับจาร์วิส: ดาวน์โหลด Super Repo Zip File

 1. เปิด Kodi Krypton > ไปที่ Add-on > ไอคอนกล่อง ด้านบน > เลือก ติดตั้งจากไฟล์ Zip > นำทาง หรือ ที่อัพโหลด ไฟล์ Super Repo Zip ที่ดาวน์โหลดมา > รอให้มันติดตั้ง.
 2. ไปที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล ตัวเลือก > คลิกที่ SuperRepo Repositories [Krypton] [v7] > ที่เก็บ Add-on > SuperRepo ทั้งหมด [Krypton] [v7] > ติดตั้ง.
 3. เมื่อติดตั้งแล้ว Hit ‘Backspace’ กดสองครั้งจากนั้นเลื่อนลงเพื่อเลือก SuperRepo ทั้งหมด [Krypton] [v7] > ไปที่ ส่วนเสริมวิดีโอ > เลือก i4atv > คลิก ติดตั้ง > สนุก!

i4atv Apk

ตอนนี้คุณสามารถติดตั้ง i4atv บนอุปกรณ์ Android ได้ด้วยการดาวน์โหลด apk ของ i4ATV ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อติดตั้ง i4atv apk บน Fire Stick / TV หรืออุปกรณ์ Android อื่น ๆ.

 1. ดาวน์โหลด i4atv APK
 2. บนอุปกรณ์ Android ของคุณนำทางไฟล์ที่ดาวน์โหลด.
 3. เปิดตัวช่วยสร้างการติดตั้งและเริ่มการติดตั้ง i4atv ตรวจสอบพ่อมดโคดี้ที่ดีที่สุดเหล่านี้.

รีวิว i4atv Reddit

ขอบคุณพระเจ้าสำหรับกระแส i4atv.us นี้เพราะฉันไม่สามารถรับ ESPN เพื่อทำงานให้กับชีวิตของฉัน …

– Gymtertainment (@Gymtertainment) 15 เมษายน 2560

มีเพียงส่วนเสริมของ Kodi เพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่สามารถสตรีม ESPN ช่องทางสดบน Kodi สิ่งนี้ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ Kodi หลายคนเนื่องจากเป็นตัวเสริมสำหรับการดูกีฬาสด มันนำคุณแอ็คชั่นกีฬาสดจากทั่วทุกมุมโลก.

มีลิงก์ที่ดีสำหรับเซสชัน 2 หรือไม่ I4atv.us บัฟเฟอร์ไม่หยุดสำหรับฉัน

– Daniel (@ Daniel_san2013) 14 เมษายน 2017

ถึงแม้ว่า i4atv Kodi add-on จะให้คุณเลือกมากมายสำหรับการสตรีม แต่การบัฟเฟอร์เป็นปัญหาที่พบบ่อยที่สุด Kodi buffering อาจทำลายกองทุนทั้งหมดของคุณเมื่อดูกีฬาดังนั้นทำตามหัวข้อด้านล่างเพื่อตอบโต้ปัญหาการบัฟเฟอร์ i4atv.

i4atv ไม่ทำงาน / ข้อผิดพลาด / ปัญหา

ปัญหาการบัฟเฟอร์

การบัฟเฟอร์เป็นปัญหาทั่วไปของ Add-on และโดยเฉพาะกับ i4atv Kodi buffering ที่เกิดขึ้นระหว่างภาพยนตร์และรายการทีวีนั้นน่ารำคาญพอ ๆ กันเมื่อดูกีฬาสด มันอาจทำลายความสนุกทั้งหมด แต่ที่สำคัญที่สุดคืออาจทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องไปเยี่ยมชม Kodi อีกครั้ง.

วิธีการแก้

ปัญหาบัฟเฟอร์ของ Kodi เกิดขึ้นเนื่องจากการเพิ่มแคชใน Kodi ดังนั้นเราแนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ทำการล้างแคชด้วย Merlin Wizard นอกจากการล้างแคชแล้ว Merlin Wizard ยังลบรูปขนาดย่อและแพ็คเกจ.

ไม่สามารถติดตั้งการพึ่งพา

เมื่อติดตั้งโปรแกรมเสริม i4atv นอกเหนือจาก Super Repo ผู้ใช้ Kodi มักจะได้รับข้อผิดพลาดที่เรียกว่าข้อผิดพลาด ‘ล้มเหลวในการติดตั้งการพึ่งพา’ โดยปกติปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อที่เก็บข้อมูลหรือ Add-on หยุดทำงานหรือกำลังผ่านการอัปเดต.

วิธีการแก้

มีวิธีแก้ไขปัญหาง่าย ๆ สำหรับแก้ไขปัญหานี้และเกี่ยวข้องกับการติดตั้งที่เก็บที่ถูกต้องสำหรับ i4atv Super Repo เป็นแหล่งเก็บข้อมูลที่ถูกต้องสำหรับการติดตั้ง i4atv ดังนั้นเราจึงได้จัดทำคู่มือการตั้งค่าจาก Super Repo ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาได้.

เพื่อห่อสิ่งต่างๆ

i4atv Kodi add-on สร้างความประทับใจอย่างมากให้กับผู้ใช้ Kodi พร้อมรายการช่อง IPTV ที่น่าประทับใจสำหรับการสตรีม ส่วนเสริมนี้สามารถพบได้ใน Super Repo Repositories ท่ามกลางส่วนเสริมอื่น ๆ คู่มือการติดตั้งนี้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง i4atv บน Kodi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map