ipvanish-on-firestick

กำลังมองหาแนวทางในการติดตั้ง IPVanish บน Firestick หรือไม่? ดีโดยไม่มีเงาสงสัยคุณได้ทำให้ถูกที่แล้ว!

ในการสาธิตทีละขั้นตอนนี้ฉันจะแนะนำคุณเกี่ยวกับทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับหนึ่งใน VPN ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับ FireStick– IPVanish!

นอกเหนือจากคำแนะนำในการติดตั้งของ IPVanish บทความนี้ให้ความกระจ่างเกี่ยวกับคุณสมบัติของดาวและยังอธิบายขั้นตอนง่าย ๆ สำหรับการทดสอบบน Amazon Firestick เมื่อมีการตั้งค่า.

คุณจะพบสิ่งที่คุณกำลังมองหาโดยไม่ต้องกังวลใจต่อไปนี่คือขั้นตอนง่าย ๆ ในการติดตั้ง IPVanish บน Firestick เพื่อไป AWOL ทุกครั้งที่คุณต้องการ!

วิธีติดตั้ง IPVanish บน Firestick?

ไปเป็นวันที่เมื่อติดตั้ง VPN บน Firestick ของคุณพิสูจน์แล้วว่าเป็นกระบวนการที่น่ากลัว ในปัจจุบันกระบวนการนี้คล้ายคลึงกับการดาวน์โหลด Subway Surfer บนโทรศัพท์ของคุณเนื่องจาก IPVanish เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN รายแรกที่มีแอปพลิเคชั่น (ฟรี) ติดตั้งลงใน Amazon Appstore!

โดยทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ที่กล่าวถึงด้านล่างคุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันในแฟลช.

 1. เปิด Firestick ของคุณและไปที่ ค้นหา ตัวเลือกบนเมนูที่ด้านซ้ายบนของหน้าแรก หน้าจอจะดูเหมือนแว่นขยายที่มีตัวอักษร A ถึง Z ปรากฏอยู่ด้านล่าง
 2. ค้นหาแถบค้นหาโดยสำรวจตัวอักษรและป้อน“IPV” ในบาร์
 3. เมื่อเขียน IPV แถบค้นหาจะแสดงรายการคำศัพท์ เลื่อนลงและคลิกที่ IPVanish
 4. หน้าจอต่อมาจะมีรายละเอียดเล็กน้อยเกี่ยวกับ IPVanish และ ติดตั้ง คลิกที่ปุ่ม
 5. ในการติดตั้งคุณจะถูกขอให้ป้อน ชื่อผู้ใช้และ รหัสผ่าน. ลงชื่อเข้าใช้เพื่อดำเนินการต่อ
 6. เมื่อคุณสมัครเสร็จแล้วให้คลิกที่เข้าสู่ระบบ ตัวเลือกและเริ่มใช้แอพ IPVanish ของคุณ
 7. คุณสามารถเลือก เชื่อมต่อในแอปพลิเคชันที่ดาวน์โหลดใหม่ของคุณ อุปกรณ์สตรีมของคุณอาจส่งคำขอเชื่อมต่อ ข้อความนี้จะแจ้งให้คุณทราบว่า IPVanish ต้องการตรวจสอบปริมาณการใช้งานเครือข่ายของคุณ คลิกที่ ตกลง เพื่อดำเนินการต่อ. หากคุณต้องการปิด VPN ให้กดปุ่ม ปลด ปุ่ม

วิธีทดสอบว่า IPVanish ทำงานบน Amazon Firestick หรือไม่?

หากคุณต้องการทดสอบว่า IPVanish VPN ของคุณทำงานบน Amazon Firestick หรือไม่ให้ทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้.

 1. ไปที่แอพ Amazon และดาวน์โหลด Mozilla Firefox หรือ Chrome เบราว์เซอร์ทั้งสองมีให้ดาวน์โหลดและใช้งานฟรี
 2. ตอนนี้กดตัวเลือกการเชื่อมต่อใน IPVanish ของคุณเพื่อสร้างการเชื่อมต่อ
 3. เปิดเบราว์เซอร์ที่ดาวน์โหลดโดยป้อน URL นี้- https://dnsleaktest.com
 4. เมื่อคุณไปถึงเว็บไซต์คุณสามารถดูที่อยู่ IP และที่ตั้งได้ หาก IPVanish ใช้งานได้จะไม่คล้ายกับที่คุณมีอยู่แล้ว
 5. สุดท้ายเลือกการทดสอบมาตรฐานและตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีการรั่วไหลของ DNS เมื่อใช้ VPN ของคุณ

การใช้ VPN กับ Firestick เป็นสิ่งสำคัญหรือไม่?

ในขณะที่ไม่จำเป็นต้องแนะนำให้ใช้ VPN กับ Firestick เสมอ เนื่องจากคนส่วนใหญ่เชื่อว่านี่เป็นอีกค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นซึ่งอาจทำให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของ Fire TV ช้าลง นี่คือรายการของเหตุผลไม่กี่อย่างที่พอเพียงในการสร้างเหตุผลว่าทำไมจึงไม่จำเป็นต้องใช้ Firestick โดยไม่ใช้ VPN.

ความง่ายในการใช้งาน Wi-Fi สาธารณะ

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของ Firestick คือการพกพาเนื่องจากกล่องขนาดเล็กสามารถพกพาไปได้ทุกที่ที่ต้องการ อย่างไรก็ตามนี่หมายความว่าคุณจะใช้ Wi-Fi สาธารณะในร้านอาหารโรงแรมและสถานที่อื่น ๆ ซึ่งไม่ปลอดภัยและไม่ปลอดภัยอย่างกว้างขวาง!

อย่างไรก็ตามหากคุณใช้ VPN การเข้ารหัสจะช่วยให้คุณสามารถใช้ Firestick ของคุณบนเครือข่ายใหม่เหล่านี้โดยไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลของคุณจะรั่วไหลแม้แต่นิดเดียว!

การเข้าถึงเนื้อหาในต่างประเทศ

ด้วยการก่ออาชญากรรมไซเบอร์และความกังวลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลดิจิทัลอื่น ๆ เว็บไซต์จำนวนมากต้องการแยกตัวเองออกจากภูมิภาค / ประเทศนั้น ๆ ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย เนื่องจากสามารถเข้าถึงได้จากที่อยู่ IP ที่เซิร์ฟเวอร์อนุญาตเท่านั้นการเข้าสู่เว็บไซต์ดังกล่าวจึงเป็นไปไม่ได้เว้นแต่คุณจะอยู่ในภูมิภาคนั้น.

VPN ไม่เพียง แต่รักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ แต่ยังเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณแอปพลิเคชัน / ซอฟต์แวร์เหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับผู้ใช้ที่ จำกัด พื้นที่ทางภูมิศาสตร์จำนวนมากเพื่อเลี่ยงผ่านเซิร์ฟเวอร์และเข้าถึงเนื้อหาที่ จำกัด.

ความปลอดภัยและความมั่นคง

Firestick สร้างขึ้นในเวอร์ชันของระบบปฏิบัติการ Android ที่เรียกว่า Fire OS ในขณะที่ Android เป็นที่นิยมอย่างมากทั่วโลก แต่ก็ไม่ปลอดภัยและไม่ปลอดภัย.

ดังนั้นผู้ใช้ Firestick จึงเปิดรับการโจมตีจากแฮกเกอร์พร้อมกับ ISP การเฝ้าระวังจากรัฐบาลและองค์กรอื่น ๆ ด้วยการใช้ VPN คุณสามารถช่วยตัวคุณเองจากความเสี่ยงเหล่านี้ทั้งหมด.

IPVanish เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคุณทำไม?

แม้ว่าปัจจุบันอุตสาหกรรมจะเต็มไปด้วย VPN มากมาย แต่ IPVanish ก็เป็นหนึ่งใน VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Firestick อย่างไม่ต้องสงสัย ฉันมีเหตุผลบางประการที่จะสนับสนุนข้อเรียกร้องนี้!

VPN นี้มาพร้อมกับแอดออนอย่างเป็นทางการที่มีอยู่ใน Amazon App Store ซึ่งทำให้ติดตั้งและเรียกใช้งานได้ง่ายขึ้น แอปพลิเคชันได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ใช้ Firestick และเป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรก ๆ ที่ใช้ VPN เพื่อจัดหาซอฟต์แวร์เฉพาะสำหรับอุปกรณ์ของ Amazon.

ยิ่งกว่านั้นเมื่อพูดถึง ผู้ใช้ Kodi, IPVanish ไม่มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับจำนวนข้อมูลรวมถึงประเภทของไฟล์ที่คุณใช้ IPVanish บนเซิร์ฟเวอร์ Kodi ค่อนข้างดีเพราะจะปลดบล็อกส่วนเสริม Kodi ที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ด้วย.

เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่ปลอดภัยที่สุดในตลาดเนื่องจากมาพร้อมกับ AES 256 บิต การเข้ารหัสที่เปราะบางอย่างแท้จริง มันมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยเช่น การป้องกันการรั่วของ DNS ที่ดูแลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากการสตรีมอย่างชาญฉลาดและราบรื่นเป็นสิ่งที่คุณปรารถนา VPN นี้จึงเป็นสิ่งที่คุณต้องการแน่นอน.

นั่นนำเราไปสู่จุดจบ คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์หรือไม่? หากคุณมีข้อสงสัยและข้อเสนอแนะโปรดแจ้งให้เราทราบโดยออกความคิดเห็นด้านล่าง.

ข้อดี

 1. มันมี 1300 เซิร์ฟเวอร์ใน 70 ประเทศ.
 2. Military Grade AES-256 bit Encryption.
 3. รองรับ 8 ระบบปฏิบัติการและอุปกรณ์ต่าง ๆ.
 4. คุณสมบัติ Kill Switch .

จุดด้อย

 1. อายุต่ำกว่า 14 ปีเขตอำนาจศาล
 2. รับประกันคืนเงินภายใน 7 วันเท่านั้น.

ข้อสรุป

IPVanish ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมและคุณสมบัติของมันพิสูจน์ได้ การเชื่อมต่อทันทีความปลอดภัยระดับสูงและความเร็วที่ราบรื่นเป็นสิ่งที่คาดหวังจากผู้ให้บริการ VPN ชั้นนำ แม้จะมีคุณสมบัติที่น่าทึ่งทั้งหมดมีสิ่งหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับฉัน มันตกอยู่ภายใต้เขตอำนาจศาล 5 ตา.

นอกจากนั้นไม่มีสิ่งใดที่จะห้ามไม่ให้ฉันแนะนำ VPN นี้ให้กับผู้อ่านของฉัน ไปข้างหน้าลองใช้ VPN นี้และฉันหวังว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีกับมัน.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me