FireStick เป็นอุปกรณ์สตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากทั่วทุกมุมโลกและมีความชัดเจนเนื่องจากคุณภาพของการสตรีมที่มีให้ อย่างไรก็ตามราคาที่ผู้ใช้ต้องจ่ายค่อนข้างหนักและนั่นคือเหตุผลที่ผู้ใช้หลายคนเลือกใช้ Jailbreak FireStick หรือเพียงแค่ได้รับ VPN ฟรีสำหรับ Kodi firestick ฟรี อย่าพลาดไกด์ addons โคดีที่สุดของเรา.

การ Jailbreak a FireStick หมายถึงอะไร?

Amazon FireStick เป็นอุปกรณ์ความบันเทิงที่ก้าวล้ำที่ได้ปฏิวัติอุตสาหกรรมการสตรีมออนไลน์ในทันที นับตั้งแต่ FireStick ออกมาผู้คนจำนวนมากที่เคยดูโทรทัศน์เปลี่ยนมาใช้และทำไมพวกเขาถึงไม่ทำล่ะ ความสามารถในการสตรีมรายการโปรดและภาพยนตร์ทั้งหมดที่คุณโปรดปรานผ่านอุปกรณ์เครื่องเดียวและด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ.

Amazon-firestick แบนเนอร์

อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ทำให้ท้อใจเกี่ยวกับ FireStick คือผู้ใช้จะต้องจ่ายค่าสมัครสำหรับบริการที่ FireStick เสนอ การสมัครสมาชิกเหล่านี้มีค่าใช้จ่ายสูงมากเมื่อสะสมและนี่คือสิ่งที่ทำให้ FireStick เสื่อมค่า.

นี่คือเหตุผลที่ผู้ใช้มักจะ Jailbreak อุปกรณ์ FireStick ของพวกเขา คุกทำลาย FireStick หมายถึงการติดตั้งซอฟต์แวร์สตรีมมิ่งสื่อฟรี การแหกคุกนั้นไม่ผิดกฎหมายและสามารถทำได้ง่ายมากภายในไม่กี่นาที โดยปกติผู้ใช้ FireStick จะแหกคุกอุปกรณ์ FireStick เพื่อติดตั้ง Kodi ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์สตรีมมิ่งสื่อโอเพนซอร์สชั้นนำ.

Kodi ไม่ได้รับการติดตั้งมาล่วงหน้าและไม่สามารถติดตั้งบน FireStick ได้โดยตรงดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีแอปพลิเคชันของบุคคลที่สามเพื่อติดตั้ง Kodi บน FireStick ขั้นตอนการติดตั้งที่สมบูรณ์ของ Kodi บน FireStick จะกล่าวถึงในภายหลังในคู่มือ.

วิธีการ Jailbreak Firestick 2020?

มีสองวิธีในการแหกคุก FireStick:

1. ผ่าน ES File Explorer

 1. บูต FireStick ของคุณ > ไปที่ Amazon App Store >คลิกค้นหาและพิมพ์“ ES File Explorer” > คลิกที่ ES File Explorer จากผลการค้นหา.
 2. คลิกดาวน์โหลด > แอพจะดาวน์โหลดและติดตั้งบนอุปกรณ์ของคุณ.
 3. หลังการติดตั้งคลิก“ Open” แล้วแอปพลิเคชั่น ES File Explorer จะพร้อมใช้งาน.

2. ผ่านแอพ Downloader

 1. เรียกใช้ของคุณ FireStick เครื่อง > ไปที่ การตั้งค่า
 2. คลิกที่อุปกรณ์ > คลิกที่ ตัวเลือกนักพัฒนา.
 3. คลิกที่ ทำให้สามารถแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก” > คลิก“ เปิด”.
 4. คลิกและ “กลับ บน ADB แก้จุดบกพร่อง” > ตอนนี้ “ เปิดใช้งานแหล่งที่ไม่รู้จัก”.
 5. ตอนนี้กลับไปที่หลัก การตั้งค่า
 6. คลิกที่การตั้งค่า > ตอนนี้ปิดการใช้งาน รหัสโฆษณา.
 7. กลับไปที่ FireStick หน้าจอหลัก.
 8. คลิกที่แถบค้นหาและค้นหา ดาวน์โหลด .
 9. คลิกที่ “ดาวน์โหลด” จากผลการค้นหา.
 10. ตอนนี้คลิกที่ ดาวน์โหลด ไอคอน และการดาวน์โหลดจะเริ่มขึ้น.
 11. แอพจะติดตั้งโดยอัตโนมัติหลังจากการดาวน์โหลดเสร็จสมบูรณ์.
 12. เปิดแอปพลิเคชันหลังการติดตั้ง.

Jailbreak FireStick กับคอมพิวเตอร์

FireStick และพีซีทั้งคู่มีพอร์ต HDMI หญิงซึ่งหมายความว่าผู้ใช้ไม่สามารถทำการเจลเบรคบน FireStick ผ่านคอมพิวเตอร์หรือแล็ปท็อป.

Firestick Jailbreak Channels และ Firestick Jailbreak Apps

Firestick Jailbreak Channels

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ FireStick คือมันมอบความหลากหลายของช่องทางและแอพพลิเคชั่นที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกให้คุณเพียงคลิกเดียว นี่คือรายการแอพและช่องทางที่ดีที่สุดบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับประเภทและภูมิภาคของพวกเขา:

ช่องสัญญาณเคเบิลพร้อมใช้งานบน FireStick

ข่าวเอบีซีHuluวิทยาศาสตร์ยอดนิยม
Netflixดิสนีย์จูเนียร์วิลโลว์
สลิงทีวีซีบีเอสวิดีโอในพระคัมภีร์
ประทุภาพยนตร์ทุกที่การเคลื่อนไหวรายวัน
ม้วนกรุบWSJ LiveQFQ.Tv
HBO ตอนนี้ที่&T U-กลอนyahoo
ดู ESPNข่าวซีบีเอสทีวีโชว์รถยนต์
ดู HGTVช่องสารคดีYouTube
CBS การเข้าถึงทั้งหมดเครือข่าย WWEกลาโหมทีวี
ดูเครือข่ายอาหารเดิมพันอ้อมน้อย Toons
ข่าวจากบีบีซีCBS Sports

แอพพยากรณ์อากาศที่ดีที่สุดบน FireStick

 1. พยากรณ์เรดาร์ & แอปแจ้งเตือน

ช่องกีฬาและแอพบน FireStick

 1. ชุดทีวี IPTV
 2. Mobdro
 3. ดู ESPN

แอพเพลงบน FireStick

 1. ชัก
 2. Spotify

คุณสามารถใช้แอปเหล่านี้ทั้งหมดตามความต้องการของคุณ บางส่วนเป็นแอพที่ต้องชำระเงินขณะที่แอปอื่น ๆ เป็นแอพพลิเคชั่นและช่องฟรี.

Jailbreak FireStick ผิดกฎหมายหรือถูกกฎหมาย?

Jailbreak เป็นเพียงชื่อที่กำหนดให้กับขั้นตอนการแก้ไขอุปกรณ์ FireStick ซึ่งเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมาย ไม่มีผลทางกฎหมายที่ผู้ใช้จะต้องติดตามในการทำลายอุปกรณ์ FireStick เพราะลักษณะของการปรับแต่งที่สามารถทำได้นั้นไม่ขัดแย้งกับแนวทางความเป็นส่วนตัว.

อย่างไรก็ตามซอฟต์แวร์หรือแอปพลิเคชันที่คุณติดตั้งและใช้สำหรับการสตรีมหลังจากดำเนินการ Jailbreak อาจอยู่ภายใต้กฎหมายการละเมิดความเป็นส่วนตัว การแหกคุกเป็นขั้นตอนที่ดำเนินการโดยสตรีมมิ่งคู่รักและผู้ใช้ FireStick เพราะพวกเขาต้องการเข้าถึงและสตรีมเนื้อหาฟรีซึ่งไม่สามารถทำได้ด้วย FireStick ที่กำหนดค่าจากโรงงาน.

หากซอฟต์แวร์ที่คุณใช้หลังจาก jailbreaking อุปกรณ์ FireStick ของคุณคว้าสตรีมฟรีและเกี่ยวข้องกับการละเมิดลิขสิทธิ์อินน์ดังนั้นการใช้แอปพลิเคชันดังกล่าวถือว่าผิดกฎหมาย ซอฟต์แวร์ที่พบบ่อยที่สุดที่ผู้ใช้ทำการเจลเบรคคือ Kodi และกฎหมายซึ่งเป็นซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สและจากนั้นผู้ใช้ติดตั้งโปรแกรมเสริมของ Kodi ฟรี (โปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามของ Kodi) ซึ่งเกี่ยวข้องกับการละเมิดลิขสิทธิ์ ดังนั้นการใช้ซอฟต์แวร์ดังกล่าวจึงถือว่าผิดกฎหมาย แต่การเข้าคุก FireStick ไม่ใช่เรื่องผิดกฎหมาย.

Jailbreak FireStick Kodi

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ซอฟต์แวร์ที่ใช้กันมากที่สุดในการแหกคุก FireStick คือ Kodi เพราะให้การเข้าถึงเนื้อหาที่ดีที่สุดและมีคุณภาพสูงผ่านทางส่วนเสริมและไม่มีค่าใช้จ่าย Kodi ไม่สามารถติดตั้งบน FireStick ได้โดยตรงนั่นคือสาเหตุที่ผู้ใช้ทำวิธีการ Jailbreak เมื่อคุณติดตั้ง Kodi บน Firestick แล้วคุณสามารถปลดบล็อกกระแสข้อมูลด้วย VPN ฟรีสำหรับ Kodi Fire stick.

มีผู้ใช้ Kodi มากกว่า 20 ล้านคนทั่วโลกและคุณสามารถจินตนาการได้ว่า 20 ล้านคนในจำนวนนี้จะมีผู้ใช้ FireStick จำนวนมากเช่นกัน ผู้คนเลือกที่จะใช้ Kodi บน FireStick เนื่องจากความสะดวกสบายและความสนุกในการนึ่งที่อุปกรณ์ FireStick มอบให้ ใครที่ไม่ต้องการให้ Kodi ภาพยนตร์คุณภาพสูงสตรีมมิ่งฟรีบนสมาร์ททีวี HD ของเขาเพียงแค่เสียบอุปกรณ์เข้ากับมัน.

ในการติดตั้ง Kodi บนอุปกรณ์ FireStick ของคุณหรือเพื่อขอความช่วยเหลือในกรณีใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Kodi บน FireStick เพียงดูคำแนะนำ“ วิธีการติดตั้ง Kodi บน FireStick” มันมีความรู้ที่ครอบคลุมเกี่ยวกับข้อผิดพลาดและการแก้ไขทั้งหมด.

Jailbreak FireStick Terrarium

แหกคุก firestick ทีวี terrarium

Terrarium TV เป็นแอปปฏิวัติที่เปลี่ยนโฉมหน้าของสตรีมมิ่งฟรีทั่วโลกบนอุปกรณ์ Android มันเป็นสำเนาของ Popcorn Time ในลักษณะ แต่มันทำงานได้ดีกว่านั้นจนกระทั่งมันหายไปเมื่อไม่นานมานี้โดยไม่มีเหตุผล.

Terrarium TV ให้ผลตอบแทนที่ดีกว่าและ Terrarium TV ยังคงออนไลน์อยู่และสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายบนอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น Android, iOS, FireStick, Windows PC เป็นต้น Terrarium TV ให้ผู้ใช้ทั้งหมดที่พวกเขาต้องการและฟรี.

อย่างไรก็ตาม Terrarium TV อยู่ภายใต้เรดาร์ที่ถูกกฎหมายเพราะเชื่อว่าเกี่ยวข้องกับการละเมิดลิขสิทธิ์และการละเมิดลิขสิทธิ์ ดังนั้นการใช้ Terrarium TV อาจเป็นอันตรายต่อสถานการณ์ทางกฎหมายของคุณและทำให้คุณเดือดร้อนอย่างยิ่ง.

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อติดตั้ง Terrarium TV บน FireStick

 1. เปิดของคุณ FireStick > คลิกที่ การตั้งค่า > คลิก ระบบ > ไปที่ ตัวเลือกนักพัฒนา > เปิดใช้งานแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก.
 2. กลับไปที่หินกรวด FireStick ที่บ้านของคุณ > คลิกค้นหาและพิมพ์“ES File Explorer” > คลิกที่ ES File Explorer จัดทำผลการค้นหาและดาวน์โหลด.
 3. หลังจากติดตั้งแอปแล้วให้เปิด > คลิก เครื่องมือ > คลิกที่ ตัวจัดการดาวน์โหลด > คลิก“+ ใหม่”.

พิมพ์รายละเอียดต่อไปนี้ในกล่องโต้ตอบ

เส้นทาง: http://bit.ly/TTV1910

ชื่อ: ttv198

 1. คลิก ดาวน์โหลดเดี๋ยวนี้.
 2. หลังจากดาวน์โหลดให้คลิก เปิดไฟล์.
 3. คลิก“ติดตั้ง.

ที่นั่นคุณมี Terrarium TV ติดตั้งอยู่ใน FireStick ของคุณตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมมิ่งที่ราบรื่นและฟรี.

คำถามที่พบบ่อยสำหรับ Jailbreaking Firestick

 คุณสามารถทำอะไรกับ Jailbroken Amazon FireStick?

FireStick ของ jailbroken สามารถใช้ในการสตรีมเนื้อหาคุณภาพสูงได้ฟรีโดยไม่ต้องจ่ายอะไรเลยผ่านช่องทางและแอพพลิเคชั่นต่างๆ.

 ช่องทางใดบ้างที่คุณสามารถรับฟรีด้วย FireStick?

คุณสามารถรับช่องฟรีต่อไปนี้บน FireStick เพื่อเพลิดเพลินกับความบันเทิงที่คุณต้องการ:

 1. ทีวี Terrarium
 2. พลูโตทีวี
 3. FreeFlix HQ
 4. Mobdro
 5. YouTube
 6. Spotify

 มีค่าธรรมเนียมรายเดือนสำหรับ FireStick หรือไม่?

ไม่ไม่มีค่าบริการรายเดือนสำหรับ FireStick แต่มีค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกสำหรับช่องและแอปพลิเคชันที่มีอยู่ FireStick.

 FireStick ทำอะไร?

FireStick เป็นอุปกรณ์สตรีมมิ่งแบบพลักแอนด์เพลย์ที่สามารถเสียบเข้ากับสมาร์ททีวีของคุณเพื่อให้คุณสามารถสตรีมภาพยนตร์และสื่อบันเทิงอื่น ๆ ผ่านแอพและช่องของมันโดยชำระค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก.

คำพูดสุดท้าย

FireStick นั้นเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์อย่างแน่นอนหากคุณเป็นคนที่คลั่งไคล้ความบันเทิงและสตรีมมิ่ง ช่วยให้คุณมีโลกแห่งความบันเทิงในมือของคุณ แอพที่มีอยู่ใน FireStick ให้เนื้อหาคุณภาพระดับ HD และประสบการณ์การสตรีมที่ราบรื่น.

สิ่งที่ยอดเยี่ยมอีกประการเกี่ยวกับ FireStick คือไม่เหมือนอุปกรณ์สตรีมอื่น ๆ ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีการปรับแต่งเป็นครั้งคราว อย่างไรก็ตามความจริงที่ว่าผู้ใช้ต้องจ่ายสำหรับแต่ละสิ่งที่มีให้กับมันเป็นสิ่งที่ทำให้คนรักสตรีมมิ่งลังเลที่จะซื้อ.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me