Players Klub เป็นโปรแกรมเสริม IPTV ที่มีหลายร้อยช่องในสหรัฐอเมริกาวิดีโอตามความต้องการกีฬาสดและ Retro TV ไม่นานนักเนื่องจากโปรแกรมเสริมของ Kodi นี้ได้เข้าสู่โลกของ Kodi ด้วยคุณสมบัติล่าสุด.

เพื่อให้แอดออนทำงานใน Kodi นั้นต้องใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านซึ่งตอนนี้มีการเปลี่ยนแปลงไปสองสามครั้ง นอกจากนี้ยังเป็นบริการ IPTV และคุณจะต้องใช้ VPN สำหรับ Kodi ที่สามารถช่วยคุณหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณสำหรับการสตรีมคุณภาพ.

ส่วนที่น่าประทับใจของ Add-on นี้คือคำอธิบายว่าระยะเวลาที่รายการทำงานนานแค่ไหน addon นี้ได้รับการเปลี่ยนเป็นรุ่นพรีเมี่ยม / จ่ายเงิน แต่คุณยังสามารถหา kodi addons ฟรีมากมายที่นี่.

คำเตือน! คุณควรใช้ VPN เพื่อไม่เปิดเผยตัวตนในขณะที่ใช้ Players Klub เพราะจะช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ. มีจำหน่าย 85% สำหรับ PureVPN และสตรีมเนื้อหาไม่ จำกัด บน Players Klub.

ในการดูช่องของสหรัฐอเมริกาและช่องของแคนาดาคุณต้องรู้วิธีติดตั้ง Players Klub บน Kodi เพื่อสอนคุณว่าเราได้ระบุขั้นตอนไว้สำหรับ Kodi Leia, Krypton และ Jarvis ดังนั้นอ่านต่อ!

วิธีการติดตั้ง Klub ผู้เล่นบนบทช่วยสอนของ Kodi – เวลาโดยประมาณของวิดีโอ: 2 นาที

วิธีการติดตั้ง Players Klub บน Kodi Leia และ Krypton

 1. เปิดตัว Kodi > คลิกที่ไอคอนรูปเฟืองที่อยู่ด้านบนซึ่งเรียกอีกอย่างว่าไอคอนการตั้งค่า > ตอนนี้เลือกตัวเลือกจัดการไฟล์ในตอนท้าย > เลื่อนลงและดับเบิลคลิกที่เพิ่มแหล่งที่มา.วิธีการติดตั้งเครื่องเล่น klub บน kodi
 2. เมื่อดับเบิลคลิกที่เพิ่มแหล่งข้อมูลคุณจะได้รับกล่องที่คุณต้องคลิกที่ “ไม่มี” > เมื่อคลิกที่ไม่มีตัวเลือกจะปรากฏขึ้นเพื่อขอ URL ที่เก็บดังนั้นให้พิมพ์ http://theplayersklub.us/playersklub/ > ตอนนี้ที่ด้านล่างของกล่องคุณต้องใส่ชื่อของที่เก็บดังนั้นพิมพ์ ‘Players Klub’ > คลิกตกลงจนกระทั่งกล่องหายไป.วิธีการติดตั้งเครื่องเล่น klub บน kodi krypton เวอร์ชั่น 17
 3. สำหรับการก้าวไปสู่ขั้นตอนต่อไปคุณต้องย้อนกลับไปที่เมนูหลักของโคดี > คลิกที่แท็บ Add-on > จากนั้นคลิกที่ไอคอนกล่องชื่อ Package Installer.ผู้เล่น klub บน kodi
 4. เมื่อคุณคลิกที่ไอคอนตัวติดตั้งแพ็กเกจคุณจะต้องเลือกตัวเลือกติดตั้งจากไฟล์ซิป > ตัวเลือกนี้จะเปิดอีกกล่องที่คุณต้องเลือกผู้เล่น Klub > จากนั้นคลิกที่ repository.playersklub-1.0.zip.ผู้เล่น klub kodi zip ติดตั้งไฟล์ติดตั้ง
 5. รอให้พื้นที่เก็บข้อมูลติดตั้ง เมื่อดำเนินการเสร็จแล้วจะแสดงเครื่องหมาย ‘Add-on ที่ติดตั้ง’ ที่ด้านบนขวาของหน้าจอ..การตั้งค่าผู้เล่น klub kodi
 6. ตอนนี้คลิกที่ตัวเลือกติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > ค้นหาและคลิกที่ Players Klub Repository > ส่วนเสริมวิดีโอ > จากนั้นคลิกที่ Players Klub > ติดตั้ง.ผู้เล่น klub บน kodi
 7. รอให้ Add-on ติดตั้ง.ผู้เล่น klub xbmc ตั้งค่าบน kodi
 8. เมื่อการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ให้กลับไปที่เมนูหลักของ Kodi > คลิกที่ Add-on > ส่วนเสริมวิดีโอ > ผู้เล่น Klub > สนุก!

คู่มือผู้เล่น klub kodi

วิธีการติดตั้ง Players Klub บน Kodi Jarvis เวอร์ชั่น 16

 1. เปิด Kodi Jarvis บนระบบของคุณ > คลิกที่ตัวเลือกระบบ > จากนั้นคลิกที่ตัวจัดการไฟล์ > จากนั้นดับเบิลคลิกที่เพิ่มแหล่งที่มา.
 2. คุณจะเห็นกล่องปรากฏขึ้นต่อหน้าคุณคลิกที่ ‘ไม่มี’ > พิมพ์ URL นี้ http://theplayersklub.us/playersklub/ แล้วคลิก Done > ตอนนี้พิมพ์ชื่อของที่เก็บ ‘Players Klub’ แล้วคลิก Done > ตอนนี้คลิกตกลง.
 3. เมื่อกล่องหายไปให้กลับไปที่หน้าจอโฮมของ Kodi แล้วคลิกที่ระบบ > Add-on > ติดตั้งจากไฟล์ Zip > ผู้เล่น Klub > จากนั้นคลิกที่ repository.playersklub-1.0.zip
 4. ตอนนี้เลือกติดตั้งจากตัวเลือกพื้นที่เก็บข้อมูล > ค้นหาและคลิกที่คลังเก็บ Players Klub > ส่วนเสริมวิดีโอ > ผู้เล่น Klub > ติดตั้ง > สนุก!

รหัสผ่านผู้เล่น Klub

ไม่นานมานี้ Players Klub เป็นรุ่นฟรีที่ให้บริการสำหรับผู้ใช้ Kodi มันให้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านสำหรับผู้ใช้ฟรีซึ่งจะเปลี่ยนบ่อย อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่สามารถทำได้อีกต่อไป ผู้ใช้ Kodi ต้องได้รับบัญชีพรีเมียมเพื่อปลดล็อคช่อง.

ผู้เล่น Klub IPTV

ผู้เล่น Klub เสนอช่องทาง IPTV US ที่หลากหลายรวมถึงช่องบางช่องของแคนาดา นี่คือรายการช่องทางบางส่วนที่มีคุณสมบัติเสริม:

 1. อีเอสพี
 2. ค้นพบ
 3. ช่องทางประวัติศาสตร์
 4. เอ็มเอส
 5. &E

ผู้เล่น Klub พรีเมี่ยม

บัญชี Players Klub Premium มีช่องมากกว่า 500 ช่องในอเมริกาเริ่มต้นจาก US$ 5. ไม่เป็นอันตรายต่อการจ่ายเงิน US $ 5 เพื่อดูช่อง IPTV ที่ดีที่สุดของสหรัฐอเมริกา.

ประโยชน์อีกอย่างที่คุณจะได้รับจากเวอร์ชันพรีเมี่ยมก็คือคุณภาพของวิดีโอ แม้ว่าผู้เล่น Klub จะไม่สัญญาว่าจะให้คุณภาพระดับ HD แต่มันก็ยังดีกว่า.

The Wrap Up

Players Klub เป็น add-on พรีเมี่ยมที่มีช่อง IPTV กว่า 500 ช่องรวมถึงกีฬาสด ไม่นานมานี้ผู้เล่น Klub เป็นรุ่นเสริมฟรีของ Kodi ที่หันมาใช้บริการระดับพรีเมียมเนื่องจากความนิยม.

มันได้เพิ่มจำนวนช่อง IPTV ในรุ่นพรีเมี่ยมด้วยคุณภาพวิดีโอที่ดีขึ้นโดยเริ่มจาก US $ 5 แต่มีอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้เล่น Klub ซึ่งเป็นเนปจูนไรซิ่ง Kodi addon ซึ่งในตอนนี้เป็นหนึ่งใน kodi addons ที่ดีที่สุด ในคู่มือนี้เราให้รายละเอียดขั้นตอนโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Players Klub บน Kodi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me