Just Sports Kodi add-on เป็นกีฬาสดสตรีมมิ่งใหม่ทั้งหมดของ Kodi add-on ที่มีอยู่ในพื้นที่เก็บข้อมูล UKodi1 มันมีอินเตอร์เฟซที่ยอดเยี่ยมและให้สตรีมในคุณภาพระดับ HD นอกจากนี้ยังมีรายการช่องกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางเช่น BT Sports, beIN Sports, Sky Sports และ ESPN นอกจากนั้นยังมีไฮไลท์สำหรับการแข่งขันล่าสุดที่คุณพลาด.

ทำตามคู่มือนี้เพื่อดูวิธีการติดตั้ง Just Sports addon บนอุปกรณ์ของคุณและเพลิดเพลินไปกับการสตรีมแอคชั่นกีฬาสดในคลิกเดียว นอกจากนี้อย่าลืมตรวจสอบคู่มือ kodi addons ของเรา.

แค่กีฬาที่เก็บ Kodi

Just Sports addon มีอยู่ในที่เก็บ UKodi1 พื้นที่เก็บข้อมูล UKodi1 ได้รับการยกย่องอย่างสูงเนื่องจาก Kodi จำนวนมากสร้างขึ้นในห้องสมุด.

วิธีการติดตั้ง Just Sports Kodi Addon บน Krypton เวอร์ชั่น 17.6 และต่ำกว่า

หากคุณกำลังใช้ Kodi Krypton รุ่น 17.6 หรือรุ่น Krypton อื่น ๆ ที่ต่ำกว่านี้ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อติดตั้ง Just sports addon:

 1. เปิด Kodi > คลิกที่ เกียร์ (การตั้งค่า) ไอคอน > จากเมนูนี้คลิก ไฟล์ ผู้จัดการ > หน้าต่างใหม่จะเปิดขึ้นดับเบิลคลิกที่ เพิ่ม แหล่ง ตัวเลือกจากคอลัมน์ด้านซ้าย.วิธีการติดตั้งเพียงกีฬา addon บน kodi
 2. กล่องโต้ตอบจะปรากฏขึ้นคลิกที่มันบอกว่า <ไม่มี> และพิมพ์สิ่งนี้ URL http://ukodi1.com/Repo/ จากนั้นคลิก ตกลง > ตอนนี้ชื่อ URL นี้เป็น UKODI1 และคลิก ตกลง > ตรวจสอบอีกครั้ง URL และ ชื่อ จากนั้นคลิก ตกลง เพื่อปิดกล่องโต้ตอบ.วิธีการติดตั้งเพียงกีฬาใน kodi krypton รุ่น 17.6 หรือต่ำกว่า
 3. กลับไปที่ Kodi หน้าจอหลัก > คลิกที่ Add-on จากเมนูคอลัมน์ด้านซ้าย. วิธีการติดตั้งเพียงกีฬาบน kodi jarvis รุ่น 16 หรือสูงกว่า
 4. คลิกที่ ไอคอนกล่อง จากมุมซ้ายบน > คลิกที่ ติดตั้งจากไฟล์ Zip ตัวเลือกจากรายการ.วิธีการติดตั้งเพียงกีฬาบน kodi firestick
 5. ตอนนี้เลื่อนและเลือก UKODI1 จากตัวเลือกที่มี > คลิกที่ repository.ukodi1-0.0.5.zip > รอการแจ้งเตือน.ที่เก็บกีฬา
 6. หลังจากการแจ้งเตือนปรากฏขึ้นให้เลือก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล ตัวเลือก > เปิด UKodi1แค่กีฬาไม่ทำงานปัญหาข้อผิดพลาด
 7. ไปที่ ส่วนเสริมวิดีโอ โฟลเดอร์ > เลือก แค่กีฬา จากรายการ > คลิก ติดตั้ง.เพียงแค่กีฬาฟีฟ่าเวิลด์คัป

วิธีการติดตั้งเพียงกีฬา Kodi Addon บน Jarvis เวอร์ชัน 16 ขึ้นไป

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อติดตั้ง Just Sports addon บน Kodi Jarvis เวอร์ชั่น 16:

 1. เปิด Kodi Jarvis เวอร์ชั่น 16.
 2. คลิกที่ ระบบ > เปิด ตัวจัดการไฟล์.
 3. ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา > ตอนนี้คลิก ‘ไม่มี’ และป้อนสิ่งนี้ URL, ตามที่มันเป็น http://ukodi1.com/Repo/ > คลิก เสร็จสิ้น.
 4. ตั้งชื่อ URL นี้ว่า UKODI1 > คลิก เสร็จสิ้น > คลิก ตกลง เพื่อปิดกล่องโต้ตอบ.
 5. กลับไป Kodi Home > คลิกที่ ระบบ > คลิกที่ Add-on แถบ.
 6. คลิก ติดตั้งจากไฟล์ Zip > คลิกที่ UKODI1 > เลือก repository.ukodi1-0.0.5.zip.
 7. คลิก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > ไปที่ UKodi1.
 8. เปิด ส่วนเสริมวิดีโอ.
 9. เลือก แค่กีฬา > คลิก ติดตั้ง > รอให้ Add-on ติดตั้งการแจ้งเตือนจะปรากฏขึ้น.

วิธีการติดตั้ง Just Sports Kodi Addon บน Fire Stick

 1. เปิด Kodi บน Fire Stick หากคุณยังไม่ได้ติดตั้ง Kodi บน Fire Stick ให้ติดตั้งก่อน.
 2. มุ่งหน้าไปที่ ตัวเลือกนักพัฒนา > เปิดการดีบัก ADB และแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก.

ตอนนี้ทำตามขั้นตอนที่แน่นอนที่แสดงด้านบนสำหรับการติดตั้ง Kodi Krypton รุ่น 17.6 ขอแนะนำอย่างยิ่งให้ใช้ VPN สำหรับ firestick กับ Just Sports Kodi addon เนื่องจาก addon นี้ให้สตรีมแบบสดฟรีซึ่งอาจส่งผลให้มีการแจ้งลิขสิทธิ์.

เพียงแค่ดาวน์โหลดกีฬา Kodi

 1. ดาวน์โหลด UKodi1 ไฟล์ Zip บนอุปกรณ์ของคุณ
 2. คลิกที่ Add-on > คลิกที่ ไอคอนกล่อง > คลิก ติดตั้งจากไฟล์ Zip > เรียกดูระบบและเปิดไฟล์ zip ที่ดาวน์โหลดมาเช่น. repository.ukodi1-0.0.5.zip > รอการแจ้งเตือน.
 3. คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เปิด UKodi1 > ไปที่ ส่วนเสริมวิดีโอ > เลือก แค่กีฬา > คลิก ติดตั้ง.

รีวิวกีฬา Just Kodi Addon

Just Sports addon บน kodi ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากผู้ใช้บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ เราไม่สามารถค้นหาความคิดเห็นเชิงลบใด ๆ ที่นำเสนอโดยผู้ใช้รายใด ๆ นี่คือหลักฐานบางส่วนของผู้ใช้ที่แชร์ประสบการณ์:

ความคิดเห็นกีฬา

ผู้ชายคนนี้ไม่เพียง แต่ชื่นชมแอดออน แต่ยังเปรียบเทียบและให้คะแนนมันเหนือหนึ่งในกีฬายอดนิยมของ Kodi แอดออน Sports Devil.

เพียงกีฬาความคิดเห็น Reddit

อย่างไรก็ตามผู้ใช้รายนี้แบ่งปันประสบการณ์ของเขาในการใช้ Just sports addon บน Fire Stick และดูเหมือนว่าเขาจะได้รับการโต้เถียงกับประสบการณ์ นั่นเป็นเรื่องที่ควรรู้.

เพียงแค่กีฬาทางเลือก Kodi

มีอุปกรณ์เสริมกีฬามากมายสำหรับ Kodi และบางส่วนสามารถแข่งขันกับ Just Sports ได้ addons กีฬาที่น่าตื่นเต้นเหล่านี้สามารถให้การแข่งขันสดเช่นเดียวกับไฮไลท์ของการแข่งขันกีฬา.

 1. SportsDevil กีฬา Addon 
 2. Addon ฟุตบอลวันนี้กีฬา
 3. Skynet กีฬา Addon
 4. cCloud Sports Addon

เพียงแค่กีฬา Kodi ไม่ทำงาน / ข้อผิดพลาด / ปัญหา

ไม่สามารถเชื่อมต่อกับที่เก็บข้อมูล

นี่เป็นข้อผิดพลาดพื้นฐานที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่เก็บ มันจะเกิดขึ้นหากที่อยู่แหล่งที่มาไม่ได้ป้อนอย่างถูกต้องหรือหากมีปัญหากับอินเทอร์เน็ต.

แก้ไข

ตรวจสอบ URL ของแหล่งที่มาอีกครั้งและตรวจสอบว่าคุณได้พิมพ์อย่างถูกต้อง ประการที่สองตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ใส่เครื่องหมายทับ (“/”) ท้ายที่สุดโดยไม่มีช่องว่างหลังจากนั้น ลองทำสิ่งนี้และข้อผิดพลาดจะไม่เกิดขึ้นอีก.

คำพูดสุดท้าย

Just Sports addon เป็นส่วนเสริมที่น่าตื่นตาตื่นใจของชุมชน Kodi เนื่องจากมีศักยภาพที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ การอนุญาตให้ผู้ใช้ไม่เพียง แต่สตรีมเกมถ่ายทอดสด แต่ยังดูไฮไลท์ของเกมเป็นสิ่งที่ดี สิ่งต่าง ๆ ที่ให้ความสะดวกแก่ผู้ใช้คือสิ่งที่พวกเขาต้องการที่จะมีในแอดออน.

Just Sports Kodi addon ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้และคุณจะไม่พบใครวิจารณ์โปรแกรมเสริมนี้ นี่คือเหตุผลที่เราแนะนำให้คุณลองใช้โปรแกรมเสริมของ Kodi สำหรับความต้องการในการสตรีมของคุณ แต่ในขณะเดียวกันเราขอแนะนำให้คุณใช้บริการ VPN ที่เชื่อถือได้เพื่อให้คุณสามารถปกป้องอิสระแบบอินไลน์.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me