วิธีการติดตั้ง iStream (Duckpool) บน Kodi ใน 8 ขั้นตอน

iStream คืออะไร?

Duckpool เป็นชื่อใหม่ของโปรแกรมเสริม iStream Kodi ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านภาพยนตร์และรายการทีวีที่สตรีมมิ่ง ชื่อตัวเองแสดงให้เห็นว่าส่วนเสริมของ Duckpool เป็นของตระกูล Muck Duck มันมีลิงค์และแหล่งข้อมูลขนาดใหญ่สำหรับวิดีโอที่เสนอให้คุณสามารถสตรีมได้ทุกอย่าง.


มันถูกแบรนเข้าไปใน Duckpool ตั้งแต่ Mucky Duck เข้ามาแทนที่ส่วนเสริม คุณไม่ควรที่จะเปรียบเทียบ Duckpool กับ Covenant หรือ Genesis Reborn อย่างไรก็ตามจะมีวิดีโอคุณภาพเมื่อคุณได้รับลิงค์ที่ถูกต้อง.

เราได้ให้คำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง iStream (Duckpool) บน Kodi ดังนั้นอ่านคำแนะนำทีละขั้นตอนด้านล่าง:

วิธีการติดตั้ง iStream (Duckpool) บน Kodi 17
วิธีการติดตั้ง iStream (Duckpool) บน Kodi 16
รีวิวของ iStream (Duckpool) Kodi
iStream Kodi ไม่ทำงาน / ข้อผิดพลาด / ปัญหา

คำเตือน! คุณควรใช้ VPN เพื่อไม่เปิดเผยตัวตนในขณะที่ใช้ iStream (Duckpool) เพราะจะช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ. มีจำหน่าย 57% สำหรับ IPVanish และสตรีมเนื้อหาไม่ จำกัด บน iStream (Duckpool).

วิธีการติดตั้ง iStream (Duckpool) บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17 หรือสูงกว่า

 1. หากคุณได้ติดตั้ง Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17 แล้ว เปิด Kodi ในระบบของคุณ > คลิกที่ การตั้งค่า ไอคอนเฟืองที่คุณจะพบที่ด้านบน > ตอนนี้เลือก ตัวจัดการไฟล์.วิธีการติดตั้ง istream duckpool บน kodi
 2. ที่นี่คุณจะเห็น เพิ่มแหล่งที่มา ตัวเลือกทางด้านซ้ายของหน้าจอ, ดับเบิลคลิก บนมัน > กล่องจะปรากฏขึ้นในตำแหน่งที่คุณต้องคลิก ‘ไม่มี’ > ตอนนี้พิมพ์ที่เก็บ URL http://muckys.mediaportal4kodi.ml/ > ตอนนี้พิมพ์ชื่อของแหล่งสื่อ ‘Mucky Duck’ ที่ตัวเลือกที่มีให้ที่ด้านล่าง > ตอนนี้คลิก ตกลง.วิธีการติดตั้ง istream duckpool บน kodi kryptn เวอร์ชั่น 17
 3. กลับไป หน้าจอโฮมของ Kodi โดยการกดปุ่มบน ‘Esc’ ปุ่ม > คลิกที่ Add-on > เลือกไอคอนตัวติดตั้งแพ็คเกจไอคอนรูปกล่องที่มุมบนซ้าย.istream duckpool บน kodi
 4. ตอนนี้คลิกที่ตัวเลือก ติดตั้งจากไฟล์ Zip > ค้นหาและคลิกที่ Mucky Duck > ตอนนี้คลิกที่ repository.mdrepo-1.0.2.zip และรอให้ที่เก็บติดตั้ง.การตั้งค่า istream duckpool kodi
 5. เมื่อการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ให้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล ตัวเลือก > เลือก Mucky Duck Repo จากรายการ > ที่เก็บ Add-on > แล้วก็ ที่เก็บ Duckpool > ติดตั้ง.การตั้งค่า istream duckpool kodi
 6. เมื่อการติดตั้งที่เก็บ Duckpool เสร็จสมบูรณ์แล้วให้กลับไปที่รายการที่เก็บโดยกดปุ่ม ‘Backspace’ กดปุ่มสองครั้ง.การกำหนดค่า istream duckpool kodi
 7. ตอนนี้ค้นหาและคลิกที่ ที่เก็บ Duckpool > ส่วนเสริมวิดีโอ > Duckpool > ติดตั้ง > จะใช้เวลาสองสามนาทีในการติดตั้งส่วนเสริม.istream duckpool บน kodi xbmc
 8. ตอนนี้กลับไปที่ หน้าจอโฮมของ Kodi > คลิกที่ Add-on > ตอนนี้ ส่วนเสริมวิดีโอ > แล้วก็ Duckpool > ขอแสดงความยินดี! ตอนนี้คุณได้ดาวน์โหลด iStream (Duckpool) 2017.

istream duckpool kodi addon

วิธีการติดตั้ง iStream บน Kodi Jarvis เวอร์ชั่น 16 หรือต่ำกว่า

 1. เปิด Kodi Jarvis > เลือกตัวเลือกระบบ > คลิกที่ตัวจัดการไฟล์ภายใต้ตัวเลือกระบบ > ตอนนี้คลิกสองครั้งเพิ่มแหล่งที่มา.
 2. ที่นี่กล่องจะปรากฏขึ้นให้คลิกที่ ‘ไม่มี’ > พิมพ์ URL http://muckys.mediaportal4kodi.ml/ และคลิกทำ > พิมพ์ชื่อ ‘Mucky Duck’ แล้วคลิกเสร็จสิ้น > ตอนนี้คลิกตกลง.
 3. กลับไปที่เมนูหลักของโคดี > คลิกที่ระบบ > Add-on > ติดตั้งจากไฟล์ Zip > Mucky Duck > repository.mdrepo-1.0.2.zip > รอให้มันติดตั้ง.
 4. ตอนนี้คลิกที่ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > Mucky Duck Repo > ที่เก็บ Add-on > ที่เก็บ Duckpool > ติดตั้ง.
 5. กลับไปที่ตัวเลือกติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > ที่เก็บ Duckpool > ส่วนเสริมวิดีโอ > Duckpool > ติดตั้ง > สนุก!

รีวิวของ iStream (Duckpool) Kodi

iStream (Duckpool) ได้วนเวียนอยู่มาหลายปีแล้ว ผู้ใช้หลายคนของ Kodi ที่เคยใช้ Duckpool ไม่สามารถต้านทานการติดตั้งส่วนเสริมอื่น ๆ ได้กว่า Duckpool.

istream reddit

แม้ว่าจะมีแหล่งข้อมูล / ลิงก์ต่างๆเพื่อดูเนื้อหาวิดีโอ แต่ผู้ใช้ Kodi หลายคนไม่ต้องการคุณภาพวิดีโอ เพิ่มเติมตัวเลือกเมนูจะชะลอเวลาส่วนใหญ่ที่รบกวนผู้ใช้.

istream ทบทวน

iStream Kodi ไม่ทำงาน

หลายครั้งที่ iStream (Duckpool) อาจหยุดทำงานซึ่งอาจทำลายประสบการณ์ Kodi ของคุณ ข้อผิดพลาดบางอย่างเกี่ยวกับ iStream Kodi ไม่ทำงานมีการระบุไว้ด้านล่าง:

iStream Kodi ไม่มีลิงก์

บางครั้งเนื้อหาสื่อที่คุณสตรีมไม่มีลิงก์จึงทำให้ iStream (Duckpool) ส่งคืนข้อผิดพลาด มันอาจสร้างความหงุดหงิดในหมู่ผู้ใช้ Kodi เมื่อพวกเขาไม่พบลิงค์ของเนื้อหาวิดีโอที่พวกเขาชื่นชอบ.

วิธีการแก้

เมื่อคุณกดแหล่งข้อมูลที่ไม่พร้อมใช้งานหรือเพียงแสดง ‘iStream no source’ คุณจะต้องล้างแคชของคุณ คุณสามารถทำได้โดยติดตั้ง Merlin Auto Cleaner.

The Wrap Up

ต้องไม่เปรียบเทียบ iStream (Duckpool) กับโปรแกรม Kodi ที่ได้รับความนิยมสูงสุดเช่น Covenant, Exodus หรือ Genesis Add-on นี้ให้คุณค่าแก่ผู้ใช้ด้วยคุณภาพวิดีโอที่ดีและส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่าย มันจัดการเพื่อแสดงภาพยนตร์และรายการทีวีจากลิงก์อินเทอร์เน็ตต่างๆซึ่งบางครั้งผู้ใช้ Kodi อาจพบว่าเสีย.

อย่างไรก็ตามมันยังคงเสนอวิดีโอในคุณภาพระดับ HD และเป็นที่ต้องการของผู้ใช้ Kodi หลายคนของฉัน ในคำแนะนำข้างต้นเราได้ให้แนวทางที่สมบูรณ์เกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง iStream บน Kodi สตรีมบางส่วนอาจถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์และเพื่อยกเลิกการปิดกั้นคุณจะต้องติดตั้ง IPVanish บน Kodi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map