คำเช่นเซนด์, มีเสน่ห์, ความบันเทิงไม่เพียงพอที่จะอธิบายลีกคริกเกตฟุ่มเฟือยนี้ IPL (พรีเมียร์ลีกอินเดีย) คริกเก็ตลีกยอดนิยมรุ่นที่ 11 ทั่วโลกเริ่มต้นขึ้นเมื่อสองวันก่อนและการแข่งขันครั้งนี้ถือเป็นจุดสูงสุด แฟน ๆ IPL ทั่วโลกกำลังมองหาวิธีในการรับชม IPL ที่บ้านและที่ทำงานของพวกเขาโดยใช้ kodi addons.

อย่างไรก็ตามเรารู้ว่าสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแฟน ๆ Kodi VPN และนั่นคือเหตุผลที่เราได้จัดทำคู่มือเพื่อช่วยคุณในการดู IPL บน Kodi.

คำเตือน!! คุณสามารถสตรีมการแข่งขัน IPL ในช่อง IPL จากทั่วโลก ในการเข้าถึงผู้แพร่ภาพกระจายเสียง IPL ที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์คุณจะต้อง เลิกบล็อกช่อง IPL ด้วย VPN.
CTA

IPL 2018 รายการช่อง / ผู้แพร่ภาพกระจายเสียง

ประเทศ / ภูมิภาคแพร่ภาพกระจายเสียง
อินเดียสตาร์สปอร์ต

Hotstar

แอฟริกาซูเปอร์สปอร์ต
สหรัฐอีเอสพี
ประเทศอังกฤษกีฬาสกาย
แคนาดาSportsnet
ออสเตรเลียเกตเวย์คริกเก็ต
นิวซีแลนด์กีฬาสกาย

วิธีดู IPL บน Kodi krypton เวอร์ชั่น 17.6 หรือต่ำกว่า

มีโปรแกรมเสริมมากมายสำหรับการสตรีมกีฬาสด แต่เราได้เลือก ZEM TV Kodi addon สำหรับคุณเนื่องจากมันมีลิงค์สตรีม HD สำหรับการสตรีมสดของ IPL ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อติดตั้ง ZEM TV สำหรับดู IPL live บน Kodi.

 1. เปิด Kodi > ไปที่เมนูหลักของ Kodi > คลิกที่ไอคอนการตั้งค่า > เปิด ตัวจัดการไฟล์ > ตอนนี้ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา.วิธีดู ipl
 2. คลิกที่ตำแหน่งที่ระบุ ‘ไม่มี’ > ป้อนสิ่งนี้ URL ในแถบที่อยู่ http://kdil.co/repo/ > ตอนนี้คลิก ตกลง > ตั้งชื่อมัน ‘Kodil repo’  จากนั้นคลิก ตกลง > ตรวจสอบอีกครั้งทั้ง URL และ ชื่อ และคลิก ตกลง อีกครั้งเพื่อปิดกล่องโต้ตอบ.วิธีดู ipl บน kodi krypton เวอร์ชั่น 17.6 หรือต่ำกว่า
 3. กลับไป Kodi เมนูหลัก > เปิด เพิ่มons เมนูจากคอลัมน์ด้านซ้าย > คลิกที่ ไอคอนกล่อง.วิธีดู ipl บน kodi jarvis รุ่น 16 หรือสูงกว่า
 4. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้ง จาก ซิป ไฟล์ > เลื่อนลงและคลิกที่ Kodil repo > เปิด Kodil.ซิป > รอการแจ้งเตือน.วิธีดู ipl บน kodi firestick
 5. หลังจากการแจ้งเตือนปรากฏขึ้นให้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เปิด ที่เก็บ Kodil > ไปที่ ส่วนเสริมวิดีโอ.ดาวน์โหลด IPL 2018 Kodi
 6. เลื่อนลงและเปิด Zem TV > คลิก ติดตั้ง > รอการแจ้งเตือนที่เปิดใช้งาน Add-on.

วิธีดู IPL 2018 บน Hotstar ในสหรัฐอเมริกา

ที่นั่นคุณมีตอนนี้ส่วนเสริมได้รับการติดตั้งแล้วและตอนนี้คุณสามารถรับชมเกม IPL ที่คุณชื่นชอบได้สดๆใน Kodi.

วิธีดู IPL บน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือสูงกว่า

 1. เปิด Kodi Jarvis V16 > คลิกที่ ระบบ.
 2. ไปที่ ตัวจัดการไฟล์ > ตอนนี้ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา.
 3. คลิกที่ตำแหน่งที่ระบุ <ไม่มี> > พิมพ์สิ่งนี้ URL http://kdil.co/repo/ > คลิก เสร็จสิ้น.
 4. ตั้งชื่อให้กับสิ่งนี้ URL เช่น ‘Kodil Repo” > คลิก เสร็จสิ้น > คลิก ตกลง.
 5. กลับไป หน้าจอหลัก > คลิก ระบบ.
 6. เปิด Add-on > คลิกที่ ติดตั้งจากไฟล์ Zip > เปิด Kodil Repo> คลิกที่ Kodil.zip.
 7. มุ่งหน้ากลับไปที่ หน้าจอหลัก.
 8. ไปที่ โปรแกรมติดตั้ง Add-on > เปิด Kodil Repo > ต้อง ส่วนเสริมวิดีโอ และเลือก Zem TV.
 9. คลิก ติดตั้ง.

วิธีดู IPL บน Kodi Firestick

 1. เปิด Kodi บน Fire Stick หากคุณยังไม่ได้ติดตั้ง Kodi ให้ทำการติดตั้ง Kodi บน Fire Stick.
 2. ไปที่ ตัวเลือกนักพัฒนา > เปิดการดีบัก ADB และแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก.
 3. หลังจากนั้นทำตามขั้นตอนที่กล่าวถึงข้างต้นสำหรับการติดตั้ง Add-on บน Kodi Krypton V17.6.

ดาวน์โหลด IPL 2018 Kodi

 1. ดาวน์โหลดไฟล์ Zip > เปิด Kodi บนอุปกรณ์ของคุณ > เปิด Add-on เมนู > คลิกที่ ไอคอนตัวติดตั้งแพ็คเกจ.
 2. คลิกที่ ติดตั้งจากไฟล์ Zip > หมวด และ เปิด ดาวน์โหลดไฟล์ซิป.
 3. คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เปิด ที่เก็บ Kodil > เปิด ส่วนเสริมวิดีโอ > คลิกที่ zem > ตี ติดตั้ง.

วิธีดู IPL 2018 บน Hotstar ในสหรัฐอเมริกา

วิธีดู IPL 2018 บน Hotstar ในสหรัฐอเมริกา

HotStar เป็นแอปพลิเคชั่นอินเดียที่อนุญาตให้ผู้ใช้ดูการแข่งขัน IPL ที่พวกเขาชื่นชอบ แต่ประชดคือสามารถเข้าถึงได้เฉพาะในอินเดีย ดังนั้นผู้ใช้ที่อยู่ต่างประเทศจะต้องเข้าถึงแอปพลิเคชันนี้บนอุปกรณ์ Android และอุปกรณ์ Apple โดยใช้บริการ Kodi VPN.

ผ่านบริการ VPN ผู้ใช้จะต้องเลือกเซิร์ฟเวอร์ภูมิภาคของอินเดียก่อนจากนั้นเข้าถึงแอปพลิเคชัน เมื่อคุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชันผ่าน Play Store และ iTunes แล้วคุณสามารถรับชม IPL ได้อย่างง่ายดาย.

วิธีดู IPL สตรีมออนไลน์ฟรี

สำหรับผู้ใช้ที่อาศัยอยู่ในแอฟริกาและตะวันออกกลางและพวกเขาต้องการรับชมการกระทำ IPL แบบไม่ จำกัด ผ่านบริการฟรีจากนั้นพวกเขาสามารถเลือกรับห้าคนเหล่านี้ได้:

 1. Cricingif (ทั่วโลก)
 2. Cricketgateway (ทั่วโลก)
 3. IPL Live 2018
 4. SuperSport (สำหรับผู้ใช้ในแอฟริกาใต้)
 5. OSN Play (สำหรับผู้ใช้ในตะวันออกกลาง)
 6. แอพ Smartcric
 7. ทีวี Willow
 8. JIO TV
 9. Vivo IPL
 10. Cricbytes
 11. CricHD
 12. DD Sports
 13. สุวรรณภูมิพลัส

Cric In Gif

วิธีดู IPL สตรีมออนไลน์ฟรี

Cricingif เป็นเว็บไซต์ข่าวกีฬาที่ให้ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการแข่งขันคริกเก็ตที่กำลังดำเนินการอยู่ทั่วโลก ผู้เข้าชมสามารถดูไฮไลท์ของทุกเกมและตรวจสอบข่าวล่าสุดจากรอบคำคริกเก็ต อีกคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ Cricingif คือมีส่วนเฉพาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการรับชม IPL T20 live.

เกตเวย์คริกเก็ต

เกตเวย์คริกเก็ตสำหรับ ipl

แอปพลิเคชั่นมือถือเกตเวย์ของคริกเก็ตอนุญาตให้ผู้ใช้อัปเดตอยู่กับการกระทำล่าสุดของคริกเก็ต ผู้ใช้สามารถดูไฮไลท์ทั้งหมดของการแข่งขันและดูบัตรคะแนนเมื่อต้องการ ฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมของเว็บไซต์นี้คือส่วนของการเก็บถาวรที่ช่วยให้การใช้งานสามารถเดินผ่านเหตุการณ์คริกเก็ตล่าสุดจากทั่วโลก ผู้ใช้สามารถดูล่าสุดและใหม่เกี่ยวกับทีมโปรดของพวกเขาผ่านแอพนี้.

IPL Live 2018

ipl สด 2018

IPL Live 2018 เป็นเว็บไซต์เฉพาะที่ให้บริการสตรีมมิ่งออนไลน์สำหรับ IPL เท่านั้น คุณภาพของการสตรีมที่ไซต์นี้มอบให้มีคุณภาพสูงและเซิร์ฟเวอร์ที่ไซต์นี้มีให้ราบรื่น มีสามเซิร์ฟเวอร์ที่แตกต่างกันสำหรับการสตรีมการแข่งขันและให้รายละเอียดเกี่ยวกับบริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ.

ซูเปอร์สปอร์ต

supersport สำหรับ ipl

SuperSport ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในบริการออกอากาศกีฬาที่โด่งดังที่สุดในโลก SuperSport สร้างชื่อโดยการถ่ายทอดสดกีฬาทางโทรทัศน์และตอนนี้ได้เริ่มให้ความสนใจกับบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ของคริกเก็ตสดและกิจกรรมกีฬาอื่น ๆ ผู้ใช้สามารถดูผลลัพธ์ล่าสุดและกำหนดเวลาการแข่งขันของ IPL ขณะสตรีมได้ SuperSport จะสตรีม IPL สำหรับ ภูมิภาคแอฟริกาใต้ แต่วิดีโอของพวกเขาสามารถเข้าถึงได้จากทั่วทุกมุมโลก.

เล่น OSN

OSN Play สำหรับ ipl

OSN Play ให้บริการสตรีมกีฬาในภาษาอาหรับสำหรับผู้ชมตะวันออกกลาง เป็นบริการที่ จำกัด ตามพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ซึ่งสามารถยกเลิกการปิดกั้นจากประเทศอื่น ๆ โดยใช้บริการ VPN ที่มีคุณภาพดี ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ OSN Play คือแอปพลิเคชั่นสำหรับ android และ iOS นั้นมีอยู่ในร้านค้าแพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้องด้วย ผู้ใช้ที่มีการสมัครใช้บริการ OSN สามารถเข้าถึงเนื้อหากีฬาที่พวกเขาชื่นชอบได้โดยไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใด ๆ.

แอพ Smartcric

แอพ Smartcric สำหรับ ipl

SmartCric เป็นแอปพลิเคชั่นที่ยอดเยี่ยมในการสตรีมการแข่งขันคริกเก็ตสดจากทั่วโลกบนสมาร์ทโฟน อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่น่าแปลกใจมากที่สุดเกี่ยวกับแอพสมาร์ทโฟนสมาร์ทโฟนก็คือมันไม่สามารถใช้งานได้ใน Google Play Store ผู้ใช้ที่ต้องการติดตั้งแอพนี้จะต้องดาวน์โหลดไฟล์ apk จากเว็บไซต์บุคคลที่สามจากนั้นติดตั้ง นอกเหนือจากนี้แอปพลิเคชันเป็นแอปที่ยอดเยี่ยมที่จะใช้เนื่องจากมีอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและใช้งานได้ดี.

ทีวี Willow

WillowTV เพื่อสตรีม ipl

Willow TV เป็นช่องทางการออกอากาศเฉพาะกีฬาชั้นนำของอเมริกาที่ถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ตและไฮไลท์ต่างๆที่เกิดขึ้นทั่วโลก อยู่ในแคลิฟอร์เนียช่องทางนี้ถ่ายทอดสดการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอินเดียออนไลน์และผู้ใช้สามารถเข้าถึงสตรีมได้ง่าย.

Jio TV

jiotv สำหรับการสตรีม ipl ฟรี

Jio TV เสนอช่องทางที่หลากหลายสำหรับผู้ใช้จากภูมิภาคต่างๆทั่วโลกและภาษาที่แตกต่างกัน มันมีมากกว่า 350 ช่องทีวีจาก 50 + เป็นช่อง HD สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Jio TV ได้จาก Google Play Store และ Apple App Store สำหรับอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง.

หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดที่แอพนี้มีคือผู้ใช้สามารถหยุดการแข่งขันสดชั่วคราวเมื่อพวกเขาต้องการและเล่นเพื่อดำเนินการต่อจากจุดเดิม ผู้ใช้สามารถรับชมรายการโปรดได้โดยเลือกเนื้อหาที่ออกอากาศจาก 7 วันก่อนหน้า ผู้ใช้สามารถสมัครใช้บริการมือถือสุดพิเศษของ Jio ในราคาต่ำถึง? 49.

แผน jio สำหรับ ipl

Vivoipl

Vivo เพื่อสตรีม ipl

Vivo เป็นสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการของ Indian Premier League 2018 และจะออกอากาศการกระทำทั้งหมดจาก IPL 2018 ที่ถ่ายทอดสดบนเว็บไซต์ ผู้ใช้จะสามารถรับชมการแข่งขันทั้งหมดของ IPL 2018 บนเว็บไซต์ VivoIPL เว็บไซต์นี้ยังมีตารางทัวร์นาเมนต์ที่สมบูรณ์และเรื่องราว pints ที่สามารถดูได้ง่าย.

Cricbytes

ดู ipl ออนไลน์บน cricbytes

Cricbytes เป็นเว็บไซต์บล็อกที่เผยแพร่ข่าวและบล็อกเกี่ยวกับข่าวล่าสุดและผลลัพธ์ล่าสุดจากโลกคริกเก็ต ถึงแม้ว่าผู้ใช้จะไม่สามารถรับชมเกมสดบนเว็บไซต์นี้ แต่พวกเขาสามารถติดตามข่าวสารล่าสุดได้ด้วยดัชนีชี้วัดและข่าวคราวและเรื่องต่างๆ ผู้ใช้สามารถติดตามข่าวล่าสุดเกี่ยวกับการแข่งขันคริกเก็ตและผู้เล่นได้อย่างง่ายดาย.

CricHD

ดู ipl oncrichd.tv

CricHD เป็นเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ให้การสตรีมสดได้ในคลิกเดียวสำหรับกีฬาหลากหลายประเภทเช่นฟุตบอล, คริกเก็ต, รักบี้, อเมริกันฟุตบอล, มวยปล้ำ, UFC, ชกมวย, กอล์ฟเป็นต้นมันให้สตรีมคุณภาพสูงจากเครือข่ายออกอากาศที่ดีที่สุดบางแห่ง เช่น BT Sport, ESPN HD, Euro Sport, PTV Sports และ Sky Sports เป็นต้นบริการสตรีมนี้ไม่มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เลยคุณสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมกีฬาที่คุณชื่นชอบได้ทุกที่ทุกเวลา.

DD Sports

dd sports เพื่อรับชม ipl ฟรี

DD sports เป็นเครือข่ายการถ่ายทอดกีฬาของอินเดียที่มุ่งเน้นการครอบคลุมกิจกรรมกีฬาในประเทศส่วนใหญ่ในอินเดีย อย่างไรก็ตามมันจะครอบคลุม IPL 2018 และสตรีมของมันจะพร้อมใช้งานออนไลน์ในส่วนกีฬาของเว็บไซต์“ GoHelloTV.in” ผู้ใช้ที่ต้องการเพิ่มสตรีม IPL 2018 แบบสดสามารถสตรีมผ่าน DD Sports ได้ อย่างไรก็ตามประเด็นที่เกี่ยวข้องในเรื่องนี้คืออาจเป็นสตรีมแบบ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ดังนั้นคุณอาจต้องใช้บริการ VPN เพื่อเข้าถึง.

สุวรรณภูมิพลัส

ดาว Suvarna บวก

Suvarnabhumia Plus หรือที่รู้จักกันในชื่อ Star สุวรรณa Plus เป็นช่องบันเทิงของอินเดียที่ Star Networks เป็นเจ้าของ มันออกอากาศภาพยนตร์บอลลีวูดล่าสุดและวินเทจและการแข่งขันกีฬาในและต่างประเทศและในประเทศ IPL เป็นลีกคริกเก็ตในประเทศที่ได้รับการยกย่องทั่วโลกและจะมีการถ่ายทอดสดทาง Suvarnabhumi Plus ดังนั้นหากคุณไม่สามารถรับชมที่บ้านของคุณทางทีวีคุณสามารถรับชมถ่ายทอดสดผ่านสตรีมออนไลน์ของ Suvarnabhumia Plus ได้อย่างง่ายดาย.

คำพูดสุดท้าย

พรีเมียร์ลีกอินเดียเป็นหนึ่งในลีกคริกเกตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดไม่เพียง แต่ในเอเชียใต้ แต่ยังรวมถึงของโลกด้วย มีแฟน ๆ นับล้านทั่วโลกที่รักการชมคริกเก็ตลีกที่น่าตื่นเต้นนี้ ผู้ใช้ที่ไม่สามารถรับชม IPL บนทีวีหรืออาศัยอยู่ในต่างประเทศสามารถดู IPL บน Kodi ได้อย่างง่ายดายหรือพวกเขาสามารถสตรีมสดผ่านลิงก์สตรีมมิ่งที่เราจัดเตรียมไว้ให้.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me